[ad_1]

      
Mời bạn đón đọc: Tử vi Thứ 2 ngày 20/12/2021 của 12 con giáp.
 

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

 
Tu vi tuan moi tu 20 - 26/12/2021 cua 12 con giap - Ty
 
Người tuổi Tý có thể gặp phải một chút khó khăn ở đầu tuần do chịu tác động của Kiếp Tài và Tỷ Kiên, song nếu cố gắng làm việc của mình, hạn chế mâu thuẫn với đồng nghiệp thì từ giữa tuần trở đi, mọi việc có dấu hiệu cải thiện đáng kể. Bản mệnh có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và nhận được đánh giá cao của cấp trên.

Tử vi tuần mới từ 20 – 26/12/2021 của 12 con giáp thấy phương diện tài lộc chưa có nhiều dấu hiệu phát triển đáng chú ý. Đa phần người tuổi này cần tiếp tục cố gắng để chờ đợi thành quả trong tương lai. Chỉ đến cuối tuần, nhờ có Chính Tài chiếu mệnh, bạn có thể nhận được phần tiền xứng đáng với công sức bỏ ra.

Chuyện tình cảm khá lên bổng xuống trầm khi đầu tuần, bạn và nửa kia vẫn có những giây phút ngọt ngào bên nhau nhưng đến giữa tuần, cả hai lại dễ rơi vào cảnh khúc mắc, tranh cãi. Chỉ khi hai người chịu hạ cái tôi cá nhân xuống và lắng nghe đối phương thì mọi chuyện mới được giải quyết.

Một điều nữa cần phải lưu ý trong tuần này là ảnh hưởng của Thái Tuế hung tinh. Bản mệnh cần cẩn thận hơn trong khi tham gia giao thông hoặc khi lao động chân tay, nếu không dễ gặp phải tai nạn ngoài ý muốn.

 

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Gặp phải nhiều rắc rối với cấp trên, đồng nghiệp
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Hãy hạn chế mâu thuẫn với mọi người, tập trung vào công việc
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Nên tiếp tục cố gắng để gặt hái thành quả trong tương lai
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Vợ chồng cần thường xuyên trò chuyện để thấu hiểu
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Cẩn thận khi tham gia giao thông hoặc lao động chân tay
 

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu 

Tu vi tuan moi tu 20 - 26/12/2021 cua 12 con giap - Suu
 
Con đường sự nghiệp của người tuổi Sửu không được thuận lợi cho lắm trong tuần này. Chính Quan cho thấy bạn có thể gặt hái thành công ngay từ đầu tuần, song bạn chớ nên lấy đó làm cái cớ để kiêu ngạo, coi thường hoặc bỏ ngoài tai lời người khác, nếu không Thiên Quan và Kiếp Tài xuất hiện chính là dấu hiệu chứng tỏ bạn sẽ vướng phải rắc rối.
 
Chuyện tài lộc lại có những dấu hiệu phát triển đáng mừng. Đặc biệt là từ giữa tuần trở đi, bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội để hốt vàng, hốt bạc vào túi. Người làm công ăn lương được hưởng khoản tiền thưởng nóng, còn người làm ăn được nhận tiền lãi từ các khoản làm ăn trước đó.
 
Lĩnh vực tình cảm cũng đạt được những bước tiến tích cực. Các cặp vợ chồng dù đầu tuần còn nảy sinh tranh cãi, nhưng đến cuối tuần thì mọi chuyện lại trở về êm đẹp đâu vào đấy. Hai người ngày càng hiểu và thông cảm cho nhau hơn, không còn so đo tính toán.
 
Người độc thân được Bách Việt chủ đào hoa chiếu mệnh nên có thể nhận được tin vui vào cuối tuần. Bạn có thể mở rộng lòng để đón nhận những người thân sự chân thành với mình, như vậy thì cơ hội thoát ế không còn xa.
   
 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Không nên kiêu ngạo, coi thường người khác
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Dễ vướng phải những rắc rối trong sự nghiệp
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Nhận được lương thưởng xứng đáng với công sức
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Quan hệ vợ chồng đầm ấm, đôi bên biết lắng nghe
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Nên mở lòng đón nhận người thật lòng với mình

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

  

Tu vi tuan moi tu 20 - 26/12/2021 cua 12 con giap - Dan
 
Đầu tuần có lẽ là thời điểm khó khăn với người tuổi Dần, khi bạn phải đón nhận những điều không mong muốn trong sự nghiệp. Để hạn chế ảnh hưởng của Thương Quan cũng như Kiếp Tài, bạn cần hạn chế tính cách nóng nảy, nghĩ gì nói nấy dễ gây mất lòng người khác của mình. Hãy luôn suy nghĩ kĩ trước khi nói.

Chuyện tiền bạc cũng chưa có nhiều dấu hiệu phát triển đáng kể, chỉ có đầu tuần là một vài người làm nghề tự do có thể nhận được khoản tiền lương, tiền lãi từ các mối hợp tác. Thực Thần khuyên bạn nên tiếp tục mở rộng các mối quan hệ của mình để có thêm nhiều mối làm ăn.

Ngoài ra, bản mệnh cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân do hung tinh Thiên Cẩu mang lại. Đối phương có thể cảm thấy ngứa mắt vì những gì mà bạn đã gặt hái được. Vì vậy, bạn chớ nên tin người quá mức, làm gì cũng cần phải có lòng đề phòng cẩn thận.

Phương diện tình cảm cũng không thực sự bình ổn khi mâu thuẫn liên tiếp xuất hiện giữa hai người. Cả bạn và người ấy đều quá cứng đầu, không ai chịu nhường ai nên quan hệ dễ rơi vào chiến tranh lạnh. Các bạn độc thân có lẽ vẫn chưa thực sự muốn bước ra khỏi thế giới riêng.
 

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Hạn chế tính nóng nảy gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Nên mở rộng các mối quan hệ làm ăn của mình
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Cần đề phòng kẻ tiểu nhân, chớ nên quá tin người
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn với nhau
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Hãy mở lòng hơn khi giao tiếp với mọi người
 

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão 

 
Tu vi tuan moi tu 20 - 26/12/2021 cua 12 con giap - Mao
 

Người tuổi Mão cần phải vượt qua những khó khăn trong sự nghiệp do Thương Quan và Kiếp Tài mang lại vào đầu tuần thì mới có thể gặt hái được thành công vào khoảng thời gian sau đó. Bạn hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình, chớ nên để bản thân bị phân tâm bởi những thị phi, ganh đua ở bên ngoài.

Phương diện tài lộc cũng chưa có những bước phát triển nhất định, chỉ người làm nghề tự do mới nhận được khoản tiền lương từ những mối hợp tác trước đó. Người làm ăn kinh doanh chớ nên sốt ruột, bạn cần dành thời gian để đánh giá lại các kế hoạch của mình, nếu có vấn đề thì cần kịp thời khắc phục.

Dưới sự nâng đỡ của cát tinh Thiên Đức, người trẻ tuổi nên cố gắng hoàn thành mục tiêu mà mình đã đặt ra, bởi chỉ cần bạn cố gắng thì tương lai ắt sẽ được hưởng thành quả xứng đáng, đừng nóng lòng muốn thấy kết quả công việc ngay lập tức.

Chuyện tình cảm chưa có những dấu hiệu cải thiện đáng kể. Bạn và người ấy dù có xuống nước với nhau nhưng dường như tất cả đều chỉ là lấy lệ, chính vì thế mà các mối quan hệ giảm nhiệt rồi lại tiếp tục căng thẳng vào cuối tuần. 
 

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Cần vượt qua nhiều khó khăn trong sự nghiệp
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Hãy cẩn thận trong từng đường đi nước bước
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Người làm nghề tự do nhận được tiền lương, tiền thưởng
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Hãy luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Chuyện tình cảm chưa thực sự được cải thiện
 

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

   
Tu vi tuan moi tu 20 - 26/12/2021 cua 12 con giap - Thin
 
Sự nghiệp của người tuổi Thìn chưa có những bước tiến quá đáng kể trong khoảng thời gian này. Có lẽ bạn sẽ phải đấu tranh nhiều với cấp trên và đồng nghiệp nếu muốn giữ vững định hướng của bản thân. Tuy nhiên, bạn chớ nên nóng nảy và luôn chú ý cách hành xử của bản thân để tránh gây ảnh hưởng đến cách mối quan hệ nhé.

Trái ngược với sự nghiệp thì tài lộc lại có những điểm sáng đáng kể. Người làm ăn kinh doanh có thể khắc phục được nhiều khó khăn để đạt được cái đích mà mình đã vạch ra từ trước đó. Người làm nghề tự do cũng được khách hàng, đối tác tin cậy, giúp mở rộng hợp tác.

Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu cải thiện hơn vào khoảng thời gian giữa và cuối tuần. Bạn và người ấy đã tháo gỡ được những khúc mắc tồn tại từ trước đó và dần biết cách thấu hiểu hơn cho nhau. Cả hai đều sẵn sàng xuống nước để có thể giữ mối quan hệ yên bình.

Tuy nhiên, Bạch Hổ khuyên bạn cần quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe, đừng bắt cơ thể phải làm việc quá sức. Nếu thấy cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi thì bạn nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi và đi khám chữa kịp thời.

Xem thêm: Bí quyết chăm sóc sức khỏe cho 12 con giáp.
 

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Chịu sự cạnh tranh của bạn bè, đồng nghiệp
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Chớ nóng nảy gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Khắc phục được khó khăn và chạm tới đích đến
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Hãy chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Tháo gỡ được những khúc mắc còn tồn tại
 

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị 

    

Tu vi tuan moi tu 20 - 26/12/2021 cua 12 con giap - Ti
 

Nhiều khó khăn ập đến trong công việc vào khoảng thời gian giữa tuần có thể khiến người tuổi Tị cảm thấy mệt mỏi, thậm chí là muốn bỏ cuộc. Đây chính là lúc sức chịu đựng của bạn được thách thức, nếu bạn tự khích lệ bản thân mình vượt qua được thì đến cuối tuần, bạn sẽ gặt hái được thành tích đáng tự hào.

Chuyện làm ăn có những dấu hiệu phát triển tích cực, bất kể bạn đang làm ở lĩnh vực nào đi nữa. Người làm công ăn lương khắc phục được khó khăn thì sẽ được thưởng nóng, người làm tự do hoặc kinh doanh thì tìm được phương hướng phát triển mới, đem tiền bạc về túi nhanh chóng.

Có cát tinh Tử Vi trợ lực, nếu đang ấp ủ kế hoạch làm ăn, kinh doanh gì thì bạn nên tranh thủ thực hiện ngay trong tuần này. Nếu còn băn khoăn, thắc mắc trong vấn đề gì, hãy mạnh dạn trao đổi, thảo luận với những người giàu kinh nghiệm.
 
Theo tử vi tuần mới từ 20 – 26/12/2021 của 12 con giáp, chuyện tình cảm khởi sắc đặc biệt vào khoảng thời gian đầu tuần. Người độc thân có thể nhận được sự quan tâm, chú ý của nhiều người khác giới. Bạn nên chớp cơ hội này để tìm ra người chân thành với mình. Khoảng thời gian cuối tuần, các cặp đôi cần hạn chế để xảy ra mâu thuẫn.
 

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Cố gắng hết sức để vượt qua trở ngại
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Nhận được kết quả khả quan vào cuối tuần
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Tình hình tài chính có nhiều dấu hiệu khởi sắc
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Tranh thủ thực hiện kế hoạch đầu tư, kinh doanh
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh
 

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

  
Tu vi tuan moi tu 20 - 26/12/2021 cua 12 con giap - Ngo
 

Người tuổi Ngọ có thể vướng phải mâu thuẫn với cấp trên do Thương Quan tác động. Cấp trên thường tìm cách gây khó dễ cho bạn, không giao những nhiệm vụ trọng đại cho bạn. Tuy nhiên, trước khi oán trách người khác, bạn cũng nên xem lại cách làm việc của mình.

May mắn là chuyện làm ăn, kinh doanh lại có những bước tiến đáng kể, đặc biệt trong khoảng thời gian đầu tuần. Người làm đầu tư, kinh doanh sẽ đầu tư tiền vào đúng chỗ, nhờ vậy mà bạn thu được về khoản lợi nhuận đáng mơ ước. 

Tuy nhiên, dù có rủng rỉnh đến thế nào đi nữa, bạn cũng cần phải tự nhắc nhở mình tiết kiệm hơn, kẻo hung tinh Đại Hao chiếu mệnh sẽ khiến bạn khó mà giữ được đồng tiền trong túi. Trước khi bỏ tiền ra mua sắm món hàng gì, bạn nên cân nhắc giá cả và tính thiết thực của món đồ.

Chuyện tình cảm khởi sắc vào đầu tuần, nhưng đến cuối tuần lại có nhiều trục trặc. Bạn và người ấy dễ mâu thuẫn vì những quan điểm trái ngược. Có lẽ hai người đều cần hạ cái tôi xuống để có thể thỏa hiệp với đối phương, kết thúc tình trạng chiến tranh lạnh.

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Dễ gặp mâu thuẫn với cấp trên, hãy xem lại mình
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Đầu tư đúng chỗ dễ thu lại được lợi nhuận
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Dễ mâu thuẫn với nửa kia vì quan điểm trái ngược
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Hãy tiết kiệm hơn trong lĩnh vực chi tiêu
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Hãy hạ cái tôi cá nhân xuống để kết thúc chiến tranh lạnh.
 

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

 
Tu vi tuan moi tu 20 - 26/12/2021 cua 12 con giap - Mui
 

Những thành công mà người tuổi Mùi gặt hái được vào thời điểm đầu tuần có lẽ sẽ trở thành nguồn rắc rối cho bạn vào khoảng thời gian sau đó. Kẻ tiểu nhân có thể cảm thấy ghen tị với những gì bạn vừa gặt hái được và tìm cách hãm hại bạn. Con giáp này cần bình tĩnh và tỉnh táo để có thể vượt qua an toàn.

Chuyện kinh doanh chủ yếu khởi sắc vào thời điểm giữa tuần, vì thế nếu có kế hoạch gì thì bạn nên chủ động tiến hành ngay vào lúc ấy, đừng chần chừ, do dự kẻo bị kẻ khác nẫng tay trên. Hãy quyết đoán để không bỏ lỡ những cơ hội kiếm tiền đáng quý.

Tuy nhiên, theo tử vi tuần mới từ 20 – 26/12/2021 của 12 con giáp, do chịu ảnh hưởng của Tiểu Hao nên bản mệnh sẽ phải dành nhiều khoản cho chi tiêu lặt vặt. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi mở hầu bao. Khoản tiền ấy có thể là nhỏ lẻ khi không gộp vào nhau, nhưng khi tính chung lại thì sẽ thành một khoản khá lớn đấy.
 
Chuyện tình cảm khởi sắc hơn vào thời điểm cuối tuần. Các bạn độc thân có lẽ đã vượt qua được những ám ảnh trong quá khứ và mở lòng hơn với những người chân thành với mình. Hãy dũng cảm lên, rồi bạn sẽ tìm được hạnh phúc thuộc về riêng bản thân.
 

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Dễ bị kẻ tiểu nhân gây rối khiến công việc trục trặc
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Tỉnh táo và bình tĩnh để có cách cư xử phù hợp
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Không nên chi tiêu quá nhiều cho các khoản lặt vặt
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Nên mạnh dạn làm ăn, chớ để kẻ khác cướp cơ hội
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Mở lòng hơn với mọi người, có cơ hội đón nhận hạnh phúc
 

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân 

   
Tu vi tuan moi tu 20 - 26/12/2021 cua 12 con giap - Than
 

Tiếp nối tử vi tuần trước, tuần này là một tuần mà sự nghiệp của người tuổi Thân đạt được sự phát triển khá rực rỡ. Bạn được Thiên Ấn và Chính Quan phù trợ nên hoàn toàn có cơ hội khẳng định vị thế của mình. Thành tích của bạn sẽ khiến cho nhiều người ngưỡng mộ và muốn noi theo.

Tuy nhiên, hung tinh Ngũ Quỷ vẫn sẽ đem lại nhiều tác động không mong muốn vào khoảng thời này. Bạn hãy chú ý trong việc kết giao với mọi người, chớ nên tin tưởng người khác quá dễ dàng mà rước họa vào thân. Có thể kẻ tiểu nhân đang cố tìm cách xun xoe để hạ bệ bạn đấy.

Chuyện làm ăn có những dấu hiệu tiến triển khá tích cực mà chủ yếu là vào khoảng thời gian cuối tuần. Người làm ăn kinh doanh hãy mạnh dạn đi theo kế hoạch mình đã đặt ra từ trước, đừng sờn lòng dù có vướng phải khó khăn, bởi rồi sự cố gắng của bạn sẽ đem lại kết quả tương xứng.

Chuyện tình cảm chưa có biến chuyển đáng mừng. Có lẽ bạn đang quá tập trung cho công việc nên quên mất quan tâm đến gia đình. Hãy tìm cách cân đối sự nghiệp và cuộc sống, trò chuyện với các thành viên trong nhà nhiều hơn trước khi tình cảm nguội lạnh.

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Nhận được sự tôn trọng, ngưỡng mộ của mọi người
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Hãy chú ý hơn trong việc kết giao với mọi người
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Chuyện làm ăn có dấu hiệu phát triển đáng mừng
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Hãy mạnh dạn đi theo định hướng của bản thân
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Hãy quan tâm hơn đến các thành viên trong gia đình.
 

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

    

Tu vi tuan moi tu 20 - 26/12/2021 cua 12 con giap - Dau
 
Chính Quan và Chính Ấn sẽ giúp người tuổi Dậu rất nhiều trong quá trình vươn lên khẳng định bản thân. Hãy mạnh dạn nêu ý kiến của bản thân, bạn có thể giúp tập thể tìm ra những hướng đi mới, khắc phục khó khăn còn tồn tại. Tuy nhiên, bạn chớ kiêu ngạo quá mức kẻo gây thù chuốc oán với người khác.

Chuyện làm ăn có dấu hiệu phát triển đáng kể vào cuối tuần. Có thể bạn nhận được sự tin cậy của khách hàng, khiến đơn hàng đổ về tới tấp. Một vài người còn nhận được tiền ủng hộ của người thân quen, giúp mở rộng quy mô làm ăn. Người làm công ăn lương được nhận tiền lương, thưởng nóng. 

Trong chuyện tình cảm, người đã lập gia đình thường xuyên mâu thuẫn với nửa kia của mình. Có lẽ những khác biệt về quan điểm sống khiến cho hai người khó tìm được tiếng nói chung. Cả hai đều cần lùi một bước để có thể thỏa hiệp với nhau.

Thái Âm chiếu mệnh giúp cho vận trình tình duyên của người độc thân trở nên thuận lợi hơn. Bạn có thể được người quen giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Hãy giữ thái độ cởi mở khi trò chuyện với đối phương, bạn có thể phát hiện ra đối phương có nhiều điều thú vị.
 

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Tìm được cơ hội để khẳng định bản thân
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Chuyện làm ăn có những bước phát triển mới
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đối tác
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Hãy tìm cách bao dung với nửa kia của mình
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Nên giữ thái độ cởi mở khi giao tiếp với người khác
 

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

 
Tu vi tuan moi tu 20 - 26/12/2021 cua 12 con giap - Tuat
 

Có lẽ người tuổi Tuất sẽ phải vượt qua nhiều thách thức trong sự nghiệp vào tuần này. Thiên Quan và Thương Quan cho thấy cấp trên dễ chèn ép, khiến bạn khó có cơ hội thể hiện khả năng của mình. Bạn cần hết sức bình tĩnh và nhẫn nại, chớ để mối quan hệ đôi bên xấu đi.

Dịch Mã khuyên bạn hãy cố gắng hết sức mình, bởi càng chăm chỉ bao nhiêu thì tương lai, kết quả thu được sẽ càng đáng mừng bấy nhiêu. Vì thế, bạn chớ nên ngại khó khăn, gian khổ nhất thời, bởi đây cũng chính là cơ hội để bạn hoàn thiện bản thân, thậm chí biến thách thức thành cơ hội.

Chuyện làm ăn kinh doanh khá thuận lợi trong khoảng thời gian giữa tuần. Do có cát tinh phù trợ, bạn thậm chí có thể phát tài dựa vào may mắn, tuy nhiên bạn không nên sống dựa dẫm vào khoản tiền này. Người làm đầu tư có thể hưởng lợi từ những mối đầu tư trước đó.

Phương diện tình cảm dần dần khởi sắc vào thời điểm cuối tuần. Bạn và người ấy ngày một trân trọng nhau hơn và luôn cố gắng hết sức để giảm thiểu những tranh cãi không nên có. Người độc thân có thể nhận được lời bày tỏ đến từ người khác giới, quyết định hoàn toàn nằm trong tay bạn.

Xem thêm: Cơ hội đổi đời của 12 con giáp năm 2022.

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Bị cấp trên gây khó dễ, khó phát huy năng lực
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Chớ nên ngại khó khăn, gian khổ nhất thời
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Chuyện làm ăn kinh doanh diễn ra thuận lợi
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Quan hệ lứa đôi có tiến triển đáng mừng
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Nhận được lời bày tỏ từ người khác giới
 

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

   
Tu vi tuan moi tu 20 - 26/12/2021 cua 12 con giap - Hoi
 
Vượt qua được khó khăn trong sự nghiệp thời điểm đầu tuần thì khoảng thời gian sau đó, người tuổi Hợi sẽ gặp được nhiều cơ hội để phát triển. Dưới sự giúp đỡ của Thiên Ấn và Chính Ấn, bạn phát huy được năng lực tiềm ẩn của mình, tìm ra hướng đi mới cho công việc.

Chuyện làm ăn chưa có dấu hiệu phát triển quá rực rỡ nhưng vẫn nhích nhẹ. Thiên Tài cho thấy một số người nhận được khoản tiền lương, tiền thưởng từ các công việc tay trái. Sự cố gắng của bạn đã được đền đáp xứng đáng, hãy tiếp tục phấn đấu trong tương lai nhé.

Tình cảm xảy ra nhiều vấn đề vào giữa tuần, nhưng đến cuối tuần thì mọi hiểu nhầm được khắc phục. Bạn và người ấy đã trò chuyện nhiều hơn để có thể thấu hiểu và hóa giải những bất đồng. Bạn cũng học được cách bao dung cho những khuyết điểm của đối phương 

Thái Dương đem tới tín hiệu đáng mừng cho người tuổi Hợi độc thân. Bạn có thể được giới thiệu cho những đối tượng lý tưởng. Nếu có thiện cảm với đối phương, đừng ngại ngần tìm cách kéo gần quan hệ, có thể đối phương cũng đang chờ đợi sự chủ động của bạn đấy.
 

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Vượt lên khó khăn, khẳng định năng lực tiềm ẩn
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Công sức nhận được sự ghi nhận xứng đáng
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Hãy tiếp tục cố gắng trong tương lai
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Lứa đôi khắc phục được những mâu thuẫn, hiểu nhầm
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Đã chủ động hơn trong chuyện tình cảm

[ad_2]