Xem Tử Vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng ra sao? Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử Vi trọn đời Tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng trong bài viết ngay sau đây. Các vấn đề về cuộc đời, chuyện tình duyên, công danh, sự nghiệp, chuyện gia đình đều sẽ được nêu rõ ràng và toàn diện nhất.

1. Cuộc sống của nữ nhân Quý Mùi 2003

Theo Tuvi.vn những người nữ tuổi Quý Mùi 2003 thuộc cung Cấn, mạng Dương Liễu Mộc (cây dương liễu), xương con Dê, tướng tinh con Cọp. Họ là những người thông minh, xinh đẹp, có nhiều ý chí, hoài bão trong cuộc đời và luôn nỗ lực, cố gắng thực hiện đạt được những mục tiêu. Nữ tuổi Mùi mệnh Mộc luôn sống vui vẻ và tràn đầy tinh thần lạc quan, yêu đời, không dễ dàng bỏ cuộc trước những thử thách, chông gai. Nhưng cũng có nhiều người tuổi Mùi dễ dàng an phận, hưởng thụ cuộc sống bình yên, không màng cao sang quyền quý.

Nữ Qúy Mùi thời còn trẻ gặp nhiều may mắn về sự nghiệp và tiền bạc, thành công sớm và phát triển mạnh mẽ sau độ tuổi 28. Sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân gia đình khá hạnh phúc và trọn vẹn, tuy có nhiều chuyện vướng bận nhưng đây là những người rất có vận may về tiền tài. Về già được hưởng cuộc sống an nhàn bên con cháu. Số hưởng thọ trung bình từ 68 đến 76 tuổi tối đa, nhưng nếu sống biết tu tâm dưỡng tính, ăn ở ngay thẳng sẽ thọ thêm được vài năm, còn nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm kỷ.

2. Tình duyên của nữ nhân Quý Mùi 2003

Về vấn đề này, nữ tuổi Quý Mùi có rất nhiều khắt khe và sự khổ tâm trong chuyện tình cảm cũng không ít. Họ là những người sống nội tâm, giàu tình cảm nên tình yêu quan trọng hơn tất cả mọi vật chất, của cải giàu sang phú quý. Bên cạnh đó, một số nữ Tân Mùi tuy khấm khá về đường lộc nhưng tình duyên phải chịu lận đận, phải lấy chồng muộn mới được hạnh phúc bền lâu còn không dễ khổ vì tình, lận đận đôi ba lần đò. Đường tình duyên của những người tuổi Mùi có sự khác biệt do tháng sinh Âm lịch và được chia thành ba trường hợp sau đây:

  • Sinh vào các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, nữ Quý Mùi là những người không được may mắn và thuận lợi trong chuyện tình cảm, hai người phải thực sự muốn gắn bó cùng nhau mới có thể đến được với nhau. Sau khi kết hôn gánh nặng gia đình khiến tâm trạng mệt mỏi, vợ chồng chán nản không muốn bước tiếp. Nhưng nếu hai người có thể cùng nhau giải quyết những mâu thuẫn, cùng sẻ chia những vất vả cũng như vướng mắc về tình cảm thì chắc chắn hạnh phúc gia đình sẽ được cải thiện nhanh chóng.
  • Nữ Quý Mùi sinh vào một trong các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch là những người đề cao sự nghiệp, công danh hơn chuyện tình cảm, họ quan niệm rằng chỉ khi sự nghiệp vững vàng, thành công thì mới tính tới chuyện hôn nhân. Do vậy, những người sinh tháng này ít bị ảnh hưởng bởi tình yêu, trong hôn nhân chỉ cần sống chung hòa hợp thoải mái là được.
  • Còn lại, nữ Quý Mùi sinh vào một trong những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch là những người rất may mắn trong chuyện tình duyên và hạnh phúc trong hôn nhân. Họ có một mối tình đẹp và tiến triển thành hôn nhân sau một thời gian. Sau kết hôn cuộc sống có nhiều niềm vui, sự nghiệp phát triển nhanh chóng, con cái giỏi giang, ngoan ngoãn.

3. Gia đạo, công danh, sự nghiệp 

Về gia đạo, nữ Quý Mùi được sống trong cuộc sống gia đình hạnh phúc từ nhỏ, cha mẹ hết lòng yêu thương, chăm sóc. Sau khi kết hôn hạnh phúc bên chồng và ngày càng tốt đẹp hơn khi hạ sinh em bé đầu lòng. Về già nhận được lòng hiếu thảo và tình thương từ con cháu. Phần công danh chỉ ở mức trung bình, nếu có cũng chủ yếu do may mắn hoặc có quý nhân giúp đỡ.

Về sự nghiệp của nữ Quý Mùi có nhiều thay đổi, phát triển mạnh mẽ nhất vào năm 29 tuổi, đời sống vật chất được nâng cao. Tiền tài dư dả vào sau năm 40 tuổi, nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp mở ra nếu nữ tuổi Mùi biết nắm lấy thời cơ sẽ rất thăng tiến. Những năm sau vượng phát về tài lộc, công danh nổi bật, công việc làm ăn lên cao rõ rệt.

4. Lựa chọn chồng cho nữ nhân sinh 2003

Chọn vợ, chọn chồng về lý thuyết chỉ cần yêu thương nhau thật lòng, tự nguyện đến với nhau bằng những tình cảm chân thành nhất. Tuy nhiên, với Tuvi.vn việc chọn cưới gả tìm một người chồng ưng ý là vấn đề quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Nó ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực trong cuộc sống sau này và nhất là hạnh phúc của bản thân mình. Vì vậy nữ Quý Mùi nên cẩn thận lựa chọn người hợp tuổi để tạo tiền đề phát triển sự nghiệp, công danh cho cả bản thân và người chồng, con cái mai sau.

Kết hôn với một trong các tuổi Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão thì cuộc sống của nữ Quý Mùi có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Sau hôn nhân họ được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý, có vận may về tài chính, công việc làm ăn, đầu tư thuận lợi. Kết hôn với những người tuổi trên cuộc đời nữ Quý Mùi sẽ lên cao bất ngờ, tình cảm thuận lợi, gia đình hạnh phúc, ấm êm.

Nếu kết hôn với một trong các tuổi Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ thì nữ tuổi Mùi sẽ có một đời sống tình cảm hạnh phúc nhưng khó khăn về tiền bạc, tài chính. Bởi những người này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên chứ không hợp về đường tài lộc nên cuộc sống chỉ ở mức trung bình. Nên duyên với các tuổi này bạn cần thực sự nỗ lực, cố gắng hơn trong công việc để cải thiện cuộc sống tốt đẹp, đầy đủ hơn. 

Còn nữ Quý Mùi lựa chọn đích kết lương duyên với một trong hai tuổi Giáp Thân và Canh Dần thì cuộc sống sau hôn nhân sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả. Đây là những tuổi không hợp cả về đường tình duyên lẫn tài lộc nên khó tạo được cuộc sống khả dĩ, nghèo khổ bám lấy triền miên không tài nào phát triển được. Muốn cải thiện cuộc sống hiện tại ngoài việc chăm chỉ nỗ lực hơn, nữ Quý Mùi cũng cần quan tâm tới các thành viên trong gia đình để cải thiện tình cảm gắn bó.

Trong cuộc sống có những năm không tốt đẹp để tổ chức ăn hỏi hay cử hành hôn lễ, thành gia lập thất, do vậy nữ Quý Mùi nên tránh kết hôn vào những năm 17, 19, 25, 29, 31, 37 và 41 tuổi. 

Nữ Tân Mùi sinh vào các tháng 4, 5, 7 và 8 Âm lịch có thể có nhiều chồng hay có số đa phu. Sinh vào những tháng này chắc chắn đường tình duyên của bạn gặp nhiều chông gai hay khó nhọc trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình.

5. Những tuổi đại kỵ

Tính theo tử vi tuổi Quý Mùi 2003, người nữ cũng có chuyện sự nghiệp không mấy khởi sắc nhưng tình duyên thì rộng mở. Vì thế, nếu muốn giữ vững chuyện tốt trong phần gia đạo và chế khắc phần xấu trong sự nghiệp cần lựa chọn đúng người tin tưởng. Không nên kết duyên hay làm ăn với những người tuổi Nhâm Thìn và Canh Thìn. Vì khi kết hôn hay làm ăn với những tuổi trên có thể dẫn tới những sai sót, nhiều điều không may mắn, thậm chí sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hạnh phúc, hôn nhân thì đừng làm lễ hôn nhân linh đình hay ra mắt cha mẹ. Trong việc làm ăn thì nên tránh sự giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

6. Những năm khó khăn nhất

Trong cuộc sống có những năm nữ Quý Mùi gặp nhiều khó khăn, thiếu may mắn trong cuộc sống, đó là những năm 23, 28 và 35 tuổi. Những năm này trong công việc cần thận trong lời ăn, tiếng nói, tránh giao dịch lớn hay mở công ty, đặc biệt phải suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra một quyết định quan trọng để tránh hao tốn tiền của. Trong tình cảm cũng nên chú ý, quan tâm chăm sóc hơn tới những người thân yêu, đề phòng tai nạn, bệnh tật.

 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mùi 2003 Nữ Mạng

7. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Vấn đề ngày giờ xuất hành khá quan trọng với nữ tuổi Quý Mùi, nó giúp ích rất nhiều trong việc tăng cường vận may cũng như thu hút tài lộc. Khi làm bất cứ chuyện gì quan trọng thì trước khi khởi hành bạn cũng nên xem xét giờ, ngày để tăng thêm lộc khí. Xuất hành vào những ngày chẵn, giờ lẻ và tháng lẻ sẽ vô cùng may mắn, lấy chồng gia đình sẽ ấm êm, chuyện làm ăn buôn bán sẽ đi vào thuận lợi, tăng tiến. Ngày, giờ và tháng xuất hành trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

8. Diễn biến qua từng năm của nữ nhân 2003

Từ năm 18 đến năm 23 tuổi:

Những năm này tình cảm nở rộ, sẽ trải qua một mối tình rất đẹp và thơ mộng, có thể đi đến kết quả như ý muốn. Năm 19 tuổi không nên đi xa, cần thận với các mối quan hệ khác giới. Năm 22 tuổi sự nghiệp khởi đầu khá suôn sẻ, nhiều cơ hội phát triển. Tuy nhiên trong năm 23 tuổi tài lộc có phần suy giảm, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, không thuận lợi.

Từ năm 24 đến năm 30 tuổi:

Đây là những năm đẹp nhất trong cuộc đời nữ Quý Mùi, nếu cử hành hôn lễ sẽ rất may mắn và nhiều tài lộc. Trong năm có tin vui về con cái, sự nghiệp phát triển nhanh chóng vào năm 29 tuổi.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi:

Sự nghiệp có bước tiến triển tốt đẹp, có tài lộc đem đến. Năm 32 tuổi có chút xáo trộn trong công việc, thất thoát về tiền bạc. Những năm sau có chút vấn đề về sức khỏe, nên chú tâm hơn để tránh mắc phải những căn bệnh khó chữa. 

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi:

Giai đoạn này nữ Quý Mùi bắt đầu ổn định về mọi thứ và chuẩn bị bậc thang cho giai đoạn tiếp theo phát triển rực rỡ. Cần chú ý hơn trong vấn đề đầu tư, không nên giao dịch lớn, cần thận về bổn mạng.

Từ năm 41 đến năm 45 tuổi:

Đây là khoảng thời gian phát triển rực rỡ của tuổi Quý Mùi, có thể coi là giai đoạn viên mãn nhất. Gia đình hòa thuận ấm êm, công việc làm ăn thuận lợi, có vận may về tài chính. Tuy nhiên không nên chủ quan mà hãy quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân, thường xuyên đi khám định kỳ để giữ cho mình một cơ thể khỏe mạnh.

Từ năm 46 đến năm 50 tuổi:

Trong năm tài vận không tốt do vậy làm ăn nên suy xét kỹ càng, không nên quá kỳ vọng vào may mắn. Năm 48 tuổi trong công việc cẩn thận khi đưa ra những quyết định. Những năm còn lại cuộc sống bình thường, không có gì đáng lo.

Từ năm 51 đến năm 55 tuổi:

Giai đoạn này có nhiều niềm vui từ con cái, công việc làm ăn đã ổn định nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Sức khỏe vào tuổi 54 có dấu hiệu đi xuống nhưng điều dưỡng tại gia sẽ mau chóng bình phục.

Từ năm 56 đến năm 60 tuổi:

Những năm này tình cảm tốt đẹp, có nhiều vận may, sức khỏe được cải thiện, con cái thành đạt làm gia đình rạng rỡ.

Qua những thông tin về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mùi 2003 Nữ Mạng, độc giả đã có cái nhìn tổng quan về cuộc đời, tình duyên, công danh, sự nghiệp và những lời khuyên qua từng giai đoạn cụ thể. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có được những hành trang để cuộc sống trở nên tốt đẹp, nhiều thành công và may mắn hơn.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: