I. Thông tin cơ bản về tuổi Ất Dậu năm 2022

 
Nam mạng Ất Dậu sinh năm 2005 bước sang năm 2022 được bao nhiêu tuổi âm, có gặp hạn sao chiếu mệnh nào không, vận niên ra sao… Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn các thắc mắc này.
 • Năm sinh: 2005
 • Tuổi âm lịch: 18 tuổi
 • Cầm tinh: Xướng Ngọ chi Kê (tức Gà gáy trưa)
 • Mệnh ngũ hành: Tuyền Trung Thủy (Nước trong suối)
 • Vận niên: Hầu thực quả (tức Khỉ ăn trái cây)
 • Sao chiếu mệnh: Mộc Đức
 • Niên hạn: Huỳnh Tuyển
Xét theo tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nam mạng: Tiền vận nhiều lao đao vất vả, nhưng qua 30 tuổi trở đi thì dễ chịu hơn, tài lộc bắt đầu có phần thắng lợi, cuộc đời cũng sẽ bắt đầu đi lên được từ lúc đó. Tuy cuộc sống có nhiều thăng trầm, nhưng cá nhân bản thể thì sung sướng, ít khi có sự cực nhọc về thể xác.
 

 

II. Chi tiết tử vi tuổi Ất Dậu năm 2022 nam mạng

1. Xem tử vi 2022 Ất Dậu nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Ất gặp Nhâm bình thường, cuộc sống không quá nhiều biến động, chỉ cần tập trung học hành là được, không phải suy tư quá nhiều.
 • Xét về Địa chi: Dậu gặp Dần bình hòa, học hành thuận lợi, thi cử có thể đỗ đạt cao nếu thực sự nỗ lực và kiên trì theo đuổi ước mơ.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh ngũ hành Thủy gặp năm Kim được tương sinh, vận khí hanh thông, chăm chỉ học hành có ngày thành danh.
=> Tiểu kết: Nam mạng Ất Dậu có một năm 2022 bình hòa ở nhiều phương diện, không gặp quá nhiều bất lợi nhưng cũng chưa có đột phá rõ ràng. Việc học hành thi cử vẫn cần phải nỗ lực và chăm chỉ không ngừng thì mới đạt được kết quả tốt. Cuộc sống nhìn chung vẫn được gia đình bao bọc nên không phải suy tư quá nhiều.
 

2. Xem tử vi Ất Dậu 2022 nam mạng theo sao hạn

 
– Theo sao chiếu mệnh: Mộc Đức
Mộc Đức sao sáng mênh mông
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
Bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn rã nụ cười ấm no
 
Mộc Đức được coi là phúc tinh mang lại may mắn, an vui, tốt lành nhất là về hôn sự. Tốt nhất là vào tháng 10 và tháng Chạp âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể. 
 
– Theo niên hạn: Huỳnh Tuyển
Huỳnh Tuyển hạn ấy nặng thay 
Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 
Gặp hạn này dễ bị bệnh nặng, hao tốn tiền bạc chạy chữa bệnh tật. Nam Ất Dậu dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa. 
 
=> Tiểu kết: Tuổi này gặp được phúc tinh trong năm 2022 nên phương diện nhân duyên tình cảm có nhiều niềm vui. Nhưng bạn cũng không nên vì thế mà để ảnh hưởng đến việc học hành, tập trung vào học tập vẫn là mục tiêu cần được quan tâm hàng đầu. Trong năm Nhâm Dần, bản mệnh cũng nên chú ý rèn luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật.
 

3. Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2022 nam mạng theo vận niên

 
Theo tử vi tuổi Dậu 2022, quý em Ất Dậu vận niên Hầu thực quả, nghĩa là khỉ ăn trái cây trong năm Nhâm Dần. 
 
Đây là hình ảnh cát lành mang ý nghĩa khỉ được nhiều trái cây ăn no đủ, năm này làm việc gì dù to dù nhỏ đều có lợi nhiều: học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt, khởi sự dễ thành…
 
Chuyện tình cảm cũng lắm điều thú vị, có thể xuất hiện mối tình đầu trong đời. Tuy nhiên, độ tuổi này vẫn nên tập trung cho học hành thì tốt hơn. 
 

4. Xem vận hạn tuổi Ất Dậu năm 2022 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Ất Dậu 2005 có phạm Thái Tuế 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Ất Dậu gặp hạn Tam Tai 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Ất Dậu có phạm Kim Lâu 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Ất Dậu gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? – KHÔNG 
=> Tiểu kết: Không phạm bất cứ cục diện xấu nào theo tuổi âm lịch trong năm 2022, nam mạng Ất Dậu gặp khá nhiều thuận lợi trong việc học hành, thi cử. Chuyện tình cảm cũng nhiều trải nghiệm thú vị đầu đời. 
 

III. Tổng kết tử vi Ất Dậu 2022 nam mạng

                  

Đánh giá chung: Nhìn chung năm 2022 sẽ là một năm bình ổn với đương số, các phương diện cơ bản đều không gặp trở ngại. Cuộc sống vui vẻ và thoải mái, chỉ cần tập trung vào việc học hành và thi cử thì chắc chắn sẽ gặp hái được nhiều thành tích tốt đẹp.
 

1. Đánh giá cát hung về học hành, thi cử năm 2022

 
Xem tử vi năm 2022, tình hình học tập của nam mạng Ất Dậu trong năm Nhâm Dần khá thuận lợi. Chỉ cần duy trì sự tập trung và chăm chỉ không ngừng thì chắc chắn có thể nhanh chóng cải thiện điểm số, gặt thành tích cao. Đừng quên nỗ lực thể hiện bản thân, điều này sẽ giúp bạn gây được ấn tượng với giáo viên.
 
Dù có đôi khi chương trình học tập phức tạp và khó khăn nhưng bạn vẫn có thể vượt qua ổn thỏa, thuận buồm xuôi gió đạt được kết quả tốt.
 

2. Đánh giá tài lộc suy vượng năm Nhâm Dần

 
Ở độ tuổi này, đa phần bản mệnh vẫn nhận được sự chu cấp và bao bọc từ phía gia đình nên tài chính không cần phải lo lắng.
 
Nhưng do đang ở tuổi mới lớn nên đương số có phần chăm chút hơn cho ngoại hình, từ đó dẫn đến việc chi tiêu nhiều hơn để ăn diện, sắm sửa cho hình ảnh cá nhân. Các mối quan hệ bạn bè, giao du xã giao cũng tiêu tốn khoản không nhỏ.
 
Mọi việc đều cần bàn bạc và chia sẻ với phụ huynh để nhận được sự cho phép, tránh hành động bột phát nông nổi do cần tiền nhưng cha mẹ không đáp ứng.
 
Một số bạn cũng có tâm lý muốn tự kiếm tiền nên sẽ tìm hiểu các công việc làm thêm. Bạn nên lựa việc phù hợp sức và đúng tuổi, tránh nghe theo lời rủ rê mà rơi vào con đường phạm pháp.
 

3. Đánh giá tình cảm tốt xấu năm 2022

 
Người tuổi này có nhiều trải nghiệm tình cảm trong năm 2022. Nhưng các mối quan hệ đều phải nằm trong giới hạn cho phép và không nên để ảnh hưởng đến việc chính là học tập.
 
Nam mạng có cái tôi khá lớn nên đôi khi không muốn chia sẻ những việc mình làm với phụ huynh, dần dà sẽ tạo khoảng cách thế hệ. Dù làm việc gì, bạn cũng nên chia sẻ với cha mẹ để thuyết phục họ đồng ý hơn là giấu giếm mọi chuyện.
 

4. Đánh giá sức khỏe hung cát năm 2022

 
Phương diện sức khỏe không có gì đáng lo ngại, ít bệnh tật. Dù vậy, bản mệnh vẫn nên chú ý rèn luyện thân thể thường xuyên để tăng cường sức đề kháng.
 
Ngoài ra, đi lại phải chú ý an toàn tránh tai nạn bất ngờ. Lứa tuổi mới lớn này nên được bố mẹ bao bọc và chăm sóc nhiều hơn, nhất là khi chưa đến tuổi thì đừng nên nghe lời rủ rê lôi kéo hay kích động mà chơi những trò mạo hiểm, dùng thử đồ kích thích…

Xem vận hạn các tuổi Dậu khác:Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: