Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng trong bài viết ngay sau đây. Các vấn đề về cuộc đời, chuyện tình duyên, công danh, sự nghiệp, chuyện gia đình đều sẽ được đề cập rõ ràng và toàn diện nhất.

Nam mạng – 1958

Con giáp: Mậu Tuất

Cung: Càn

Kỵ tuổi: Tân Sửu và Quý Sửu

Hợp tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi

Ngày giờ xuất hành: giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ.

1. Tổng quan Tử vi nam Mậu Tuất 1958

Tuổi Mậu Tuất nam mạng có tính tình nóng nảy, cách ăn nói cũng không được nhã nhặn, ôn nhu. Nhưng con người của họ lại không được chín chắn, khi thích bông đùa, trêu hoa ghẹo nguyệt, vui vẻ chơi bời.

Tuổi này không được nhờ vào gia đình, họ hàng nhiều mà đa phần là tự lực cánh sinh. Nam mạng tuổi này cần lưu ý trong chuyện làm ăn, sự nghiệp vì dễ bị phản bội hay lừa gạt mất tiền đồ, công danh. Cuộc đời thường cô đơn, một mình là nhiều. Của cải làm ra nhiều nhưng tiêu xài cũng nhiều, không giữ được. Tuy nhiên, khi bước sang hậu vận thì cuộc sống sẽ an nhàn, cũng như có nhiều tiến triển hơn khi sự nghiệp đã được ổn định. Nam mạng Mậu Tuất là tuổi có học thức nhưng học khó vào, nhưng trong những tình huống đầy khó khăn thì họ vẫn có thể đưa ra được những quyết định vô cùng sáng suốt.

2. Cuộc đời nam Mậu Tuất 1958

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất nam mạng thể hiện rằng nam mạng độ tuổi này có cuộc sống an nhàn, vinh hoa phú quý. Thời tiền vận có nhiều may mắn về con đường sự nghiệp, càng đến hậu vận thì càng có số hưởng tiền bạc, chuyện tình cảm cũng lên cao. Nhìn chung cuộc đời của tuổi này khá đẹp, không gặp phải nhiều thăng trầm như những tuổi khác.

Người tuổi này sẽ có số hưởng thọ từ 78 đến 83 tuổi. Nếu tích đức và làm nhiều việc thiện thì tuổi thọ sẽ tự khắc gia tăng.

3. Tình duyên nam Mậu Tuất 1958

Đường tình duyên của tuổi này lại khá là lận đận. Vào tiền vận thì gặp nhiều sóng gió, có nhiều mối tình, gặp gỡ nhiều đối tượng nhưng cũng chỉ chóng vánh, dù có níu giữ cũng không chống lại được số mệnh. Tuy nhiên, đường tình duyên còn phải dựa vào ngày tháng sinh của nam mạng trong độ tuổi này. Có ba trường hợp với nam mạng tuổi Mậu Tuất:

Nếu bạn là người sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 âm lịch thì chuyện tình duyên của bạn sẽ phải thay đổi ba lần trong đời.

Nếu bạn là người sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6 và 12 âm lịch thì bạn sẽ phải có hai lần gặp ngã rẽ thay đổi trong chính chuyện tình cảm của bản thân.

Và có những tháng không phải thay đổi bất kỳ mối lương duyên nào, có thể sống hạnh phúc với chuyện tình cảm của bản thân là những tháng: 2, 9 và 10 âm lịch. Đây là những tháng sinh đẹp nhất trong chuyện tình cảm của tuổi Mậu Tuất nam mạng.

4. Gia đạo và công danh

Gia đạo của những người tuổi Mậu Tuất có nhiều tốt đẹp, cũng như có được hạnh phúc nhưng đa phần nhờ vào phúc của người vợ mà phát triển đi lên. 

Con đường công danh thì chỉ dừng ở mức độ bình thường, từ 30 tuổi trở đi sẽ có được những thành công như dự định của bản thân. Sự nghiệp cũng phải sau 30 tuổi mới phát triển vượt bậc, vấn đề tài lộc dư dả, có cuộc sống an nhàn, hưởng thụ.

5. Tuổi hợp làm ăn

Trong chuyện công việc của bản thân thì nam mạng tuổi Mậu Tuất kết hợp với các tuổi sau đây thì chuyện làm ăn sẽ có nhiều thuận lợi, đó là các tuổi: Đinh Hợi và Quý Mão. Hai tuổi này phù hợp với tuổi Mậu Tuất trên con đường công danh, tạo tiền đề cho sự phát triển lâu dài cũng như là có được nhiều tài lộc trong cuộc sống, chuyện làm ăn không lo lắng về vấn đề gặp thất bại.

6. Lựa chọn vợ chồng

Người xưa luôn coi trọng chuyện dựng vợ gả chồng vì nó có mối liên hệ, ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của bạn. Vậy nên đối với nam mạng Mậu Tuất cần suy tính thật kỹ để có thể lựa chọn cho mình một người bạn đời phù hợp, có một cuộc sống hạnh phúc về cả gia đạo lẫn con đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi thì chuyện tình cảm gia đình của bản sẽ gặp nhiều may mắn trong cả tình cảm hạnh phúc vợ chồng hay tài lộc. Những tuổi này sẽ là người phụ nữ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quãng đường sự nghiệp hay công danh trong tương lai.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn và Bính Ngọ thì nhìn chung cuộc sống của bản về sau chỉ giữ ở mức bình thường, không lên cao được. Nhưng bù lại thì chuyện gia đình hạnh phúc. Vì những tuổi này chỉ phù hợp với bạn về con đường tình cảm nhưng chuyện công danh thì không gặp được nhiều may mắn.

Còn nếu bạn kết hôn với hai tuổi: Nhâm Dần và Bính Thân thì chuyện hôn nhân, gia đình càng về sau càng có nhiều xích mích, có thể phải chia xa, không trọn vẹn. Khi kết hôn với hai tuổi này thì chuyện làm ăn cũng không đem lại được nhiều những thuận lợi, có những khó khăn gây mất tiền bạc, của cải. Công danh, sự nghiệp có thể đi xuống. Cuộc sống lâm vào bần cùng, nghèo khổ.

Nam giới tuổi Mậu Tuất cũng nên tránh kết hôn vào những năm: 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 56 tuổi. Đây là những năm đại kỵ, không tốt với tuổi này. Kết hôn vào những năm này chuyện hôn nhân không những không thành mà còn phải chịu nhiều trắc trở trong cuộc sống. Có thể gặp cảnh chia xa, hay hoạn nạn bất ngờ.

7. Tuổi đại kỵ

Tử vi tuổi Mậu Tuất nói rằng tuổi này nên đặc biệt tránh xa hai tuổi là: Tân Sửu và Quý Sửu. Hai tuổi này kể cả trong chuyện tình duyên hay làm ăn đều không tốt với nam mạng 1958. Nếu kết duyên thì có thể gặp cảnh chia lìa, chuyện hôn nhân không có kết cục tốt đẹp. Còn nếu kết hợp cùng hai tuổi trên trong chuyện làm ăn thì sẽ gặp phải khó khăn trên con đường gây dựng sự nghiệp, không có được nhiều thuận lợi cũng như có thể lâm vào đường cùng.

Nhưng nếu bạn lỡ trót yêu một trong hai tuổi đại kỵ kể trên thì chuyện cưới xin không nên tổ chức quá linh đình mà nên chỉ ra mắt họ hàng, làm mâm cơm ra mắt tổ tiên. Còn nếu gặp phải những tuổi đại kỵ trong chuyện làm ăn thì nếu tránh được càng xa thì càng tốt cho sự nghiệp của bạn.

8. Năm khó khăn nhất

Nam giới tuổi Mậu Tuất cần đề phòng, chú ý những năm này: 24, 27, 29 và 31 tuổi. Đây là những năm mà mọi chuyện với nam mạng 1958 đều không mấy suôn sẻ. Có thể có những trắc trở trong mọi đường. Nên an phận thủ thường vào những năm này thì sẽ tốt hơn. Tránh các việc đi xa, làm ăn hay phát triển sự nghiệp trong những năm này để không gặp phải những thất bại không đáng có.

9. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Giờ hoàng đạo xuất hành của tuổi Mậu Tuất là vào: giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Đây là ngày giờ đẹp, nếu xuất hành vào những giờ hoàng đạo này thì bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong mọi mặt. Nhất là lựa chọn xuất hành khi làm những việc hệ trọng hay những chuyện làm ăn lớn, có thể thu lại được nhiều tài lộc và đạt được những dự định của bản thân.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng

10. Diễn biến tử vi từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi:

Năm 20 tuổi, vấn đề tài lộc trong năm này có nhiều chuyển biến tốt đẹp, chuyện thi cử cũng gặp nhiều may mắn.

Năm 21 tuổi, cả năm mọi vấn đề chỉ ở mức trung bình nhưng chuyện tài lộc có phần suy yếu, giảm sút.

Năm 22 và 23 tuổi, cần đề phòng mọi chuyện, có thể gặp tai họa hay ốm đau bệnh tật xảy đến bất ngờ.

Năm 24 và 25 tuổi, chuyện công danh có nhiều tiến triển, tình cảm cũng ngày càng tốt đẹp.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi:

Năm 26 tuổi, nên chú ý đến chuyện công việc của bản thân, tránh xuất hành đi xa làm ăn trong năm này.

Năm 27 và 28 tuổi, mọi chuyện diễn ra trong hai năm chỉ ở mức trung bình, không có vấn đề gì xảy ra.

Năm 29 và 30 tuổi, vấn đề tài lộc phát triển lên cao, công danh cũng có được những khởi sắc, nếu cố gắng thì có thể có được những thành tựu lớn.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi:

Năm 31 tuổi, đây là năm thuận lợi vô cùng về việc phát triển công danh cũng như sự nghiệp, có thể thu được nhiều thành quả.

Năm 32 và 33 tuổi, tiền bạc dồi dào, cuộc sống an nhàn, nhưng cần chú ý vào năm 33 tuổi đề phòng tai nạn bất ngờ.

Năm 34 và 35 tuổi, nhìn chung cuộc sống trong hai năm này ở mức trung bình, không có biến cố nào xảy đến.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi:

Năm 36 tuổi, cả năm đều có được nhiều vận may ngoài mong đợi nên mọi việc đều suôn sẻ, chuyện tình cảm cũng đầy tốt đẹp.

Năm 37 và 38 tuổi, có vận hạn nhẹ, nên sống an phận, tránh giao thương hay xuất hành đi xa làm ăn vì có thể gặp thất bại.

Năm 39 và 40 tuổi, chú ý đến vấn đề tiền bạc, không nên phung phí tiền của. Bạn nên chú ý và quan tâm nhiều hơn đến gia đình và con cái trong những năm này.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi:

Có nhiều những niềm vui diễn ra trong năm này nhưng vẫn nên chú ý đến sự nghiệp, công danh của bản thân. Gia đạo có thay đổi lớn, nên tâm tình có thể sẽ có nhiều lo âu, phiền muộn, cần chú ý nhiều hơn đến bản thân để giữ sức khỏe.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi:

Có nhiều mâu thuẫn, xích mích diễn ra trong năm này. Có thể dẫn đến những tranh cãi không đáng có. Cần suy nghĩ và nhìn nhận tất cả mọi vấn đề, để có thể nhận định và đưa ra được cách giải quyết chính xác nhất. Những năm này cũng cần thận trọng trong mọi việc, không nên thực hiện hay phát triển những dự định lớn vì dễ gặp thất bại. Nhất là con đường công danh, sự nghiệp cần chú ý nhiều hơn.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: 

Đây là những năm an nhàn nhất đối với nam mạng Mậu Tuất. Trong những năm này, mọi chuyện đều được giải quyết và có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Mọi chuyện diễn ra đều dễ dàng, có được những thuận lợi. Tiền tài, công danh cũng đạt được những thành tựu nhất định. Bạn nên an phận, tu chí làm ăn và quan tâm đến gia đình cũng như là con cái nhiều hơn.

Câu hỏi thường gặp

Nam Mậu Tuất 1958 nên kết hợp với các tuổi Đinh Hợi và Quý Mão thì chuyện làm ăn sẽ có nhiều thuận lợi.

Tính khí trẻ con, thích trêu hoa ghẹo nguyệt, vui vẻ chơi bời. Tuổi này không được nhờ vào gia đình, chính vì thế tất cả con đường công danh sự nghiệp đều phải tự lực mà thành. Nhưng chính vì tính cách mà lại không giữ được của cải.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: