I. Thông tin cơ bản về tuổi Bính Thân năm Nhâm Dần

 
Muốn xem được tử vi tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng năm 2022 xem năm nay có điểm gì nổi bật, về công danh sự nghiệp, tình cảm và tài chính, trước hết đương số cần nắm được những thông tin cơ bản dưới đây:
 • Năm sinh: 1956
 • Tuổi âm lịch: 67 tuổi
 • Cầm tinh: Sơn thượng chi Hầu (Khỉ trên núi)
 • Mệnh ngũ hành: Sơn Hạ Hỏa
 • Vận niên: Dương thảo ngạn (Dê trên bờ cỏ)
 • Sao chiếu mệnh: Thái Âm
 • Niên hạn: Huỳnh Tuyển
Đôi nét tử vi trọn đời tuổi Bính Thân nữ mạng: Số được hưởng nhiều phước lộc và có thể hưởng được công danh và phần sự nghiệp mau chóng. Vào tiền vận thì có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh vọng, trung vận về vấn đề tiền tài cũng khá tốt và hậu vận hưởng được giàu sang.

 

II. Chi tiết tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nữ mạng
 

1. Xem tử vi 2022 Bính Thân nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Bính gặp Nhâm xung khắc, đương số dễ chịu tác động về tinh thần mà đau ốm, suy nhược cơ thể. 
 • Xét về Địa chi: Thân gặp Dần phạm cục diện Tương Xung, báo hiệu gia đạo bất ổn, xảy ra những sự vụ nghiêm trọng khiến bản mệnh phải đứng ra lo liệu gây hao tổn tâm trí. 
 • Xét về ngũ hành: Đương số hành Hỏa gặp năm Kim thì tự thân khắc chế lưu niên, tổn hao sức lực là điều khó tránh. Cần chú trọng chăm sóc sức khỏe cả tinh thần và thể chất thì sức khỏe mới ổn định lâu dài. 
=> Tiểu kết: Nhiều rắc rối xảy ra trong năm 2022 khiến nữ mạng Bính Thân chịu nhiều đả kích, tinh thần sa sút khá rõ. Nhiều sự vụ nghiêm trọng xảy ra bất ngờ khiến bản mệnh phải đứng ra lo liệu. Dù đã có tuổi nhưng vẫn phải hao tổn tâm trí, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Trong năm nhiều vận hạn, bạn cần chú trọng trong việc chăm sóc sức khỏe thể chất và bồi dưỡng tinh thần thì mới tránh những vấn đề đáng ngại.
 

2. Xem tử vi Bính Thân năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

 
– Theo sao chiếu mệnh: Thái Âm
Thái Âm rực rỡ cung hằng 
Tháng Chín tiền bạc dư ăn để dành
Tháng Mười, Mười một hạn hành 
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân
 
Thái Âm rất hợp với nữ mệnh. Năm có sao này chiếu thường đem lại cho nữ giới sự hài hòa, vui vẻ, hạnh phúc, làm cho được toại nguyện những ước mơ của mình.
 
– Theo niên hạn: Huỳnh Tuyển
Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 
Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 
Gặp hạn này dễ bị bệnh nặng, hao tài. Dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa. 
 
=> Tiểu kết: Trong một năm có nhiều biến động bất lợi, người tuổi này vẫn có được niềm an ủi không nhỏ đến từ phương diện tình cảm gia đình. Gia đạo hài hòa, tình cảm vợ chồng, cha mẹ và con cái đều suôn sẻ giúp tinh thần bản mệnh được an ủi rất lớn, đây chính là chỗ dựa tinh thần lớn lao cho con giáp này. Tuy nhiên, sức khỏe trong năm có thể gặp vấn đề do khí huyết lưu thông kém, cần đặc biệt chú ý.
 

3. Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nữ mạng theo vận niên

 
Theo tử vi tuổi Thân 2022, nữ Bính Thân gặp vận niên Dương thảo ngạn, tức dê trên bờ cỏ. Đây là vận niên cát lành, có nghĩa dê ăn cỏ non đầy đủ, báo hiệu một năm sung túc đủ đầy, được vui hưởng cuộc sống nhàn hạ, ít sóng gió bể dâu.
 
Tuy nhiên, gia đạo nảy sinh không ít chuyện phiền muộn khiến đương số phải đứng ra lo liệu nên ít nhiều tinh thần hay cảm xúc vẫn bị ảnh hưởng.
 

4. Xem vận hạn tuổi Bính Thân năm 2022 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Bính Thân 1956 có phạm Thái Tuế 2022 không? – CÓ (Xung Thái Tuế)
 • Tuổi Bính Thân gặp hạn Tam Tai 2022 không? – CÓ 
 • Tuổi Bính Thân có phạm Kim Lâu 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Bính Thân gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? – KHÔNG 
=> Tiểu kết: Phạm Thái Tuế và gặp hạn Tam Tai trong năm 2022, sức khỏe của nữ mạng Bính Thân giảm sút rõ rệt, đề phòng chứng đột quỵ bất ngờ. Ngoài ra, gia đạo có phần bất ổn, thân tuổi đã cao mà vẫn phải đứng ra lo liệu chuyện của con cái trong nhà. 
 

III. Tổng kết tử vi Bính Thân 2022 nữ mạng

 
Đánh giá chung: Vận khí tổng thể của nữ mạng Bính Thân sinh năm 1956 trong năm Nhâm Dần có nhiều dấu hiệu sa sút, rắc rối liên miên khiến tinh thần cũng chịu nhiều ảnh hưởng. Các phương diện sẽ có những sự thay đổi lớn và có nhiều vấn đề khó khăn, bế tắc gây muộn phiền đưa tới. Tuy nhiên, bạn vẫn có niềm an ủi đến từ phía gia đình. 
 

1. Cuộc sống năm 2022 có biến động gì lớn?

 
Đa phần nữ mạng Bính Thân năm nay đã đến tuổi về hưu, không còn phải bon chen công danh sự nghiệp. Tưởng chừng có thể yên ổn tận hưởng niềm vui nhàn thân nhưng do vận hạn trong năm vẫn rất vượng nên có thể phải đương đầu với nhiều khó khăn.
 
Cuộc sống có nhiều việc thất ý, cạm bẫy rình rập nên đương số vẫn phải vất vả ngược xuôi. Có nhiều việc mất công mất sức mà chưa thể thu về kết quả như mong đợi. 
 
Đã vậy lại phải đứng ra lo liệu nhiều sự vụ nghiêm trọng, phải tự thân vận động, làm gì cũng một thân một mình nên khó tránh tình trạng lao lực.
 

2. Tài lộc năm 2022 vượng hay suy?

 
Cùng những bất lợi trong cuộc sống, tài lộc của người tuổi này cũng giảm sút trông thấy. Trong năm kiếm tiền đã khó khăn, tiền bạc làm ra cũng khó giữ. 
 
Người làm công ăn lương thu nhập hầu như không tăng do chỉ có 1 nguồn thu chính là hưu trí. Kinh doanh buôn bán cũng không mấy thuận lợi, dễ bị tình trạng ế ẩm, tồn hàng. 
 
Đây không phải là thời điểm lý tưởng để hợp tác mở rộng làm ăn hay đầu tư, khả năng cao không thu hồi được vốn, nghiêm trọng hơn còn khiến bạn rơi vào cảnh nợ nần.
 

3. Gia đạo năm Nhâm Dần có hanh thông?

 
Tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nữ mạng về tinh thần chịu nhiều áp lực, lao tâm khổ tứ trong năm nhưng may mắn là vẫn có niềm an ủi không nhỏ khi gia đạo hài hòa. Các mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ – con cái, họ hàng hầu hết đều thuận lợi, không có xung đột nào quá lớn.
 
Gia đình chính là chỗ dựa tinh thần lớn cho con giáp này để vững tâm vượt qua giông bão. Vậy nên có vấn đề gì bạn cũng có thể trao đổi với người thân để cùng tìm cách giải quyết, đừng ôm đồm mọi thứ trong lòng một mình.
 

4. Tình hình sức khỏe năm 2022 có tốt?

 
Theo tử vi 2022, nữ mạng Bính Thân gặp tình trạng sa sút cả về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. 
 
Bản mệnh phải tất bật ngược xuôi nên dễ bị lao lực. Lo nghĩ nhiều việc, lại thêm đã có tuổi nên cơ thể không còn được sung sức, sức khỏe suy giảm nghiêm trọng. Ngoài ra, có thể gặp cả vấn đề do khí huyết lưu thông kém, cần đặc biệt chú ý.
 
Bạn có thể tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống từ gia đình, quây quần bên con cháu, tâm sự và truyện trò nhiều hơn với người thân để sớm giải tỏa tâm sự, sức khỏe nhờ vậy cũng có cải thiện phần nào.

Xem thêm tử vi các tuổi Thân khác theo nam nữ mạng:Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: