Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi Nam Quý Tỵ 1953 có thể tham khảo các thông tin này để có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về các phương diện trong cuộc sống như tình duyên, tiền tài và công việc…

Nam mạng

Năm sinh: 153

Năm âm lịch: Quý Tỵ

Cung: Khôn

Mạng: Trường Lưu Thủy (nước chảy dài)

Ngày giờ xuất hành hợp: ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn

1. Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ nam mạng – Cuộc sống

Tuổi còn trẻ Quý Tỵ nam mạng phải trải qua nhiều sóng gió cuộc đời, nhất là phải chịu nhiều trắc trở, lận đận. Nhưng vào đến trung và hậu vận thì công danh và sự nghiệp gặp được nhiều may mắn, phát triển mạnh mẽ. Tiền tài trong giai đoạn này cũng lên cao và có được nhiều thuận lợi.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ nam mạng hưởng thọ trung bình từ 70 đến 77 tuổi. Nếu thường xuyên hành thiện tích đức thì số tuổi thọ có thể tăng lên và ngược lại.

2. Tình duyên của nam nhân 1953

Tùy vào từng tháng sinh khác nhau mà chuyện tình duyên của nam mạng tuổi Quý Tỵ cũng có nhiều điểm khác nhau.

Nếu nam mạng Quý Tỵ sinh vào các tháng 8 và 12 âm lịch thì sẽ có ba lần thay đổi tình duyên thì mới có thể tìm được hạnh phúc.

Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch thì bạn sẽ gặp phải hai lần thay đổi tình duyên

Còn nếu bạn sinh vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì chuyện tình cảm của những tháng này sẽ vô cùng may mắn, có thể gặp được ý chung nhân và sống hạnh phúc trọn đời.

3. Gia đạo và công danh của nam nhân 1953

Gia đạo thì tuổi trẻ gặp nhiều chuyện không may, sóng gió. Đến trung vận cũng không khá hơn, gặp nhiều chuyện buồn nhưng đến hậu vận thì mọi chuyện đều được giải quyết, gia đạo êm ấm, cuộc sống hạnh phúc.

Công danh và sự nghiệp cũng phải hậu vận mới tốt đẹp. Tuổi trẻ còn gặp nhiều khó khăn, con đường sự nghiệp trắc trở. Phải đến năm 38 tuổi thì mới có khởi sắc và đạt được thành công mong muốn. Đến hậu vận thì có thể phát triển công danh và sự nghiệp lên cao.

4. Tuổi hợp làm ăn với nam nhân Quý Tỵ 1953

Việc làm ăn là việc vô cùng hệ trọng, vậy nên nam mạng tuổi Quý Tỵ cần lựa chọn những tuổi phù hợp với mình để việc làm ăn trở nên may mắn, ít gặp phải trắc trở hay những điều không mong muốn. Các tuổi hợp làm ăn với tuổi Quý Tỵ nam mạng là: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu. Kết hợp làm ăn với những tuổi này thì chuyện làm ăn thuận lợi, ít gặp phải thất bại trên con đường sự nghiệp hay tiền tài.

5. Lựa chọn vợ chồng

Chuyện lựa chọn để tìm một người vợ phù hợp với nam mạng Quý Tỵ, để cuộc sống vợ chồng hạnh phúc và không gặp phải những chuyện không may thì nam mạng tuổi 1953 cần suy nghĩ thật kỹ.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi sau: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão. Cuộc sống của bạn sẽ không cần phải lo nghĩ, luôn êm ấm, hạnh phúc, tài lộc, tiền tài dư dả.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý và Nhâm Thìn. Chuyện vợ chồng sẽ có nhiều hạnh phúc nhưng tài lộc và cuộc sống chỉ ở mức bình thường. Sở dĩ những tuổi này chỉ hợp với nam mạng Quý Tỵ về đường tình duyên chứ không hợp về đường tài lộc.

Còn nếu bạn kết hôn với các tuổi: Bính Thân và Mậu Thân. Đây là những tuổi kỵ với nam mạng Quý Tỵ. Kết hôn với những tuổi này thì hôn nhân có thể gặp cảnh chia lìa, cuộc sống đầy nghèo khó, khổ cực.

Bên cạnh đó thì tuổi Quý Tỵ nam mạng cần tránh kết hôn vào các năm: 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Để tránh chia ly hay hôn nhân không gặp may mắn.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ 1953 nam mạng

6. Tuổi đại kỵ với nam nhân Quý Tỵ 1953

Nam mạng Quý Tỵ có hai tuổi đại kỵ là: Nhâm Dần và Canh Dần. Bạn không nên kết hôn hay hợp tác chuyện làm ăn với hai tuổi này để tránh gặp các việc không may mắn trong chuyện tình duyên hay thất bại trong công việc.

Nếu lỡ kết hôn với các tuổi đại kỵ kể trên thì không nên tổ chức cưới xin linh đình mà chỉ nên ra mắt họ hàng, tổ tiên thì có cơ may sống được với nhau đến trọn đời. Còn nếu tuổi đại kỵ là người trong gia đình thì nên làm lễ cúng giải hạn để bớt xung khắc trong gia đình. Quan trọng vẫn là việc ăn ở lương thiện.

7. Năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất với tuổi Quý Tỵ nam mạng là vào: 25, 30 và 37 tuổi. Đây là những năm gặp nhiều sóng gió, trắc trở nhất. Cần đề phòng bệnh tật hay gặp hoạn nạn, tránh giao thương làm chuyện lớn trong những năm này.

8. Ngày giờ xuất hành 

Nếu xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì tuổi Quý Tỵ nam mạng sẽ gặp nhiều may mắn cũng như là thuận lợi trên đường con đường sự nghiệp, mọi chuyện đều suôn sẻ.

9. Diễn biến từng năm

Từ năm 20 đến 25 tuổi: 

Tuổi 20 nên cẩn trọng trong mọi việc, tránh đi xa làm ăn.

Tuổi 21 đến 25 công danh và sự nghiệp có nhiều cơ hội để phát triển, chuyện tình cảm cũng gặp nhiều may mắn.

Từ năm 26 đến 30 tuổi:

Trong những năm này mọi thứ đều thuận lợi, tình cảm, gia đình êm ấm, hạnh phúc. Công danh và sự nghiệp cũng đạt được những thành công nhất định.

Từ năm 31 đến 35 tuổi:

Tuổi 31 nên cẩn thận vào các tháng 4 và 6, tránh việc đi làm ăn xa hay giao dịch tiền bạc.

Năm 32 và 33 nên đề phòng dễ gặp bệnh tật, có thể gặp hoạn nạn trong những năm này, tâm trạng đi xuống, lo âu.

Năm 34 và 35 tuổi mọi chuyện đều được giải quyết, tai qua nạn khỏi.

Từ năm 36 đến 40 tuổi:

Năm 36 tuổi tiền tài và tài lộc vô cùng tốt trong năm này

Năm 37 và 38 tuổi có được những cơ hội tốt trong chuyện làm ăn, gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên cần tránh tháng 3 năm 37 tuổi và tháng 6 năm 38 tuổi, những tháng đại kỵ trong hai năm này.

Năm 39 và 40 tuổi xảy ra xung đột trong gia đình gây lục đục nhưng bù lại chuyện tiền tài lại được hưởng lộc.

Từ năm 41 đến 45 tuổi:

Năm 41 tuổi tài lộc và tiền tài có cơ hội phát triển mạnh mẽ.

Năm 42 và 43 tuổi chuyện công việc cần cẩn trọng, tránh làm việc lớn, dễ gặp thất bại. Chú ý đến gia đạo nhiều hơn.

Năm 44 và 45 tuổi tránh đi xa và giao thương trong năm này.

Từ năm 46 đến 50 tuổi:

Năm 46 tuổi nên tập chung vào gia đình nhiều hơn

Năm 47 và 48 tuổi, chú ý chuyện làm ăn, có thể bị hao tài lộc, cũng như gặp tai tiếng.

Năm 49 và 50 tuổi tránh việc đi xa và làm chuyện lớn trong hai năm này.

Từ năm 51 đến 55 tuổi: cuộc sống trong những năm này an nhàn, êm ấm, tài lộc cũng như công việc được ổn định. Tuy nhiên thì không được tốt về sức khỏe.

Từ năm 56 đến 60 tuổi: cần đề phòng dễ gặp phải bệnh tật, đau ốm nặng hoặc gặp phải nạn lớn.

Câu hỏi thường gặp

Nếu sinh năm 1953, Nam giới tuổi này nên làm ăn với những người tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu.

Tử vi cho thấy rằng, nam nhân sinh năm này sẽ phải trải qua nhiều trắc trở, lận đận. Tiền tài dồi dào và có nhiều thuận lợi trong công danh.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: