Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 1948 nữ mạng – Thông minh, tài hoa, hậu vận tốt đẹp Kim Đô Policity - Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 1948 nữ mạng – Thông minh, tài hoa, hậu vận tốt đẹp Dự án Kim Đô Policity Yên Phong.
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 1948 nữ mạng – Thông minh, tài hoa, hậu vận tốt đẹp Dự án nóng bỏng từng ngày tại thành phố trẻ Từ Sơn Garden City, hãy tìm hiểu nguyên nhân.
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 1948 nữ mạng – Thông minh, tài hoa, hậu vận tốt đẹp Sánh vai với Ecopark hay Phú Mỹ Hưng chỉ có thể là Dự án khu đô thị Kim Đô PoliCity với mật độ xây dựng chỉ 21%.Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 1948 nữ mạng trong bài viết ngay sau đây. Các vấn đề về cuộc đời, chuyện tình duyên, công danh, sự nghiệp, chuyện gia đình đều sẽ được đề cập rõ ràng và toàn diện nhất.

Nữ mạng – Mậu Tý (Chuột trong kho)

Cung Càn

Cung cấn, trực định

Mạng Thích lịch hỏa (lửa sấm chớp)

Xương con chuột

Tướng tinh con sói

Phật Bà Quan Âm độ mạng

1. Tổng quan nữ nhân Mậu Tý 1948

“Mậu Tí mạng Hỏa cung Càn,
Lửa trời chớp nhoáng có làn sáng trưng.
Nếu Cô sinh đặng Hạ Xuân,
Ấy là thuận số nên mừng cho thân.
Thu Đông bị khắc hao mòn,
Mẹ cha chạy thuốc sinh con lỗi mùa.
Số phải tu niệm ăn chay,
Ở ăn thiếu đức vào ngay ngục hình.
Buồn thay cho chuyện duyên tình,
Đầu trên dang dỡ bất bình nhiều phen.
Mậu Tí sung sướng hơn người,
Nếu mà bởi số người thời linh đinh.
Số cứ lận đận lo phiền,
Chờ khi vận giữa tài nguyên tới lần.
Bụng người cũng có tánh linh,
Nghi đâu trúng đó thật tình chẳng sai.
Cho hay Mậu Tí có tài,
Trao rèn âm đức có ngày hiển vinh.”

Các câu thơ mô tả tổng quan tử vi trọn đời của phụ nữ sinh năm 1948. Tuổi Mậu Tý mang mệnh hỏa thuộc ngũ hành, cầm tinh con chuột. Tính cách đặc trưng của phụ nữ tuổi này là thẳng thắn, chính trực và có phần nóng tính. Họ cũng là người thông minh, tài hoa, nhanh nhẹn nên có cuộc sống hôn nhân tương đối hạnh phúc, đường công danh thuận lợi, dễ làm ăn phát đạt. 

Nữ Mậu Tý nếu sinh vào hai mùa Hạ Xuân là tốt nhất, sự nghiệp phát triển lại thu hút tài lộc. Còn sinh vào mùa Thu và mùa Đông thì cuộc đời trắc trở, khó khăn, vất vả hơn. 

2. Cuộc sống của nữ nhân sinh 1948

Tuổi thơ của những người tuổi Mậu Tý tương đối bất hạnh, thường xuyên đau buồn. Họ là người hay suy nghĩ tiêu cực nên dẫn tới tâm lý không vững, dễ bị quấy nhiễu bởi các yếu tố tác động đến từ bên ngoài. 

Khó khăn, trắc trở đã trải qua khiến cho họ luôn nặng lòng với mọi chuyện. Chỉ cần bước qua được thời kì u ám thì cuộc sống sẽ ngày càng tốt hơn. 

Sau cơn mưa trời lại sáng, đến độ trung tuần, người tuổi Mậu Tý gặp nhiều may mắn hơn. Cuộc sống tuy còn cực nhọc nhưng sẽ gặp được quý nhân phù trợ. 

Phụ nữ tuổi Mậu Tý cơ bản là đông con đông cháu và có tuổi thọ trung bình khoảng từ 55 đến 65 tuổi. Ngoài ra có thể ăn chay tích đức để tăng thêm thọ mệnh. 

3. Tình duyên trọn đời của Mậu Tý 1948 nữ mạng

Tuổi Mậu Tý thuộc tuýp người hay lo nghĩ, thường xuyên có tâm sự riêng khi gặp vấn đề về tình cảm, có thể nói là tương đối đa sầu đa cảm. Điều này thường chỉ đem đến đau thương không đáng có cho phụ nữ, mà không giúp họ có được hạnh phúc. Nhưng tình cảm là không thể trốn tránh, tình duyên của người sinh năm Mậu Tý cơ bản được thể hiện qua một số trường hợp sau đây:

Đầu tiên là những tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch, nếu bạn sinh vào các tháng này thì sẽ phải trải qua tới ba lần thay đổi về hạnh phúc trong cuộc đời. 

Thứ hai, may mắn hơn một chút là những tháng 2, 4 và 11 Âm lịch, bạn sẽ có hai lần thay đổi tình duyên trong đời. 

Cuối cùng, có tình duyên suôn sẻ, hạnh phúc hết đời chính là người sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch. 

4. Gia đạo, đường công danh

Phần gia đạo có tiền vận không tốt lắm, cần lo nghĩ nhiều, tuy vậy càng về sau sẽ càng tốt đẹp hơn, gia đình êm ấm. 

Đường công danh không quá thuận lợi nhưng đủ không gian để phát triển, nên việc dựa vào nỗ lực và tài năng của bản thân vẫn giúp bạn đạt tới thành công. 

Nếu muốn tự mình gây dựng sự nghiệp thì cần sự giúp đỡ của một tuổi khác. Đến tầm 34 đến 39 tuổi thì công việc mới vững chắc và hoàn thành các mục tiêu đặt ra. 

Vấn đề tài chính khá ổn định, đủ ăn đủ mặc, không dư dả cũng không thiếu thốn gì.

5. Những tuổi hợp làm ăn

Nếu muốn mở rộng công việc kinh doanh của bản thân, người tuổi Mậu Tý nên hợp tác với người sinh năm Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi để mọi sự êm đẹp, tấn tới, phát tài phát lộc. 

Ngoài làm ăn thì có thể hợp tác với các tuổi trên ở các lĩnh vực khác trong cuộc sống để không sợ thất bại, gặp nhiều may mắn. 

6. Lựa chọn tuổi vợ, tuổi chồng

Phụ nữ tuổi Mẫu Tý nên lựa chọn tuổi chồng cẩn thận. Những người hợp tuổi không những đem đến một cuộc sống hôn nhân mỹ mãn, gia đình đầm ấm, hạnh phúc mà còn tác động đến sự nghiệp của bản thân. Theo tử vi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Dậu chính là những sự lựa chọn thích hợp nhất với người tuổi này. 

Kết hôn với người sinh năm Mậu Tý (đồng tuổi), Nhâm Thìn, Giáp Ngọ và Bính Tuất thì nữ tuổi Mậu Tý sẽ có quan hệ vợ chồng bình thường, không nóng không lạnh. Tuy vậy, họ lại có phần áp chế bạn về mặt tài lộc nên cuộc sống dễ gặp vấn đề vật chất. 

Đặc biệt cần tránh các tuổi xung khắc sau đây: Canh Dần, Bính Thân, Giáp Thân. Khi vợ chồng có tuổi khắc kị nhau thì gần như không tránh khỏi gia cảnh bần hàn, cơ cực. 

Ngoài ra, không tính chuyện cưới xin, đám hỏi vào các năm 19, 24, 25, 31, 36, 37 và 43 tuổi để tránh vận rủi, cãi vã, mâu thuẫn trong tình cảm vợ chồng. 

Người tuổi Mậu Tý lại sinh vào những tháng 3, 7, 8 và 10 Âm lịch có tính cách đa đoan, hay nghi ngờ nên dễ lấy nhiều chồng. Còn sinh vào tháng 9 và 12 Âm lịch cần chú ý chăm sóc con cái do có số khắc con.

7. Những tuổi đại kị

Nếu sinh năm Mậu Tý, bạn cần cẩn trọng trong mọi mặt từ công việc đến cuộc sống khi gặp các tuổi này bởi dễ dính tới chia ly hay nguy hiểm về tính mạng, đó là Tân Mão và Quý Mão. Nói chung, nếu tránh được thì tốt nhất nên tránh xa người thuộc hai tuổi trên. 

Nếu lấy chồng có tuổi kị mình thì không nên tổ chức đám cưới tưng bừng, tránh gặp mặt gia đình và nên đi chùa giải hạn hằng năm. 

Làm ăn mà gặp tuổi đại kị thì tránh các giao dịch tài chính nếu không sẽ dẫn tới tiền mất tật mang. 

8. Những năm gặp vận hạn, khó khăn

23, 26, 30 và 33 tuổi là những năm mà phụ nữ tuổi Mậu Tý cần đặc biệt lưu ý vì có thể gặp khó khăn, vận hạn. 

Trong những năm này, bạn nên nhịn nhục, kiên nhẫn và học cách bình tĩnh trong nhìn nhận và xử lý mọi chuyện để tránh chuyện trái ngang trong cả đời sống gia đình, công việc và sức khỏe. 

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 1948 nữ mạng

9. Ngày giờ xuất hành tốt nhất

Lựa chọn ngày giờ xuất hành không những đem lại may mắn mà còn khắc chế vận rủi. Thời điểm tốt nhất để nữ tuổi Mậu Tý ra ngoài là vào những ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn. 

Tuân thủ đúng giờ như vậy trong cả năm sẽ đem lại nhiều phúc khí, may mắn về cả tình cảm và tiền bạc. 

10. Diễn biến cuộc đời qua từng năm

Từ 19 đến 25 tuổi: 

– Năm 19 tuổi, sự nghiệp và đường công danh chỉ ở mữa trung bình, tiền tài không dư dả mấy, đủ ăn đủ tiêu, tình duyên hay lo nghĩ, gia đạo gặp nhiều khó khăn, trắc trở. 

– Năm 20 tuổi là một năm đầy biến động với phụ nữ sinh năm 1948. Bạn không nên làm ăn xa vào năm này, đặc biệt tháng 6 và tháng 9 vì có thể dẫn tới thất bại. 

– Năm 21 tuổi có tình cảm vượng phát, sẽ là lựa chọn khá tốt để tính chuyện cưới hỏi, tháng 9 Âm lịch vấn đề tài chính, tiền bạc có tin vui. 

– Năm 22 tuổi, đường tình duyên bạo hồng, đường công danh cũng thênh thang rộng mở, tuy vậy việc làm ăn vẫn khó thu hút được tài lộc.

– Năm 23 tuổi, bình tĩnh, nhẫn nhịn mới là lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt chú ý giữ gìn sức khỏe và an toàn vào các tháng 3 và 4 Âm lịch để tránh bệnh tật, tai nạn. 

– Năm 24 tuổi cơ bản mọi thứ đều ở mức trung bình, không có thay đổi lớn, chỉ có tiền tài tăng tiến đôi chút. 

– Năm 25 tuổi có thể có bước tiến lớn trong trong sự nghiệp đem tới tài lộc thịnh vượng nhưng cần cẩn thận vì dễ bị bệnh. 

Từ 26 đến 30 tuổi:

– Năm 26 tuổi, công danh bình bình, tình duyên suôn sẻ, thu hút nhiều tài lộc. 

– Năm 27 tuổi nên tận dụng để phát triển mọi mặt bởi năm này làm gì cũng may mắn, mọi thứ tăng tiến nhanh.

– Năm 28 tuổi, gia đình thuận hòa, là một năm tốt để sinh con, công việc thành công, cuộc sống đầm ấm, sung túc. 

– Năm 29 tuổi dễ gặp vận hạn, cần phải chú ý giữ gìn. 

– Năm 30 tuổi bạo phát trong kinh doanh, sự nghiệp thăng hoa mạnh mẽ và nhanh chóng. 

Từ 31 đến 35 tuổi:

– Năm 31 tuổi lại gặp trắc trở, cuộc sống dễ thiếu thốn.

– Năm 32 tuổi không thích hợp để mở rộng các mối quan hệ hay công việc làm ăn. 

– Năm 33 tuổi không xuất hành đi ra ngoài làm việc, không đụng tới chuyện lớn về tiền bạc vì có thể thua lỗ, mất mát. 

– Năm 34 tuổi sự nghiệp ổn định lại, tình duyên cũng tốt đẹp. Nếu muốn phát triển công việc thì nên làm ngay. 

– Năm 35 tuổi nên để chuyện quan trọng đến mùa đông, còn hạ và thu thì hơi kị, xuân thì xung khắc nên mọi sự đều cẩn thận. 

Từ 36 đến 40 tuổi:

– Năm 36 tuổi không may mắn, tập trung chăm sóc con cái và giữ gìn nhà cửa tiền bạc. 

– Năm 37 và 38 tuổi, mọi sự đều tốt đẹp, có hi vọng tấn tới. 

– Năm 39 và 40 tuổi, tránh mâu thuẫn, tranh cãi trong gia đình để không làm tăng thêm sự phức tạp khi giải quyết vấn đề, sự nghiệp trung bình không nổi bật. 

Từ 41 đến 45 tuổi:

– Năm 41 tuổi, mọi thứ viên mãn, tiền và tình đầy đủ. 

– Năm 42 tuổi xảy ra khủng hoảng lớn trong đời sống gia đình, cần bình tĩnh, suy nghĩ chín chắn để không hối tiếc. 

– Năm 43 tuổi không làm việc ác, tích đức nhiều hơn, tránh làm đại sự. 

– Năm 44 tuổi dễ thua lỗ về tiền bạc, của cải, tính toán cẩn thận tài chính.

– Năm 45 tuổi, mục tiêu đều đạt được, mọi thứ ổn định phát đạt trở lại. 

Từ 46 đến 50 tuổi: 

– Năm 46 tuổi, đầu năm dễ gặp may, phát tài phát lộc.

– Năm 47 tuổi cuộc sống yên bình, hạnh phúc.

– Năm 48 và 49 tuổi, vất vả về tài chính nhưng tình duyên khá tốt.

– Năm 50 tuổi cẩn thận gia đạo, ốm đau. 

Từ 51 đến 55 tuổi:

Năm năm này công danh bình thường, chăm lo hơn đời sống gia đình để có cuộc sống êm ấm, hòa thuận. Bản thân cũng có vận khí tốt trong các năm này, không dễ đau ốm. 

Từ 56 đến 60 tuổi:

Tránh các cuộc tranh chấp về của cải vật chất vì dễ dẫn tới tai ương, còn lại mọi thứ cơ bản là có rủi có may, không có vấn đề gì quá lớn. 

Câu hỏi thường gặp

Nếu sinh vào mùa hè và mùa xuân, nữ nhân sẽ có cuộc sống cực kỳ thành công và hạnh phúc. Ngược lại nếu sinh vào vùa Thu và Mùa đông, tức nửa cuối năm thì sẽ khó khăn hơn

Đời sống gia đình nữ Mậu Tý 1948 khi còn trẻ không yên ổn, cần lo nghĩ nhiều, tuy vậy càng về sau sẽ càng tốt đẹp hơn, gia đình êm ấm.Có thể bạn sẽ quan tâm: