Nữ tuổi Quý Mão 1963 có cuộc sống ra sao? Đường tình duyên như thế nào? Tài lộc, công danh có ổn không? Chuyện hôn nhân vợ chồng có yên ấm? Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng trong bài viết ngay sau đây. Bạn đọc có thể tham khảo những thông tin Tử Vi hữu ích này.

Nữ mạng – Quý Mão (Quá lâm chi thố – Thỏ qua rừng)

Cung Cấn

Cung ly, trực kiến

Mạng Kim bạch kim (vàng trắng)

Xương con mèo

Tướng tinh con hươu

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng 

1. Tổng quan cuộc đời nữ nhân Quý Mão 1963

“Quý Mão mạng Kim cung Ly,

Là vàng tây trắng đặng thì giàu sang.

Nếu sinh thuận số mùa Thu,

Như là nước chảy bon bon chẳng ngừng.

Mùa Hạ nóng bức chẳng hay,

Như cây mọc ở đầu làng gió bay.

Gái mà sinh đặng số này,

Hiền lành giàu kẻ sang giàu lắm thay.

Ăn nói ngọt dịu mỏng mềm,

Ít ai ghen ghét kẻ trên thương mình.

Bụng người cũng có tánh linh,

Nghi ai thì có thiện tình chẳng sai.

Số này cũng lắm nghề hay,

Tánh tình ngay thẳng chẳng ưa làm phiền.”

Phụ nữ tuổi Quý Mão (quá lâm chi thố) có ngũ hành nạp âm thuộc kim. Người tuổi này được sao Thái Dương chiếu mạng nên mang bản tính thông minh, sáng suốt tuy nhiên họ thích hưởng an nhàn hơn là tự làm tự ăn. Vậy nên khó mà trở thành người lãnh đạo giỏi, sự nghiệp tuy có vươn cao nhưng không phải quá xuất sắc, phải nhờ tới Quý nhân phù trợ. Số mệnh may mắn nên làm ít mà được hưởng nhiều, duyên tình cũng ấm êm. 

Tuổi Quý Mão nếu thuận sinh vào mùa Thu thì có cuộc đời an nhàn, ít lo âu, thuận lợi, suôn sẻ hơn nhiều người sinh vào lúc trái mùa như mùa Hạ. 

2. Cuộc sống nữ nhân Quý Mão 1963

Phụ nữ tuổi này có cuộc đời hưởng nhiều phúc đức, may mắn, dễ thành cơ nghiệp, công danh rộng mở, xán lạn, chuyện tình duyên cũng vượng phát, tiền tài đầy đủ, giàu sang, nói chung là cuộc sống an nhàn, sung sướng. 

Cả tiền, trung và hậu vận của tuổi này đều muôn phần tốt đẹp, hầu như chỉ cần tận hưởng cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên gia đình, bạn bè và con cái. 

Theo tử vi tuổi Mão, tuổi thọ trung bình của phụ nữ sinh năm Quý Mão vào khoảng từ 78 đến 89 tuổi. Số nhiều phúc đức nên tuổi thọ cũng có phần cao hơn mức trung bình. Tuy nhiên không được làm điều ác, thương thiên hại lý, tổn hại người khác nếu không tất bị giảm niên kỷ. Người nào hiền hậu, nhân từ, tốt bụng, hay làm việc thiện cũng có thể sống lâu hơn bình thường.

3. Tình duyên nữ nhân Quý Mão 1963

Chuyện tình duyên của phụ nữ xưa nay đều được quan tâm. Tuổi Quý Mão có tình duyên chia làm ba nhóm dựa theo tháng sinh Âm lịch như sau:

Thứ nhất là người sinh vào các tháng 1 và tháng 7 Âm lịch sẽ trải qua nhiều lần thay đổi hạnh phúc. Nhóm này có tình duyên lận đận, hôn nhân có phần gượng ép, khả năng đi bước nữa là rất cao. Chuyện tình cảm dễ đem đến cho họ nhiều suy nghĩ tiêu cực, phiền muộn, khó mà an yên được. 

Thứ hai là người sinh vào các tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch cũng có tới hai lần thay đổi tình duyên. Nhóm này tuy rằng may mắn hơn nhóm trước một chút nhưng cũng dễ đau khổ vì tình. Họ thuộc tuýp người bi lụy, hay lo lắng, thường cảm thấy cô đơn, khó tìm kiếm được người thực sự thấu hiểu mình. 

Thứ ba là người sinh vào các tháng 3, 4, 8 và 12 Âm lịch. Đây là nhóm có tình duyên hạnh phúc, gia đình viên mãn. Họ có cuộc sống một vợ một chồng, răng long đầu bạc trọn đời. Gia đình yên ấm, vợ chồng yêu thương và tôn trọng lẫn nhau. 

Tuy số kiếp mỗi người một khác nhưng chỉ cần cố gắng, nỗ lực và luôn tin tưởng thì về già cơ bản phụ nữ tuổi này đều được hưởng nhân duyên tốt đẹp. 

4. Gia đạo, đường công danh nữ nhân Quý Mão 1963

Tuổi Quý Mão được hưởng thụ phần gia đạo êm ấm từ cha mẹ. Gia đình yên ấm, bình an, hòa thuận đến hết đời. Con cháu đông đúc, hiếu thuận, đùm bọc lẫn nhau. 

Công danh của phụ nữ tuổi này có phần rộng mở, xán lạn hơn người. Cơ hội lên cao xuất hiện khá nhiều vào tiền và trung vận. Sự nghiệp cũng may mắn, thông thuận, làm ít hưởng nhiều, mưu tính ắt đạt thành vào năm 34 tuổi. Nhờ đó mà tài lộc cũng được thơm lây, cả đời được sống trong sung túc, dư dả, tiền bạc dồi dào, ít khi phải lo nghĩ về vấn đề tài chính của bản thân. 

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng

5. Những tuổi hợp làm ăn

Quý Mão (đồng tuổi), Ất Tỵ và Đinh Mùi là ba tuổi thích hợp nhất để trở thành đối tác với người sinh năm Quý Mão. Nếu hợp tác làm ăn buôn bán và giao thương với người thuộc các tuổi trên sẽ giúp xua đi vận rủi hay các rắc rối, rủi ro đeo bám, đồng thời tăng thêm khả năng thành công, nâng cao sự may mắn, có thể đem về nguồn lợi lớn hơn cho các hợp đồng kinh doanh. 

6. Lựa chọn tuổi vợ, tuổi chồng

Chuyện dựng vợ gả chồng xưa nay luôn là điều mà các bậc trưởng bối quan tâm nhiều nhất. Muốn có một cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, người tuổi Quý Mão nên gả cho đàn ông thuộc các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu. Năm tuổi này vừa hợp với Quý Mão về tình duyên vừa hợp về công danh lợi lộc. Lấy nhau về cả hai ắt sẽ có một cuộc sống hôn nhân hòa thuận, yên ấm, con đàn cháu đống, sự nghiệp thăng hoa, phát đạt. 

Những tuổi hợp với Quý Mão về tình duyên như Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất tuy kết duyên sẽ có tình cảm thông thuận, bền chặt, vợ chồng yêu thương, đùm bọc và tôn trọng nhau nhưng tài lộc có phần khắc chế làm cho cả hai chỉ có sự nghiệp bình bình, công danh cũng chỉ ở tầm trung, khó mà phất lên được. Cuộc sống hàng ngày cũng gọi là đủ ăn đủ tiêu nhưng không dư dả gì. 

Đặc biệt cần tránh kết hôn với người thuộc tuổi Mậu Thân, Nhâm Dần và Bính Thân nếu không muốn sống một cuộc đời nghèo đói, túng quẫn. Ba tuổi này khắc với Quý Mão về mọi mặt nên khi kết hôn cả hai sẽ khó bề mà yên ổn, dễ mâu thuẫn, cãi vã, gia cảnh cũng bần hàn, khổ cực, sự nghiệp vì bị ảnh hưởng mà có thể lụi bại bất thường. 

Trong các năm kị tuổi là  18, 23, 24, 30, 35, 36 và 42 tuổi, Quý Mão nữ mạng tốt nhất không nên bàn chuyện hôn nhân. Nếu kết duyên vào những năm này rất dễ dẫn tới chồng con xa cách, tình cảm nguội lạnh. 

Phụ nữ tuổi Quý Mão sinh vào các tháng 1, 2, 10 và 11 Âm lịch còn có thể gặp nhiều rắc rối trong chuyện lập gia đình, thường xuyên âu sầu, lo lắng vì chồng con bởi họ mang mệnh đa phu trên người. 

7. Những tuổi đại kị

Nhâm Tý và Canh Tý là hai tuổi đại kị với nữ tuổi Quý Mão. Tốt nhất không bàn chuyện làm ăn hay kết hôn cùng hai tuổi này để tránh biệt ly hoặc tuyệt mạng. 

Việc hùn vốn kinh doanh hay giao dịch buôn bán với người kị tuổi thường dễ dẫn tới thua thiệt, thất bại, tiền tài hao tổn, thậm chí là sự nghiệp lụi tàn. Ngay cả khi bạn có sự chuẩn bị kĩ càng thì cũng khó mà đạt được thành công bởi những sự cố bất thường ập tới. 

Nếu muốn kết hôn với tuổi đại kị thì nên giản lược hết mức các nghi lễ, tổ chức đám cưới nho nhỏ, ấm cúng là ổn rồi, không cần ra mắt thân thích, họ hàng hai bên, nên có mâm cơm cúng ông bà tổ tiên để mong sống bên nhau trọn đời. Hằng năm nhớ chú ý sao chiếu mệnh của cả hai để lên chùa làm lễ dâng sao giải hạn, mong một năm bình an, hạnh phúc. 

8. Những năm gặp vận hạn, khó khăn

Tuổi Quý Mão có những năm 24, 27 và 31 tuổi là khó khăn, gian khổ nhất trong đời. Trong thời gian này khả năng sẽ xảy ra tai họa bất thường. Nhớ chú ý chăm lo giữ gìn sức khỏe của bản thân, đặc biệt chuyện ăn ở đi lại. Cần cẩn thận và bình tĩnh suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định để tránh rủi ro và thị phi đeo bám. 

9. Ngày giờ xuất hành tốt nhất nữ nhân Quý Mão 1963

Giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ là thời điểm tốt nhất cho phụ nữ tuổi Quý Mão xuất hành. Nếu có việc cần xuất ngoại hay đi làm ăn xa thì nên lựa chọn những giờ đó để đem tới may mắn, tài lộc cho mình. 

10. Diễn biến cuộc đời qua từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi:

– Năm 20 tuổi cuộc sống dễ gặp vận hạn, xui xẻo đeo bám. Trong mọi chuyện đặc biệt là chuyện tình cảm cần chú ý đề phòng nhiều hơn để tránh kẻ gian lừa dối gây tổn hại đến bản thân và gia đình. Năm này khả năng cũng có nhiều buồn lo, suy nghĩ, muộn phiền. 

– Năm 21 và 22 tuổi có đường công danh rộng mở, khả năng đạt được cơ hội mới để phát triển là khá lớn. Tuy vậy tiền tài lại có phần suy yếu, giảm sút, dễ gặp khó khăn về tài chính. 

– Năm 23 và 24 tuổi là một năm khá may mắn. Chuyện tình cảm tốt đẹp hơn nhiều, cần vun đắp, giữ gìn. Công việc cũng có biến chuyển tích cực, nhờ đó tài lộc cũng dồi dào, dư dả hơn. 

– Năm 25 tuổi mọi sự diễn ra bình thường, năm này có thể có tai nạn bất ngờ. Cần tránh đi xa hay xuất ngoại để không gặp rủi ro đáng tiếc. Chuyện giao thương, buôn bán quan trọng cũng nên gác lại, không quyết định trong năm này để tránh hao tổn tài của lẫn công danh. 

Từ 26 đến 30 tuổi: 

Năm năm này có cuộc sống khá bình yên. Đây là thời điểm thích hợp bàn chuyện hôn nhân. Trong thời gian này cũng xuất hiện nhiều cơ hội mới, nếu biết nắm bắt đúng thời cơ tất sẽ có được sự thăng hoa trong sự nghiệp. Công việc cũng có được bước tiến lớn. Tình cảm vượng phát, gia đình hòa thuận, hạnh phúc. 

Từ 31 đến 35 tuổi: 

Nhiều điều hay ý đẹp sẽ đến với bạn trong những năm này. Sự nghiệp suôn sẻ, thuận lợi, có thể tạo ra bước tiến lớn. Tình cảm có phần bạo hồng, tài chính cũng không cần lo nghĩ. 

Từ 36 đến 40 tuổi: 

Đây là thời gian khá đen đủi, khó khăn. Khả năng vận hạn xảy đến là rất lớn. Cần sáng suốt, minh mẫn trong mọi quyết định để không lầm đường lạc lối, hủy đi toàn bộ cơ nghiệp. Đặc biệt lưu ý đến các đối tác kị tuổi hay kẻ xấu trục lợi vì khả năng gặp rắc rối cao, việc kinh doanh có thể thua lỗ, tiền mất tật mang. 

Từ 41 đến 45 tuổi: 

Giai đoạn này có nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Phụ nữ tuổi Quý Mão dễ gặp chuyện chẳng lành, lo lắng, bất an triền miên. Chú trọng hơn đến quản lí việc chi tiêu để không tổn hao tài của. 

Từ 46 đến 50 tuổi: 

Năm năm này mọi thứ diễn ra như bình thường, không có gì nổi bật. Sự nghiệp công danh ở tầm khá. 

Từ 51 đến 55 tuổi: 

Nhiều điều tốt lành sẽ đến với bạn trong thời gian này. Chuyện tình cảm nồng ấm, gia đình yên vui. Đường tài vận mở rộng, cuộc sống giàu sang, sung túc. 

Từ 56 đến 60 tuổi: 

Khoảng thời gian này có nhiều niềm vui mới trong cả sự nghiệp lẫn con cái. Bổn mạng tuy suy yếu nhưng cuộc sống và gia đình vẫn bình an, tốt đẹp.

Câu hỏi thường gặp

Phụ nữ tuổi này nên chọn bạn làm ăn ở 3 tuổi: Ất Tỵ, Đinh Mùi và cùng tuổi. Đây là 3 sự kết hợp tốt nhất, mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ

Sao Thái Dương chiếu mạng, nên cuộc đời của người sinh năm này thường thuận lượi, tươi đẹp, trở thành lãnh đạo giỏi, có sự nghiệp tỏa sáng cuộc đời hạnh phúcDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: