Nam mạng Tân Dậu sinh năm 1981 là một người có tính tình khá cầu toàn, luôn có những tham vọng lớn trong công danh. Vậy cuộc đời những người sinh năm 1981 có gì đặc biệt? Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng trong bài viết ngay sau đây.

1. TỔNG QUAN VỀ NAM TÂN DẬU 1981

Nam Tân Dậu 1981 may mắn được sống trong sự sung sướng từ những ngày còn nhỏ, không phải chịu cảnh thiếu thốn, thua kém bạn bè. Lớn lên thì cuộc sống cũng không va vấp quá nhiều những bi thương, đau khổ trong cuộc đời, mọi việc đều diễn ra một cách thuận lợi và suôn sẻ.

Nam Tân Dậu rất có tài để đứng ở vị trí của một người lãnh đạo, quản lý người khác, với bản tính thông minh, lanh lợi, họ luôn biết cách điều hòa và cân bằng cuộc sống của mình.

Tân Dậu làm được ra nhiều tài lộc, của cải nhưng đôi lúc không sử dụng hợp lý và đúng cách khiến hoang phí và lâm vào cảnh tù túng. Không nên quá tự cao tự đại khi đứng ở vị trí của mình, cần nỗ lực làm việc để không đánh mất đi những cơ hội tốt thăng tiến trong công việc.

2. NAM MẠNG TÂN DẬU CÓ TÌNH DUYÊN RA SAO?

Tình duyên của nam nhân sinh năm 1981 được xem là khá thuận lợi, họ là người biết chăm sóc, bảo vệ, mang lại cảm giác an toàn cho người con gái bên cạnh mình, biết cách khéo léo xây dựng các mối quan hệ. Nhưng cho đến 40 tuổi trở lên thì tình duyên của Tân Dậu mới được hạnh phúc một cách trọn vẹn. Cụ thể tình duyên giữa các tháng sinh khác nhau như thế nào, hãy cùng xem dưới đây.

Nam giới tuổi Tân Dậu sẽ có một vài sự thay đổi nhỏ trong tình yêu nếu như sinh vào tháng 1, 3, 4, tháng 8 và tháng 12 Âm lịch, thường sẽ phải chịu cảnh tan vỡ ít nhất 2 lần mới hy vọng tìm được một người phù hợp mang lại hạnh phúc cho mình.

Con đường đi đến hạnh phúc trong tình duyên sẽ trở nên khá khó khăn và gian nan nếu như nam Tân Dậu sinh tháng 5, 7, tháng 9 hay tháng 11 Âm lịch. Thường sẽ phải thay đổi khá nhiều trong tình duyên, ít nhất là 3 lần tan vỡ, thời gian đầu sẽ khá êm đẹp nhưng càng về sau thì càng xuất hiện nhiều mâu thuẫn, xích mích hơn.

Còn nếu như Nam nhân Tân Dậu được sinh vào tháng 2 hay tháng 10 Âm lịch thì dường như rất cẩn thận và kỹ càng trước khi bước vào một mối quan hệ nghiêm túc, vì thế nên tình duyên cũng trở nên bền vững và trọn vẹn hơn, hiếm khi có sự thay đổi trong tình cảm mà sẽ chung thủy sắt son một lòng.

3. GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH CỦA TUỔI TÂN DẬU NAM 1981

Công danh tuổi Tân Dậu lên xuống thất thường, có giai đoạn sẽ đạt được rất nhiều thành công lớn, tưởng chừng như công thành danh toại nhưng sẽ có những giai đoạn làm ăn sa sút, tiêu tốn rất nhiều tiền của làm được. Sự nghiệp của nam mạng Tân Dậu có nhiều cơ hội ập đến để thăng tiến, cần biết nắm bắt từng cơ hội để mang về nhiều may mắn và tài lộc.

Nên cẩn trọng trong các giao dịch vì thường sẽ có kẻ xấu hãm hại sau lưng, làm được bao nhiêu thì gặp xui xẻo và hao hụt bấy nhiêu, đừng quá tin tưởng vào người khác quá nhiều mà hãy luôn giữ cho mình một chính kiến riêng. 

Về gia đạo của tuổi Tân Dậu nam mạng, thời gian đầu không được hòa thuận, yên vui cho lắm nhưng từ giai đoạn bạn 40 tuổi trở đi thì sẽ không còn quá nhiều những mâu thuẫn xảy ra gây sứt mẻ tình cảm anh em nữa.

Vì khá gập ghềnh trên con đường danh lợi nên nam mạng tuổi Tân Dậu cần biết tận dụng những mối quan hệ tốt xung quanh mình để có thể gặt hái nhiều thắng lợi. Khi bắt tay làm ăn nên chọn những người tuổi Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão hay Tân Dậu đồng tuổi để mang lại sự may mắn trong công việc, làm ăn, buôn bán đều không sợ thất bại, thua lỗ.

4. HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH CỦA NAM NHÂN 1981

Để có được một cuộc sống cao sang, quyền quý, không phải lo nghĩ quá nhiều thì Tân Dậu nên lựa chọn kết hôn với những người tuổi Đinh Mão, Kỷ Tỵ hay Quý Hợi. Đây đều là những tuổi phù hợp về tài lộc lẫn sự nghiệp, cuộc sống sau hôn nhân mưa thuận gió hòa, vợ chồng làm ăn tấn phát, thu về thành quả hơn cả mong đợi.

Tân Dậu nếu kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Bính Dần, Canh Thân hay Mậu Dần thì có thể cuộc sống sẽ phải ưu tư, phiền muộn khá nhiều, tuy tình cảm gia đình hạnh phúc, hòa thuận nhưng về mặt tài chính lại không được ổn định cho lắm, thường xuyên bị thất thủ, tài lộc yếu kém. Muốn cải thiện cuộc sống cần phải biết tận dụng thời cơ, nắm bắt cơ hội để thu về nguồn tiền tài ổn định.

Nếu như về chung nhà với những người tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn hay Giáp Tuất thì nam Tân Dậu cần phải có những hướng đi rõ ràng cho tương lai của mình vì cuộc sống sẽ khá túng thiếu và khổ sở. Cả hai vợ chồng phải đồng thuận và ủng hộ tinh thần cho nhau, chỉ khi gia đạo êm ấm thì sự nghiệp mới phát triển được lâu dài.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

5. DIỄN BIẾN TỪNG NĂM TRONG CUỘC ĐỜI 

Từ 25 đến 35 tuổi: 

Thời gian này bạn sẽ gặp tổn thương khá lớn trong tình yêu, gây ảnh hưởng đến công việc, khiến cho sự nghiệp bị trì trệ khá lâu và khó lòng đứng lên được. Từ 30 tuổi trở đi thì đã trưởng thành hơn rất nhiều, những năm này rất thuận lợi để làm ăn lớn vì sẽ gặp nhiều may mắn, có cơ hội để phát triển sự nghiệp vững mạnh.

Từ 35 đến 45 tuổi:

35, 36 tuổi là hai năm xấu nhất trong sự nghiệp của bạn, danh tiếng bị mất đi, thậm chí để lại tiếng xấu, nên cẩn thận và đừng quá đặt lòng tin vào một ai. Từ 40 tuổi trở đi thì sự nghiệp dần dần đi lên, đây lại là khoảng thời gian vô cùng may mắn, làm gì cũng có thể mang về thành công lớn, hãy tập trung toàn bộ sức lực của mình để nắm bắt cơ hội này.

Từ 45 đến 55 tuổi:

 Giai đoạn này, sức khỏe đã yếu kém chút ít, nên biết cách cân bằng, dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, những năm này gia đạo êm ấm, có nhiều tin vui từ phía con cái, cuộc sống đủ đầy, không có trở ngại gì lớn phải lo lắng.

6. KẾT LUẬN VỀ TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN DẬU 1981 NAM MẠNG

Nhìn chung thì tử vi trọn đời của tuổi Tân Dậu 1981 phải gặp trở ngại trong sự nghiệp một thời gian khá dài, mất mát không ít tài của, nhưng từ khoảng thời gian 40 tuổi về sau thì sẽ không còn quá vất vả như trước nữa, tiền đồ dần dần rộng mở, có nhiều cơ hội để mang lại nguồn tài lộc to lớn.

Câu hỏi thường gặp

Nam giới tuổi này có đường tình duyên thuận lợi, nhưng phải qua 40 tuổi hạnh phúc mới trọn vẹn !

Nam nhân sinh năm này thường có tuổi thơ hạnh phúc, không phải thua kém quá nhiều bạn bè. Khi lớn lên lại dễ trở thành người có tài để lãnh đạo người khác.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: