I. Thông tin cơ bản về tuổi Tân Mùi năm 2022

 • Năm sinh: 1991
 • Tuổi âm lịch: 32 tuổi
 • Cầm tinh: Đắc lộc chi Dương (tức Dê có lộc)
 • Mệnh ngũ hành: Lộ Bàng Thổ (tức Đất ven đường)
 • Vận niên: Mã bị đao (tức Ngựa chiến bị thương)
 • Sao chiếu mệnh: Thái Dương
 • Niên hạn: Toán Tận
Xét về tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nam mạng: Cuộc đời phải đối diện với nhiều điều lo buồn, phiền muộn, tuy nhiên số cũng được nhiều may mắn về công danh cũng như về sự nghiệp. Cuộc sống tuổi nhỏ không gặp nhiều may mắn, nhưng nếu cố gắng chăm chỉ làm ăn thì hậu vận ắt được an nhàn và sung sướng. Chuyện tình cảm cũng ấm êm, ít cực nhọc về thể xác cũng như về tâm hồn.
 
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng
 

1. Xét tương quan về Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Tân gặp Nhâm bình thường, công việc làm ăn ngày càng đi vào quỹ đạo ổn định, tiền bạc đủ xài, đâu đó có được khoản tích lũy khá lý tưởng.
 • Xét về Địa chi: Mùi gặp Dần không xung không khắc, yếu tố “Địa lợi” tốt lành, ít rào cản khách quan, mưu sự hay hành sự đều tại nhân, tự bản thân nỗ lực mà thành. 
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh mang ngũ hành Thổ gặp năm Kim, tương sinh, nhưng là sinh xuất. Đây là tín hiệu cho sự sinh sôi và khởi sắc. Có điều, thành công và giàu có luôn có giá của nó, đương số sẽ vất vả, bận rộn hơn nhiều trong năm mới.
=> Tiểu kết: Nhờ vào sự nỗ lực của chính bản thân mình mà người tuổi này có thể có được một cuộc sống dư dả, đủ ăn đủ tiêu. Mọi việc đang dần đi vào quỹ đạo, bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều, tuy có thể vất vả một chút nhưng kết quả gặt hái được sẽ hoàn toàn xứng đáng. Mối quan hệ xã giao cũng như tình cảm nhìn chung tốt lành, bạn ít gặp kẻ tiểu nhân ám hại.
 

2. Xem tử vi Tân Mùi năm 2022 nam mạng theo sao hạn

 
– Theo sao chiếu mệnh: Thái Dương
Thái Dương rực nắng mặt trời
Tháng Sáu vận tới tuổi đời giàu sang
Tháng Mười gia đạo rộn ràng
Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ
 
Được sao Thái Dương chiếu, quý anh Tân Mùi sẽ gặp nhiều điều cát lành, phát triển về công danh khá rực rỡ. Hơn thế, gặp cát tinh này thì làm ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10, đây chính là hai tháng Đại cát, nên chớp thời cơ mà mưu sự lớn.
 
– Theo niên hạn: Toán Tận
Toán Tận hạn đến thình lình. 
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 
 
Toán Tận được coi là Đại hạn, chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tiền mà bỏ cả mạng.
 
=> Tiểu kết: Người tuổi Tân Mùi nam mệnh gặp được nhiều điều cát lành, may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Việc làm ăn cũng có nhiều cơ hội, bạn gặp được những đối tác, bạn hàng đáng tin cậy, khiến tiền đổ về túi nhanh chóng. Tuy nhiên sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, bạn cần chú ý giữ gìn hơn, đặc biệt là khi tham gia giao thông.
 

3. Xét theo vận niên Nhâm Dần

 
Theo tử vi tuổi Mùi 2022, trong năm Nhâm Dần, nam mạng Tân Mùi gặp vận niên Mã bị đao, tức ngựa chiến bị thương. Một thời Đông xông Tây đột, làm bao nhiêu công chuyện cho người này kẻ nọ để rốt cuộc mình bị thiệt hại, nhưng nếu khôn khéo và thận trọng hơn chút thì không hề hấn gì. 
 
Về tình cảm lứa đôi, đương số có xu hướng phải lo cho thành danh rồi mới nên nghĩ đến hôn nhân, theo đó mà có thể lỡ dở hạnh phúc đích thực.
 

4. Xét vận hạn theo tuổi âm

 • Tuổi Tân Mùi 1991 có phạm Thái Tuế 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Tân Mùi gặp hạn Tam Tai 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Tân Mùi có phạm Kim Lâu 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Tân Mùi gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? – CÓ 
=> Tiểu kết: Bước sang năm 32 tuổi âm, đương số chỉ phạm Hoang Ốc. Hạn này chủ yếu tác động đến vấn đề xây dựng nhà cửa. Nếu trong năm không tiến hành thì mọi sự bình an, kê cao gối mà ngủ.
 

III. Tổng kết về tử vi Tân Mùi 2022 nam mạng

 
Đánh giá chung: Về tổng thể, năm 2022 là một năm thuận lợi và thành công đối với người tuổi Tân Mùi nam mạng. Bạn có thể đạt được mục tiêu mình đề ra nếu luôn giữ tinh thần làm việc chăm chỉ, cố gắng. Chuyện tình cảm có dấu hiệu chuyển biến, cốt là bạn phải kiên trì, chủ động giữ quan hệ với người mình yêu mến.
 

1. Đánh giá hung – cát về công việc làm ăn năm 2022

 
Trong năm 2022, công việc của người tuổi này có những bước tiến đáng kể. Bạn luôn cố gắng, chăm chỉ dựa trên sức của chính mình, nhờ vậy mà gặt hái được thành công vô cùng xứng đáng. 
 
Bên cạnh đó, các mối quan hệ xã giao thuận lợi cũng giúp bạn chạm tay vào nhiều cơ hội ít người có được. Hãy tự tin và phát huy khả năng của mình đúng lúc, bạn có thể chạm tay tới những cái đích mà mình đã đặt ra từ trước đó.
 

2. Đánh giá suy – vượng về tài lộc năm Nhâm Dần

 
Theo tử vi 2022, tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu cải thiện trong thời điểm này. Bạn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đối tác nên được giữ mối quan hệ hợp tác làm ăn lâu dài, khiến tiền bạc chảy về túi một cách ổn định.
 
Tuy nhiên, bản mệnh cũng không nên quá tham công tiếc việc, không để ý đến sức khỏe khiến cơ thể đổ bệnh. Khi bị bệnh, bạn có thể sẽ phải dốc tiền chữa trị, khiến công lao kiếm tiền từ trước đến nay trở nên uổng phí.
 

3. Đánh giá tình duyên, gia đạo năm 2022

 
Con đường tình duyên của bản mệnh nhìn chung ổn định. Vợ chồng bạn còn trẻ tuổi nên luôn tạo động lực cho nhau để cùng nhau cố gắng. Gia đình vừa là chốn bình yên lại vừa là lý do để bạn nỗ lực hết mình.
 
Người độc thân cần chủ động hơn trong các mối quan hệ, kiên trì hơn khi theo đuổi người khác phái. Bạn không nên dễ dàng bỏ cuộc khi thấy đối phương tỏ vẻ thờ ơ, lạnh nhạt với mình. Hãy tìm cách khác để tiếp cận người đó.
 

4. Đánh giá sức khỏe tốt – xấu năm 2022

 
Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng về tình hình sức khỏe không được tốt cho lắm. Bản mệnh cần đặc biệt cẩn thận khi tham gia giao thông, không phóng nhanh vượt ẩu, coi thường luật lệ kẻo dễ gây tai nạn, gây tổn hại đến sức khỏe. Trong quá trình làm việc cũng không nên cố gắng quá sức, thấy mệt thì nên nghỉ ngơi.

Xem tử vi các tuổi Mùi khác theo nam, nữ mạng:Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: