Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng trong bài viết ngay sau đây. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào về cuộc sống, tình duyên, bạn bè, gia đình, công danh của người sinh năm Quý Sửu thì đừng bỏ qua những thông tin Tử Vi hữu ích này.

Nữ mạng – Quý Sửu

(Lan ngoại chi ngưu – trâu ngoài chuồng)

Cung Tốn

Cung càn, trực khai

Mạng Tang đố mộc (cây dâu)

Xương con trâu

Tướng tinh con cua biển

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

1. Tổng quan của cuộc đời nữ nhân 1973

“Quý Sửu số cô như là

Tang đó mạng Mộc cuộc đời ít lo.

Mùa Thu sinh lỗi khó khăn

Cuộc đời gian khổ phải lo tháng ngày.

Mùa Xuân sẽ mới vui tươi

Thanh nhàn sung sướng cuộc đời lên hương.

Số cô thuở nhỏ gian nan

Tưởng đâu đã chết ngày nay đâu còn.

Nhưng nhà nhờ đức ông cha

Ngày nay an hưởng cuộc đời ấm no.

Số này tự lập một mình

Tha phương cầu thực gia môn an hòa.

Họ hàng thân thích chẳng trông

Cũng như giá lạnh đêm đông điêu tàn.

Lúc nhỏ chẳng đặng an nhàn

Về tổng quan người sinh năm Quý Sửu có ngũ hành nạp âm thuộc Mộc. Phụ nữ tuổi này là người thông minh, xinh đẹp, đảm việc nước giỏi việc nhà nên gia đình được chăm lo chu toàn đâu ra đấy, công việc cũng thuận lợi, cuộc sống sung sướng, yên vui, giàu sang phú quý. 

Lúc còn nhỏ tuổi Quý Sửu sống khá khó khăn, vất vả nhưng vào đến tuổi trung tuần sẽ được hưởng hạnh phúc, an nhàn. 

Tuổi này nếu thuận sinh vào mùa Xuân thì có cuộc đời êm ả, ít sóng gió, làm gì cũng xuôi chèo mát mái. Tuy nhiên nếu nghịch sinh vào mùa Thu thì lại nhiều thăng trầm phải lo qua tháng ngày. 

2. Cuộc sống của nữ nhân sinh năm 1973 Quý Sửu

Phụ nữ tuổi Quý Sửu thường gặp nhiều may mắn vào thời điểm cuối năm, đặc biệt là mùa đông. Các mùa còn lại trong năm lại muôn phần trắc trở, luôn chìm trong muộn phiền, ít lúc nào yên ổn, an vui. Tiền vận quá mức lận đận, làm gì cũng thất bại, tới trung vận vẫn còn lao đao, phải chờ tận hậu vận mới có biến chuyển tốt, nhận được thành quả xứng đáng. Tiền tài và công danh cũng phải tới cuối mới gọi là ổn định và vững chắc. 

Số tuổi này hưởng thọ từ 59 đến 68 tuổi là mức cao nhất. Đây là mức khá thấp so với mặt bằng chung. Muốn gia tăng niên kỉ thì bạn cần tu tâm tích đức, ăn chay niệm phật, làm nhiều việc thiện giúp đời. Ngược lại, nếu làm điều ác, thương thiên hại lí, tổn hại đến người khác thì ắt sẽ bị giảm thọ. 

3. Tình duyên của nữ nhân Quý Sửu 1973

Chuyện tình duyên xưa nay là điều mà các cô gái luôn quan tâm. Ai cũng mong mình có một đường tình suôn sẻ, yên vui. Tuy có xấu đẹp khác nhau nhưng cơ bản vào tới hậu vận tuổi này đều được hưởng niềm vui gia đình thuộc về mình. Theo tử vi, tình cảm tuổi Quý Sửu được chia làm ba nhóm cụ thể như sau:

Thứ nhất người sinh nhằm vào các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch sẽ có tới ba lần thay đổi tình duyên trong đời. Nhóm này có chuyện tình cảm lận đận, dễ bị tổn thương. Họ thuộc tuýp người việc gì cũng giữ trong lòng không nói, vì vậy khó mà tìm thấy tiếng nói chung với nửa kia. Điều này cũng dẫn tới người yêu không thể thấu hiểu và cảm thông cho họ, hôn nhân cũng vì vậy mà đường ai nấy đi, khả năng đi bước nữa khá lớn. 

Thứ hai người sinh nhằm vào các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch có hai lần đò trước khi tìm được bến đỗ bình yên. Bạn đừng quá lo lắng nếu chuyện tình cảm xảy ra trục trặc. Đây có thể do người đó chưa phải nửa kia hoàn hảo mà số mệnh được định với bạn. Bạn đến với họ chỉ là để hoàn trả nợ nần về tình duyên kiếp trước còn vương vấn để lại. Sau cơn mưa trời lại sáng, đi qua giông tố chính là tháng ngày êm ấm, vui vẻ. 

Thứ ba là nhóm có tình duyên bình yên và hạnh phúc nhất. Đó là người sinh nhằm vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch. Ngay từ đầu bạn đã tìm được đúng ý chung nhân của mình. Cả hai cảm thông và tôn trọng nhau, nhờ vậy mà cuộc sống hôn nhân mĩ mãn, tình cảm mặn nồng, con cái đề huề, phát đạt và yêu thương nhau. 

4. Gia đạo, đường công danh

Nữ mạng Quý Sửu được hưởng thụ gia đạo tốt đẹp từ khi còn nhỏ bên cha mẹ mình. Đến khi lớn lên rồi già đi thì cuộc sống gia đình vẫn có nhiều niềm vui. Nhìn chung tuổi này có phần gia đạo suôn sẻ đến hết đời. 

Đường công danh rộng mở, khả năng lên cao vào thời kì trung vận. Lúc này nên nắm bắt cơ hội để sự nghiệp thăng hoa, phát đạt. Tuy nhiên về già có phần chững lại, công danh dừng lại ở mức trung bình. Được cái công việc thành công không lo lụi bại. Nhớ đó mà chuyện tiền bạc cũng dư dả, dồi dào, tầm trung tuần thu hút tài lộc không đếm xuể, tiền vào như nước. 

5. Những tuổi hợp làm ăn

Quý Sửu (đồng tuổi), Ất Mão và Đinh Tỵ là danh sách ba tuổi thích hợp nhất để trở thành đối tác làm ăn với nữ mạng Quý Sửu. Những tuổi này tương sinh với Quý Sửu về mặt công danh, lợi lộc nên việc hợp tác sẽ đem lại nhiều may mắn, thuận lợi cho cả hai. Công việc cũng thăng hoa, phát đạt. Các hợp đồng làm ăn chung hay giao thương buôn bán ắt thu lại lợi nhuận khổng lồ, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi. 

6. Lựa chọn tuổi vợ, tuổi chồng

Thuận vợ, thuận chồng tát biển Đông cũng cạn. Theo tử vi, chuyện dựng vợ gả chồng sao cho thuận đường tình duyên và tài lộc là hết sức quan trọng, có ảnh hưởng to lớn đến cuộc sống sau này. Phụ nữ tuổi Quý Sửu nên lấy người sinh vào các năm Quý Sửu (đồng tuổi), Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi. Sáu tuổi này sẽ giúp hôn nhân của Quý Sửu thêm phần suôn sẻ, tốt đẹp. Tình cảm vợ chồng khăng khít, công danh sự nghiệp cũng nhận được nhiều thành công. 

Nếu không quá quan trọng danh lợi, nữ mạng Quý Sửu có thể kết duyên với đàn ông tuổi Bính Thìn, Mậu Ngọ và Nhâm Tý. Nhóm này khá hợp với Quý Sửu về chuyện tình cảm nên quan hệ của cả hai khá gắn bó, bền chặt, thắm thiết. Người chồng tuổi này sẽ luôn yêu thương và che chở cho bạn. Tuy nhiên họ mang mệnh có phần khắc đi tài lộc của Quý Sửu nên công danh của cả hai thường chỉ dừng ở mức trung bình, khó mà thăng hoa hay đạt tới đỉnh cao được. 

Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần đặc biệt được xếp vào các tuổi kị cả tình và tiền mà con gái Quý Sửu nên tránh. Việc bàn chuyện chung thân đại sự với người khác mình mọi mặt chỉ khiến cho hôn nhân mâu thuẫn, xích mích nan giải, gia cảnh bần hàn, cơ cực mà thôi. 

Phụ nữ tuổi Quý Sửu nên tránh cưới hỏi vào các năm  21, 23, 27, 33, 35, 39 tuổi. Mấy năm này kị với lương duyên, nếu làm hỉ sự rất dễ dẫn tới vợ chồng lạnh nhạt, tình cảm xa cách, gia đình ly tán, khó bề an yên và lâu dài được. 

Sinh vào những tháng này thì nữ mạng Quý Sửu thường gặp gian truân, trắc trở trong chuyện chồng con hay khó lập gia đình. Đó là các tháng 4, 5, 7 và 11 Âm lịch. Nguyên nhân là do bạn mang mệnh đa phu, cộng thêm tính cách có phần đa đoan, nghi kị nên khả năng lấy nhiều chồng là khá lớn. 

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng

7. Những tuổi đại kị với nữ nhân Quý sửu 1973

Những tuổi đại kị với người sinh vào năm Quý Sửu bao gồm Nhâm Tuất, Canh Tuất. Quý Sửu nếu cùng hai tuổi này đàm phán làm ăn hay bàn chuyện cưới gả thì dễ dẫn tới biệt ly, tuyệt mạng. 

Việc hùn vốn kinh doanh hay giao thương buôn bán cùng nhóm tuổi kị ít nhiều đem tới đen đủi, khó khăn cho tuổi Quý Sửu. Chuyện thất bại, thua lỗ xảy ra triền miên, kéo dài có thể kéo theo hậu quả nghiêm trọng, thậm chí toàn bộ gia tài, sự nghiệp gây dựng bao lâu có nguy cơ sụp đổ. 

Kết duyên cùng người kị tuổi là chuyện khá phổ biến trong đời sống hiện đại. Nếu yêu và muốn lấy người xung khắc với mình, bạn nên tuân thủ theo một số nguyên tắc như không làm đám cưới rầm rộ, linh đình, không ra mắt họ hàng nội ngoại hai bên, âm thầm đăng kí rồi về ăn nằm với nhau là ổn rồi. Nhớ thắp hương cúng tổ tiên và hằng năm lên chùa cầu phúc, dâng sao giải hạn để nhận được nhiều phúc đức, giúp hôn nhân của hai bạn được bền chặt và lâu dài hơn. 

8. Những năm gặp vận hạn, khó khăn

Thời điểm vất vả, gian truân nhất cuộc đời phụ nữ tuổi Quý Sửu là vào những năm 17, 24, 31 và 43 tuổi. Vào mấy năm này bạn nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân từ chuyện đi lại đến ăn uống để không bị bệnh tật quấn thân. Đại sự cũng cần tránh giai đoạn này ra, đừng làm bởi khả năng xảy ra tai ương, thị phi là khá lớn. Nếu không trì hoãn được nữa thì cần suy xét kĩ càng từng bước rồi mới quyết định bởi bổn mạng yếu thì hiểm họa có thể xảy đến một cách bất thường. 

9. Ngày giờ xuất hành tốt nhất

Giờ chẵn, tháng chẵn và ngày lẻ là ngày giờ xuất hành tốt nhất với nữ mạng Quý Sửu. Chỉ cần luôn lựa chọn đúng ngày lành tháng tốt để đi ra ngoài hay làm ăn xa thì ắt thâu tóm được thành công vào tay. Đường công danh, sự nghiệp cũng nhận được nhiều cơ hội mới để mở rộng và thăng hoa, thịnh vượng.

10. Diễn biến cuộc đời qua từng năm 

Từ 20 đến 25 tuổi: 

Năm năm này chuyện công danh tốt đẹp, tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên tài lộc và tình duyên thì ngược lại, xảy ra ít nhiều thăng trầm, thử thách. Cần cẩn thận đề phòng nếu không muốn bị lừa dối tình cảm. 

Từ 26 đến 30 tuổi: 

Mấy năm này cuộc sống và công việc đều đạt được khá nhiều thành tựu mới. Nhớ đó mà tài chính dư dả, phát đạt. 

Từ 31 đến 35 tuổi: 

Tình cảm có mâu thuẫn, sứt mẻ vào giai đoạn này. Cần chăm lo nhiều hơn đến gia đình và người thân để không ly tán, đổ vỡ. Trong những năm này tuy công việc vẫn khá ổn định nhưng tiền bạc cũng chỉ vào tầm trung, đủ ăn đủ mặc thôi. 

Từ 36 đến 40 tuổi: 

Cẩn thận chuyện chi tiêu và đầu tư nếu không muốn tiền mất tật mang. Làm ăn thì tránh các tuổi kị vì không chỉ thất bại nhất thời mà ảnh hưởng đến cả tài vận về sau.

Từ 41 đến 45 tuổi: 

Đây là thời gian tốt đẹp, yên bình. Công danh, sự nghiệp có bước tiến lớn, gặt hái nhiều tài lộc. 

Từ 46 đến 50 tuổi: 

Giai đoạn này có cuộc sống và công việc lên cao, thuận buồm xuôi gió. Tình cảm gia đình êm ấm, an vui. Tài lộc cũng tấn tới, dồi dào, có của ăn của để, không phải lo nghĩ gì.

Từ 51 đến 55 tuổi: 

Con cái nhận được nhiều phước đức, danh vọng phát triển mạnh. Gia đình giàu sang, sung túc, yêu thương nhau. Chỉ cần chú ý không giao dịch tiền bạc và đi xa vào năm 54 tuổi là được. 

Từ 56 đến 60 tuổi: 

Bổn mạng dần suy yếu so với trước. Làm chuyện gì cũng khó khăn. Tránh xuất hành làm ăn để không rước vạ vào thân. Mấy năm này nên chăm lo gia đình, an phận thủ thường để đổi lấy bình an. 

Câu hỏi thường gặp

Tuổi này, phụ nữ đều có tình duyên về sau cực kỳ hạnh phúc, tuy nhiên còn tùy vào tháng sinh mà có tiền vận khác nhau

Nữ nhân sinh năm Quý Sửu 1973 có cuộc sống hạnh phúc, sung sướng. Phụ nữ tuổi này thường thông minh, xinh đẹp, đảm việc nước việc nhà nên được chăm lo chu toànDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: