Bạn muốn tìm hiểu về cuộc sống, tình duyên, công danh, tiền bạc, gia đạo,… của nữ mạng sinh năm Tân Sửu 1961? Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng trong bài viết ngay sau đây.

Nữ mạng – Tân Sửu (Lộ đồ chi ngưu – trâu ven đường)

Cung Đoài

Cung chấn, trực thành

Mạng Bích thượng thổ (đất trên vách)

Xương con trâu

Tướng tinh con đười ươi

Bà Chúa Tiên độ mạng

1. Tổng quan của nữ nhân Tân Sửu 1961

“Tân Sửu mạng Thổ cung Đoài

Đất ở đầu vách ít ai cuốc đào.

Tháng giêng lỗi số biết bao

Thu Đông cũng cực số sao hẫm hiêu.

Số này khắc mẹ khắc cha

Gần nhau xích mích đi xa lại buồn.

Tánh người nòi dữ nói hung

Khẩu xà tâm phật nói rồi bỏ qua.

Gái thì lập nghiệp phương xa

Tình đầu luống chịu vu chiều buôn mai.

Cho hay trời đã an bày

Tu nhân tích đức để rày mai sau.

Trời Phật tin tưởng phụng thờ

Cho nên hậu vận mới nhờ tấm thân.”

Tổng quan người tuổi Tân Sửu nữ mạng có ngũ hành nạp âm thuộc Thổ. Là người ôn hòa, nhã nhặn, giữ lễ nghĩa. Lúc nhỏ có thể trải qua tai ương, tài lộc đủ đầy nhưng họ hàng thân thích kém phúc, dễ gặp thị phi. Cuộc đời của người tuổi Tân Sửu an nhàn, hạnh phúc dài lâu. Phụ nữ tuổi này thường mang mệnh vượng phu, tài hoa xuất chúng, giúp sự nghiệp của hai vợ chồng thu hút thêm nhiều tài lộc. 

Tuổi này thuận sinh vào Hạ và Xuân thì cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ, ít gặp biến cố. Còn sinh vào hai mùa Thu Đông thì có phần cực nhọc, vất vả hơn. 

2. Cuộc sống của nữ nhân Tân Sửu 1961

Tuổi Tân Sửu có tình duyên vượng phát, chuyện tình cảm cũng nhờ đó mà tốt đẹp, vui vẻ. Thiếu thời có thể gặp nhiều lao đao trong cuộc sống, họa vô đơn chí, lúc trung tuần thì vững chắc, ổn định hơn nhiều. Gia đình và sự nghiệp phải trải qua đôi lần vấp ngã rồi gây dựng lại thì mới đạt được đỉnh cao. Hậu vận an nhàn, sung túc. 

Số tuổi Tân Sửu có khi phải kinh qua đại nạn nhiều lần nhưng sẽ có quý nhân phù trợ, không cần lo lắng quá. Người tuổi này còn có thể có anh chị em khác dòng. 

Họ thông minh, siêng năng lại trọng chữ tín nên rất được coi trọng, dễ dàng đạt được mục tiêu của bản thân. Phụ nữ tuổi Tân Sửu còn có bản tính “khẩu xà tâm phật”, hay giúp đỡ mọi người nên không lạ gì nếu họ được hưởng nhiều phúc đức. 

Thọ mệnh của người sinh năm Tân Sửu trung bình vào khoảng từ 76 đến 82 tuổi là tối đa. Tuy nhiên cần tránh làm điều ác, thương thiên hại lí nếu không muốn bị giảm niên kỉ, tổn hao tuổi thọ. 

3. Tình duyên với nữ nhân Tân Sửu 1961

Tình duyên của người sinh năm Tân Sửu có thể khác nhau nhiều trong trung và tiền vận tùy thuộc vào tháng sinh Âm lịch. Nhưng nhìn chung vào hậu vận sẽ yên ấm, an nhàn. Phụ nữ tuổi Tân Sửu có ba trường hợp sau đây về tình duyên: 

Đầu tiên, nếu bạn sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì chúc mừng bạn, bạn rất may mắn. Những người sinh vào các tháng này hầu như có cuộc hôn nhân hạnh phúc mĩ mãn, một vợ một chồng, gia đình hòa thuận, con cháu yêu thương, đùm bọc lẫn nhau. 

Tiếp theo, nếu bạn sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì bạn có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Phụ nữ Tân Sửu thuộc nhóm này có lận đận đôi chút về tình cảm, nhưng nếu kiên trì cố gắng ắt sẽ tìm được người bạn đời phù hợp với mình. 

Cuối cùng, bạn sẽ có tới ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc nếu sinh vào tháng 4 và tháng 9 Âm lịch. Số của nhóm này là gian truân, vất vả nhất. Thường xuyên lo toan, suy nghĩ, khổ sở vì tình. Hạnh phúc chân thật khó mà kiếm tìm được. Bạn phải thật nỗ lực mới có thể chạm được đến điều mình mong muốn. 

Tuy vậy nhưng nhìn chung nữ tuổi Tân Sửu thuộc kiểu người yêu rất chân thành và chung thủy. Họ thành thật trong tình yêu nên sớm muộn cũng được yêu thương, tôn trọng. 

4. Gia đạo, đường công danh 

Phần gia đạo tuy trái tính trái nết, thường xảy ra cãi vã với cha mẹ lúc còn nhỏ nhưng vào đến trung và hậu vận ắt được hưởng bình an, gia đình hòa thuận, con cái hiếu thảo, ngoan ngoãn. 

Tiền vận tuổi Tân Sửu có nhiều cơ hội lớn để phát triển công danh, sự nghiệp tấn tới, triển vọng bay cao. Tuy nhiên trung và hậu vận lại có phần giảm sút so với trước đó, khó đạt thành tâm nguyện. 

Nữ tuổi Tân Sửu có tài lộc hưng thịnh, không thiếu thốn gì nhưng cũng nhiều mối, nhiều khoản chi phải lo nên cũng không dư dả mấy, đến trung và hậu vận thì có phần dồi dào, dư dả hơn. 

Sự nghiệp có lúc lên lúc xuống, thăng trầm bất ngờ, nhưng qua mưa bão mới đến ngày bình yên. Chỉ cần nỗ lực thì ắt được hưởng thành quả. 

5. Những tuổi hợp làm ăn với nữ nhân 1961

Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ là ba tuổi thích hợp nhất để trở thành đối tác làm ăn với người sinh năm Tân Sửu. Nếu hùn vốn kinh doanh hay giao dịch tài chính với người tuổi này sẽ giúp xua đi đen đủi hay rủi ro có thể xảy đến, đồng thời đem lại thành công, may mắn cho việc buôn bán của người tuổi Tân Sửu. Giao thương với ba tuổi này bạn có thể phần nào yên tâm, không lo thất bại. 

6. Lựa chọn tuổi vợ, tuổi chồng cho nữ nhân Tân Sửu 1961

Theo tử vi, chuyện chung thân đại sự nên suy xét kĩ lưỡng, lựa chọn người phù hợp để tránh vận xui, tạo thêm bước tiến cho công danh, sự nghiệp. 

Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi là những tuổi hợp với Tân Sửu cả về tình duyên lẫn tiền tài. Gả cho đàn ông tuổi này phụ nữ Tân Sửu sẽ có hôn nhân hòa thuận, yên ấm, gia đình viên mãn, con cháu đông đúc, hiếu thuận. 

Còn nếu kết hôn với hai tuổi Nhâm Dần và Mậu Thân thì tuy tình duyên suôn sẻ, thuận lợi, tình cảm vợ chồng đong đầy nhưng tiền tài lại chỉ ở mức thường thường tầm trung, đủ ăn đủ mặc, khó mà phất lên được. 

Đặc biệt nữ tuổi Tân Sửu cần lưu ý không kết duyên với các tuổi khắc cả về tình và tiền bao gồm Giáp Thìn và Bính Thìn. Hai tuổi này vừa làm cho chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở, sóng gió, vừa làm cuộc sống sau này của hai vợ chồng bần hàn, cực khổ, nhọc nhằn, sự nghiệp cũng chẳng lên cao nổi. 

Năm 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi tốt nhất phụ nữ Tân Sửu không bàn chuyện cưới xin thì hơn. Những năm này kị với hỉ sự, bàn việc kết duyên dù cho có thành thì chồng con cũng xa cách, đem tới nhiều lo âu, suy nghĩ cho bản thân. 

Phụ nữ Tân Sửu sinh vào các tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch mang số đa phu nên dễ lấy nhiều chồng hay vất vả, lận đận chuyện chồng con. 

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng

7. Những tuổi đại kị với nữ nhân 1961

Khi làm ăn hay bàn chuyện hôn nhân, nữ tuổi Tân Sửu nên lưu ý các tuổi Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi. Đây là những tuổi kị với bạn nên khi bàn sự chung dễ dẫn tới biệt ly hay tuyệt mạng. 

Nếu hùn vốn hay giao thương buôn bán với người kị tuổi, nhẹ thì thất bại, thua lỗ, tiền mất tật mang, nặng thì có thể dẫn tới phá sản, tan hoang sự nghiệp, công danh. 

Việc cưới xin với người kị tuổi cần được lưu tâm hơn. Tránh được là tốt nhất. Tuy nhiên nếu lỡ yêu mà muốn lấy thì có thể giản lược hôn lễ, tránh đi các nghi lễ phiền phức hay tổ chức tiệc linh đình, việc ra mắt quan viên hai họ cũng là không cần thiết, vợ chồng về ở với nhau là ổn rồi. Hằng năm cũng nhớ lên chùa làm lễ dâng sao giải hạn để cả năm vợ chồng yên ấm, công danh, sự nghiệp phát triển bình thường. 

8. Những năm gặp vận hạn, khó khăn đối với nữ nhân 1961

24, 26 và 31 tuổi là những năm vận hạn nhất với người sinh năm Tân Sửu. Trong thời gian này bạn cần chú ý chăm lo sức khỏe và chuyện ăn uống, đi lại của bản thân để tránh hiểm họa bất thường. Việc đi xa hay mở rộng làm ăn cũng cần tránh bàn bạc vào các năm đen đủi như vậy. Khi có đại sự cần bình tĩnh suy xét cẩn thận rồi mới giải quyết, tránh rước lấy thị phi vào người. 

9. Ngày giờ xuất hành tốt nhất

Tuổi Tân Sửu nên chọn ngày lẻ, tháng chẵn, giờ chẵn để xuất hành là tốt nhất. Chỉ cần đi ra ngoài đúng vào các thời điểm này thì việc giao thương buôn bán ắt sẽ thuận lợi, nhận nhiều vận khí, đạt được thành công. Thậm chí trong các ngày hắc đạo, việc chọn giờ lành còn giúp khắc chế tai tiếng, xui xẻo, đem lại may mắn bất ngờ. 

10. Diễn biến cuộc đời qua từng năm của nữ nhân 1961

Từ 20 đến 25 tuổi

Thời gian này cơ bản cuộc sống diễn ra bình thường. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không mấy suôn sẻ, thường xuyên phải lo toan, suy nghĩ. Cần lạc quan, tích cực hơn để không bị đau khổ, buồn phiền quấn thân. 

Từ 26 đến 30 tuổi

Tình duyên đã có những chuyển biến tốt đẹp hơn trong năm năm này. Cuộc sống yên bình, thích hợp để kết hôn, thành gia lập thất. Việc kinh doanh buôn bán cũng gặp nhiều may mắn, phát đạt, hưng thịnh, thu hút tài lộc vào tay. 

Từ 31 đến 35 tuổi

Những năm này việc làm ăn sẽ có phần chững lại, khó phát triển tiếp được. Năm 32 và 33 tuổi chú ý đến tai họa ngầm trong tiền tài, tránh tiền mất tật mang. Năm 34 và 35 tuổi mọi chuyện ổn định trở lại, nên lựa chọn hai năm này để tập trung phát triển con đường kinh doanh buôn bán, sự nghiệp nhờ đó cũng đạt tới thành tựu nhất định. 

Từ 36 đến 40 tuổi

  • Năm 36 tuổi diễn ra bình thường, gia đình đầm ấm, yên vui. 
  • Năm 37 và 38 tuổi công danh ắt sẽ lên cao, sự nghiệp tiến triển rõ ràng, tài lộc dồi dào, dư dả. 
  • Năm 39 và 40 tuổi là hai năm rất may mắn. Chuyện tình cảm lẫn tài lộc đều có thêm nhiều niềm vui mới. 

Từ 41 đến 45 tuổi

Cần chú trọng hơn vào chuyện giao thương, buôn bán, cẩn thận đề phòng là tốt. Những chuyện khác cơ bản diễn ra bình thường, không có thay đổi gì lớn. 

Từ 46 đến 50 tuổi 

Những năm này sự nghiệp đạt tới đỉnh cao, nguyện vọng của bản thân đạt thành. Cuộc sống và công việc đều tốt đẹp, tài lộc nhờ đó cũng sung túc, đủ đầy. 

Từ 51 đến 55 tuổi

Năm 51 tuổi có phần bình thường. Từ những năm sau bổn mạng suy yếu đi nhiều, nên tập trung hơn mà chăm lo cho gia đình, tránh xích mích, mâu thuẫn, có khi ảnh hưởng tới cả chuyện làm ăn. 

Từ 56 đến 60 tuổi

Thời gian này nhớ đề phòng bệnh tật, ăn uống và đi lại đều cần chú ý. Mọi sự diễn ra bình thường, nên an phận thủ thường thì ắt được hưởng phúc đức, an nhàn. 

Câu hỏi thường gặp

Hậu vận của nữ nhân 1961 rất tốt, an nhàn tuổi già. Do thông minh, hiền lành, hiểu lễ nghĩa nên để dành được

Tổng quan người tuổi Tân Sửu nữ mạng có ngũ hành nạp âm thuộc Thổ. Đây vốn là chỉ người ôn hòa, giữ lễ nghĩa, hiền lành.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: