Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng trong bài viết ngay sau đây. Các vấn đề về cuộc đời, chuyện tình duyên, công danh, sự nghiệp, chuyện gia đình đều sẽ được nêu rõ ràng và toàn diện nhất.

Nữ mạng – Nhâm Thìn (Hành vũ chi long – Rồng đi trong mưa gió)

Cung Khảm

Cung chấn, trực kiến

Mạng Trường lưu thủy (nước chảy dài)

Xương con rồng

Tướng tinh con chó sói

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

1. Tổng quan cuộc đời nữ Nhâm Thìn 1952

“Nhâm Thìn, cung Khảm số này,

Mạng Thủy nước chảy chẳng hề ngừng tuông.

Lỗi sinh Xuân Hạ phải buồn,

Giàu có mệt trí thức luôn đêm ngày.

Thu Đông sinh đặng thời may,

Nữ nhân là gái chẳng chìu lụy ai.

Tới đâu thân kẻ bề trên,

Anh em xung khắc chẳng nên ở gần.

Vợ chồng cũng phải một lần,

Đôi dòng tha thứ tại phần số ta.

Ly hương tổ quán ông bà,

Xứ xa lập nghiệp cửa nhà đặng an.”

Mệnh tuổi Nhâm Thìn có ngũ hành nạp âm thuộc thủy. Cuộc đời của nữ tuổi này vất vả, bấp bênh, phải lao động tay chân, thuở nhỏ có thể giàu sang nhưng mọi thứ qua nhanh, không giữ lại được bên người. Tuy vậy hậu vận tốt đẹp, hưởng nhiều phúc đức sau khi lấy chồng do có tướng vượng phu ích tử. Phụ nữ tuổi này chăm chỉ, chịu khó, thông thạo nhiều nghề, nhưng có tính bảo thủ nên dễ hối hận. 

Nếu sinh vào hai mùa Xuân Hạ thì cuộc đời trắc trở, gian truân. Còn sinh vào Thu Đông thì thuận mùa, sự nghiệp phát triển, gia đình êm ấm. 

2. Cuộc sống của nữ nhân Nhâm Thìn 1952

Tuy tài vận lúc đầu đến đi thất thường nhưng cơ bản tuổi này có số sung sướng, giàu sang. Tiền, trung và hậu vận đều suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Nữ tuổi Nhâm Thìn may mắn trong cả tình duyên và công việc, ít phải lo toan, suy nghĩ.

Trung bình phụ nữ sinh năm này sống thọ tầm 78 đến 83 tuổi. Tất nhiên là vẫn xuất hiện nhiều trường hợp ngoại lệ khác, có thể do làm điều ác bị giảm niên kỷ hay ăn ở tích nhiều phúc đức nên thọ mệnh kéo dài hơn. 

3. Tình duyên của nữ nhân Nhâm Thìn 1952

Tình duyên của nữ tuổi Nhâm Thìn chia làm ba đường, có người bấp bênh cũng có người hạnh phúc mĩ mãn. Cụ thể như sau:

Thứ nhất, có tới ba lần thay đổi tình duyên trong đời là những người sinh vào tháng 4, 9 và 12 Âm lịch. Chuyện tình cảm lận đận đem đến cho họ nhiều lo nghĩ. 

Thứ hai, có hai lần thay đổi tình duyên là người sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch. Tuy có tốt hơn nhóm trên nhưng cuộc sống cơ bản vẫn khó kiếm tìm hạnh phúc. 

Thứ ba, người sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch là nhóm người có tình duyên vượng phát nhất. Họ sẽ có hôn nhân hòa thuận, vui vẻ bên nhau. 

4. Gia đạo, đường công danh

Phần gia đạo và đường công danh của tuổi này đều êm đẹp. Gia đình đầm ấm, hạnh phúc, con cái hiếu thảo, ngoan ngoãn, anh em yêu thương đùm bọc lẫn nhau. Nhờ có gia đạo ổn định mà sự nghiệp cũng tấn tới, thanh danh lên cao, kinh doanh phát đạt. Thành công đến với họ cũng khá sớm, vào khoảng 34 tuổi trở đi. 

Nữ tuổi này cứng cỏi, bản lĩnh, dễ làm đại sự nên không lạ gì khi họ có đường công danh xán lạn, rộng mở. 

5. Những tuổi hợp làm ăn

Người tuổi Nhâm Thìn nên hợp tác với người sinh năm Nhâm Thìn (đồng tuổi), Bính Thân, Mậu Tuất để đạt được kết quả như ý, mọi sự phát triển, thu hút nhiều tài lộc. Ngoài ra những đối tác này còn giúp người tuổi Nhâm Thìn tránh rủi ro, thất bại trong kinh doanh. 

6. Lựa chọn tuổi vợ, tuổi chồng

Trai lớn lấy vợ, gái lớn gả chồng. Chồng con luôn là mối lo toan của phụ nữ. Tuổi hai vợ chồng hợp nhau sẽ đem tới tài vận, may mắn trong cuộc sống, gia cảnh sung túc, sự nghiệp phát triển. Phụ nữ tuổi Nhâm Thìn nên lấy chồng sinh năm Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần để có gia đình yên ổn, được hưởng an nhàn, sung sướng vì các tuổi này hợp bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc. 

Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Kỷ Sửu là những lựa chọn tầm trung. Tuy tình duyên hai người hợp nhau nhưng lại có phần tương khắc về tài lộc nên đời sống sau này sẽ bình bình, đủ ăn đủ tiêu, tuy không vất vả nhưng cũng không dư dả gì. 

Có ba tuổi khắc người sinh năm Nhâm Thìn cả tình duyên và tài lộc là Đinh Dậu, Tân Mão và Ất Dậu. Tốt nhất là không nên lấy nhau vì dễ dẫn tới gia cảnh nghèo khổ, bần hàn, mâu thuẫn vợ chồng, con cái không yên. 

Về chuyện trung thân đại sự, phụ nữ tuổi Nhâm Thìn cũng chú ý không cưới hỏi vào năm 20, 24, 26, 32, 36, 38 và 44 tuổi. Những năm này khắc tuổi nên vợ chồng dễ xích mích, tình cảm gia đình xa cách, gia đạo bất ổn. 

7. Những tuổi đại kị với nữ sinh năm 1952

Những tuổi đại kị mà phụ nữ tuổi Nhâm Thìn cần tránh đó là Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý. Nếu bàn chuyện làm ăn, kinh doanh với tuổi này thì thường gặp thất bại, rủi ro cao, thua lỗ, mất mát tiền của. 

Tốt nhất không kết duyên với người kị tuổi. Nhưng nếu nhỡ đã bàn tới mà hai vợ chồng xung khắc nhau thì có thể âm thầm đăng kí kết hôn, không tổ chức đám cưới, lược bỏ lễ nghi rườm rà để tránh tai ương cho tương lai. Hằng năm cũng phải chú ý sao chiếu mạng để đi chùa làm lễ giải hạn. Có vậy thì nhà cửa mới yên ổn được. 

Ngoài ra làm nhiều việc thiện, ăn chay niệm phật tích nhiều phúc đức cũng giúp hai bạn hóa giải điềm gở. 

8. Những năm gặp vận hạn, khó khăn

Tuổi Nhâm Thìn nên cẩn thận chăm sóc sức khỏe hay đưa ra các quyết định quan trọng vào năm 19, 28 và 32 tuổi. Đây là những năm vận hạn, khó khăn nhất cuộc đời tuổi này. Những năm này từ chuyện công việc, tình duyên và tài lộc đều dễ dàng gặp xui xẻo, bất trắc, nên phòng tránh mọi mặt thì hơn.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng

9. Ngày giờ xuất hành tốt nhất

Phụ nữ tuổi Nhâm Thìn hãy chọn thời điểm ngày chẵn, giờ chẵn, tháng chẵn để xuất hành. Nếu cả đời tuân thủ theo nguyên tắc này thì phát tài phát lộc, may mắn vượng phát, thu nhiều phúc đức, khắc chế được tai họa ngay cả trong những ngày tháng đen đủi. 

10. Diễn biến cuộc đời qua từng năm

Từ 19 đến 25 tuổi: 

– Năm 19 tuổi, khó khăn, vất vả, dễ gặp xui xẻo nên mọi sự cần nhẫn nhịn cho qua là tốt nhất. 

– Năm 20 tuổi cuộc sống mọi điều tốt đẹp, ít gặp khó khăn, sóng gió, cần nắm bắt những cơ hội mới. 

– Năm 21 tuổi công danh tấn tới, con đường sự nghiệp rộng mở, nên tập trung bổ túc nâng cao kĩ năng cá nhân. 

– Năm 22 và 23 tuổi nhờ ăn ở hiền lành mà có thể được hưởng nhiều phước lộc, tài chính dư dả, tiền vào như nước. Nói chung hai năm này tiền bạc không phải lo nghĩ gì. 

– Năm 24 và 25 tuổi là thời điểm thích hợp để đi xa hay xuất ngoại để mở rộng công việc làm ăn kinh doanh vì dễ gặp may mắn, thu được nguồn lợi lớn. 

Từ 26 đến 30 tuổi: 

– Năm 26 tuổi nếu tập trung phát triển thì công danh sẽ có bước tiến mới nổi bật. Nhờ đó mà tài lộc cũng theo chân tới liên tục, đầy đủ tài chính. 

– Năm 27 và 28 tuổi là hai năm tốt đẹp, vận khí đầy đủ. Mọi sự điều hòa, tiền tài dồi dào, tình cảm vượng phát, sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Trong thời gian này còn có thể xuất hiện tin vui bất ngờ. 

– Năm 29 và 30 tuổi thích hợp để kết duyên, bàn chuyện cưới xin vì tình cảm bạo hồng. Chuyện kinh doanh cũng phát đạt, thịnh vượng, cuộc sống sung sướng, đầy đủ, không thiếu thứ gì. 

Từ 31 đến 35 tuổi:

– Năm 31 tuổi nếu muốn bắt đầu các dự định về sự nghiệp thì nên làm ngay, chắc chắn đạt tới thành công. Năm này rất may mắn, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, nhiều tài nhiều lộc. 

– Năm 32 và 33 tuổi khá xấu, vận hạn, khó khăn ập tới, nên chú ý chăm sóc bản thân và bình tĩnh khi đưa ra các quyết định quan trọng để tránh tiền mất tật mang. Bạn cũng cần tránh các giao dịch tài chính để đề phòng thua lỗ. 

– Năm 34 và 35 tuổi cuộc sống ổn định trở lại, mọi chuyện có chuyển biến tương đối tốt, nên xuất hành đi xa phát triển sự nghiệp sẽ dễ gặp may, thành công, phát đạt, thu hút nhiều tài lộc. 

Từ 36 đến 40 tuổi:

– Năm 36 tuổi là thời kì đỉnh cao sự nghiệp, đạt được các mục tiêu đã đề ra trong cuộc đời, vạn sự như ý, điều hòa.

– Năm 37 và 38 tuổi vẫn được hưởng nhiều phước đức nên khá may mắn. Tình cảm suôn sẻ, công việc phát triển, cuộc sống cũng không cần lo nghĩ. 

– Năm 39 và 40 tuổi không yên ổn lắm. Để tránh rắc rối, thị phi đeo bám tổn hại đường công danh thì cần nhịn nhục, nhẫn nại trong giải quyết mọi chuyện. Đặc biệt chú ý thời điểm đầu và cuối năm. 

Từ 41 đến 45 tuổi:

– Năm 41 tuổi an khang thịnh vượng, cuộc sống có nhiều niềm vui. 

– Năm 42 và 43 tuổi tình duyên bạo hồng, tài chính dư dả, thu hút tài lộc. Những điều tốt đẹp sẽ đến trong hai năm này. 

– Năm 44 và 45 tuổi có thể có triển vọng mới trong sự nghiệp, công danh. Gia đạo hòa thuận, yên ấm. 

Từ 46 đến 50 tuổi:

– Năm 46 tuổi tiền bạc dư dả, đủ đầy. Công danh, sự nghiệp hay tình duyên đều phát triển.

– Năm 47 và 48 tuổi là hai năm vận hạn lớn. Bạn cần chú ý vấn đề sức khỏe, dễ bệnh tật quấn thân. Ngoài ra không giao dịch tiền bạc hay xuất hành đi xa để tránh tai ương. 

– Năm 49 và 50 tuổi lại ổn định trở lại sau nhiều sóng gió. Gia đình yên ổn, tình cảm tốt đẹp, mọi người yêu thương nhau. Trong công việc dễ có bước tiến mới. 

Từ 51 đến 55 tuổi: 

Năm năm này là thời gian bổn mạng của người sinh năm Nhâm Thìn không ổn định, dễ xảy ra chuyện bất trắc. Mọi thứ xung khắc, có thể bị đảo lộn. Cẩn thận khi quyết định chuyện đại sự. Gia đình cũng cần chú ý để tránh mâu thuẫn, xích mích, bất an. Nói chung là dễ đen đủi nên cần nhẫn nhịn, suy nghĩ kĩ rồi hành động vì dễ rủi ro và hao tổn tài của. 

Từ 56 đến 60 tuổi:

Hậu vận trong đoạn này vẫn không được tốt lắm, đặc biệt chuyện kinh doanh làm ăn, cần trọng để tránh bị lừa, tài lộc mất mát. Trong cuộc sống hàng ngày cũng không được ăn tiêu phung phí, tích đức cho con cháu để bảo vệ gia đình yên ấm, thuận hòa, sum họp, hạnh phúc. 

Câu hỏi thường gặp

Phụ nữ tuổi Nhâm Thìn hãy chọn thời điểm ngày chẵn, giờ chẵn, tháng chẵn để xuất hành.

Nữ nhân tuổi này có tuổi vất vả, bấp bênh, phải lao động chân tay, tuy nhiên hậu vận sẽ rất hạnh phúc và tốt đẹpDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: