Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 nam mạng trong bài viết ngay sau đây. Các vấn đề về cuộc đời, chuyện tình duyên, công danh, sự nghiệp, chuyện gia đình đều sẽ được nêu rõ ràng và toàn diện nhất.

Nam mạng (1963)

Con giáp: Quý Mão

Cung: Khảm

Cung: ĐOÀI. Trực CẤN

Hợp tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu

Kỵ tuổi: Nhâm Tý, Canh Tý

Các năm khó khăn: 25, 27, 29 và 33 tuổi

1. Tổng quan Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nam mạng có cuộc đời khá thăng trầm, có tính khí bên ngoài ôn hòa nhưng bên trong lại rất kiên cường, họ là những người có tham vọng và có lý tưởng theo đuổi mục tiêu của bản thân. Số mệnh của tuổi này cũng là số mệnh có cuộc sống phú quý, thông minh khéo léo, luôn có những xử lý đầy tinh tế khi đứng trước các tình huống.

Tuy thông minh và có thể làm cũng như thành thạo nhiều nghề nhưng mọi thứ luôn lỡ dở. Nam mạng tuổi này lịch sự, hòa nhã và luôn có được lòng tin của mọi người xung quanh.

2. Cuộc đời tuổi Quý Mão 1963 nam mạng

Cuộc đời của những người thuộc tuổi Quý Mão nam mạng có số mệnh vô cùng tốt, mọi chuyện đều đạt được như ý. Tiền vận có thể gặp chút khó khăn nhưng đến trung vận thì mọi điều hay đẹp sẽ đến và vào hậu vận thì được an nhàn, hưởng phúc.

Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 76 đến 85 tuổi. Nếu luôn ăn ở phúc đức, hiền lành thì những điều tốt lành sẽ đến, cũng như tuổi thọ sẽ tự khắc được gia tăng.

3. Tình duyên tuổi Quý Mão 1963 nam mạng

Chuyện tình duyên của những nam mạng Quý Mão được chia làm ba trường hợp:

Những ai sinh vào các tháng 5, 6 và tháng 9 âm lịch thì phải trải qua ba lần thay đổi mối lương duyên trong đời.

Những ai sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch thì trong chuyện tình cảm của bản thân phải thay đổi hai lần mới tìm được hạnh phúc

Còn nếu ai sinh vào các tháng 3 và tháng 4 âm lịch thì bạn là những người may mắn nhất của tuổi Quý Mão nam mạng, bạn sẽ không cần phải thay đổi bất cứ mối lương duyên nào, chuyện tình cảm luôn gặp may và được hưởng hạnh phúc trọn đời.

4. Gia đạo và công danh

Giao đạo có nhiều niềm vui, được hưởng hạnh phúc cũng như là hậu phương vững chắc cho nam mạng tuổi này. Càng về sau gia đạo càng gặp nhiều điều tốt lành. Công danh của tuổi Quý Mão chỉ dừng ở mức khá. Nhưng sự nghiệp của tuổi Quý Mão có nhiều điều tốt đẹp, có được những thuận lợi cũng như là cơ hội lớn đến với bản thân. Chính vì vậy mà con đường tài lộc cũng có được những thành quả lớn cho riêng mình.

5. Tuổi hợp làm ăn cho nữ nhân Quý Mão 1963

Để chuyện công danh luôn thuận buồm xuôi gió, suôn sẻ thì nam mạng tuổi Quý Mão nên kết hợp làm ăn với các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu. Đây là các tuổi nếu kết hợp làm ăn cùng thì nam mạng sinh năm 1963 có thể có những cơ hội lớn, cũng như đạt được đỉnh cao của sự nghiệp, tài lộc dư dả, cuộc sống đầy viên mãn.

6. Lựa chọn vợ chồng

Nếu bạn muốn chuyện vợ chồng được may mắn gia đình hạnh phúc, thuận lợi trong mọi đường về sau. Có của ăn của để cũng như đạt được những thành công trong sự nghiệp hay công dành thì nam mạng Quý Mão nên lựa chọn kết hôn cùng các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu

Nếu bạn kết hôn cùng các tuổi: Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất, Nhâm Dần thì chuyện tình cảm vợ chồng hay gia đình êm ấm, hạnh phúc nhưng cuộc sống lại không thể phát triển lên cao mà chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Còn nếu bạn kết hôn với các tuổi: Mậu Thân, Canh Thân và Nhâm Dần thì bạn sẽ có một cuộc sống vô cùng vất vả, khó khăn. Sẽ có nhiều sóng gió đến với hôn nhân của hai người, bắt buộc vợ chồng phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều thì may ra mới có một cuộc sống tạm ổn về sau.

Bên cạnh đó, thì bạn cũng không nên kết hôn vào các năm: 20, 24, 26, 32, 34 và 46 tuổi. Đây là những tuổi đại kỵ trong chuyện hôn nhân với nam mạng Quý Mão, nên tránh được thì tránh để không gặp phải những vận hạn trong cuộc sống hôn nhân sau này.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 nam mạng

7. Tuổi đại kỵ với nữ nhân sinh năm 1963

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nam mạng có những năm tuổi đại kỵ với tuổi này là vào: 25, 27, 29 và 33 tuổi. Đây là những năm mà nam giới 1963 nên tránh làm các việc lớn, tránh giao thương cũng như nên chú ý đến gia đình và bản thân nhiều hơn vì có thể gặp các hạn lớn, nhỏ. Rất nhiều những trở ngại sẽ đến với Quý Mão vào những năm này cần vững tâm và an phận thủ thường để tránh những chuyện không hay xảy đến.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những ngày giờ hoàng đạo để nam mạng Quý Mão xuất hành là vào: giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Đây là những ngày giờ có thể coi là thuận lợi nhất cho việc xuất hành với tuổi này. Xuất hành vào những ngày hoàng đạo này thì gặp được nhiều may mắn cũng như thuận lợi về sự nghiệp hay chuyện công danh

9. Diễn biến tử vi từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi:

Năm 20 tuổi, ở năm nay có nhiều điều may mắn đến trong chuyện tình cảm, có thể nhận được những lời ngỏ ý từ người mình thích hay có sự chấp thuận từ đối phương.

Năm 21 tuổi, chuyện tình cảm ở năm này vẫn có những thuận lợi, nhưng tài vận lẫn công danh đều không có nhiều may mắn.

Năm 22 tuổi, gia đạo hạnh phúc, nhiều niềm vui, con đường công danh cũng phát triển vững vàng.

Năm 23 tuổi, năm này không có biến cố gì xảy đến, mọi chuyện đều ở mức ổn định

Năm 24 và 25 tuổi, công danh sự nghiệp đều gặp thuận lợi, có được nhiều kết quả tốt đẹp.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi:

Năm 26 tuổi, không gặp nhiều may mắn, hạn chế việc xuất hành đi xa hay thực hiện các giao thương để tránh gặp phải những thất bại.

Năm 27 và 28 tuổi, tiền tài dồi dào, thu được nhiều lợi nhuận, chuyện công danh cũng có nhiều điểm sáng.

Năm 29 và 30 tuổi, mọi chuyện đều diễn ra êm đẹp, tuy nhiên cần đề phòng vào tháng 10 âm lịch năm 30 tuổi vì có thể gặp phải bệnh tật, hao tốn tiền của.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi:

Năm 31 tuổi, có nhiều cơ hội để phát triển công danh, tận dụng được tốt thì chuyện công danh sẽ vững vàng hơn.

Năm 32 và 33 tuổi, có nhiều thay đổi trong cuộc đời, có những bước tiến lớn.

Năm 34 và 35 tuổi, nhìn chung năm này mọi chuyện đều diễn ra không được tốt, nên chú ý đến sức khỏe của bản thân, vì có thể gặp phải bệnh tật, hao tốn tiền của.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi:

Năm 36 tuổi, mọi chuyện đều diễn ra ở mức bình thường, chuyện công việc có chiều đi xuống

Năm 37 và 38 tuổi, cuộc sống tốt đẹp hơn, công việc thuận buồm xuôi gió, tài vận cũng vì thế mà phát triển

Năm 39 và 40 tuổi, vào khoảng thời gian này việc thực hiện các dự án lớn hay thực hiện các thương vụ làm ăn đều không thu lại được thành quả, còn dễ gặp những thất bại lớn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi:

Năm 41 tuổi, không nên xuất hành đi xa vào các tháng là tháng 4 và tháng 8 âm lịch vì có thể gặp nhiều điều không may, trong chuyện làm ăn thì có thể thua lỗ.

Năm 42 và 43 tuổi, giao thương và thực hiện tài chính vào những năm này đều không thuận lợi.

Năm 44 và 45 tuổi, chuyện công danh sự nghiệp có chiều đi xuống

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi:

Năm 46 tuổi, chuyện công danh có chiều hướng đi lên, có triển vọng để phát triển và đạt được đỉnh cao.

Năm 47 và 48 tuổi, thu được nhiều tài vận, công danh cũng có được nhiều may mắn

Năm 49 và 50 tuổi, sức khỏe của nam mạng Quý Mão ổn định vào những năm này nhưng tài vận lại có chiều hướng đi xuống, suy giảm, khó tránh khỏi việc hao tốn tiền của.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi:

Năm 51 tuổi, nhiều vấn đề sẽ đến với bạn vào năm này, có nhiều chuyện phiền lòng và những khó khăn cần bạn phải nỗ lực rất nhiều để vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

Năm 52 và 53 tuổi, khoảng thời gian này nên cẩn trọng trong việc giao dịch hay thực hiện các dự án lớn, vì mọi chuyện đều có thể diễn ra theo chiều hướng xấu, không có được nhiều thuận lợi.

Năm 54 và 55 tuổi, con đường công danh gặp rất nhiều khó khăn vào những năm này, và ở năm 54 và 55 tuổi lại càng không mấy suôn sẻ, tài lộc cũng vì thế mà hao tổn, cuộc sống chỉ được đánh giá là ở mức trung bình mà thôi.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi:

Năm 56 tuổi, mọi niềm vui cũng như hạnh phúc đều quay lại vào năm này, công danh có nhiều những thuận lợi để phát triển

Năm 57 và 58 tuổi, cuộc sống có chiều hướng tốt hơn, con cái hiếu thuận và có được những thành công cho riêng mình.

Năm 59 và 60 tuổi, gia đạo êm ấm, hạnh phúc, mọi chuyện đều tốt đẹp. Tuy nhiên vấn đề sức khỏe của nam mạng Quý Mão ngày càng yếu dần, hãy tận hưởng cuộc sống của bản thân và dành nhiều thời gian cho gia đình vào những năm này. An phận thay vì lao đầu vào chuyện tiền tài, công danh có thể phần nào tránh được bệnh tuổi già.

Câu hỏi thường gặp

Cuộc đời của nữ nhân sinh năm này sẽ có số mệnh tốt, hầu hết mọi thứ đều được như ý, tiền vận có thể gập ghềnh nhưng hậu vận thì mọi thứ đều suôn sẻ

Nữ nhân sinh năm 1963 Quý Mão nên kết hợp làm ăn với người tuổi Ất Tỵ hoặc Kỷ Dậu, tuy nhiên hợp nhất vẫn là người tuổi Quý Mão cùng tuổiDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: