Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ Mạng ra sao? Để tìm hiểu về công danh, sự nghiệp, tình duyên, cuộc sống qua từng năm thế nào, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Tuvi.vn để có được những chiêm nghiệm về cuộc đời của mình…

1. Cuộc sống

Theo Tuvi.vn những người phụ nữ tuổi Tân Tỵ 2001 thuộc cung Tồn. mạng Bạch Lạp Kim (chân đèn bằng vàng), xương con Rắn, tướng tinh con Khỉ. Những người này lúc còn trẻ tình cảm gia đình phát triển tốt đẹp, được cha mẹ hết mực thương yêu, trong cuộc sống có nhiều niềm vui, không phải lo nghĩ đến vấn đề vật chất. Họ là những người thông minh và khéo léo trong giao tiếp nên được nhiều đồng nghiệp, bạn bè quý mến giúp cho công việc phát triển thuận lợi. Vào trung vận nhìn chung khá hạnh phúc trong hôn nhân, tuy nhiên đôi lúc xảy ra khúc mắc, bất đồng ảnh hưởng tới tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Về già nữ Tân Tỵ có nhiều niềm vui, được hưởng cuộc sống an nhàn, ấm êm.

Nữ tuổi Tân Tỵ hưởng thọ trung bình từ khoảng 68 đến 73 tuổi là tối đa, nếu sống tu tâm dưỡng tính, lập nhiều phước đức có thể thọ thêm được vài năm, còn nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm kỷ.

2. Tình duyên

Về vấn đề này, nữ tuổi Tân Tỵ ít thay đổi nhưng có những thắc mắc nhỏ nhặt trong tình duyên. Tuổi trẻ bị lợi dụng tình cảm, phải trải qua nhiều lần đổ vỡ do chính bạn quá đa nghi và nông nổi, phải đến hậu vận mới được hạnh phúc, ấm êm, con cái hòa thuận. Cuộc sống đối với tình duyên rất gần gũi, có sự liên kết mật thiết. Để biết được tình duyên qua từng tháng diễn biến thế nào, hạnh phúc hay khổ đau, hãy cùng theo dõi tiếp:

  • Nếu sinh vào các tháng 1 và 6 Âm lịch thì hẳn bạn không phải người may mắn trong chuyện tình cảm. Nữ Tân Tỵ trải qua nhiều mối tình mới tìm được người thích hợp để nên duyên. Sau kết hôn cuộc sống cũng không được suôn sẻ như những tháng khác, nhiều vấn đề làm ảnh hưởng đến gia đình. Tuy nhiên có khá nhiều vận may về tài lộc cũng như công việc phát triển rất thuận lợi. Tình cảm về sau ngày càng tiến triển tốt, được hưởng sự quan tâm chăm sóc từ phía con cái khi tuổi già.
  • Sinh vào một trong các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc sống hôn nhân của nữ Tân Tỵ sẽ có những lúc cãi vã, xung đột xảy ra nhưng với tần suất thấp, không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Đời sống vật chất ở mức trung bình, không quá nghèo khổ nhưng cũng không giàu sang, nếu có chí làm ăn, quyết tâm thực hiện mục tiêu sẽ đạt được những thành quả tốt đẹp.
  • Còn lại, nữ Tân Tỵ sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch là những người rất may mắn trong cả chuyện tình duyên lẫn hôn nhân, sau khi kết hôn được chồng yêu thương, gia đình ấm no, con cái thành đạt, sự nghiệp phát triển đạt đến đỉnh cao.

3. Gia đạo, công danh, sự nghiệp

Về phần gia đạo, nữ tuổi Tân Tỵ khi còn nhỏ nhận được tình yêu thương, quan tâm chăm sóc từ gia đình và người thân. Vào trung vận không được ấm êm, sau khi thành gia lập thất nảy sinh nhiều vấn đề khiến họ phải lo lắng, suy nghĩ. Tuy nhiên tình cảm vợ chồng khá tốt đẹp, con cái ngoan ngoãn, giỏi giang. Công danh những người tuổi này chỉ ở mức trung bình, nếu có cũng nhờ sự may mắn, có quý nhân giúp đỡ chứ không hoàn toàn do bản thân.

Sự nghiệp khi bắt đầu phải đối mặt với nhiều khó khăn, trở ngại nhưng bằng sự nỗ lực, cố gắng của mình đã nhanh chóng có được thành công. Nữ tuổi Tỵ phát triển nhất vào năm 26 tuổi, càng về sau càng có vận tiền tài, cuộc sống sung túc, đầy đủ.

4. Lựa chọn vợ chồng

Chọn vợ, chọn chồng về lý thuyết chỉ cần yêu thương nhau thật lòng, muốn tự nguyện đến với nhau bằng những tình cảm chân thành nhất. Tuy nhiên, với Tuvi.vn việc lựa chọn lương duyên là vấn đề quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Bạn muốn một cuộc sống ấm êm, hạnh phúc đong đầy, công danh vang xa, tiền bạc dồi dào thì phải tìm được người chồng biết thương yêu và hợp với tuổi của mình.

Kết hôn với một trong số các tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão thì cuộc sống của nữ Tân Tỵ sẽ gặp rất nhiều may mắn, thuận lợi. Sau hôn nhân có nhiều vận may về tài lộc, tình cảm, sự nghiệp có những bước đột phá giúp cuộc sống thêm phần ấm êm, đủ đầy. Kết duyên với những người tuổi này nữ Tân Tỵ không bao giờ phải sợ nghèo khổ trái lại cuộc đời có thể lên cao về nếp sống và về nhiều lĩnh vực khác.

Lựa chọn kết duyên với các tuổi Giáp Thân và Bính Thân, cuộc sống của nữ Tân Tỵ tuy thuận lợi về tình cảm nhưng lại vướng phải khá nhiều khó khăn về tài chính. Bởi những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp về tài lộc. Muốn có một cuộc sống hạnh phúc, ấm no thì nữ tuổi Tỵ phải cẩn thận hơn trong những vấn đề đầu tư, làm ăn lớn, hai vợ chồng cần biết tin tưởng lẫn nhau và quan tâm nhiều hơn tới các thành viên trong gia đình.

Còn khi nữ Tân Tỵ kết hôn với một trong những tuổi Bính Tuất, Canh Thìn, Giáp Tuất, Nhâm Thìn thì cuộc sống hôn nhân gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn, sóng gió. Các tuổi này không hợp với nữ tuổi Tỵ cả về tình duyên lẫn tài lộc nên cuộc sống sẽ nghèo khó triền miên, sự nghiệp xuống dốc, luôn phải đau đầu vì tiền bạc.

Trong cuộc đời có những năm không nên tổ chức ăn hỏi hay cử hành hôn lễ. Nữ Tân Tỵ ở vào số tuổi 17, 23, 29, 35, 41 và 47 tuổi nếu kết hôn sẽ bất thành hoặc phải chịu cảnh xa vắng. Đó là những tuổi rất đại kỵ và xung khắc trong việc hôn nhân nên cần phải tránh xa.

Nếu nữ Tân Tỵ sinh vào các tháng 1, 2, 10 và 11 Âm lịch thì thường có số đa phu hay nhiều lần thay đổi lương duyên.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ Mạng

5. Những tuổi đại kỵ

Nữ Tân Tỵ kết duyên hay làm ăn với những tuổi Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu có thể dẫn tới khó khăn, hao tốn tiền của thậm chí sẽ xảy ra tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly ở giữa cuộc đời. Vì những tuổi này đại xung kỵ, do đó không nên kết duyên hay làm ăn, trao đổi gì cả.

Gặp tuổi kỵ trong việc giao thương, buôn bán thì không nên giao dịch về tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong việc đích kết lương duyên thì không dẫn về ra mắt gia đình, âm thầm chung sống với nhau là tốt hơn. Gặp tuổi kỵ trong gia đình thì phải cúng sao hạn cho mỗi tuổi và tùy theo sao hạn hằng năm mà cúng sẽ được giải hạn.

6. Những năm khó khăn nhất

Trong cả cuộc đời sẽ có những năm vướng vào vận hạn nặng nề, nữ Tân Tỵ không nên thực hiện những việc quan trọng, ví dụ như mở công ty, hợp tác kinh doanh lớn hay kết hôn để tránh những hậu quả về sau. Đó là những năm bạn ở vào số tuổi 24, 28, 34 và 40 tuổi. Những năm này nên suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định đề phòng sự hao tài tốn của hay gặp những điều rủi ro, đáng tiếc, không may mắn trong cuộc đời.

7. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Vấn đề ngày giờ xuất hành khá quan trọng với nữ tuổi Tân Tỵ, nó giúp ích rất nhiều trong việc tăng cường vận may cũng như thu hút tài lộc. Khi làm bất cứ chuyện gì quan trọng thì trước khi khởi hành bạn cũng nên xem xét giờ, ngày để tăng thêm lộc khí. Xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ sẽ vô cùng may mắn, lấy chồng gia đình sẽ ấm êm, chuyện làm ăn buôn bán sẽ đi vào thuận lợi, tăng tiến. Ngày, giờ và tháng xuất hành trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

8. Diễn biến qua từng năm

Từ năm 16 đến năm 20 tuổi: Những năm đầu khá thuận lợi, có tin vui trong học tập và thi cử, tình cảm gia đình tốt đẹp, trong năm có khoản thu về tài chính. Năm 18 tuổi có phần suy yếu về tài lộc nhưng chuyện tình cảm phát triển thuận lợi, cuộc sống nhiều niềm vui.

Từ năm 21 đến năm 25 tuổi: Đây là độ tuổi đẹp nhất để kết hôn trong cuộc đời nữ Tân Tỵ. Trong những năm này, tình cảm sẽ vô cùng phát triển. Năm 21 tuổi nhiều cơ hội mở ra để phát triển sự nghiệp, cần chú ý để nắm bắt. Không nên đầu tư hay làm ăn lớn vào năm 22 tuổi để tránh tiền mất tật mang, đề phòng các mối quan hệ xung quanh để tránh những thị phi hướng về mình.

Từ năm 26 đến năm 30 tuổi: Trong khoảng thời gian này sự nghiệp đã vững vàng hơn, nhiều vận may về tiền tài. Tuy nhiên, nữ Tân Tỵ nên dành thời gian chăm sóc gia đình nhiều hơn, cẩn thận bị lợi dụng trong công việc làm ăn. Cẩn thận có đau bệnh hay lâm vào tình trạng thiếu kém vào năm 27 tuổi, không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc trong năm này.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi: Đây là những năm xấu nhất trong cuộc đời nữ Tân Tỵ, cuộc sống có phần khó khăn, gia đình gặp nhiều biến cố. Hãy đề phòng và cẩn thận khi đưa ra quyết định của mình, coi chừng bị hao tài, tốn của. Tuy nhiên, vận may sẽ trở lại vào năm 35 tuổi, gia đình có nhiều niềm vui, sự nghiệp thăng tiến, con cái mạnh giỏi.

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi: Khoảng thời gian này nữ tuổi Tỵ sẽ có những tin vui bất ngờ. Cuộc sống gặp nhiều may mắn về tiền bạc, công việc làm ăn thuận lợi và phát triển hơn. Trong năm 39 và 40 tuổi thích hợp cho những dự án đầu tư kinh doanh, gia đình đón nhận tin vui từ con cái.

Từ năm 41 đến năm 45 tuổi: Nữ Tân Tỵ trong những năm này cần chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân và vấn đề tình cảm gia đình. Hãy thường xuyên đi kiểm tra để đảm bảo hơn về mặt sức khỏe. Bên cạnh đó nên dành thời gian quan tâm, vun đắp cho tổ ấm của mình, hãy coi chừng chỉ vì một phút nông nổi mà bạn có thể làm tan vỡ hạnh phúc đầy tươi sáng và triển vọng của đời mình.

Từ năm 46 đến năm 50 tuổi: Những năm sóng gió qua đi, đây là những năm yên vui, thanh bình của nữ Tân Tỵ. Cẩn thận vào năm 47 tuổi có đau ốm nhẹ.

Từ năm 51 đến năm 55 tuổi: Bước vào độ tuổi này phụ nữ Tân Tỵ nên đặt vấn đề sức khỏe lên hàng đầu. Trong thời gian này bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu của tuổi già như đau đầu, chóng mặt, mỏi gối,…Không nên đặt nặng công danh sự nghiệp, tốt nhất nên giao lại cho con cái. Những năm này tình cảm gia đình hạnh phúc, ấm êm, con cháu vui vẻ, giỏi giang

Từ năm 56 đến năm 60 tuổi: Những năm này nữ Tân Tỵ được hưởng cuộc sống an nhàn bên người thân, có may mắn về tài lộc, con cái hiếu thảo.

Qua những thông tin về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ Mạng, độc giả đã có cái nhìn tổng quan về cuộc đời, tình duyên, công danh, sự nghiệp và những lời khuyên qua từng giai đoạn cụ thể. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có được những hành trang để cuộc sống trở nên tốt đẹp, nhiều thành công và may mắn hơn.

—————————————

* Nữ sinh năm Tân Tỵ 2001 nên kết hôn với tuổi nào?

Nữ sinh năm 2001 nên kết hôn với một trong số các tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão.

* Nữ sinh năm Tân Tỵ 2001 không nên kết hôn với tuổi nào?

Nữ Tân Tỵ 2001 không nên kết duyên hay làm ăn với những tuổi Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu.

Câu hỏi thường gặp

Các tuổi hợp với nữ nhân Tân Tỵ 2001 là Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão.

Tình duyên của nữ nhân Tân Tỵ 2001 nhìn chung là tốt, chỉ là thi thoảng sẽ có những thay đổi nhỏDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: