Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 1951 nam mạng cần chú ý điểm gì? Kim Đô Policity - Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 1951 nam mạng cần chú ý điểm gì? Dự án Kim Đô Policity Yên Phong.
Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 1951 nam mạng cần chú ý điểm gì? Dự án nóng bỏng từng ngày tại thành phố trẻ Từ Sơn Garden City, hãy tìm hiểu nguyên nhân.
Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 1951 nam mạng cần chú ý điểm gì? Sánh vai với Ecopark hay Phú Mỹ Hưng chỉ có thể là Dự án khu đô thị Kim Đô PoliCity với mật độ xây dựng chỉ 21%.Nam Tân Mão 1951 có cuộc đời khá sung túc, tuy nhiên vẫn sẽ gặp phải những trắc trở, gập ghềnh. Vậy tử vi nam Tân Mão 1951 có gì đặc biệt phải chú ý? Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 1951 nam mạng  trong bài viết ngay sau đây để bạn đọc có thể tham khảo.

Nam mạng 

Năm sinh: 1951

Con giáp: Tân Mão

Cung: Tốn

Hợp tuổi: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu

Kỵ tuổi: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu

1. Cuộc sống của Nam nhân sinh năm 1951

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão nam mạng có số hưởng sung sướng, cuộc đời có nhiều phát triển ở tương lai. Đến năm 27 tuổi sống sung túc, an nhàn. Nhưng tuổi còn trẻ gặp phải nhiều trắc trở, lao đao trong cuộc sống. Cuộc đời còn nhỏ lắm muộn phiền nhưng đến trung vận thì sẽ gặp nhiều may mắn, tuy không sống giàu sang nhưng cuộc sống hạnh phúc, phát triển mạnh mẽ.

Tuổi này có rất nhiều triển vọng vào trung vận và hậu vận. Con đường công danh có nhiều phát triển, tuy nhiên chuyện tình cảm không hay gặp may mắn. Tuổi Tân Mão nam mạng có số hưởng thọ trung bình từ 73 đến 79 tuổi. Nếu sống thiện thì cuộc đời sẽ tự khắc tăng lên.

2. Tình duyên của nam giới sinh năm 1951 Tân Mão

Chuyện tình cảm của người tuổi Tân Mão nam mạng cũng gặp nhiều trắc trở, hay gặp phải đổ vỡ cũng như lo lắng và suy nghĩ nhiều. Con đường hôn nhân cũng không theo ý bạn, nam mạng tuổi Tân Mão cần có những lựa chọn chính xác trên con đường tình duyên của mình.

  • Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 âm lịch thì bạn phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên
  • Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi chuyện tình duyên
  • Nếu bạn sinh vào những thánh 2, 9 và 10 âm lịch thì chuyện tình duyên của bạ được viên mãn, hạnh phúc.

3. Gia đạo, công danh của Nam nhân Tân Mão 1951

Con đường công danh có nhiều triển vọng tốt đẹp trong tương lai. Công việc và vấn đề phát triển công danh sự nghiệp có thể giúp bạn phát triển đầy vững mạnh. Bởi vậy đối với vấn đề này bạn cần có niềm tin và sự hy vọng vào tương lai của bản thân. Về gia đạo ở những năm 20 tuổi thì có thể gặp nhiều chuyện đau buồn, bạn có thể gặp phải số mồ côi vào những năm này. Nhưng nhìn chung cuộc sống của bạn cũng chỉ ở mức độ trung bình, vào khoảng 25 tuổi mới bắt đầu có thể lên cao. 

Còn về sự nghiệp của tuổi Tân Mão nam mạng có nhiều phát triển rực rỡ vào năm 31 tuổi. Nhưng cũng có nhiều thất bại trong thời gian này, sự nghiệp phát triển đi đôi với sự phát triển của công danh. Cũng nên chú ý đề phòng ở tuổi 31. Bởi vì khoảng thời gian này tuổi Tân Mão nam mạng chưa thể điều hòa và giữ được công danh vững chắc, dễ thất bại. Phải đến 39 tuổi thì mới có thể vững chắc trong tài chính.

5. Những tuổi hợp làm ăn của Nam giới sinh 1951

Để công danh và sự nghiệp của bạn thuận lợi thì nam mạng Tân Mão nên kết hợp làm ăn với những tuổi sau đây: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu. Kết hợp với những tuổi này thì bạn có thể phát triển được sự nghiệp suôn sẻ, may mắn trên con đường tài lộc, hạnh phúc trong cuộc sống.

6. Lựa chọn vợ chồng cho Nam nhân sinh năm 1951

Chuyện lựa chọn cũng là một việc vô cùng quan trọng đối với tuổi Tân mão nam mạng. Trong chuyện lựa chọn vợ chồng bạn nên chọn các tuổi: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi. Nếu bạn kết hôn với tuổi Tân Mão thì phát triển về tài lộc, con đàn cháu đống nhưng đường công danh không lên cao. Nếu bạn kết hôn với Quý Tỵ thì con đường tài lộc và công danh đầy đủ, còn nếu bạn kết hôn với tuổi Giáp Ngọ và tuổi Đinh Dậu thì chuyện vợ chồng hạnh phúc, con cái đầy đủ, tài lộc dồi dào. Nếu bạn kết hôn với tuổi Kỷ Hợi và Đinh Hợi thì bạn sẽ được hưởng một cuộc sống an nhàn, viên mãn nhưng con cái thì ít ỏi. 

Nếu bạn lựa chọn kết hôn với hai tuổi Kỷ Hợi và Đinh Hợi thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi. Không thể có một cuộc sống giàu sang.

Còn nếu bạn kết hôn với Mậu Tuất, Giáp Thìn, Ất Dậu là tuổi đại kỵ đối với nam mạng Tân Mão. Không phù hợp về cả đường công danh lẫn tình cảm.

Bên cạnh đó, thì bạn cũng không nên kết hôn vào các năm 18, 22, 24, 30, 34 và 42 tuổi. Đây là những năm đại kỵ, nếu kết hôn vào những năm này thì cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều chuyện không may.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 1951 nam mạng

7. Tuổi đại kỵ

Những tuổi rất kỵ đối với nam mạng Tân Mão là: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và tuổi Quý Mùi. Bạn cần tránh những tuổi này là tốt nhất. Nếu vướng vào chuyện hôn nhân thì không nên tổ chức đám cưới linh đình. Còn nếu gặp trong chuyện làm ăn thì phải cúng để giải hạn.

8. Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất đối với nam mạng 1951 là: 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi. Đây là những năm bạn gặp khó khăn nhất trong cuộc đời, bạn cần tránh làm những việc lớn vào những năm này.

9. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Tân Mão nam mạng phù hợp xuất hành vào: giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Nếu xuất hành vào thời gian trên thì bạn sẽ gặp nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

10. Diễn biến từng năm trong cuộc đời Nam nhân 1951

Từ năm 18 đến 20 tuổi:

Năm 18 tuổi là năm bạn gặp nhiều thành công trong cả sự nghiệp lẫn tình duyên, nhất là vào tháng 7, tháng 8.

Mọi chuyện trong những năm này đều gặp nhiều thuận lợi ngoài sức mong đợi.

Từ năm 21 đến 24 tuổi:

Năm 21 tuổi thì gia đạo có nhiều chuyện phiền muộn, lo âu nhưng công danh lại thành công ngoài sức mong đợi.

Năm 22 tuổi tình duyên gặp nhiều trắc trở nhưng thành công con đường công danh.

Năm 23 và 24 tuổi tài lộc có phần dồi dào nhưng tình duyên và công danh gặp nhiều trắc trở.

Từ năm 25 đến 28 tuổi:

Cuối năm 25 tuổi nhiều chuyện không hay khiến bạn gặp nhiều phiền muộn.

Năm 26 và 27 tuổi, bạn đạt nhiều thành tựu to lớn trong công danh sự nghiệp nhưng mọi thứ cũng nhanh chóng lụi tàn.

Năm 28 tuổi, con đường công danh gặp nhiều thuận lợi nhưng vẫn gặp nhiều khó khăn, tốn nhiều tiền của, cần tránh tai nạn ập xuống.

Từ năm 29 đến 32 tuổi:

Năm 29 tuổi, sự yên ổn và vui vẻ sẽ rời xa bạn.

Năm 30 tuổi, công danh tài lộc phát triển bất ngờ, tình duyên gặp trắc trở, gia đạo bất hòa.

Năm 31 tuổi bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề trong chuyện con cái, vào thu và đông cần đề phòng nhiều chuyện.

Năm 32 tuổi là năm phát triển để tạo tiền đề cho những năm sau.

Từ năm 33 đến 37 tuổi:

Năm 33 tuổi tài lộc lên cao, gia đình gặp nhiều chuyện rắc rối cần khéo léo thu xếp mọi việc để tránh ảnh hưởng đến bản thân.

Năm 34 đến 35 tuổi cần chú ý nhiều hơn đến gia đình con cái, công danh tài lộc có phần đi lên.

Năm 36 đến 37 tuổi gia đạo gặp nhiều trắc trở còn nhìn chung mọi thứ đều viên mãn.

Từ năm 38 đến 42 tuổi:

Năm 38 và 39 tuổi đau ốm cẩn thận gặp tai nạn

Năm 40 đến 42 tuổi mọi thứ nhìn chung ổn định, có sự thay đổi trong công danh và trong cuộc sống của bạn. Đây là quãng thời gian mà bạn gặp nhiều may mắn cũng như có nhiều thành công về công danh.

Từ năm 43 đến 47 tuổi:

Năm 44 và 45 tuổi chuyện tình duyên tiến triển và có nhiều nở rộ.

Năm 46 và 47 tuổi an nhàn, hưởng thụ những thành quả cuộc đời của bản thân.

Từ năm 48 tuổi đến năm 55 tuổi:

Khoảng thời gian này sức khỏe của bạn không được tốt làm ảnh hưởng đến mọi chuyện như: hao tổn tiền của, công danh sự nghiệp đi xuống, gia đạo bất an. Đặc biệt thì bạn cần phải chú ý đến gia đạo, chuyện gia đình và con cái.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: 

Năm 56 và 57 tuổi bạn khó tránh được việc gia đạo gặp nhiều chuyện không may, con cái dễ gặp tai vạ.

Năm 58 đến 60 tuổi mọi chuyện trở lại bình thường nhưng vẫn nên đề phòng mọi chuyện thì hơn. 

Câu hỏi thường gặp

Những tuổi đại kỵ nhất là Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và tuổi Quý Mùi. Đây đều là những tuổi sẽ làm cho tín chủ kém may mắn và thêm phần khó khăn

4 tuổi hợp nhất với Nam nhân Tân Mãi 1951 là Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu.Có thể bạn sẽ quan tâm: