Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng có gì cần chú ý? Kim Đô Policity - Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng có gì cần chú ý? Dự án Kim Đô Policity Yên Phong.
Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng có gì cần chú ý? Dự án nóng bỏng từng ngày tại thành phố trẻ Từ Sơn Garden City, hãy tìm hiểu nguyên nhân.
Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng có gì cần chú ý? Sánh vai với Ecopark hay Phú Mỹ Hưng chỉ có thể là Dự án khu đô thị Kim Đô PoliCity với mật độ xây dựng chỉ 21%.Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ Mạng ra sao? Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng trong bài viết ngay sau đây.

1. Cuộc sống của nữ nhân 1991

Theo Tuvi.vn luận rằng những người nữ Tân Mùi 1991 thuộc cung Khảm, mạng Lộ Bàn Thổ (đất đường đi), xương con Dê, tướng tinh con Gấu. Tân Mùi nữ mạng là người sống nội tâm, giàu tình cảm, nhân hậu và bác ái. Họ còn được gọi là con dê có lộc, theo đó cuộc đời Tân Mùi sẽ có số lập nên sự nghiệp rạng rỡ, tài lộc giàu sang phú quý nhưng tính Thổ trong mệnh yếu làm cho tâm tính hay thay đổi, dễ bỏ lỡ thời vận. 

Nói chung, nữ Tân Mùi cuộc sống có nhiều bước thăng trầm, lúc trẻ không được thuận lợi và may mắn, phải tới tuổi trung niên mới có nhiều cơ hội tốt đẹp và về già được hưởng cuộc sống an nhàn. Số hưởng thọ trung bình từ 66 đến 75 tuổi tối đa, nhưng nếu biết tu tâm dưỡng tính, ăn ở ngay thẳng thì sống thêm được mấy năm nữa, còn nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm kỷ.

2. Tình duyên trọn đời của Tân Mùi nữ mạng 1991

Về vấn đề này, nữ Tân Mùi là người sống nội tâm, giàu tình cảm nên tình yêu quan trọng hơn tất cả mọi vật chất, của cải giàu sang phú quý. Bên cạnh đó, một số nữ Tân Mùi tuy khấm khá về đường lộc nhưng tình duyên phải chịu lận đận, phải lấy chồng muộn mới được hạnh phúc bền lâu còn không dễ khổ vì tình, lận đận đôi ba lần đò. Đường tình duyên của những người tuổi Mùi có sự khác biệt do tháng sinh Âm lịch và được chia thành ba trường hợp sau đây:

  • Sinh vào các tháng 4 và 9 Âm lịch thì nữ Tân Mùi sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong chuyện tình duyên, vận số không tốt đẹp như các tháng khác. Tình yêu ban đầu khá đẹp nhưng khi sau khi kết hôn gánh nặng gia đình khiến tâm trạng mệt mỏi, vợ chồng chán nản không muốn bước tiếp. Nhưng nếu hai người có thể cùng nhau giải quyết những mâu thuẫn, cùng sẻ chia những vất vả cũng như vướng mắc về tình cảm thì chắc chắn hạnh phúc gia đình sẽ được cải thiện nhanh chóng.
  • Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch, chuyện tình duyên của nữ Tân Mùi phải trải qua nhiều thử thách, sóng gió mới có được kết quả tốt đẹp. Giữa hai vợ chồng xuất hiện những bất đồng quan điểm ảnh hưởng đến không khí gia đình. Nữ Tân Mùi nên học cách kiềm chế sự nóng nảy của mình và lắng nghe người khác để giải quyết các vấn đề và giữ vững hạnh phúc của chính mình.
  • Còn lại, nữ Tân Mùi sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ rất may mắn trong chuyện tình duyên và hạnh phúc trong hôn nhân. Sau kết hôn cuộc sống nhiều niềm vui và hạnh phúc, sự nghiệp phát triển nhanh chóng, con cái giỏi giang, ngoan ngoãn.

3. Gia đạo, công danh của nữ nhân 1991

Về gia đạo nữ Tân Mùi tuổi nhỏ có nhận được sự yêu thương, chăm sóc từ gia đình, sau kết hôn được hưởng cuộc sống ấm êm, hạnh phúc từ phía nhà chồng, tình cảm giữa các thành viên trong nhà tốt đẹp. Về già có phúc từ con cái. Phần công danh chỉ ở mức trung bình, nếu có cũng chủ yếu do may mắn hoặc có quý nhân giúp đỡ.

Sự nghiệp có cơ hội phát triển rộng mở, vững chắc sau tuổi 30 trở đi. Cuộc sống ngày càng dư dả, sung túc, không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc.

4. Lựa chọn vợ chồng thế nào là tốt nhất?

Chọn vợ, chọn chồng về lý thuyết chỉ cần yêu thương nhau thật lòng, tự nguyện đến với nhau bằng những tình cảm chân thành nhất. Tuy nhiên, với Tuvi.vn việc chọn cưới gả tìm một người chồng ưng ý là vấn đề quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Nó ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực trong cuộc sống sau này và nhất là hạnh phúc của bản thân mình. Vì vậy nữ Tân Mùi nên cẩn thận lựa chọn người hợp tuổi để tạo tiền đề phát triển sự nghiệp, công danh cho cả bản thân và người chồng, con cái mai sau.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ chắc chắn cuộc sống gia đình của nữ Tân Mùi sẽ rất may mắn và hạnh phúc. Gia đình yên ấm, nhiều niềm vui, công việc sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến, tiền tài dư dả. Người chồng ở vào độ tuổi trên sẽ là quý nhân của người vợ.

Nếu kết hôn với một trong số các tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần thì nữ Tân Mùi sẽ rất thuận lợi về tình cảm nhưng không được may mắn trong vấn đề tiền bạc. Bởi những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên nhưng không hợp về được tài lộc nên đời sống chỉ ở mức trung bình. Hậu vận số mệnh an nhàn, hưởng thụ

Còn khi kết duyên cùng những người tuổi Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu thì chắc hẳn một cuộc sống khó khăn đang mở ra trước mắt nữ Tân Mùi. Đây là những tuổi không hợp cả về đường tình duyên lẫn tài lộc nên không thể tạo được cuộc sống khả dĩ, nghèo khổ bám lấy triền miên không tài nào phát triển được. Muốn cải thiện cuộc sống hiện tại ngoài việc chăm chỉ nỗ lực hơn, nữ Tân Mùi cũng cần quan tâm tới các thành viên trong gia đình để cải thiện tình cảm gắn bó.

Trong cuộc sống có những năm không tốt đẹp để cử hành hôn lễ, thành gia lập thất, do vậy nữ Tân Mùi nên tránh kết hôn vào những năm ở vào độ tuổi 19, 21, 31, 33 và 39 tuổi. 

Nữ Tân Mùi sinh vào các tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch có thể có nhiều chồng hay có số đa phu. Sinh vào những tháng này chắc chắn cuộc đời bạn có nhiều chông gai hay khó nhọc trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình.

5. Những tuổi đại kỵ với nữ nhân 1991

Tính theo tử vi tuổi Tân Mùi 1991, người nữ cũng có chuyện sự nghiệp không mấy khởi sắc nhưng tình duyên thì rộng mở. Vì thế, nếu muốn giữ vững chuyện tốt trong phần gia đạo và chế khắc phần xấu trong sự nghiệp cần lựa chọn đúng người tin tưởng. Không nên kết duyên hay làm ăn với những người tuổi: Đinh Sửu, Tân Mùi, Mậu Thìn và Ất Sửu. Vì khi kết hôn hay làm ăn với những tuổi trên sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hạnh phúc, hôn nhân thì đừng làm lễ hôn nhân linh đình hay ra mắt cha mẹ. Trong việc làm ăn thì nên tránh sự giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng

6. Những năm khó khăn nhất

Trong cuộc sống có những năm nữ Tân Mùi gặp nhiều khó khăn, thiếu may mắn trong cuộc sống, đó là những năm 23, 27, 34 và 42 tuổi. Những năm này trong công việc cần thận trong lời ăn, tiếng nói, tránh giao dịch lớn hay mở công ty, đặc biệt phải suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra một quyết định quan trọng để tránh hao tốn tiền của. Trong tình cảm cũng nên chú ý, quan tâm chăm sóc hơn tới những người thân yêu, đề phòng tai nạn, bệnh tật.

7. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Vấn đề ngày giờ xuất hành khá quan trọng với nữ tuổi Tân Mùi 1991, nó giúp ích rất nhiều trong việc tăng cường vận may cũng như thu hút tài lộc. Khi làm bất cứ chuyện gì quan trọng thì trước khi khởi hành bạn cũng nên xem xét giờ, ngày để tăng thêm lộc khí. Xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ sẽ vô cùng may mắn, lấy chồng gia đình sẽ ấm êm, chuyện làm ăn buôn bán sẽ đi vào thuận lợi, tăng tiến. Ngày, giờ và tháng xuất hành trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

8. Diễn biến qua từng năm

Từ năm 18 đến năm 25 tuổi

Những năm này tình cảm nở rộ, sẽ trải qua một mối tình rất đẹp và thơ mộng, có thể đi đến kết quả như ý muốn. Khoảng thời gian này nếu cử hành hôn lễ sẽ rất may mắn và nhiều tài lộc. Năm 22 tuổi sự nghiệp khởi đầu khá suôn sẻ, nhiều cơ hội phát triển. Các năm sau cuộc sống không có gì nổi bật, gia đình hạnh phúc, yên ấm.

Từ năm 26 đến năm 30 tuổi

Đây là những năm đẹp nhất trong cuộc đời nữ Tân Mùi, hạnh phúc trọn vẹn, tiền bạc dồi dào, gia đình sung túc. Trong năm có tin vui về con cái, sự nghiệp phát triển nhanh chóng vào năm 30 tuổi.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi

Sự nghiệp có bước tiến triển tốt đẹp, có tài lộc đem đến. Năm 31 tuổi có chút xáo trộn về mặt tình cảm, nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình và con cái. Những năm sau có chút vấn đề về sức khỏe, nên chú tâm hơn để tránh mắc phải những căn bệnh khó chữa. Năm 35 tuổi có vận may về tài chính, công việc có bước phát triển lên.

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi

Giai đoạn này nữ Tân Mùi bắt đầu ổn định về mọi thứ và chuẩn bị bậc thang cho giai đoạn tiếp theo phát triển rực rỡ. Cẩn thận mất của đáng tiếc bởi những mối quan hệ bên ngoài vào năm 38 tuổi.

Từ năm 41 đến năm 45 tuổi

Đây là khoảng thời gian phát triển rực rỡ của tuổi Tân Mùi, có thể coi là giai đoạn viên mãn nhất. Gia đình hòa thuận ấm êm, con cái ngoan ngoãn, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên không nên chủ quan mà hãy quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân, thường xuyên đi khám định kỳ để giữ cho mình một cơ thể khỏe mạnh.

Từ năm 46 đến năm 50 tuổi

Trong năm tài vận không tốt do vậy làm ăn nên suy xét kỹ càng, không nên quá kỳ vọng vào may mắn. Đề phòng mắc bệnh vào các năm 46 và 48 tuổi, những năm còn lại cuộc sống bình thường, không có nhiều cản trở khiến nữ Tân Mùi phải lo lắng.

Từ năm 51 đến năm 55 tuổi

Giai đoạn này có nhiều niềm vui từ con cái, công việc làm ăn đã ổn định nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Sức khỏe vào tuổi 51 có dấu hiệu đi xuống nhưng điều dưỡng tại gia sẽ mau chóng bình phục.

Từ năm 56 đến năm 60 tuổi

Những năm này tình cảm tốt đẹp, có nhiều vận may, sức khỏe được cải thiện, con cái thành đạt làm gia đình rạng rỡ.

Qua những thông tin về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ Mạng, độc giả đã có cái nhìn tổng quan về cuộc đời, tình duyên, công danh, sự nghiệp và những lời khuyên qua từng giai đoạn cụ thể. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có được những hành trang để cuộc sống trở nên tốt đẹp, nhiều thành công và may mắn hơn.

Câu hỏi thường gặp

Nữ nhân 1991 Tân Mùi nên tránh những năm 23, 27, 34 và 42 tuổi, đây là những năm khổ nhất cuộc đời !

Người nữ Tân Mùi 1991 thuộc cung Khảm, mạng Lộ Bàn Thổ (đất đường đi), xương con Dê, tướng tinh con Gấu.Có thể bạn sẽ quan tâm: