Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng như thế nào? Kim Đô Policity - Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng như thế nào? Dự án Kim Đô Policity Yên Phong.
Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng như thế nào? Dự án nóng bỏng từng ngày tại thành phố trẻ Từ Sơn Garden City, hãy tìm hiểu nguyên nhân.
Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng như thế nào? Sánh vai với Ecopark hay Phú Mỹ Hưng chỉ có thể là Dự án khu đô thị Kim Đô PoliCity với mật độ xây dựng chỉ 21%.Xem tử vi trọn đời của những người tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng ra sao? Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong bài viết ngay sau đây. Để tìm hiểu về công danh, sự nghiệp, tình duyên, cuộc sống qua từng năm như thế nào, hãy cùng theo dõi bài viết để có được những chiêm nghiệm về cuộc đời của mình.

1. Cuộc sống của nữ nhân Tân Dậu 1981

Theo Tử Vi Trọn Đời, nữ Tân Dậu 1981 thuộc cung Cấn, mạng Thạch Lựu Mộc (Cây lựu đá). Trong cuộc đời có những lúc gặp phải khó khăn, trắc trở, đặc biệt trong chuyện tình cảm. hạnh phúc gia đình. Lúc còn trẻ khá may mắn, cuộc sống nhiều niềm vui nhưng sóng gió sẽ ập đến khi nữ Tân Dậu đã “yên bề gia thất”, những vấn đề trong tình cảm hôn nhân khiến họ luôn quẩn quanh trong mớ suy nghĩ không có lối ra, nhiều chuyện khiến họ phiền lòng. Tuy nhiên, sau khi hạ sinh đứa con đầu lòng, cuộc đời nữ Tân Dậu mới đỡ những bộn bề, lo lắng và có thể tạo được sự nghiệp cho chính mình.

Tóm lại, cuộc đời Tân Dậu có nhiều sự buồn đau vào tiền vận và trung vận, hậu vận mới yên vui, hạnh phúc bên gia đình. Số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 69 tuổi tối đa, nhưng nếu biết tu tâm dưỡng tính, ăn ở ngay thẳng thì sống thêm được mấy năm nữa, còn nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm kỷ.

2. Tình duyên của nữ nhân sinh 1981

Về vấn đề này, nữ mạng tuổi Tân Dậu gặp nhiều may mắn nhưng phải trải qua nhiều biến cố mới có thể có được hạnh phúc viên mãn. Theo tử vi tuổi Dậu dựa vào tháng sinh Âm lịch mà tình duyên có sự khác biệt và được chia thành ba trường hợp sau đây:

  • Sinh vào các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch cuộc sống sau hôn nhân của nữ Tân Dậu sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, vận số không tốt đẹp như các tháng khác và cả trong tình duyên cũng vậy. Tình cảm gia đình gặp nhiều sóng gió, đôi lúc không hòa thuận khiến vợ chồng cảm thấy chán nản, không muốn bước tiếp. Nếu như hai người có thể cùng nhau ngồi lại giải quyết những mâu thuẫn, cùng chia sẻ những vất vả trong công việc cũng như những vướng mắc về tình cảm thì chắc chắn hạnh phúc gia đình của họ sẽ được cải thiện tốt đẹp hơn. Tuy vất vả nhưng họ khá may mắn về con cái, về già an hưởng cuộc sống bình yên.
  • Nếu sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch, nữ Tân Dậu sẽ đón nhận nhiều niềm vui, hạnh phúc sau hôn nhân. Tuy nhiên cuộc sống cũng gặp khá nhiều rắc rối khiến vợ chồng xảy ra xích mích trong chuyện tình cảm, xuất hiện những bất đồng suy nghĩ, quan điểm ảnh hưởng đến không khí trong gia đình. Để giữ vững được hạnh phúc của bản thân thì nữ Tân Dậu nên biết cách kiềm chế sự nóng nảy của mình, nên biết học cách lắng nghe người khác như vậy mới có thể giải quyết được những vấn đề đang mắc phải.
  • Còn nếu sinh vào những tháng còn lại, đó là các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch họ sẽ có cuộc sống rất hạnh phúc và viên mãn. Sau kết hôn nhiều vận may sẽ đến với gia đình của họ, đặc biệt về tài chính và sự nghiệp. Người vợ Tân Dậu sẽ đem đến nhiều vận may về công danh sự nghiệp cho người chồng. Trong cuộc sống có nhiều niềm may mắn và niềm vui về con cái.

3. Gia đạo, công danh

Về gia đạo, nữ tuổi Tân Dậu trong cuộc sống gia đình được hưởng nhiều niềm vui từ gia đình và tình yêu thương của con cái. Công danh phát triển không được mạnh mẽ, chỉ ở mức trung bình.

Sự nghiệp của nữ Tân Dậu ban đầu gặp nhiều trắc trở, công danh gần như không có, sự thăng tiến chỉ bắt đầu mạnh mẽ khi họ lập gia đình. Bước sang tuổi trung niên thì công việc, sự nghiệp đi vào quỹ đạo và từng bước ổn định hơn. Tiền bạc có phần dễ chịu và đủ đầy vào khoảng 45 tuổi trở đi.

4. Lựa chọn vợ chồng cho nữ nhân 1981

Chọn vợ, chọn chồng về lý thuyết chỉ cần yêu thương nhau thật lòng, tự nguyện đến với nhau bằng những tình cảm chân thành nhất. Tuy nhiên, với Tử Vi Trọn Đời, việc lựa chọn lương duyên là vấn đề quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Nhìn chung con đường tình duyên, gia đạo của người nữ Tân Dậu sẽ có nhiều thuận lợi nhưng muốn có cuộc sống viên mãn trong hôn nhân không phải chỉ dựa vào người nữ. Hơn hết, số tuổi và mệnh của người nam sẽ kết hợp, tạo nên sự chi phối đến gia đạo, hạnh phúc và cả công danh sự nghiệp của nữ mạng tuổi Dậu.

Nếu chọn kết hôn cùng một trong số các tuổi: Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão và Kỷ Tỵ thì những con giáp này sẽ đem đến cho nữ Tân Dậu cuộc sống giàu sang phú quý, tiền tài đủ đầy. Sau kết hôn cuộc sống của hai người sẽ rất nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc, được “quý nhân phù trợ”. Đây là một sự kết hợp vô cùng đẹp cả về tình duyên lẫn tài lộc, công danh sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng và trải đầy hoa hồng.

Nhưng nếu bạn lựa chọn kết hôn với những người tuổi: Bính Dần, Canh Thân, Giáp Dần thì tương lai bạn có thể chỉ sống ở mức trung bình mà thôi. Những tuổi này hợp với nữ Tân Dậu về con đường tình duyên nhưng lại không hợp về vấn đề tài lộc, vì vậy khó mà phát triển được cuộc sống sau hôn nhân. Sự nghiệp không có bước thăng tiến nhưng bù lại tình cảm gia đình vô cùng hạnh phúc, đầm ấm, trọn vẹn.

Còn nếu bạn vì thương yêu mà kết hôn với những người tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, bạn nên chuẩn bị tinh thần đối mặt với một cuộc sống nghèo nàn, túng thiếu về mọi thứ. Đây là những tuổi không hợp cả về đường tình duyên lẫn cả đường tài lộc, không tạo được một cuộc sống đầy đủ khả dĩ, nghèo khổ triền miên. Tuy nhiên khi về già sẽ được đền bù phần nào khi con cái giỏi giang, thành đạt, cuộc sống hậu vận an nhàn, bình yên.

Bên cạnh đó, trong những năm 16, 18, 22, 30, 34 và 40 tuổi, nữ Tân Dậu tuyệt đối không nên tính toán chuyện kết hôn bởi đây là những năm xung khắc với bản mệnh của họ. Nếu kết hôn ở độ tuổi này thì cuộc sống gia đình sau này sẽ không thuận lợi, có thể phải chịu cảnh xa vắng liên miên và dính phải những rắc rối khó giải quyết.

Nữ Tân Dậu sinh vào những tháng 4, 5, 7 và 12 Âm lịch có số đa phu và thường có nhiều lần thay đổi lương duyên.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng

5. Những tuổi đại kỵ với nữ nhân sinh 1981 Tân Dậu

Những tuổi sau đây đại kỵ, nếu bạn kết hôn hay làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mệnh giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ. Gặp tuổi đại kỵ thì phải để ý, cẩn thận để tránh những tình huống bất trắc xảy ra. 

Gặp tuổi kỵ trong việc giao thương, buôn bán thì không nên giao dịch về tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong việc đích kết lương duyên thì không dẫn về ra mắt gia đình, âm thầm chung sống với nhau là tốt hơn. Gặp tuổi kỵ trong gia đình thì phải cúng sao hạn cho mỗi tuổi và tùy theo sao hạn hằng năm mà cúng sẽ được giải hạn.

6. Những năm khó khăn nhất với nữ nhân 1981

Trong cả cuộc đời sẽ có những năm vướng vào vận hạn nặng nề, nữ Tân Dậu không nên thực hiện những việc quan trọng, ví dụ như mở công ty, hợp tác kinh doanh lớn hay kết hôn để tránh những hậu quả về sau. Đó là những năm bạn ở vào số tuổi: 12, 28, 34 và 40 tuổi. Những năm này nên suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định đề phòng sự hao tài tốn của hay gặp những điều rủi ro, đáng tiếc, không may mắn trong cuộc đời.

7. Ngày giờ xuất hành hợp nhất cho nữ nhân 1981

Vấn đề ngày giờ xuất hành khá quan trọng với nữ tuổi Tân Dậu, nó giúp ích rất nhiều trong việc tăng cường vận may cũng như thu hút tài lộc. Khi làm bất cứ chuyện gì quan trọng thì trước khi khởi hành bạn cũng nên xem xét giờ, ngày để tăng thêm lộc khí. Xuất hành vào những ngày chẵn, giờ lẻ và tháng lẻ sẽ vô cùng may mắn, lấy chồng gia đình sẽ ấm êm, chuyện làm ăn buôn bán sẽ đi vào thuận lợi, tăng tiến. Ngày, giờ và tháng xuất hành trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

8. Diễn biến qua từng năm

Từ năm 18 đến năm 23 tuổi: 

Trong những năm này tình yêu và sự nghiệp có diễn biến phức tạp. Coi chừng những mối tình năm 18 tuổi vì chỉ là thoáng qua, không đạt được kết quả như ý muốn. Nữ Tân Dậu tuy quen nhiều người, trải qua nhiều mối tình nhưng kết quả không đi được tới đâu. Tuy nhiên, bước sang tuổi 23 tình cảm lại đặc biệt phát triển, có thể dẫn tới một hôn lễ linh đình. Trong sự nghiệp bước đầu gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhưng bằng chính nỗ lực, sự cố gắng của bản thân thì sẽ có chút khởi sắc và ổn định hơn vào những năm sau.

Từ năm 24 đến năm 28 tuổi: 

Trong những năm này nữ Tân Dậu gặp khá nhiều điều không vui, nhiều biến động trong cuộc sống. Cần chú ý, cẩn trọng, suy nghĩ chu toàn trước khi đưa ra một quyết định nào đó, không nên tin tưởng người khác kẻo mang họa vào thân, tiền tài hao tổn. Trong gia đình cũng xuất hiện nhiều vấn đề khiến nữ Tân Dậu luôn phải lo âu, muộn phiền.

Từ năm 29 đến năm 33 tuổi: 

Những năm này Tân Dậu gặp nhiều may mắn về cả công việc lẫn tài lộc. Có quý nhân giúp đỡ nên hầu như không phải lo lắng, suy nghĩ nhiều. Sự nghiệp có bước phát triển và dần đi vào ổn định. Tuy nhiên cần chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe của bản thân, coi chừng mắc phải một số bệnh thông thường.

Từ năm 34 đến năm 40 tuổi: 

Đây là những năm tài lộc khá phát triển, hạnh phúc đủ đầy, công danh sự nghiệp ổn định. Những năm này nữ Tân Dậu nên dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình nhiều hơn.

Từ năm 41 đến năm 45 tuổi: 

Khoảng thời gian này cuộc sống có nhiều niềm vui về tiền bạc và tình cảm, gia đình hạnh phúc, vui vẻ, con cái đạt nhiều thành tích tốt.

Từ năm 46 đến năm 50 tuổi: 

Những năm này rất tốt để phát triển sự nghiệp, tiền bạc dễ dàng có được, công việc làm ăn thuận lợi nhưng cần chú ý tới vấn đề sức khỏe nhiều hơn nữa.

Từ năm 51 đến năm 55 tuổi: 

Khoảng thời gian này khá bình yên với nữ Tân Dậu, gia đình yên ấm, con cái hiếu thảo thuận hòa, có nhiều thành công trong sự nghiệp

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi:

Những năm này do tuổi đã cao nên thận trọng chú ý đến vấn đề sức khỏe, nên thường xuyên đi kiểm tra, thăm khám để giữ cho bản thân luôn mạnh khỏe. Số có phúc đức vào giai đoạn này, vào năm 58 và 59 tuổi là hai năm rất kỵ vào mùa xuân.

Qua những thông tin về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Dậu 1981 Nữ Mạng, độc giả đã có cái nhìn tổng quan về cuộc đời, tình duyên, công danh, sự nghiệp và những lời khuyên qua từng giai đoạn cụ thể. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có được những hành trang để cuộc sống trở nên tốt đẹp, nhiều thành công và may mắn hơn.

Câu hỏi thường gặp

Sự nghiệp của nữ nhân Tân Dậu 1981 gặp nhiều trắc trở, công danh khó mà có, sự thăng tiến chỉ xuất hiện khi đã yên bề gia thất

Nữ nhân tuổi này có đường tình duyên gặp nhiều may mắn nhưng phải trải qua nhiều biến cố mới có được hạnh phúc viên mãnCó thể bạn sẽ quan tâm: