Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng trong bài viết ngay sau đây. Các vấn đề về cuộc đời, chuyện tình duyên, công danh, sự nghiệp, chuyện gia đình đều sẽ được đề cập rõ ràng và toàn diện nhất.

Nam mạng 

Sinh năm: 1962

Con giáp: Nhâm Dần

Cung: Cấn. Trực: Trừ

Hợp tuổi: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân và Canh Tuất

Kỵ tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ.

1. Tổng quan Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng 

Tuổi Nhâm Dần nam mạng có số công danh, quyền quý. Vì vậy tuổi Nhâm Dần rất tài giỏi, khôn khéo, có khả năng và hiểu biết nhiều công việc. Tuổi này cũng rất táo bạo, khẳng khái, cũng vô cùng liều lĩnh, hết mình. Cũng là tuýp người luôn cố gắng và làm mọi việc quá sức nên dễ ảnh hưởng đến sức khỏe. Nam mạng tuổi này ít khi quỵ lụy, thẳng thắn, thích trải nghiệm, ngao du hơn là ở một chỗ. Tuổi này ngoài 30 tuổi sẽ có nhiều tài lộc, nhà cao cửa rộng và đã có của đề dành.

2. Cuộc đời tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng 

Tử vi tuổi Nhâm Dần ở tiền vận sẽ gặp nhiều khổ cực, có nhiều khó khăn xảy đến trong cuộc đời. Nhưng bước vào trung vận thì tử vi trọn đời của tuổi này sẽ có thay đổi lớn, cuộc sống tốt đẹp và may mắn xuất hiện nhiều hơn, có thể hưởng phú quý, an nhàn.

Nam mạng Nhâm Dần có số hưởng thọ từ 71 tuổi đến 82 tuổi. Nếu ai ăn ở phúc đức, thiện lương thì tuổi thọ sẽ tự khắc được gia tăng.

3. Tình duyên tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng 

Mối lương duyên của nam mạng Nhâm Dần được chia làm ba trường hợp dưới đây:

Nếu bạn sinh vào các tháng: 5, 6 và 9 âm lịch thì chuyện tình cảm của bạn phải thay đổi ít nhất ba lần trong cuộc đời.

Nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch thì bạn phải thay đổi hai lần trong con đường tình cảm của mình.

Còn nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 4 và 8 âm lịch thì bạn là những người may mắn nhất. Bạn sẽ không phải thay đổi bất kỳ mối lương duyên nào, mà còn được sống hạnh phúc cùng ý chung nhân đến trọn đời.

4. Gia đạo và công danh

Chuyện công danh nhìn chung khá trắc trở, lên xuống thất thường, lúc lên cao, lúc xuống thấp. Nhưng bước sang tuổi 34 thì sự nghiệp sẽ có nhiều tin vui, cũng như có nhiều cơ hội để phát triển. Tài lộc cũng vì thế mà dồi dào, thu được nhiều lợi lộc, cuộc sống viên mãn.

Bù lại phần công danh không gặp được nhiều thuận lợi nhưng chuyện gia đạo lại gặp nhiều may mắn, gia đạo đầy hạnh phúc, êm ấm. Chính nhờ vậy mà cuộc sống của tuổi Nhâm Dần nam mạng cũng bớt đi những muộn phiền, âu lo.

5. Tuổi hợp làm ăn

Muốn cuộc sống gặp được nhiều may mắn, thuận lợi thì tuổi Nhâm Dần cần phải kết hợp với các tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất và Mậu Thân. Kết hợp với các tuổi này thì sẽ gặp nhiều suôn sẻ trong cuộc sống, có được thành công trên con đường làm ăn, thuận buồm xuôi gió, tài lộc dồi dào.

6. Lựa chọn vợ chồng

Chuyện vợ chồng dù là ở tuổi nào cũng vô cùng quan trọng, bạn cần lựa chọn những tuổi hợp với mình để cuộc sống sau này có thể an nhàn, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió.

Các tuổi: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân và Canh Tuất là những tuổi nữ mạng phù hợp nhất với tuổi Nhâm Dần. Nếu tiến đến hôn nhân với các tuổi này thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều những thuận lợi, vợ chồng, gia đình hạnh phúc, công danh, tiền bạc phát triển mạnh mẽ.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu và Kỷ Hợi thì chuyện vợ chồng không đáng lo nhưng cuộc sống chỉ ở mức bình thường, không phát triển hay có được những thành công lớn. Vì những tuổi này chỉ phù hợp với bạn về mặt tình cảm còn vấn đề tài lộc thì không được may mắn.

Còn nếu bạn lựa chọn kết hôn với các tuổi: Quý Mão và Kỷ Dậu. Cuộc sống cũng như mọi mặt trong cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều khó khăn cũng như vất vả. Vợ chồng bạn sẽ phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều thì may ra mới có được một cuộc sống hạnh phúc.

Ngoài ra, thì bạn cũng cần tránh kết hôn ở các độ tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi. Đối với nam mạng Nhâm Dần nếu kết hôn vào các tuổi này thì cuộc sống hôn nhân không những không hạnh phúc mà còn có thể gặp cảnh lìa xa.

7. Tuổi đại kỵ

Đối với nam mạng Nhâm Dần cần chú ý tránh các tuổi, đó là: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ. Đây là những tuổi đại kỵ với nam mạng sinh năm 1962, nếu tiến vào hôn nhân hay kết hợp làm ăn với những tuổi này thì nam mạng Nhâm Dần đều không gặp thuận lợi. Nếu kết hôn thì có thể có nhiều xích mích trong chuyện gia đình, vợ chồng. Nếu cùng nhau làm ăn thì làm ăn có thể thất bại, không thu lại được kết quả.

Nhưng nếu lỡ trót yêu nhau rồi mới biết là khắc tuổi, cả hai vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì đám cưới của cả hai không nên tổ chức quá linh đình mà chỉ nên làm bữa cơm nhỏ ra mắt tổ tiên. Còn nếu lỡ có người trong gia đình thuộc một trong các tuổi kỵ trên thì gia đình nên nhanh chóng làm giải hạn để tránh xung khắc.

8. Năm khó khăn nhất

Những năm có lẽ tuổi Nhâm Dần phải trải qua nhiều gian truân nhất là: 24, 28, 32 và 40 tuổi. Đây là những năm mà sẽ có nhiều sóng gió đến với nam giới tuổi này. Cần phải cẩn trọng cũng như chú ý nhiều. Không nên thực hiện các cuộc giao dịch hay làm các chuyện lớn vào thời gian này để không rước phải những xui xẻo.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng

9. Diễn biến từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi:

Năm 20 tuổi, mọi chuyện trong năm diễn ra không mấy thuận lợi, sẽ có nhiều chuyện buồn xảy đến, nhất là vấn đề tình cảm.

Năm 22 tuổi, có những cơ hội đến với cuộc đời của nam mạng Nhâm Dần về tài vận cũng như là chuyện tình cảm

Năm 23 tuổi, công việc gặp nhiều thuận lợi, tiền tài dư dả, có của ăn của để

Năm 24 tuổi, cần chú ý, dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình

Năm 25 tuổi, khoảng thời gian đầu năm có nhiều may mắn nhưng vào những tháng cuối năm cần chú ý hơn vì có thể gặp họa.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi:

Năm 26 tuổi, cuộc sống có những may mắn gõ cửa, tài lộc dồi dào, đầy hạnh phúc, yên vui.

Năm 27 tuổi, năm này mọi chuyện diễn ra đều chỉ ở mức bình thường.

Năm 28 tuổi, là một năm mà bạn có thể thảnh thơi, hưởng thụ, không phải suy nghĩ, lo lắng nhiều.

Năm 29 tuổi, vấn đề công danh sự nghiệp được đẩy lên đỉnh cao, thu lại được nhiều kết quả tốt đẹp.

Năm 30 tuổi, đây là năm mà chuyện công danh có nhiều những thay đổi, biến động lớn, cần chú ý đến gia đình nhiều hơn.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi:

Năm 31 tuổi, không có chuyện gì xảy ra vào năm này

Năm 32 tuổi, chú ý cẩn trọng hơn trong công việc, tránh được những hao tổn về mặt tiền của.

Năm 33 tuổi, nhìn chung cả năm mọi vấn đề đều ở mức trung bình, chú ý các tháng 4 và tháng 6 có thể có hạn nhẹ

Năm 34 và 35 tuổi, mọi sự đều bình an, có nhiều niềm vui đến vào những năm này, hãy biết tận hưởng và hưởng thụ nó.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi:

Năm 36 tuổi, chuyện tình cảm có nhiều biến chuyển tốt đẹp, có thể củng cố được địa vị trong năm.

Năm 37 tuổi, có nhiều tin tốt về vấn đề tài lộc trong năm

Năm 38 tuổi, cần chú ý vào các tháng 4 và tháng 7 âm lịch, hạn chế việc đi làm ăn hay đi chơi xa vì có hạn.

Vào các tháng 3, tháng 7 và tháng 10 năm 39 tuổi và tháng 3, tháng 6 năm 40 tuổi có đại hạn xảy ra, cẩn thận trong mọi việc có thể tránh được tai họa.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi:

Năm 41 tuổi, công danh có được những địa vị chắc chắn, tài lộc dồi dào

Năm 42 tuổi, tài vận lẫn cuộc sống gặp được những may mắn, suôn sẻ, có thể thu được những kết quả tốt đẹp trong mặt tình cảm.

Năm 43 và 44 tuổi, có nhiều cơ hội trong công việc, nếu biết nắm bắt có thể thu được nhiều thành quả, gia đạo gặp được nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Năm 45 tuổi, chuyện gia đạo hạnh phúc, công danh có nhiều bước tiến phát triển

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi:

Năm 46 tuổi, mọi chuyện duy trì ở mức khá, không có nhiều biến động xảy đến

Năm 47 tuổi, cần chú ý giữ gìn sức khỏe, cũng như hạn chế đi xa, phòng đau ốm, bệnh tật.

Năm 48 tuổi, mọi chuyện đều diễn ra yên bình, không có vấn đề gì xảy ra

Năm 49 và 50 tuổi, không có biến cố nào xảy đến với nam mạng sinh năm 1962 trong những năm này.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi:

Năm 51 và 52 tuổi, có những chuyện phiền muộn xảy đến trong gia đình, gây lo âu nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe.

Năm 53 và 54 tuổi, mọi chuyện đều được giải quyết ổn thỏa, gia đình êm ấm, cần suy tính kỹ càng về vấn đề làm ăn để có được kết quả tốt.

Năm 55 tuổi, năm này không nên xuất hành xa, chú ý việc đi lại kẻo gặp phải tai họa bất ngờ.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi:

Những năm này có nhiều thuận lợi trên con đường tài lộc, tuy nhiên không được may mắn trên con đường công danh nhưng bù lại vấn đề tài vận, tiền tài có nhiều may mắn. Cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn vì những năm này sức khỏe bản thân có phần sụt giảm, nhất là vào năm 59 tuổi.

Câu hỏi thường gặp

Ngoài 30 sẽ có nhiều tài lộc vì sẽ bộc lộ được hết sự khéo léo và khôn khéo, còn tính cách thì thẳng thắn thích trải nghiệm và ngao du

Nam Nhâm Dần1962 nên kết hợp với các tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất và Mậu Thân. Kết hợp với các tuổi này thì sẽ gặp nhiều suôn sẻ trong cuộc sống, có được thành công trên con đường làm ăn, thuận buồm xuôi gió, tài lộc dồi dào.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: