Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng trong bài viết ngay sau đây. Các vấn đề về cuộc đời, chuyện tình duyên, công danh, sự nghiệp, chuyện gia đình đều sẽ được nêu rõ ràng và toàn diện nhất.

Nhâm Thìn – 1952

Cung: Chấn

Mạng: TRƯỜNG LƯU THỦY (nước chảy dài)

Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA

Con nhà HẮC ĐẾ (trường mạng)

Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Ông Tử Vi độ mạng

1. Tổng quan tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng

Tuổi Nhâm Thìn là tuổi có tài, thông minh, giải giang. Đây là những người thích làm ăn to, táo bạo và cô cùng chịu khó. Đây cũng là tuổi rất chịu khó và biết nhiều nghề. Tuổi này cũng là mẫu người có tính bảo thủ, không chịu nghe đóng góp hay lời khuyên từ người khác. Nên chú ý hạn xấu vào năm 25, 26 tuổi. 

2. Cuộc đời của nam Nhâm Thìn 1952

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng tuổi còn trẻ gặp nhiều khó khăn nhưng đến trung niên lại được hưởng cuộc sống không mấy lo nghĩ. Nhâm Thìn nam mạng còn là người đầy tự tin, không thích dựa dẫm bất kỳ ai, luôn có ước vọng cao. Thích thử thách và làm ở những công việc vượt quá sức bản thân.

Nam mạng Nhâm Thìn có đường tình duyên rộng mở, cuộc sống hạnh phúc về cả tài vận. Càng về sau thì công danh, sự nghiệp càng lên cao. Chính sự tự tin của tuổi này đã làm cho hậu vận và trung vận có được nhiều tài lộc, cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Tuổi thọ trung bình của tuổi này thì sẽ vào khoảng ngoài 70, từ 72 đến 78 tuổi.

3. Tình duyên

Chuyện tình duyên của tuổi Nhâm Thìn nam mạng nhìn chung khá tốt. Nhưng tùy vào những tháng sinh trong năm mà số mệnh tình duyên của mỗi tháng khác nhau, có sự chênh lệch. Dưới đây là ba trường hợp về chuyện tình duyên của tuổi này:

Nếu bạn sinh vào các tháng  4, 8 và 12 âm lịch thì sẽ có ba lần thay đổi chuyện tình duyên trong cuộc đời.

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch thì chuyện tình duyên sẽ thay đổi hai lần mới tìm được hạnh phúc

Nếu bạn sinh vào các tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì chuyện tình cảm sẽ được hạnh phúc viên mãn, cuộc sống tiền tài hay chuyện vợ chồng đều không phải lo nghĩ.

4. Gia đạo và công danh

Về gia đạo thì tuổi còn trẻ gia đạo của nam mạng Nhâm Thìn có nhiều trắc trở, không mấy hạnh phúc nhưng càng vào trung vận và hậu vận thì gia đạo có nhiều may mắn cũng như cuộc sống gia đình hạnh phúc. Càng về sau gia đạo càng êm ấm, yên vui.

Về công danh sự nghiệp tuổi trẻ không mấy may mắn trong con đường công danh, nhìn chung khá là trắc trở. Bước sang trung vận và hậu vận thì sẽ có nhiều cơ hội cũng như sự phát triển mạnh mẽ hơn về đường tài lộc, có thể đạt được trái ngọt trong khoảng thời gian này. Càng về sau đường công danh càng lên cao.

5. Tuổi hợp làm ăn

Việc làm ăn muốn gặp nhiều may mắn thì nam mạng Nhâm Thìn cần kết hợp với những tuổi sau: Nhâm Thìn, Bính Thân và Mậu Tuất. Nếu kết hợp làm ăn với những tuổi này thì đường làm ăn sẽ hanh thông, gặp nhiều thuận lợi.

6. Lựa chọn vợ chồng cho nam nhân Nhâm Thìn 1952

Để chuyện tình cảm cũng như là cuộc sống sau này an nhàn, giàu sang, sung túc thì tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng nên lựa chọn những tuổi hợp với mình. 

Nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần. Đây là các tuổi vô cùng phù hợp với nam mạng tuổi này. Kết hôn cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, tiền bạc dồi dào, đường công danh thuận lợi.

Nếu kết hôn với các tuổi: Quý Tỵ, Kỷ Hợi và Tân Sửu thì cuộc sống chỉ ở mức vừa đủ. Tiền tài, danh vọng cũng chỉ ở mức trung bình. Bởi lẽ các tuổi này chỉ phù hợp với nam mạng Nhâm Thìn về đường tình duyên còn đường tài lộc thì không hợp.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Dậu hay Tân Mão. Đây là những tuổi kỵ với tuổi Nhâm Thìn nam mạng. Nếu kết duyên có thể lâm vào cuộc sống lầm than, nhiều chông gai, cuộc sống thì nghèo khó, bần cùng.

Tuổi Nhâm Thìn nam mạng cần tránh kết hôn vào các tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 52 tuổi để tránh gặp các chuyện không may, hay gặp cảnh chia lìa trong chuyện tình cảm.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng

7. Tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ mà nam mạng tuổi Nhâm Thìn nên tránh là: Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý. Đây là những tuổi đại kỵ trong cả đường công danh hay tình duyên. Nếu hợp tác làm ăn hay nên duyên vợ chồng thì mọi chuyện đều dang dở và không gặp may mắn.

Gặp tuổi đại kỵ thì nên cẩn trọng trong mọi việc. Nếu gặp trong chuyện tình cảm thì không được tổ chức đám cưới linh đình mà chỉ ra mắt họ hàng, tổ tiên. Còn nếu trong chuyện làm ăn thì cần làm giải hạn để bớt xung khắc, tránh những việc không hay xảy đến.

8. Năm khó khăn nhất

Tuổi Nhâm Thìn nam mạng cần tránh những năm: 19, 28 và 32 tuổi. Những năm này cần đề phòng mọi chuyện, dễ gặp nạn hay đau ốm bất ngờ. Cũng nên tránh các việc giao thương làm ăn, làm chuyện lớn trong những năm này để tránh thất bát, rủi ro xảy đến.

9. Ngày giờ xuất hành hợp

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn nam mạng xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn vô cùng phù hợp. Xuất hành vào các thời gian này thì việc làm ăn sẽ gặp thuận lợi, mọi chuyện đều suôn sẻ, gặp may.

10. Diễn biến từng năm

Từ năm 20 đến năm 25 tuổi:

Đây là khoảng thời gian gặp nhiều may mắn cũng như thành công của tuổi này.

Năm 20 tuổi mọi chuyển đều diễn ra tốt đẹp, có thể gặp những chuyện vui trong khoảng thời gian này.

Năm 21 tuổi có tin vui trong con đường công danh, có thể mang nhiều kết quả tốt đẹp,

Năm 22 và 23 tuổi nhìn chung hai năm này khá tốt, gặt hái được nhiều thành công trong con đường tài lộc.

Năm 24 và 25 tuổi nên đi làm ăn xa thì sẽ thu lại được nhiều thành công hơn.

Từ năm 26 đến năm 30 tuổi: 

Năm 26 tuổi tài lộc và công danh đều phát triển mạnh, nhất là đường công danh phát triển lên cao.

Năm 27 và 28 tuổi gặp nhiều may mắn trong hai năm này, tiền bạc dồi dào.

Năm 29 và 30 tuổi nếu có dự định lớn trong hai năm này hãy bắt tay vào thực hiện vì có thể thu được kết quả ngoài mong đợi.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi: 

Năm 31 tuổi việc làm ăn hay con đường tài lộc đều thu được nhiều thuận lợi.

Năm 32 và 33 tuổi nhìn chung hai năm này không được tốt, chú ý việc làm ăn hay phát triển con đường tài lộc trong hai năm này.

Năm 34 và 35 tuổi có thể đi xa để phát triển công việc làm ăn.

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi:

Năm 36 tuổi đây là năm bạn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Năm 37 và 38 tuổi cũng đầy may mắn, có thể có được nhiều tin vui.

Năm 3 và 40 tuổi không mấy may mắn, đề phòng tai tiếng, không hay ảnh hưởng đến danh dự của bản thân.

Từ năm 41 đến năm 45 tuổi:

Đây là khoảng thời gian đầy thuận lợi của tuổi Nhâm Thìn nam mạng. Trong những năm này chuyện tình cảm hay công danh sự nghiệp đều êm ấm, hạnh phúc. Cuộc sống đủ đầy, không phải lo nghĩ.

Từ năm 46 đến năm 50 tuổi:

Năm 46 tuổi việc làm ăn của bạn vô cùng tốt, tiền bạc dồi dào.

Năm 47 và 48 tuổi cần đề phòng, tránh đi làm ăn xa hay thực hiện giao dịch vì dễ mất của.

Năm 49 và 50 tuổi chuyện công danh có được thành tựu to lớn.

Từ năm 51 đến năm 55 tuổi: 

Đây là những năm đầy sóng gió của nam mạng Nhâm Thìn, có thể gặp nhiều chuyện ảnh hưởng và làm thay đổi cuộc sống của tuổi này, khó có thể tránh được.

Từ năm 56 đến năm 60 tuổi:

Cần cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc, không nên quá phung phí tiền của. Nên có kế hoạch chi tiêu để phòng các trường hợp. Trong thời gian này cũng nên dành nhiều thời gian cho gia đình và con cái nhiều hơn.

Câu hỏi thường gặp

Những tuổi đại kỵ mà nam mạng tuổi Nhâm Thìn nên tránh là: Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý

Tuổi Nhâm Thìn nam giới thường có tài, giỏi giang. Đây là những người thích táo báo thích làm lớn, bảo thủ và khó tiếp thu ý kiến từ người khác.



Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: