Bạn muốn tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng từ khi sinh ra đến khi mất đi một cách đầy đủ và chính xác nhất? Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng trong bài viết ngay sau đây.

Nữ mạng – Tân Hợi (Khuyên dưỡng chi trư – lợn nuôi nhốt)

Cung Khôn

Cung tốn, trực phá

Mạng Khoa xuyên kim (xuyến bằng vàng)

Xương con heo

Tướng tinh con cọp

Bà Chúa Tiên độ mạng

1. Tổng quan cuộc đời nữ nhân Tân Hợi 1971

“Đoán xem số mạng tuổi này,

Mạng Kim thoa xuyến là vàng đeo tay.

Mùa Thu là thuận số nàng,

Đều đặn sung sướng an nhàn tấm thân.

Mùa Hạ thì bị lỗi thời,

Đông Xuân cũng cực làm giàu chẳng nên.

Anh em xung khắc chẳng gần,

Ở xa thương nhớ lại gần khắc xung.

Giận ai nói dữ nói hung,

Mà lòng chẳng hận, giận ai bao giờ.

Số này là gái thật thà,

Vì trời phú tánh nên nàng dễ thương.

Số nàng cách trở nợ duyên,

Trước thì có của nhiều lần rả tan.

Trung niên vất vả gian nan,

Kể từ hậu vận an hưởng thanh nhàn.”

Về tổng quan phụ nữ tuổi Tân Hợi mang mệnh ngũ hành nạp âm thuộc Kim. Họ là người thông minh, chăm chỉ, siêng năng tuy nhiên lại quá mức rụt rè nên dễ để lỡ mất cơ hội phát triển bản thân. Do đó tuổi này có đường sự nghiệp của tuổi Tân Hợi có ít nhiều thử thách, lên xuống bất thường. Cuộc sống nhờ vào sự kiên trì, giỏi giang của bạn thì cũng ngày càng được nâng cao. 

Phụ nữ tuổi này có nhân duyên không mấy tốt đẹp, nhiều người ganh ghét do có tính thích khoe khoang thành tựu mình đạt được. 

Nữ mạng Tân Hợi nếu sinh thuận vào mùa Thu và mùa Đông thì sẽ có hôn nhân mĩ mãn, chồng con như ý, cuộc đời suôn sẻ, thông thuận nhưng nếu sinh nghịch vào Xuân Hạ thì lại không được may mắn, có phần gian truân, khắc khổ. 

2. Cuộc sống của nữ nhân Tân Hợi 1971

Tuổi Tân Hợi nhìn chung có một cuộc đời suôn sẻ, xuôi chèo mát mái, ít gặp thăng trầm trong cả tình duyên và sự nghiệp. Thiếu thời phụ nữ tuổi này cần phải bôn ba, bươn chải nhiều, nhưng vào đến trung và hậu vận mọi chuyện sẽ ngày càng tốt hơn, an nhàn, sung túc. 

Nhìn chung tuổi này vất vả khi còn trẻ nhưng bước sang giai đoạn giữa và cuối đời ắt có được thành công như mong muốn. 

Tuổi thọ của phụ nữ tuổi Tân Hợi vào khoảng từ 72 đến 88 tuổi. Đây là mức tuổi thọ khá cao nhưng cần tu tâm dưỡng tính, tích thêm phúc đức, có như vậy thì cuộc sống mới bình an, thái bình, niên kỉ gia tăng được. Ngược lại nếu làm điều ác thì ắt có quả báo, hại thân hại tâm, tổn hao thọ mệnh. 

3. Tình duyên của nữ nhân Tân Hợi 1971

Chuyện tình duyên của tuổi Tân Hợi được chia làm ba trường hợp theo tháng sinh Âm lịch. Dù xấu hay đẹp, trắc trở hay thông thuận thì đến khi về già tuổi này chắc chắn vẫn được hưởng thụ niềm vui bên gia đình, con cháu. Cụ thể về ba nhóm tình duyên như sau:

Thứ nhất, phụ nữ sinh vào tháng 1 Âm lịch sẽ gặp nhiều lo toan, muộn phiền trong chuyện tình cảm. Khả năng bạn phải trải qua ba lần thay đổi trong tình duyên là khá lớn. Người sinh vào tháng này thường dễ cảm thấy cô đơn, lạc lõng trong mối quan hệ của chính mình, họ ngại chia sẻ về bản thân dẫn tới cả hai khó tìm được tiếng nói chung. Việc thiếu đi sự đồng cảm và thấu hiểu dẫn tới đường ai nấy đi là lẽ thường tình.

Thứ hai, phụ nữ sinh vào các tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch có khoảng hai lần sang sông trước khi tìm được bến đỗ bình yên. Nhóm này cũng có nhiều gian truân, vất vả với chuyện chồng con. Khả năng đi bước nữa khá lớn do còn nợ nần nhân duyên từ kiếp trước cần hoàn trả. Tuy vậy chỉ cần cố gắng kiên trì thì đến cuối ắt sẽ tìm được người thích hợp, yêu thương và tôn trọng mình. 

Thứ ba, phụ nữ sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch. Trường hợp này có cuộc đời hạnh phúc mĩ mãn, hôn nhất tốt đẹp nhất trong ba nhóm. Ngay từ đầu họ đã gặp đúng người quan tâm mình thật lòng. Hai người chính là một nửa tuyệt vời với đối phương nên tình cảm khăng khít, gắn bó lâu dài và bền chặt. 

4. Gia đạo, đường công danh 

Nữ mạng Tân Hợi có gia đạo bình yên, hòa thuận nhờ vào đức tính đảm đang, cần mẫn lại chu đáo, tinh tế của bản thân mình. Họ nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương từ gia đình và hiếu thuận từ con cháu. 

Về công danh tuổi Tân Hợi không phải người thích gánh vác trách nhiệm lớn hay lập nghiệp tự thân nên công danh hầu như không có. Tuổi này hướng về một cuộc sống an phận thủ thường, vui vẻ qua ngày nhiều hơn.

Những người này rất khéo léo nên có khả năng giao thương, buôn bán tốt. Sự nghiệp có bước tiến lớn khi vào tầm trung tuần tuổi. Nếu làm việc cần cù, siêng năng thì ắt có của ăn của để, vấn đề tài chính không cần lo nghĩ gì.  

5. Những tuổi hợp làm ăn của nữ nhân Tân Hợi 1971

Tân Hợi (đồng tuổi), Nhâm Tý và Đinh Tỵ là ba tuổi đẹp nhất để trở thành cộng sự với người sinh năm Tân Hợi. Trong kinh doanh, việc hợp tác với nhóm người này giúp xua tan đi những rắc rối, thị phi có thể xảy đến, những sự cố bất ngờ, giảm thiểu khả năng thua lỗ, thất bại.

Đồng thời nếu hùn vốn hay mở rộng buôn bán với người hợp tuổi cũng làm gia tăng khả năng thành công, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi cho các hợp đồng mua bán. 

6. Lựa chọn tuổi chồng cho nữ nhân Tân Hợi 1971

Vợ chồng là nghĩa trăm năm. Từ xưa đến nay việc dựng vợ gả chồng cho con cái luôn là điều được các bậc phụ mẫu đặt lên hàng đầu. Nếu muốn có tương lai xán lạn, thênh thang, sung túc thì phụ nữ tuổi Tân Hợi nên lấy người sinh vào các năm Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu. Nhóm này hợp với Tân Hợi cả về tình duyên và tiền tài nên cuộc sống sau này ắt sẽ vui vẻ, hạnh phúc, sự nghiệp, công danh phát đạt, thịnh vượng. 

Danh sách các tuổi hợp về tình duyên nhưng khắc về tài lộc với người tuổi Tân Hợi bao gồm Giáp Dần và Bính Dần. Bàn chuyện cưới xin tuy cả hai sẽ yên ấm, có nhiều điều hay đẹp trong cuộc sống nhưng tiền bạc chỉ dừng ở tầm trung bình, muốn đạt tới đỉnh cao là rất khó. 

Bính Thìn, Canh Tuất, Mậu Thìn và Giáp Thìn là các tuổi nếu không muốn sống khắc khổ thì nữ mạng Tân Hợi nên tránh chuyện kết duyên. Bốn tuổi này kị với Tân Hợi về mọi mặt nên việc chung thân đại sự xảy đến chỉ khiến cho cuộc sống thêm vất vả, gian truân, gia cảnh bần hàn, cơ cực, thiếu thốn đủ đường mà thôi. 

Tuổi Tân Hợi không nên bàn chuyện cưới gả vào các năm 19, 23, 29, 31, 35 và 41 tuổi. Mấy năm này kị với hỉ sự nên đám hỏi chỉ khiến cho tình cảm của cả hai khó bền chặt, lâu dài được, chồng con dễ xa cách, lạnh nhạt. 

Phụ nữ Tân Hợi sinh vào các tháng 1, 6, 7 và 10 Âm lịch thì dễ lấy nhiều chồng do mang mệnh đa phu. Bạn nên khắc chế tình tính đa đoan, hay nghi kị, tính toán của bản thân nếu không muốn đau khổ vì tình, vì chồng con rồi phải đi bước nữa. 

Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng

7. Những tuổi đại kị với nữ nhân sinh năm 1971

Các tuổi cấm kị với người sinh năm Tân Hợi bao gồm Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi. Sáu tuổi này khắc chế Tân Hợi nữ mạng trong nhiều mặt, khiến cho cuộc sống khó khăn, vất vả hơn, dễ dẫn tới biệt ly hay tuyệt mạng. 

Khi làm ăn cùng người kị tuổi cần chú ý giản lược hết mức. Nếu tránh được thì cứ tránh là hơn. Bởi lẽ hợp tác với nhóm này dễ dẫn tới thất bại, lụi tàn, sự nghiệp gây dựng lâu nay có thể dính phải tai bay vạ gió, sụp đổ trong sớm chiều. Các giao thương quan trọng thì nên cân nhắc kĩ lưỡng để tránh hiểm họa bất thường. 

Việc kết hôn với người kị tuổi không mấy xa lạ trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên, khi yêu và muốn lấy người sinh vào những năm trên, bạn cần giảm thiểu sự trang trọng, rườm rà xuống mức thấp nhất, không làm tiệc cưới linh đình, bỏ qua việc ra mắt gia đình nội ngoại hai bên, cứ âm thầm về ăn ở với nhau là ổn rồi. Hằng năm cũng nhớ chú ý đến sao chiếu mệnh của vợ và chồng để dâng hương giải hạn, có như vậy tình cảm của cả hai mới tốt đẹp, ổn định và lâu dài được. 

8. Những năm gặp vận hạn, khó khăn trong cuộc đời

Theo tử vi tuổi Hợi, 22, 26, 30, 38 và 43 tuổi chính là những năm vận hạn, khó khăn nhất với nữ mạng Tân Hợi. Vào thời điểm đó nên tránh giao thương buôn bán hay làm ăn xa nếu không muốn bị điều tiếng đeo bám, tai ương bất ngờ đổ lên đầu. Cần chăm lo, giữ gìn hơn với sức khỏe của bản thân để có được thân thể ổn định, không lo bệnh tật triền miên vào mấy năm này. 

9. Ngày giờ xuất hành tốt nhất

Ngày lành tháng tốt với phụ nữ tuổi Tân Hợi là những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn. Tuân thủ đúng nguyên tắc này mà chọn giờ xuất hành sẽ giúp cho việc làm ăn buôn bán được suôn sẻ, thông thuận, dễ dàng hơn trong mọi chuyện, thậm chí khắc chế sự đen đủi trong những ngày hắc đạo. 

10. Diễn biến cuộc đời qua từng năm

Từ 18 đến 22 tuổi: 

– Năm 18 tuổi bạn tìm thấy người yêu đầu tiên nhưng khả năng sớm nở tối tàn, đường ai nấy đi là khá lớn. 

– Năm 19 tuổi tình duyên trắc trở, dễ cãi vã, chia tay. 

– Năm 20 tuổi là thời điểm sự nghiệp có bước phát triển mới. 

– Năm 21 tuổi không nên lập gia đình vì ly tán là chuyện sớm muộn. 

– Năm 22 tuổi có thể nối lại với mối tình đầu. 

Từ 23 đến 25 tuổi: 

– Năm 23 tuổi nên đi ra ngoài trải nghiệm nhiều hơn vì có thể tìm thấy tình yêu đích thực. 

– Năm 24 và 25 tuổi là hai năm may mắn, thành công. Mọi chuyện đạt tới tầm đỉnh cao. Bạn sẽ nắm trong tay tất cả từ sự nghiệp, công danh đến tình cảm. 

Từ 26 đến 30 tuổi: 

Mấy năm này có may có rủi, nhưng nhìn chung có khá nhiều thách thức xảy ra trong cuộc sống. Việc làm ăn kinh doanh sẽ có chút rắc rối, trắc trở cần phải vượt qua. 

Từ 31 đến 35 tuổi: 

Thời gian này tài lộc vượng phát, nên mở rộng giao thương buôn bán, sẽ thu được lợi lớn. Cuộc sống nhờ đó cũng đầy đủ, sung túc hơn nhiều. 

Từ 36 đến 40 tuổi: 

Bạn nên tập trung phát triển sự nghiệp vào giai đoạn này vì đó là thời gian công danh tấn tới. Nếu biết nắm bắt đúng thời cơ thì thành tựu không đếm được. 

Từ 41 đến 45 tuổi: 

Những năm này cơ bản đạt được các mục tiêu của cuộc đời. Tiền bạc dư dả, dồi dào. Cuộc sống không cần lo toan, suy nghĩ gì. 

Từ 46 đến 50 tuổi: 

Năm năm này mọi thứ có phần chững lại, diễn ra bình bình, khó bề tiến triển. Nhìn chung là không có thay đổi nào nổi bật. 

Từ 51 đến 55 tuổi: 

Tránh các giao dịch tài chính để tránh tiền mất tật mang hay tai bay vạ gió vào thời điểm này. 

Từ 56 đến 60 tuổi: 

Mấy năm này nên an phận thủ thường là tốt nhất. Chăm lo hơn đến hạnh phúc gia đình. Nhớ giữ tỉnh táo và sáng suốt không để vấn đề đi quá xa. Tài lộc cũng bình bình, không mấy tốt đẹp. 

Câu hỏi thường gặp

Nữ nhân sinh năm này nên làm việc với người sinh Nhâm Tý, Định Tỵ là đẹp nhất

Nữ nhân sinh năm Tân Hợi 1971 có cuộc đời xuôi chèo mát mái, ít gặp thăng trầm trong tình duyên và sự nghiệp. Tuy gặp bôn ba nhiều nhưng tất cả rồi cũng sẽ quaDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: