Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng có gì cần chú ý? Kim Đô Policity - Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng có gì cần chú ý? Dự án Kim Đô Policity Yên Phong.
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng có gì cần chú ý? Dự án nóng bỏng từng ngày tại thành phố trẻ Từ Sơn Garden City, hãy tìm hiểu nguyên nhân.
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng có gì cần chú ý? Sánh vai với Ecopark hay Phú Mỹ Hưng chỉ có thể là Dự án khu đô thị Kim Đô PoliCity với mật độ xây dựng chỉ 21%.Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng trong bài viết ngay sau đây. Các vấn đề về cuộc đời, chuyện tình duyên, công danh, sự nghiệp, chuyện gia đình đều sẽ được đề cập rõ ràng và toàn diện nhất.

Nam Mậu Thìn sinh năm 1988 thuộc Cung LY, Trực THÂU, mạng ĐẠI LÂM MỘC mang một ý nghĩa cây đại thụ trong rừng, những người mạng này thường sẽ có màu sắc tương sinh là xanh nước biển, da trời, đen, mang lại tài lộc dồi dào. Về màu sắc tương hợp là màu xanh lá cây, tượng trưng cho mệnh Mộc, đem lại vượng khí thanh cao. 

Mậu Thìn thường là người có tính cách hòa nhã, bao dung, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác, nhận được nhiều sự quý trọng từ mọi người. Đúng như ý nghĩa Cây lớn giữa rừng thì họ mang một ý chí kiên cường, vững chãi, không chịu khuất phục trước số phận, luôn yêu thích tìm tòi, học hỏi cái mới.

1. TỔNG QUAN VỀ CUỘC SỐNG CỦA NAM NHÂN SINH NĂM 1988

Theo tử vi trọn đời, cuộc sống tuổi Mậu Thìn mạng nam thường không được mấy bằng phẳng cho lắm. Có lúc lên cao đạt nhiều danh vọng nhưng cũng có lúc xuống dốc một cách không phanh. Nam mạng Mậu Thìn sinh năm 1988 có một tuổi thơ khá ốm yếu, sức khỏe thường gặp đau bệnh nhưng bù lại được sự chăm sóc tận tình của gia đình. 

Khi lớn lên, sự nghiệp phát triển bình thường, công danh không có quá nhiều sự may mắn, vẫn phải phiền muộn khá nhiều. Cuộc đời Mậu Thìn phải chịu trắc trở, ưu tư trong tình yêu gây ảnh hưởng đến công danh và sự nghiệp. Tuy số phải dẫm lên khá nhiều chông khai, gập ghềnh như về sau hậu vận được sung sướng, mang về nhiều tài lộc.

2. NAM MẬU THÌN CÓ TÌNH DUYÊN NHƯ THẾ NÀO?

Nam Mậu Thìn là người khá thận trọng trong chuyện tình cảm của mình, họ thích sự bình lặng và lâu dài nên sẽ thường lựa chọn bước vào một mối quan hệ khi đã tìm hiểu cẩn thận và lựa chọn kỹ càng. Những chàng trai tuổi Mậu Thìn rất xứng đáng là điểm tựa vững chắc cho nửa kia bởi một khi đã yêu thì sẽ dành sự chung thủy trọn vẹn, dành những điều tuyệt vời và ấm áp nhất.

Mặc dù có hay xảy ra những xích mích nhỏ nhưng mọi việc đều sẽ do bạn quyết định chứ không phải do người kia. Khi có những sự cố thì bạn sẽ là người đứng ra để làm hòa, cố gắng hàn gắn tình cảm của mình, nhưng nếu như vượt quá giới hạn thì sẽ dứt khoát rõ ràng, không dây dưa.

Hãy cùng xem dưới đây Mậu Thìn nam mạng sinh vào tháng nào để biết rõ hơn về tình duyên có nhiều biến động hay không.

Nam nhân Mậu Thìn sinh vào tháng 5, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch sẽ thường phải trải qua 3 đến 4 lần thay đổi trong chuyện tình cảm, do gặp khá nhiều sự trắc trở và xui xẻo.

Tình duyên sẽ khá trầm lặng và chỉ thay đổi từ 1 đến 2 lần nếu nam Mậu Thìn sinh vào các tháng đầu năm như tháng 1, tháng 3, tháng 6 hoặc tháng 10 Âm lịch. Đôi khi gặp một số phiền muộn trong tình cảm đôi bên nhưng hãy biết cách giải quyết thật êm đẹp.

Cuộc đời sẽ tràn ngập hạnh phúc và viên mãn nếu như nam Mậu Thìn sinh vào tháng 2, tháng 4, 8, 9 và tháng 12 Âm lịch. Tình yêu sẽ gắn liền với sự chung thủy sắt son, dường như khá kiên định và không có thay đổi gì nhiều dẫn đến sự tan vỡ.

3. CÔNG DANH VÀ SỰ NGHIỆP CỦA MẬU THÌN 1988

Là một người có bản tính kiên cường, không chịu khuất phục trước những sóng gió của cuộc đời cùng với ý chí tiến thủ, tài trí thông minh nên nam Mậu Thìn khá thành công trong công việc làm ăn. Nhưng công danh không đạt đến đỉnh cao mà chỉ đạt được những thành tựu nhất thời trong con đường này. Tuy nhiên cũng đừng quá buồn bã vì bạn cũng là người có một chỗ đứng vững chắc trong xã hội.

Sự nghiệp của nam Mậu Thìn sẽ có phần sáng lạng và khấm khá hơn khi bạn 38 tuổi trở đi, nếu thật sự cố gắng thì sẽ gặt hái được thành công to lớn trong thời gian này, nhưng cần thật cẩn thận và sáng suốt trong mọi quyết định của mình để cho tiền tài và sự nghiệp được lên cao mà không gặp những rủi ro bất ngờ.

Về gia đạo của tuổi Mậu Thìn 1988, xảy ra khá nhiều khó khăn và mâu thuẫn, mọi người trong gia đình nên biết quan tâm đến nhau nhiều hơn, mãi cho đến khi bạn 34 tuổi thì gia đạo mới được êm ấm phần nào, cuộc sống cũng trở nên hạnh phúc hơn.

Những tuổi hợp làm ăn với Mậu Thìn

Nam nhân sinh năm 1998 muốn đạt được đến sự vững chắc và ổn định trong sự nghiệp cũng như tiền tài thì cần phải lựa chọn đối tác làm ăn thật kỹ càng. Nếu như phù hợp sẽ giúp cho công việc của bạn ít gặp phải thất bại, may mắn hơn trong mọi việc, còn nếu như không hợp có thể sẽ gây ra hậu quả rất xấu, đôi khi là tan vỡ hoàn toàn.

Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Ất Hợi hay Quý Dậu đều là những tuổi vô cùng tương hợp trong công chuyện làm ăn nếu như Mậu Thìn lựa chọn để kết hợp, sự nghiệp sẽ thăng tiến, phát triển lên cao, thu về nhiều lợi lộc dồi dào.

4. LỰA CHỌN KẾT HÔN, GIA ĐÌNH

Khi lựa chọn người phụ nữ sẽ kết hôn cùng mình, nam Mậu Thìn cũng cần nên lựa chọn tuổi tác phù hợp để cho mối quan hệ vợ chồng được hòa thuận, sum vầy, cuộc sống cũng có phần tốt đẹp lên từng ngày. Sự phát triển của sự nghiệp có lên cao hay không một phần phụ thuộc vào tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không, nếu như gặp tuổi đại kỵ thì sẽ trở nên khó khăn và gặp nhiều trắc trở.

Để có được thành công nhất định trong cuộc sống, nam nhân tuổi Mậu Thìn nên lựa chọn kết hôn với người phụ nữ tuổi Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Sửu hay Đinh Sửu. Những tuổi này không chỉ hợp về mặt tình cảm mà còn may mắn trong cả đường tài lộc, con cái đủ nuôi, ngoan ngoãn vâng lời, gia đình luôn hòa thuận hạnh phúc. Nam Mậu Thìn kết hôn với Đinh Mão, Ất Hợi cuộc sống sẽ vô cùng tiến triển về công danh, ăn nên làm ra, không phải lo thiếu thốn về vấn đề tiền bạc, có của ăn của để.

Mậu Thìn đồng tuổi, Canh Ngọ, Bính Tý hay Giáp Tuất thì sẽ chỉ phù hợp trong vấn đề tình duyên còn về mặt tài lộc thì hơi yếu kém. Nếu hai người về chung một nhà sẽ ít xảy ra những mâu thuẫn tình cảm nhưng đôi khi vì gặp khó khăn tài chính mà dẫn đến bất đồng quan điểm nhau. Trong những lúc đấy, nam Mậu Thìn cần phải biết cách nhường nhịn người phụ nữ của mình và tập trung cố gắng hơn trong công việc.

Cuộc sống của tuổi Mậu Thìn sẽ gắn liền với cảnh nghèo khó, túng thiếu, gia đạo thường xuyên bất hòa nếu như về chung nhà với những người tuổi Nhâm Thân, Mậu Dần, Giáp Thân hay Bính Dần. Sự nghiệp cũng từ đấy mà trở nên xuống dốc hơn. Nếu như thực sự muốn ở bên nhau và có một cuộc sống no đủ, sung túc thì cả hai nên nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, hạn chế những mâu thuẫn, xích mích để có thể gặt hái được nhiều may mắn và cơ hội hơn.

Những năm xấu của tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng

Con người ai cũng sẽ phải trải qua những giai đoạn vô cùng khó khăn trong cuộc đời, và nam mạng tuổi Mậu Thìn cũng không phải ngoại lệ. Đó là những năm bạn ở tuổi 25, 34, 39, 42 và 49 tuổi. Trong những năm này, bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lý, cẩn thận hết mức có thể trong mọi chuyện, không nên cưới hỏi hay làm ăn lớn vì sẽ rất dễ gây thất bại và xui xẻo. Có thể sẽ hao tốn khá nhiều tài của vào công việc hay sức khỏe nhưng cũng đừng quá buồn phiền vì sẽ nhanh chóng qua đi mà thôi.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng

5. DIỄN BIẾN TỪNG NĂM TRONG CUỘC ĐỜI

Từ 22 đến 32 tuổi:

Đây là giai đoạn bạn không biết phải làm gì, không ai chỉ bảo bạn để có một định hướng thật rõ ràng trong tương lai phía trước. Mậu Thìn phải tự thân bươn chải ngoài xã hội để lập nghiệp, có rất nhiều sự lựa chọn mở ra. Tuy nhiên cần học cách đối nhân xử thế, xây dựng các mối quan hệ để có cơ hội học hỏi cũng như sự giúp đỡ trên con đường sau này.

26 tuổi sẽ có một số may mắn ghé thăm, cần biết nắm lấy dây đỡ để tiến lên phía trước, phát triển công danh và sự nghiệp. Tháng 8 năm 29 tuổi trở đi gây dựng được một vài thành công nho nhỏ. Năm 30 tuổi là thời gian lý tưởng để phát triển trong công việc, trở ngại lớn đến vào tháng 11 nhưng sẽ tan biến nhanh. 31 tuổi khá yên tĩnh, mọi việc trong cuộc sống đều bình thường, không có lo ngại gì quá lớn.

 Từ 32 đến 42 tuổi:

32 tuổi nam Mậu Thìn nên kỵ đi làm ăn xa vào tháng 6 vì có thể sẽ có những tai nạn nhỏ, rủi ro ập đến nhưng hậu quả để lại là khá lớn, trong gia đạo cẩn thận có người ốm đau, nên nhanh chóng giải quyết ổn thỏa mọi việc. Năm 33, 34 tuổi tài lộc đi lên, làm ăn tấn phát, có quý nhân phù trợ, nên đầu tư lớn vì có thể thu về thắng lợi vẻ vang, tuy nhiên cần cẩn trọng mối quan hệ xung quanh kẻo bị lừa lọc gây hao hụt tài sản, để lại một số tai tiếng xấu trong công việc.

Năm Mậu Thìn 35 tuổi, cuộc sống gặp nhiều may mắn, công danh và tài lộc đều tốt đẹp, có tin vui về chuyện tình cảm, nếu như chăm chỉ trong năm này sẽ có nhiều sự thăng tiến to lớn. Năm 36, 37 tuổi nên để ý đến gia đình, có xảy ra một số chuyện rắc rối, gây mâu thuẫn khó hòa giải, ảnh hưởng lớn đến mọi người xung quanh. Sau thời gian này thì vận mệnh có phần sa sút, làm gì cũng nên tính toán một cách thật kỹ càng.

Từ 42 đến 52 tuổi:

42 tuổi trở đi thì sự nghiệp đã đi vào đà ổn định và vững chắc hơn, Mậu Thìn không nên đi xa trong thời gian này mà hãy tập trung điều tiết công việc để tránh giảm sút. Chuyện tình cảm có phần đi xuống, mâu thuẫn đôi bên, cần quan tâm đến cảm xúc người bên cạnh mình nhiều hơn, đừng quá lao đầu vào công việc, nên cân bằng mọi thứ. 

49 tuổi là năm khá khó khăn, có hạn lớn, đề phòng tai nạn xảy ra, hạn chế đi xa một mình, làm việc gì cũng phải cẩn thận từng chút một. Khi có sự cố xảy ra không nên quá lo lắng và vội vàng làm mọi chuyện tồi tệ hơn, cần giữ bình tĩnh và tỉnh táo để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất, vượt qua khó khăn.

Từ 52 tuổi trở đi:

Thời gian này, cuộc sống đã an nhàn và ổn định hơn, không còn những sóng gió bất ngờ ập tới nữa, về gia đạo được yên vui, hạnh phúc, con cái gặt hái được nhiều thắng lợi mang tin vui về cho gia đình. Tuy nhiên sức khỏe cần được ưu tiên và chăm sóc kỹ càng, không nên chủ quan con thường bệnh tật, phải luôn chú ý đến những dấu hiệu bất thường.

6. TỔNG KẾT VỀ TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MẬU THÌN 1988 NAM MẠNG

Cuộc đời của nam mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn sẽ gặp khá nhiều chông gai và trở ngại liên tục xảy đến nhưng đừng lo lắng mà hãy luôn giữ ý chí tiến thủ, cố gắng vươn lên trong mọi việc thì về sau hậu vận sẽ được hưởng thành quả xứng đáng. 

Câu hỏi thường gặp

Nam Mậu Thìn nên làm ăn chung với các tuổi Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Ất Hợi hay Quý Dậu, công việc làm ăn sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi.

Tiền vận không mấy bằng phẳng, nhiều gập ghềnh sóng gió, tuy nhiên hậu vận lại lại sung sướng. Cần chú ý giữ gìn sức khỏe.Có thể bạn sẽ quan tâm: