[ad_1]

 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Quý Hợi năm 2022

 
Nam mạng Quý Hợi sinh năm 1982 khi bước sang năm 2022 được bao nhiêu tuổi âm, có sao nào chiếu mệnh, vận niên biến động ra sao, tử vi trọn đời có những điểm nào đáng chú ý? Bạn sẽ tìm được câu trả lời trong những thông tin dưới đây.
 • Năm sinh: 1983
 • Tuổi âm lịch: 40 tuổi
 • Cầm tinh: Lâm hạn chi Trư (Heo trong rừng)
 • Mệnh ngũ hành: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)
 • Vận niên: Khuyển cuồng phong (tức Chó bị gió dữ)
 • Sao chiếu mệnh: Thái Bạch
 • Niên hạn: Thiên Tinh
Đôi nét về tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nam mạng: Bắt đầu từ 40 trở đi thì cuộc sống được vững bền, và sống sung sướng, nhưng tâm trí cũng thường lo nghĩ, không bao giờ được yên, có thể vào 44 tuổi trở đi cuộc sống mới có kết quả bảo đảm cho đời sống.
 

Tu vi tuoi Quy Hoi nam 2022 nam mang 1983
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng

1. Xem tử vi 2022 Quý Hợi nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Quý gặp Nhâm bình thường, công việc làm ăn dần ổn định, cuộc sống không quá nhiều sóng gió như trước.
 • Xét về Địa chi: Hợi gặp Dần vừa tốt lại vừa xấu. Điều này ám chỉ công việc làm ăn có sự mở mang thêm nhưng khá vất vả, hao tổn nhiều công sức.
 • Xét về ngũ hành: Mệnh chủ hành Thủy gặp lưu niên hành Kim được tương sinh rất tốt, vận khí vượng, dễ gặp hung hóa cát, nỗ lực hết mình ắt được đền đáp xứng đáng.
=> Tiểu kết: Nam mạng Quý Hợi 1983 có một năm 2022 hung cát đan xen. Vận khí dần đi vào ổn định, bớt đi nhiều sóng gió nhưng cũng phải lao lực vất vả hơn khi tính chuyện mở rộng làm ăn, công sức cũng hao tổn nhiều hơn. Tuy nhiên, nhờ có ngũ hành tương sinh nên dễ gặp hung hóa cát, mọi thứ chỉ cần nỗ lực và bền chí ắt sẽ giành được thành quả xứng đáng.
 

2. Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng theo sao hạn

 
– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng Năm là tháng ách tai
Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an
 
Thái Bạch chủ hao tán nhiều tiền của, bởi thế dân gian mới có câu “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”. 
 
Năm có sao này chiếu công việc kinh doanh có tiểu nhân quấy phá, mất tiền mất của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.
 
– Theo niên hạn: Thiên Tinh
Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 
 
Gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc thực phẩm. Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói. 
 
=> Tiểu kết: Tuổi này gặp hạn sao chiếu trong năm 2022 nên có điềm báo hao tài tốn của. Việc kinh doanh có thể gặp nhiều bất lợi do tiểu nhân quấy phá hay cạnh tranh không lành mạnh. Bạn nên tỉnh táo trong mọi hoàn cảnh để có thể sớm điều chỉnh kế hoạch, tránh mất trắng tay. Việc đi lại cũng phải cẩn trọng, tránh tai bay vạ gió hay thị phi nhiễu nhương.
 

3. Xem tử vi 2022 tuổi Quý Hợi nam mạng theo vận niên

 
Theo tử vi tuổi Hợi 2022, quý ông Quý Hợi gặp vận niên “Khuyển cuồng phong” (tức chó bị gió dữ). Đây là vận niên mang ý nghĩa ít cát lành, năm ngoái đã lận đận, năm nay vẫn còn một ít lo âu. Có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng can đảm lên sẽ đánh đổ được tất cả trở ngại.
 
Riêng về mặt tình cảm, đương số không nên để cái “Tôi” của mình lấn át tất cả. Lùi một bước mà được cả thế gian, ghi nhớ kỹ nguyên tắc này thì thành công mới tới.
 

4. Xem vận hạn tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Quý Hợi 1983 có phạm Thái Tuế 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Quý Hợi gặp hạn Tam Tai 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Quý Hợi có phạm Kim Lâu 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Quý Hợi gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? – KHÔNG 
=> Tiểu kết: Sang tuổi 40 âm, đương số không phạm phải những cục diện nêu trên nên yên tâm mưu tính đại sự như cưới hỏi, xây dựng nhà cửa.
 

III. Đánh giá chung tử vi Quý Hợi 2022 nam mạng

                                          

Đánh giá chung: Bước sang năm Nhâm Dần 2022, nam mạng Quý Hợi đón vận trình có hung có cát. Tài lộc có dấu hiệu hư hao do tiểu nhân quấy phá nhưng vận khí vượng nên có thể gặp dữ hóa lành, tai qua nạn khỏi. Trong năm vẫn nên đề phòng tai bay vạ gió khi đi đường hay rắc rối trong công việc.
 

1. Công việc làm ăn tốt hay xấu?

 
Theo tử vi 2022 Nhâm Dần, đây là một năm có tốt có xấu với tuổi này. Nhìn chung bản mệnh vẫn có tránh một vài lo âu nhưng cứ nghiêm túc cố gắng thì có thể tự tay cải biên số mệnh.
 
Công việc trong năm nếu có thể duy trì được phong độ sẵn có, tập trung phát huy thế mạnh thì vẫn đạt được nhiều khởi sắc, dễ được trọng dụng. Cơ hội cũng sẽ đến, kèm theo đó là không ít thách thức và khó khăn nhưng can đảm lên sẽ đánh đổ được tất cả trở ngại.
 

2. Tiền bạc nhiều hay ít?

 
Tài lộc của tuổi này có sự khởi sắc hơn. Công việc ổn định kéo theo thu nhập vững vàng, nếu nắm giữ được cơ hội thì có thể sẽ tăng lương.
 
Người làm ăn kinh doanh có thể vất vả hơn khi quyết định mở rộng quy mô, cũng gặp bất lợi khi bị tiểu nhân quấy phá và cạnh tranh. Để giảm thiểu rủi ro thì cần phải nỗ lực nhiều hơn. Tuy nhiên khó khăn nào cũng sẽ qua khi bạn nỗ lực thật nghiêm túc để tự thay đổi vận mệnh. 
 

3. Tình duyên, gia đạo thuận lợi hay bất lợi?

 
Vận trình tình duyên của tuổi này cũng đi vào quỹ đạo ổn định và suôn sẻ hơn. Những người đã kết hôn có thể yên tâm với tình cảm gia đình trong năm. 
 
Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng cũng cho thấy, vợ chồng đồng lòng đồng sức trong mọi việc lớn nhỏ. Cả hai đều biết thấu hiểu và quan tâm nhau. Điều này tạo nên đời sống vợ chồng hòa thuận, gia đình êm ấm.
 

4. Sức khỏe vượng hay suy?

 
Sức khỏe tuổi này trong năm Nhâm Dần không gặp bất lợi nào quá lớn. Tuy nhiên, do có sao hạn chiếu mệnh nên những việc như đi lại, làm việc nặng nhọc trong năm vẫn phải chú ý đề phòng tai nạn. Hạn chế sử dụng đồ rượu bia khi tham gia giao thông.

[ad_2]