Xem tử vi trọn đời của những người tuổi Mậu Tý 1948 nam mạng ra sao? Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 1948 nam mạng trong bài viết ngay sau đây. Bạn đọc có thể tham khảo để tìm hiểu về công danh, sự nghiệp, tình duyên, cuộc sống qua từng năm của nam Mậu Tý 1948.

1. Cuộc sống của nam nhân Mậu Tý 1948

Người sinh năm Mậu Tý 1948 thuộc mệnh Hỏa, cuộc sống không gặp nhiều may mắn nhưng khả dĩ, địa vị trong xã hội ở mức trung bình. Người này thích khám phá những điều mới lạ nhưng cả cuộc đời chỉ diễn ra trong bình yên và trầm lặng, có những lúc cao trào về danh vọng nhưng cũng chỉ thoáng qua rồi vụt tắt.

Đa số những người tuổi Mậu Tý là những người có tài năng nhưng bản tính nóng nảy, không chịu khuất phục trước khó khăn. Những nam Mậu Tý có nhiều “lao tâm khổ tứ”, trong đầu luôn vướng bận nhiều suy nghĩ nên tâm trí không lúc nào được thảnh thơi. Số hưởng thọ trung bình khoảng từ 50 đến 55 tuổi. Những người có phước lộc, tu tâm dưỡng tính, lập nhiều phước đức có thể hưởng thêm được khoảng 5 năm.

2. Tình duyên với Mậu Tý 1948 nam mạng

Tình duyên có ý nghĩa quyết định trong việc thay đổi số mệnh của những nam Mậu Tý. Lựa chọn đúng người bạn đời hợp với tuổi tác và cuộc sống thì công danh sự nghiệp sẽ phất cao như diều gặp gió, cuộc sống sang giàu. Và ngược lại, có thể nghèo khó, túng thiếu khi đồng hành cùng những người tuổi không hợp mình. 

Trong chuyện tình yêu, nam Mậu Tý có phần khổ tâm, lương duyên trắc trở và khó được bền vững. Những người sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi lương duyên. Ngược lại, nếu sinh vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch sẽ được hưởng lương duyên ấm êm, hạnh phúc. Và nếu sinh vào những tháng còn lại, đó là tháng 5, tháng 7 và tháng 11, lương duyên của bạn sẽ gặp rất nhiều trắc trở, có thể thay vợ đổi chồng như thay áo, ít nhất ba lần trở lên.

Tóm lại, về tình duyên, nam Mậu Tý ít được hưởng hạnh phúc, những khổ đau, buồn tủi vẫn luôn thường trực. Chỉ khi bước vào cái tuổi tóc đã bạc, chân tay không còn nhanh nhạy thì cuộc sống mới vững bền, hạnh phúc được.

3. Gia đạo, công danh cho nam nhân 1948

Gia đạo tuổi Mậu Tý thời kỳ đầu gặp nhiều khó khăn, trắc trở, cho đến năm 23 tuổi mới ấm êm, hạnh phúc. Giống như phần trên, về con cái cũng ở mức trung bình tùy theo sự lựa chọn lương duyên hợp mệnh. Nếu lấy những người không hợp tuổi có thể không có được con hoặc con sinh ra nhiều bệnh tật, để lại những di chứng cho sau này.

Những người sinh năm Mậu Tý không có một sự nghiệp vẻ vang, lẫy lừng mà cuộc sống chỉ ở mức trung bình, tạm ổn. Nếu có được một sự nghiệp lớn thì phần lớn là nhờ may mắn, được “quý nhân phù trợ” chứ không thực sự là do chính mồ hôi, nước mắt của họ. Tuy nhiên, may mắn trong sự nghiệp sẽ xuất hiện vào năm 37 tuổi giúp những nam Mậu Tý có khả năng tự làm chủ về công việc và tài chính trong quãng đời tiếp theo. Bên cạnh đó, về tiền tài sẽ phát triển vào khoảng năm 27, 28 tuổi và phát triển đều đều cho đến hết sự nghiệp. 

Ngoài ra, những người mệnh này còn là những người làm việc dứt khoát, đạt hiệu quả cao nhất trong công việc nhưng vô cùng thiếu kỷ luật, thiếu trách nhiệm, hay để chuyện riêng xen vào chuyện công làm ảnh hưởng đến công việc. Ở họ còn có một cái tôi lớn, không thích trói buộc, ghét bị kiểm soát, thà vất vả chứ không muốn dưới sự quản lý của người khác.

  • Lựa chọn vợ chồng

Chọn vợ, chọn chồng về lý thuyết chỉ cần yêu thương nhau thật lòng, muốn tự nguyện đến với nhau bằng những tình cảm chân thành nhất. Tuy nhiên, với Tử Vi Trọn Đời, việc lựa chọn lương duyên là vấn đề quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Bạn muốn một cuộc sống ấm êm, hạnh phúc đong đầy, công danh vang xa, tiền bạc dồi dào thì phải tìm người vợ hiền đức và hợp với tuổi của mình. Hãy cùng theo dõi tiếp nhé!

Tuổi Mậu Tý để đạt được sự giàu sang, phú quý nên kết lương duyên với tuổi Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Đinh Dậu, Ất Mùi.

Đối với tuổi Kỷ Sửu: Kết hôn với người vợ tuổi Kỷ Sửu sẽ có cuộc sống ấm no, công danh sáng lạn, gia đạo ấm êm, cuộc sống dư giả về tiền tài, nhà xe đầy đủ. Người vợ hiền hậu, nết na, yêu thương, chăm lo cho gia đình nhưng hay đau đầu, con cái ở mức trung bình.

Đối với tuổi Đinh Dậu: Lấy vợ tuổi Đinh Dậu cuộc sống của bạn sẽ bước sang một trang mới, sung túc đủ đầy, vinh hoa phú quý. Tuy nhiên rất khó để có con thuận lợi, nếu có cũng rất khó nuôi dạy khôn lớn.

Đối với tuổi Đinh Hợi: Tốt về công danh, sự nghiệp, con cái ở mức trung bình, vợ chồng hòa thuận ấm êm, đủ đầy phúc đức để tạo dựng được sự nghiệp vững chắc.

Đối với tuổi Ất Mùi: Làm ăn phát đạt, có danh phận nhưng không giàu sang, vợ chồng hạnh phúc, con cái ở mức trung bình. Giữ được tiền cho đời sau nhưng số mắc phải vài bệnh nhỏ.

Nói chung, nam Mậu Tý khi kết hôn với những tuổi ở trên được coi là hợp mệnh, cuộc sống phần lớn dư giả, ấm no, hạnh phúc, bớt phiền ưu, lo nghĩ. Con cái ổn định, nhiều ít phụ thuộc vào từng tuổi người vợ. Ngược lại, khi kết hôn cùng những tuổi Bính Thân, Canh Dần, Nhâm Dần, cuộc sống lúc nào cũng đầy rẫy những lo toan, áp lực, những suy nghĩ về cơm áo gạo tiền và chìm đắm trong cùng cực của nghèo khổ. Ngoài ra, khi kết hợp cùng những tuổi như Nhâm Thìn, Mậu Tý, Giáp Ngọ, dù có hợp nhưng cuộc sống chỉ ở mức trung bình, không phát triển được.

Những năm không nên cử hành hôn lễ: 19, 23, 25 và 31 tuổi

Nam mạng Mậu Tý sinh tháng 1, 2, 6, 7 và tháng 9 Âm lịch thường sẽ có nhiều vợ, tình duyên lận đận, đau khổ vì đàn bà và ít khi được ở với nhau cả đời.

4. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Mậu Tý có thể xuất hành hay đi làm ăn vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ gặp rất nhiều thuận lợi, đem lại nhiều tài lộc. Ngược lại, nếu xuất hành gặp ngày lẻ, tháng chẵn hay giờ lẻ, ngày chẵn thì ít khi được việc, đôi khi là thất bại ngay từ lúc bắt đầu.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 1948 nam mạng

5. Những năm khó khăn nhất

Người Mậu Tý tính tình nóng nảy, bộc trực, thiếu kỷ luật nên rất dễ thất bại trong giao thương, trao đổi làm ăn. Đặc biệt cần lưu ý những năm 20, 23, 27 và 33 tuổi, sẽ có nhiều thử thách, khó khăn ập đến quật ngã bạn. Muốn vượt qua những bão giông đó cần nhờ đến những tuổi hợp mệnh như Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Đinh Dậu, Ất Mùi mới có thể thoát ra được.

6. Diễn biến qua từng năm

Từ 19 – 21 tuổi:

Đây là quãng thời gian khó khăn nhất của nam Mậu Tý, khi mới bước ra xã hội gặp đầy rẫy những cạm bẫy, khó khăn, tâm trí không lúc nào được yên, sự nghiệp công danh bấp bênh, không có gì vững chắc. Đề phòng tai nạn vào tháng 7 tháng 8 năm Bính Ngọ. May mắn sẽ đến vào năm Đinh Mùi.

Từ 26 – 30 tuổi:

Tuổi 26 chưa có gì biến động, tiền làm được nhiều nhưng tiêu cũng nhiều, không vững bền. Đến năm 29 tuổi thì sự nghiệp công danh bước đầu vững bền. Năm 30 tuổi có bước lùi nhỏ, nhưng cũng chính là bàn đạp để tiến đến những thành công vang dội trong tương lai

Từ 31 – 37 tuổi:

Bước vào độ tuổi này, cuộc sống của nam mạng Mậu Tý 1948 có phần dễ chịu hơn. Mặc dù năm 33 tuổi có thể gặp vận hạn nặng nhưng nếu vượt qua sự nghiệp sẽ phát triển bước sang một trang mới. Nói chung những năm này cuộc sống sẽ ở mức trung bình không giàu sang hay quá túng thiếu.

Từ 38 – 45 tuổi:

Những năm này cuộc sống trở nên trầm lặng, khác biệt, sự nghiệp trung bình, gia đạo ấm êm. Vào năm 40 tuổi gặp đại nạn rất khó chữa trị nhưng nếu vượt qua cửa ải này sẽ hưởng nhiều vui vẻ, hạnh phúc. Và sau năm 45 tuổi sự nghiệp, tiền tài mới phát triển thêm được.

Từ 46 – 50 tuổi:

Đây là những năm nam mạng Mậu Tý 1948 thịnh vượng trên mọi phương diện: tiền tài, danh vọng, sự nghiệp, con cái. Tất cả đều vô cùng phát triển, gia đình yên vui, tiền bạc dồi dào, con cái thành đạt.

Từ 50 – 55 tuổi:

Những năm cuối đời cuộc sống nhiều sôi động, cần đề phòng những tai nạn bất thình lình ập đến. Ở độ tuổi này không nên cạnh tranh sự nghiệp, danh vọng mà nên tu tâm, dưỡng tính, tạo nhiều phúc đức để tai qua nạn khỏi, gia đình yên ấm.

Qua những thông tin về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý 1948 Nam Mạng, độc giả đã có cái nhìn tổng quan về cuộc đời, tình duyên, công danh, sự nghiệp và những lời khuyên qua từng giai đoạn cụ thể. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có được những hành trang để cuộc sống trở nên tốt đẹp, nhiều thành công và may mắn hơn.

 

Câu hỏi thường gặp

Cuộc sống của người tuổi này không gặp nhiều may mắn, cả cuộc đời bình yên và trầm lặng, khó mà đạt được danh vọng.

Nam Mậu Tý 1948 nên kết giao với những người tuổi Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Đinh Dậu, Ất Mùi.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: