Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng: Cuộc sống suôn sẻ hay khó khăn? Kim Đô Policity - Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng: Cuộc sống suôn sẻ hay khó khăn? Dự án Kim Đô Policity Yên Phong.
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng: Cuộc sống suôn sẻ hay khó khăn? Dự án nóng bỏng từng ngày tại thành phố trẻ Từ Sơn Garden City, hãy tìm hiểu nguyên nhân.
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng: Cuộc sống suôn sẻ hay khó khăn? Sánh vai với Ecopark hay Phú Mỹ Hưng chỉ có thể là Dự án khu đô thị Kim Đô PoliCity với mật độ xây dựng chỉ 21%.Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng ra sao? Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng trong bài viết ngay sau đây. Để tìm hiểu về công danh, sự nghiệp, tình duyên, cuộc sống qua từng năm như thế nào, hãy cùng theo dõi bài viết để có được những thông tin hữu ích nhất.

1. Cuộc sống nữ Mậu Ngọ 1978

Nữ Mậu Ngọ 1978 thuộc mạng Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời), cung Chấn. Từ khi sinh ra đã được hưởng cuộc sống sung sướng, cha mẹ hết mực yêu thương. Cả cuộc đời Mậu Ngọ từ lúc trẻ đến khi trưởng thành cuộc sống gặp nhiều niềm vui, may mắn, công danh sự nghiệp phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, khi bước sang tuổi trung niên thì cuộc sống có đôi chút khó khăn về tài chính, hậu vận sự nghiệp bấp bênh nhưng bằng tài năng và nỗ lực của bản thân thì nữ Mậu Ngọ có thể giải quyết những vấn đề đó một cách dễ dàng.

Tóm lại, cuộc đời nữ Mậu Ngọ sung sướng ở tiền vận và trung vận, hậu vận không tạo được nhiều phúc đức cho lắm. Tuổi Mậu Ngọ số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu biết tu tâm dưỡng tính, ăn ở ngay thẳng thì sống thêm được mấy năm nữa, còn nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm kỷ.

2. Tình duyên nữ Mậu Ngọ 1978

Về vấn đề này, nữ mạng tuổi Mậu Ngọ có xu hướng thể hiện sự thanh cao và tự tin khi yêu, một khi đã yêu sẽ rất dễ nổi nóng. Tuy nhiên, tính cách như vậy không được coi là lợi thế trong một mối quan hệ lâu dài. Sau khi bước vào quan hệ hôn nhân, chính khuyết điểm này sẽ dần trở nên rõ ràng và những điều vụn vặt có thể trở thành nguồn cơn của chiến tranh.

Nếu bạn sinh vào tháng 3, 6 và 10 Âm lịch, nữ Mậu Ngọ tình duyên trải qua nhiều trắc trở, khó khăn mới có được hạnh phúc. Cuộc sống sau khi kết hôn gặp nhiều mâu thuẫn với người chồng ảnh hướng đến không khí gia đình. Nhưng nếu biết san sẻ, tin tưởng và tâm sự cùng nhau để giải quyết những khúc mắc thì cuộc sống sau này sẽ được cải thiện.

Sinh vào tháng 2, 4, 7, 8, 9 và 11 Âm lịch nữ Mậu Ngọ sau khi kết hôn có thể vướng phải những chuyện thị phi làm cuộc sống gia đình không thoải mái. Để giữ vững hạnh phúc hôn nhân gia đình thì họ cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ khác trong xã hội, tránh giao lưu, kết bạn với những người không đáng tin cậy.

Còn nếu bạn sinh vào những tháng còn lại, đó là tháng 1, 5 và 12 Âm lịch, nữ tuổi Mậu Ngọ sẽ được hưởng cuộc sống gia đình ấm êm, hạnh phúc. Sự nghiệp sẽ phát triển nhanh chóng, đạt đến đỉnh cao danh vọng, con cái giỏi giang, tiền bạc dư dả.

3. Gia đạo, công danh

Cuộc sống gia đình của nữ Mậu Ngọ thường ấm êm, hạnh phúc. Họ là những người thiên về cuộc sống giản dị, mộc mạc nên công danh hầu như chỉ ở mức trung bình, số thuận hơn về việc giao thương, buôn bán. Tài lộc cả đời cân bằng, không có chỗ hao tài tốn của, nên tiết kiệm để có vốn hưởng già và không nên chi tiêu lãng phí.

Tiền tài vào ra đều đặn, nhiều cơ hội tạo ra tiền dễ dàng và thành công hoàn toàn về phần tài lộc. Sự nghiệp bắt đầu vững chắc ở tuổi 48 và phát triển liên tục về sau, gặt hái nhiều thành công vượt ngoài sự mong đợi.

4. Lựa chọn vợ chồng

Chọn vợ, chọn chồng về lý thuyết chỉ cần yêu thương nhau thật lòng, muốn tự nguyện đến với nhau bằng những tình cảm chân thành nhất. Tuy nhiên, với Tuvi.vn việc lựa chọn lương duyên là vấn đề quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Bạn muốn một cuộc sống ấm êm, hạnh phúc đong đầy, công danh vang xa, tiền bạc dồi dào thì phải tìm được người chồng biết thương yêu và hợp với tuổi của mình.

Sự lựa chọn lương duyên rất quan trọng trong cuộc sống của nữ Mậu Ngọ 1978. Trong việc kết hôn và xây dựng hạnh phúc, bạn nên tìm đến những người tuổi: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão. Kết duyên với tuổi Ất Sửu và Đinh Mão, cuộc sống được lên cao về tài lộc, cuộc đời hưởng nhiều sung sướng. Khi kết duyên với tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, bạn thuận lợi có được cuộc sống tốt đẹp, gia đình yên ấm, giàu sang phú quý. Còn với Đinh Tỵ và Ất Mão, bạn sẽ gặp may mắn, được “quý nhân phù trợ” lên đến đỉnh cao trong sự nghiệp. Đây là những sự kết hợp vô cùng lý tưởng và đem lại nhiều tiền tài, danh vọng và may mắn cho cuộc sống hôn nhân sau này.

Nếu kết hôn với những tuổi Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý và Bính Thìn, nữ Mậu Ngọ chỉ được hưởng một cuộc sống ở mức trung bình, vui vẻ, an nhàn, không vất vả trong vấn đề tạo dựng sự nghiệp. Cuộc sống hôn nhân của hai người tuy không quá giàu sang nhưng cũng đủ đầy, ấm no, người chồng biết yêu thương, vun đắp tổ ấm gia đình.

Nữ Mậu Ngọ khi kết hôn với một trong số các tuổi Canh Thân, Bính Dần, Giáp Dần thì cuộc đời sẽ trở nên vất vả, nhiều lo toan, phải gánh chịu nhiều trọng trách lớn lao. Những tuổi này không hợp về đường tình duyên cũng như không hợp về đường tài lộc, khó tạo được cuộc sống khả dĩ, tương lai mịt mờ. Tuy nhiên khi về già sẽ được đền bù phần nào khi con cái giỏi giang, thành đạt, cuộc sống hậu vận an nhàn, bình yên.

Nếu kết hôn, nữ Mậu Ngọ nên tránh những năm sau để tránh gặp cảnh chia ly hay buồn phiền, đó là những năm ở vào số tuổi: 16, 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi.

Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 7 và 10 Âm lịch cuộc đời bạn có số đa phu, nhiều lần phải thay đổi lương duyên.

5. Những tuổi đại kỵ

Trong việc giao thương, buôn bán cũng như mở kinh doanh, nữ tuổi Mậu Ngọ không nên giao dịch hay làm ăn với những tuổi Tân Dậu và Quý Dậu. Hai tuổi này đại kỵ và xung khắc với tuổi Mậu Ngọ nên sẽ dẫn tới những rắc rối, không may mắn. Nếu kết duyên hay làm ăn với những tuổi này có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời. 

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề làm ăn thì không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc, với tình duyên thì kỵ làm lễ hôn nhân còn với gia đình thì phải cúng sao hạn cho mỗi tuổi và tùy theo hạn hằng năm mà cúng sẽ được giải hạn.

6. Những năm khó khăn nhất

Trong cả cuộc đời sẽ có những năm vướng vào vận hạn nặng nề, nữ Mậu Ngọ không nên thực hiện những việc quan trọng, ví dụ như mở công ty, hợp tác kinh doanh lớn hay kết hôn để tránh những hậu quả về sau. Đó là những năm bạn ở vào số tuổi: 22, 29 và 34 tuổi. Những năm này nên suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định đề phòng sự hao tài tốn của hay gặp những điều rủi ro, đáng tiếc, không may mắn trong cuộc đời.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

7. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Vấn đề ngày giờ xuất hành khá quan trọng với nữ tuổi Mậu Ngọ, nó giúp ích rất nhiều trong việc tăng cường vận may cũng như thu hút tài lộc. Khi làm bất cứ chuyện gì quan trọng thì trước khi khởi hành bạn cũng nên xem xét giờ, ngày để tăng thêm lộc khí. Xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn sẽ vô cùng may mắn, lấy chồng gia đình sẽ ấm êm, chuyện làm ăn buôn bán sẽ đi vào thuận lợi, tăng tiến. Ngày, giờ và tháng xuất hành trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

8. Diễn biến qua từng năm

Từ năm 17 đến năm 20 tuổi:

Đây là những năm xuất hiện khá nhiều sự kiện trong cuộc đời nữ Mậu Ngọ. Bạn có thể thi đỗ hoặc gặp may mắn trên con đường công danh nhưng tài lộc vẫn chưa xuất hiện. Ở tầm tuổi này, bạn rất quan tâm tới chuyện tình cảm mà bỏ bê những mối quan hệ khác, có nhiều người theo đuổi làm thỏa mãn lòng hư vinh của bản thân. Tuy nhiên những mối tình chỉ là thoáng qua, không đi đến kết quả như ý và cũng trong khoảng thời gian này với tính cách chưa được rèn rũa, con người chưa bước ra xã hội, rất có thể nữ Mậu Ngọ sẽ mắc phải một sai lầm nào đó, vì thế nên chú ý khi đưa ra quyết định của mình.

Từ năm 21 đến năm 25 tuổi:

Trong những năm này có sự phát triển về sự nghiệp, nhiều niềm vui trong cuộc sống cũng như trong công việc và chuyện tình cảm. Năm 21 tuổi hãy đề phòng sự lợi dụng của người khác. Năm 25 tuổi đời đẹp như một bức tranh, nên kết hôn vào năm này. Tuy nhiên, coi chừng tai nạn xe cộ và đau binh nhẹ vào tháng 6 và tháng 8 Âm lịch.

Từ năm 26 đến năm 30 tuổi:

Những năm này sự nghiệp có những bước tiến vững vàng và dần đi vào ổn định. Cuộc sống gia đình có nhiều niềm vui, ấm no, hạnh phúc, tài lộc dồi dào và có thể đón chào thành viên mới trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên năm 29 tuổi là tuổi đại kỵ của nữ Mậu Ngọ nên cần chú ý mỗi khi ra ngoài hay quyết định một vấn đề trọng đại nào đó. Năm 30 tuổi coi chừng bị vấp té nặng vào khoảng tháng 11 Âm lịch. 

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi:

Ở độ tuổi này, nữ Mậu Ngọ cần chú ý hơn tới sức khỏe của bản thân. Sẽ có những vấn đề xuất hiện khiến cuộc sống, sự nghiệp không thuận lợi, ảnh hưởng đến cả tình cảm gia đình. Trong những năm này không nên làm ăn lớn bởi khả năng thất bại rất cao, dễ gây hao tốn tiền của.

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi:

Đây là những năm sôi động lại về mặt tình cảm, cẩn thận vì những người thoáng qua trong cuộc đời làm đổ vỡ hạnh phúc hiện tại. Do ảnh hưởng từ những năm trước nên tài lộc vẫn ở mức ảm đạm. Trong sự nghiệp cần phải cẩn thận, tránh né những thị phi không đáng có.

Từ năm 41 đến năm 48 tuổi:

Trong những năm này tài lộc của nữ Mậu Ngọ 1978 đã có dấu hiệu khởi sắc, tiền bạc dồi dào, nhiều cơ hội kinh doanh xuất hiện. Tuy nhiên, đây là những năm mà cuộc đời bạn sẽ chia làm hai ngã rẽ, một là tràn trề hạnh phúc nếu bạn giữ vững được lý trí của con tim và hai là sự khốn đốn, phũ phàng, đau khổ nếu bạn cố tình dấn thân vào con đường phiêu lưu tình cảm của những năm trước. 

Từ năm 49 đến năm 55 tuổi:

Bước sang tuổi 49 nữ Mậu Ngọ có phần sung túc và khá giả hơn. Công việc đã trở nên ổn định, cuộc sống gia đình yên ấm, hạnh phúc, con cái lớn khôn, giỏi giang. Tuy có đôi chút vấn đề về sức khỏe nhưng nhìn chung khá tốt. Do đã có tuổi và sự nghiệp cũng khó để phát triển thêm, nữ Mậu Ngọ nên lùi về để hưởng thụ, tạo điều kiện cho con cháu thể hiện lòng hiếu thảo.

Từ năm 56 đến năm 60 tuổi:

Những năm này tình cảm gia đình phát triển rất tốt. Đã có những vấn đề về tuổi tác do vậy nên dành nhiều thời gian hơn vào việc chăm sóc sức khỏe bản thân, thường xuyên đi khám kiểm tra định kỳ để đảm bảo không xuất hiện những bệnh khó chữa khỏi.

Qua những thông tin về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ Mạng, độc giả đã có cái nhìn tổng quan về cuộc đời, tình duyên, công danh, sự nghiệp và những lời khuyên qua từng giai đoạn cụ thể. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có được những hành trang để cuộc sống trở nên tốt đẹp, nhiều thành công và may mắn hơn.

Câu hỏi thường gặp

Nữ 1978 nên xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn sẽ vô cùng may mắn, lấy chồng gia đình sẽ ấm êm, chuyện làm ăn buôn bán sẽ đi vào thuận lợi, tăng tiến.Có thể bạn sẽ quan tâm: