Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng trong bài viết ngay sau đây.. Các vấn đề từ tổng quan cho tới cụ thể như chuyện cuộc sống, chuyện tình duyên, công danh, sự nghiệp, chuyện gia đình đều sẽ được nêu rõ ràng và toàn diện nhất. 

Nữ mạng – Nhâm Tý (Sơn thượng chi thử – chuột trên núi)

Cung Chấn

Cung cấn, trực thành

Mạng Tang đố mộc (cây dâu)

Xương con chuột

Tướng tinh con beo

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

1. Tổng quan cuộc đời nữ nhân sinh năm 1972

“Nhâm Tý cung Chấn số này,

Tang đố mạng Mộc cây tầm trồng dâu.

Sanh ra lỗi số mùa Thu,

Mùa Hạ cũng chẳng có mưu chước gì.

Bởi sinh lỗi số cực thân,

Sáng lo chạy gạo bước chân không ngừng.

Đông Xuân thì đặng thuận mùa,

Làm ăn có của chẳng thua bạn bè.

Nhưng mà duyên lỡ buổi đầu,

Nhiều chỗ đi nói khẩn cầu không nghe.

Bởi số Nhâm Tý cứng đầu,

Ai mà nói khích chẳng cầu chẳng ưa.

Chịu người ngọt dịu đầu môi,

Bởi thế phải khổ lôi thôi nhiều lần.

Những người trí sáng thông minh,

Ai tính mưu kế thì nàng biết ngay.

Số cô nhờ có quới nhân,

Tu nhân tích đức Thánh Thần đỡ cho.”

Phụ nữ tuổi Nhâm Tý về tổng quan có mệnh ngũ hành nạp âm tại Mộc. Họ thông minh, khéo léo lại thêm suy nghĩ và chính kiến riêng nên khó mà nghe theo an bài của người khác. Tuổi này có nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp cũng nhờ vào khả năng của bản thân mà dễ dàng đạt được. 

Nữ mạng Nhâm Tý là điển hình cho kiểu người đầy tham vọng, thích theo đuổi công danh lợi lộc. 

Tuổi này nếu thuận sinh vào mùa Thu thì cuộc sống đủ đầy, hôn nhân hạnh phúc mĩ mãn còn sinh vào ba mùa còn lại thì có phần gian truân, trắc trở hơn nhiều. 

2. Cuộc sống của nữ nhân sinh năm 1972

Thiếu thời tuổi này có số bôn ba, vất vả, thường phải chịu nhiều thiệt thòi hơn người cùng trang lứa. Vào đến trung vận sẽ nhận được thành quả xứng đáng với nỗ lực của bản thân. Hậu vận cơ bản là an nhàn, hạnh phúc. Nhưng họ thuộc kiểu người hay lo nghĩ, chuyện gì cũng giữ trong lòng nên đầu óc ít khi rảnh rang. Đến khi về già vẫn phải phiền muộn nhiều điều. 

Tâm trí khổ cực nhưng nhờ phúc tại con cháu nên có cơ hội phát triển mạnh lúc về sau. Tiền tài phát đạt, không thiếu thốn gì. 

Thọ mệnh trung bình của người sinh năm Nhâm Tý vào khoảng từ 70 đến 82 tuổi là mức cao nhất. Người nào làm việc bất chính, thương thiên hại lí, tổn hại người khác thì khó đảm bảo tuổi thọ của bản thân. Ngược lại nếu tu tâm dưỡng tính, tấm lòng hướng thiện, giúp ích cho đời thì ắt sẽ được hưởng phước đức, gia tăng niên kỉ. 

3. Tình duyên của nữ nhân Nhâm Tý sinh năm 1972

Tùy thuộc vào tháng sinh Âm lịch, đường tình duyên của phụ nữ tuổi Nhâm Tý có thể chia làm ba trường hợp chính sau đây: 

Thứ nhất, người sinh nhằm vào các tháng 3, 7 và 12 Âm Lịch sẽ có tình duyên gập ghềnh, bấp bênh. Họ phải trải qua khoảng ba lần sang sông trước khi tìm được nửa kia phù hợp với mình. Nhóm này thuộc dạng suy nghĩ tiêu cực, dễ thấy cô độc, cô đơn trong chính mối quan hệ của bản thân nên khó mà chia sẻ, thấu hiểu và đồng cảm được. Việc họ đi bước nữa cũng là điều dễ hiểu. 

Thứ hai, người sinh nhằm vào các tháng 4, 5, 8, và 11 Âm lịch. Những người này có khả năng trải qua hai lần thay đổi hạnh phúc trước khi gặp bến đỗ bình yên. Họ thường dễ day dứt, đau khổ trong tình duyên. Tuy nhiên không cần quá lo lắng, đây chỉ là nợ nần từ tiền kiếp, đợi hoàn trả đủ thì bạn vẫn sẽ có được niềm vui của riêng mình. 

Thứ ba, người sinh nhằm vào các tháng 1, 2, 9 và 10 Âm lịch là nhóm có đường tình suôn sẻ, thông thuận nhất. Trường hợp này sẽ gặp được đúng ý chung nhân ngay từ khoảnh khắc đầu tiên. Đó là người sẽ đồng hành cùng bạn đến hết đời. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, một vợ một chồng, đầu bạc răng long, con cháu đề huề. 

4. Gia đạo, đường công danh của nữ nhân Nhâm Tý 1972

Tuổi Nhâm Tý có gia đạo nhiều thăng trầm, tranh cãi lúc còn nhỏ nên quan hệ trong gia đình có nhiều vấn đề, tình cảm thiếu thốn, không khí căng thẳng. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ được giải quyết sau một khoảng thời gian, bước sang tuổi trung niên, gia đình được cải thiện, con cái khôn lớn, hiếu thuận, thành đạt. Nhờ đó về già có cuộc sống an nhàn, tốt đẹp. 

Nhâm Tý thuộc tuýp người thích an phận thủ thường hơn công danh lợi lộc. Ước mơ của họ là một cuộc đời bình yên, phẳng lặng, hàng ngày trôi qua với một công việc ổn định nên nữ tuổi này có công danh chỉ dừng ở tầm trung mà thôi, khó bề lên cao được. 

Do cản trợ về mặt tâm trí nên bước tiến sự nghiệp của họ thường bị nhiều thách thức, sóng gió. Phải tới 30 tuổi mới có nhiều cải thiện, khởi sắc, vận may tiến tới, tài lộc dồi dào. 

5. Những tuổi hợp làm ăn

Các đối tác lý tưởng nhất với người sinh năm Nhâm Tý bao gồm các tuổi Giáp Dần, Bính Thìn và Canh Thân. Ba tuổi này tương sinh với Nhâm Tý về mặt tài lộc. Có sự tương trợ của họ, chuyện mở rộng kinh doanh hay giao thương buôn bán sẽ có nhiều may mắn, thuận lợi, thành công đến nhanh chóng. Vận rủi cũng bởi sự hợp tác này mà bị xua đuổi, không lo thua lỗ, thất bại, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi. 

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng

6. Lựa chọn tuổi vợ, tuổi chồng

Việc lựa chọn tuổi vợ, tuổi chồng xưa nay là điều mà các bậc phụ mẫu luôn quan tâm. Nếu muốn con gái tuổi Nhâm Tý có một cuộc đời bình an, hạnh phúc thì nên lựa chọn gả cho người thuộc các tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất. Nhóm này hợp với Nhâm Tý cả về tình duyên và tiền bạc. Họ sẽ đem đến cho phụ nữ tuổi Nhâm Tý một cuộc sống hôn nhân yên vui, tình cảm thắm thiết, mặn nồng, sự nghiệp và công danh cũng được đà tấn tới, phát triển lên cao. 

Nên duyên với các tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi là chuyện mà nữ mạng Nhâm Tý cũng cần cân nhắc. Bốn tuổi này tương sinh với nhân duyên của Nhâm Tý nên tình cảm thường rất tốt đẹp, khăng khít, vợ chồng yêu thương và che chở cho nhau. Tuy nhiên do sự xung khắc về tài lộc nên cuộc sống chững lại ở mức bình bình, đủ ăn đủ mặc, muốn làm to làm lớn thì khá khó. 

Đặc biệt phụ nữ tuổi Nhâm Tý nên tránh nhóm các tuổi sau đây: Tân Dậu, Kỷ Dậu. Đàn ông thuộc hai tuổi này kị với Nhâm Tý về cả tình và tiền. Nếu lấy nhau cả hai sẽ rất dễ dẫn tới mâu thuẫn, tranh chấp, cãi vã nan giải, trong trường hợp xấu nhất có thể là ly thân, ly hôn. Gia cảnh cũng không mấy tốt đẹp, có phần nghèo khó, cơ cực, thiếu thốn nhiều điều. 

Tuổi Nhâm Tý không nên kết hôn vào năm 20, 22, 26, 32, 34, 38 và 44 tuổi. Mấy tuổi này kị với lương duyên, bàn hỉ sự chỉ khiến cho vợ chồng xa cách, tình cảm nguội lạnh, con cái ly tán. Sự khắc chế do bản mệnh suy yếu sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chuyện gia đình của nữ mạng Nhâm Tý. 

Nếu sinh vào các tháng 1, 4, 5 và 7 Âm lịch thì có nhiều toan tính trong chuyện chồng con, thường lo nghĩ, muộn phiền lại có mệnh đa phu nên khả năng đi bước nữa là rất lớn. 

7. Những tuổi đại kị

Những tuổi đại kị với phụ nữ sinh năm Nhâm Tý bao gồm Nhâm tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ. Nhóm tuổi này một khi hợp tác hoặc kết hôn với Nhâm Tý thì biệt ly hay tuyệt mạng là khó tránh. 

Việc hùn vốn kinh doanh hay mở rộng buôn bán cùng người kị mình nên được thực hiện một cách giản lược, tránh đao to búa lớn. Tránh được thì cứ tránh là tốt nhất. Bởi lẽ khi kị nhau thì thường dễ kéo theo rắc rối, điều tiếng, tai ương thất thường xảy đến trong các hợp đồng liên quan. Muốn thành công thì cần bỏ ra kiên trì và nỗ lực gấp bội. 

Khi yêu và muốn cưới mà lại không hợp tuổi nhau thì hai người nên tránh tổ chức đám cưới linh đình, giảm thiểu các lễ nghi rườm rà, không ra mắt họ hàng thân thích hai bên, cứ âm thầm về ăn nằm với nhau là ổn rồi. Hằng năm cũng cần chú ý đến sao chiếu mệnh của cả vợ và chồng, nếu xấu thì cần lên chùa làm lễ dâng hương giải hạn. Có như vậy cuộc sống sau này mới an ổn, yên bình được. Tình cảm cũng sẽ bền chặt và lâu dài hơn. 

8. Những năm gặp vận hạn. khó khăn

34, 38 và 45 tuổi là ba thời điểm khó khăn, vận hạn nhất trong đời phụ nữ tuổi Nhâm Tý. Vào mấy năm này bạn nên chú ý chăm lo cho sức khỏe và chuyện ăn ở đi lại của bản thân. Bản mệnh suy yếu rất dễ dẫn tới bệnh tật triền miên. Việc quan trọng nên được gác lại, nếu cần làm ngay thì cũng nhớ bình tĩnh, tỉnh táo, suy nghĩ cẩn thận rồi mới quyết định để không có hậu quả đáng tiếc về sau. 

9. Ngày giờ xuất hành tốt nhất

Nữ mạng Nhâm Tý nên lựa chọn ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ để xuất hành. Đây là giờ hoàng đạo với tuổi này. Chỉ cần tuân thủ đúng nguyên tắc này mà ra ngoài thì cả năm may mắn, thông thuận. Làm việc gì cũng đạt được thành quả như ý nguyện. Chuyện làm ăn hay cuộc sống đều thành công ngoài mong đợi. 

10. Diễn biến cuộc đời qua từng năm 

Từ 20 đến 25 tuổi:

Năm năm này bạn nên cẩn thận đề phòng nếu không muốn bị lợi dụng về mặt tình cảm. Tình duyên có phần lận đận, lao đao. Công việc cũng không tiến triển như ước muốn, có nhiều gian nan, thử thách. 

Từ 26 đến 30 tuổi: 

Thời gian này công việc có nhiều khởi sắc so với trước, ít nhiều đạt được kết quả. Tuy nhiên chuyện tình cảm vẫn còn khá trắc trở, đừng quá tin tưởng ai vì rất dễ bị lừa. 

Từ 31 đến 35 tuổi: 

Giai đoạn này nên dành để tập trung cho phát triển sự nghiệp. Chỉ cần đủ nỗ lực và cố gắng thì công danh sẽ thăng hoa, tài lộc phát đạt. Cần chú ý hơn các giao thương tài chính, tránh được thì nên tránh để không rước vạ vào thân. 

Từ 36 đến 40 tuổi: 

Không xuất hành hay đi làm ăn xa vào thời điểm này vì rất dễ xảy ra tai nạn. Tài lộc cũng có phần mất mát nếu không cẩn thận giữ gìn. Mấy năm này dành để chăm lo cho gia đình thì tốt hơn. 

Từ 41 đến 45 tuổi: 

Khoảng thời gian này sẽ có nhiều cơ hội mới xuất hiện. Cần biết nắm bắt đúng thời cơ để có bước tiến lớn cả về công việc lẫn cuộc đời. 

Từ 46 đến 50 tuổi: 

Cẩn thận hơn về sức khỏe và tiền tài. Bổn mạng suy giảm có thể dẫn tới bệnh hoạn bất thường. Tài lộc bị ảnh hưởng cũng có thể bị tổn hao ít nhiều. 

Từ 51 đến 55 tuổi: 

Trong gia đình có thể xảy ra mâu thuẫn giữa con cái. Bạn cần giữ bình tĩnh và nhẫn nại để giải quyết vấn đề, không để mọi chuyện đi quá xa. 

Câu hỏi thường gặp

Nữ nhân tuổi này nên chọn bạn làm ăn theo các tuổi Giáp Dần, Bính Thìn và Canh Thân. Ba tuổi này sẽ giúp Nhâm Tý rất nhiều về mặt tài lộc.

Cuộc đời của nữ nhân này có nhiều may mắn, hạnh phúc, Do bản tính thông minh khéo léo lại có chính kiến riêng nên đạt được nhiều thành công một cách dễ dàngDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: