Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng trong bài viết ngay sau đây.

Nam mạng

Năm sinh: 1961

Con giáp: Tân Sửu

Cung: Đoài. Trực Thâu

Mệnh: Thổ (Đất trên vách)

Kỵ tuổi: Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi.

Hợp tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý và Kỷ Hợi.

1. Tổng quan cuộc đời Tân Sửu Nam mạng 1961

Nam mạng Tân Sửu 1961 là người thông minh, tài ăn nói lưu loát, giỏi ngoại giao. Trong mọi vấn đề luôn suy tính cẩn thận và biết cách xử lý sao cho khôn khéo nhất. Là người luôn giúp đỡ và quan tâm người khác mà không hề tính toán đến chuyện thiện hơn, có số giàu sang vượng phát tài lộc. Chuyện tiền tài luôn gặp nhiều may mắn nhưng đường tình duyên lại hơi lỡ dở, vợ chồng có thể phải gặp cảnh biệt ly.

2. Cuộc đời

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu nam mạng vô cùng thuận lợi, suôn sẻ. Họ là những người luôn đối đãi với người khác rất tốt, cũng chính vì vậy mà số mệnh của họ cũng luôn gặp những may mắn. Cuộc sống có thể phát triển lên cao và đạt được những thành tựu đầy tự hào. Sự nghiệp hay công danh cùng đầy tốt đẹp, về hậu vận có thể có cuộc sống hưởng thụ, đầy hạnh phúc.

Nam mạng tuổi này có tuổi thị từ 78 tuổi đến 86 tuổi. Nếu luôn giữ được thiện lành trong tâm và luôn làm nhiều việc tốt thì tuổi thọ sẽ tự khắc gia tăng.

3. Tình duyên

Chuyện tình duyên của nam mạng tuổi Tân Sửu có ba trường hợp bên dưới đây:

Nếu người tuổi này sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 âm lịch thì có thể bạn sẽ phải trải qua ba lần thay đổi chuyện tình cảm trong cuộc đời.

Nếu người tuổi này sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch thì đường tình duyên phải trải qua hai lần thay đổi.

Còn nếu người tuổi này sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 âm lịch thì đây là những tháng sinh may mắn nhất đối với nam mạng 1961. Vì con đường tình cảm của bạn sẽ không phải thay đổi lần nào, cuộc sống tình cảm viên mãn, đầy hạnh phúc về sau.

4. Gia đạo và công danh

Con đường công danh và sự nghiệp của tuổi này có nhiều những may mắn. Từ trung vận thì công danh đã đạt được những thành tựu lớn chính vì thế mà cuộc sống càng thêm phần vượng phát. Đường công danh lên cao mà đường sự nghiệp ngày càng bền vững, cuộc sống đầy viên mãn, tiền tài dư dả, có của ăn của để cho con cái sau này.

Gia đạo của nam mạng Tân Sửu êm ấm, hạnh phúc, có nhiều niềm vui nhưng sang hậu vận thì có thể gặp nhiều rối ren, có biến cố xảy ra trong gia đình.

5. Tuổi hợp làm ăn với nam nhân 1961

Đối với nam giới tuổi này thì có ba tuổi hợp với con đường làm ăn nhất, đó là: Quý Mão, Ất Tỵ và Bính Ngọ. Đây là ba tuổi mà nếu Tân Sửu kết hợp làm ăn cùng thì mọi chuyện đều thuận lợi, con đường làm ăn hanh thông, không lo thất bại, có thể thu lại được nhiều của cải.

6. Lựa chọn vợ chồng cho nam nhân 1961

Chuyện tình cảm với tuổi này không mấy may mắn, vậy nên chuyện hôn nhân càng cần cân nhắc kỹ càng, để có thể tìm được một người vợ hợp về cả chuyện tình cảm cũng như để cuộc sống về sau càng gặp nhiều may mắn hơn.

Nếu tuổi này kết hôn cùng: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý và Kỷ Hợi thì cuộc sống sau này của bạn sẽ gặp nhiều may mắn thuận lợi trong cả hai mặt hôn nhân và tiền tài. Chuyện gia đình, vợ chồng luôn hòa thuận, yêu thương nhau. Con đường tài lộc cũng đầy tốt đẹp, sự nghiệp phát triển mạnh

Nếu tuổi này kết hôn với hai tuổi: Nhâm Dần và Mậu Thân thì cuộc sống của vợ chồng sẽ chỉ ở mức trung bình, không phát triển lên cao được. Bù lại thì vợ chồng gặp nhiều hạnh phúc. Lý do là hai tuổi này chỉ hợp với nam mạng Tân Sửu về chuyện tình cảm, còn đường tài lộc thì không may mắn.

Nếu tuổi này kết hôn cùng hai tuổi sau là: Giáp Thìn và Bính Thìn thì cả hai mặt là tình cảm và tiền tài đều không gặp may mắn. Cuộc sống sẽ có nhiều sóng gió, túc thiếu. Hai người sẽ phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều thì may ra mới có thể có cuộc sống tạm ổn, bên nhau được hạnh phúc.

Ngoài ra, thì tuổi này cũng nên tránh kết hôn vào các năm: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi. Đây là những tuổi đại kỵ trong việc kết hôn đối với tuổi Tân Sửu nam mạng. Nếu kết hôn vào những tuổi kể trên thì chuyện hôn nhân có thể gặp nhiều biến động, phải chia lìa hay có thể là dẫn đến xung khắc trong hôn nhân.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961 Nam mạng

7. Năm khó khăn nhất của nam nhân 1961

Tử vi trọn đời của nam mạng tuổi Tân Sửu có đại hạn vào những năm: 18, 24, 28 và 33 tuổi. Đây là những năm mà có nhiều biến động đến với nam mạng tuổi này. Nên an phận thủ thường và chú ý nhiều hơn đến bản thân vào các năm trên. Không nên bàn chuyện làm ăn hay thực hiện các giao dịch tránh hao tiền của mà không thu lại được lợi lộc.

8. Tuổi đại kỵ của nam nhân 1961

Những tuổi đại kỵ với nam mạng Tân Sửu là các tuổi: Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi. Đây là những tuổi mà nam giới tuổi này cần tránh xa được thì nên tránh xa, kể cả trong bất kỳ vấn đề nào của cuộc sống. Nếu kết hôn thì chuyện hôn nhân dang dở, nếu kết hợp trong chuyện làm ăn thì sẽ không gặp nhiều may mắn.

Tuy nhiên, nếu lỡ rơi vào mối lương duyên với các tuổi đại kỵ kể trên thì không nên tổ chức đám cưới linh đình mà chỉ nên làm bữa cơm nhỏ ra mắt họ hàng. Còn nếu lỡ có người trong gia đình là một trong những tuổi xung khắc trên thì nên làm giải hạn để có thể tránh được những điều không hay xảy đến với bạn hay gia đình.

9. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nam mạng tuổi Tân Sửu rất hợp để xuất hành vào các giờ hoàng đạo: giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ. Đây là những ngày giờ đẹp nhất, nếu xuất hành vào những ngày này khi làm chuyện lớn, xuất hành để đi làm ăn thì mọi chuyện sẽ gặp suôn sẻ, mọi vấn đề đều được giải quyết, vấn đề tài lộc cũng vượng phát.

10. Diễn biến tử vi hàng năm của nam nhân 1961

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi

 • Năm 20 tuổi, con đường công danh vào năm này có nhiều thuận lợi, tài lộc cũng gặp nhiều may mắn nhưng tài vận thì không mấy thuận lợi.
 • Năm 21 tuổi, cuộc đời và tài vận của nam mạng Tân Sửu ở năm này chỉ ở mức khá
 • Năm 22 tuổi, năm này cần chú ý việc xuất hành, không nên xuất hành vào các tháng 3, 4 và 6 âm lịch, còn các tháng khác thì bình thường.
 • Năm 23 tuổi, mọi chuyện diễn ra trong năm này đều vô cùng xấu, nên tránh thực hiện các việc hệ trọng để tránh gặp thất bại.
 • Năm 24 tuổi, mọi chuyện có phần ổn hơn, công việc có được những thành quả tốt nhưng chuyện tình cảm thì không được như ý.
 • Năm 25 tuổi, trong năm nên thực hiện các chuyến đi xa để làm ăn thì có thể thu lại được tài lộc lớn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

 • Năm 26 tuổi, trong năm mọi chuyện đều diễn ra tốt đẹp, không có biến cố gì xảy ra.
 • Năm 27 tuổi, cần chú ý tránh xuất hành vào các tháng 4 và tháng 6 âm lịch, nếu không có thể có vạ vào thân. Còn lại thì tài vận trong năm phát đạt.
 • Năm 28 tuổi, vào các tháng 4, 7 và tháng 11 âm lịch có thể gặp hạn, nên đề phòng
 • Năm 29 tuổi, cũng gặp hạn vào các tháng 1, 7 và 12.
 • Năm 30 tuổi, có nhiều cơ hội thăng tiến, địa vị và công việc có thể phát triển đến đỉnh cao.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

 • Năm 31 tuổi, mọi chuyện diễn ra trong năm đều hay đẹp, cuộc sống viên mãn
 • Năm 32 và 33 tuổi, cuộc sống yên ả, an nhàn. Nên hưởng thụ quãng thời gian này
 • Năm 34 tuổi, công danh đầy thuận lợi, có được những thành tựu lớn
 • Năm 35 tuổi, gặp nhiều sóng gió, khó khăn trong cuộc sống. Sức khỏe vào năm này giảm sút nhanh chóng, hay gặp ốm đau, bệnh tật.

 

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

 • Năm 36 tuổi, có quý nhân phù trợ nên mọi chuyện đều được giải quyết êm đẹp.
 • Năm 37 và 38 tuổi, thực hiện được những ý nguyện của cuộc đời.
 • Năm 39 tuổi, có hạn vào các tháng 3 và tháng 6, không tránh được việc hao tổn tiền của.
 • Năm 40 tuổi, nên an phận vào năm này thì hơn, quan tâm gia đình nhiều hơn. Không nên đầu tư nếu không có thể gặp phải thất bại.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Năm 41 tuổi, có được những cơ hội lớn để phát triển sự nghiệp, nếu biết nắm bắt thì có thể thành công
 • Năm 42 tuổi, chuyện tình cảm và gia đạo đầy hạnh phúc, mọi chuyện đều tốt đẹp.
 • Năm 43 tuổi, thích hợp làm ăn xa, giao thương vào năm này, có thể thực hiện cả việc đầu tư kinh doanh.
 • Năm 44 tuổi, mọi chuyện đều diễn ra bình thường
 • Năm 45 tuổi, công việc suôn sẻ ngoài mong đợi, đạt được địa vị đầy xứng đáng. 

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

 • Năm 46 tuổi, cuộc sống đều tiến triển tốt đẹp, không có biến cố nào xảy đến. 
 • Năm 47 và 48 tuổi, vào tháng 1 và tháng 10 có hạn về vấn đề sức khỏe, có thể gặp phải bệnh tật, đau ốm, cần quan tâm nhiều đến bản thân hơn.
 • Năm 49 và 50 tuổi, tài lộc ngày càng phát triển, vô cùng thịnh vượng, tài vận lên cao.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi

 • Năm 51 tuổi, có nhiều may mắn đến với tuổi Tân Sửu vào năm này ở mọi mặt của cuộc sống.
 • Năm 52 tuổi, sức khỏe ngày càng giảm sút cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn.
 • Năm 53 tuổi, mọi chuyện đều diễn ra bình thường, không có biến cố gì xảy ra trong năm 
 • Năm 54 tuổi, cuộc sống ngày càng tốt hơn, gia đình con cái đạt được những thành tựu nhất định
 • Năm 55 tuổi, gia đình yên vui, hạnh phúc. Nhưng sức khỏe năm này có phần suy yếu hơn.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi

Tránh xuất hành xa vào năm này thì sẽ tốt cho số mệnh của bạn hơn. Vấn đề tình cảm cũng không được tốt, có thể gặp phải cảnh xích mích trong chuyện tình cảm gây muộn phiền, lo âu nhiều. Sức khỏe cũng ngày một suy giảm nên hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân cũng như là gia đình. Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: