Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng trong bài viết ngay sau đây. Các vấn đề về cuộc đời, chuyện tình duyên, công danh, sự nghiệp, chuyện gia đình của nam mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 như thế nào, hãy cùng theo dõi những thông tin trong bài.

Cuộc sống của nam nhân sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ theo lá số tử vi thì chỉ đạt ở mức trung bình, cũng sẽ có lúc lên cao nhưng chỉ nhất thời trong một thời gian ngắn mà thôi, sau đó lại trở về bình thường, không thiếu thốn nhưng để dư giả quá nhiều là không có. Sự nghiệp có nhiều cơ hội để phát triển tiền tài nhưng dễ bị đánh đổ, thất bại, từ 45 tuổi trở đi thì mọi thứ mới dần ổn định và vững chắc hơn. Về hậu vận thì mới đạt được một cuộc sống sung sướng, tài lộc no đủ. 

1. NAM MẬU NGỌ CÓ TÌNH DUYÊN RA SAO?

Con đường tình duyên của tuổi Mậu Ngọ khá trắc trở, thường không được hưởng hạnh phúc trọn vẹn mà phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Sóng gió qua đi mới tìm được bến đỗ cho riêng mình.

Nếu nam nhân Mậu Ngọ được ra đời vào tháng 1, 5 và tháng 12 Âm lịch thì sẽ gặp nhiều may mắn trong tình yêu, được bạn bè ủng hộ, gặp được người như ý muốn. Thường không có sự thay đổi mà luôn thủy chung, son sắc.

Sinh vào tháng 4, 6, 7, 9 hay tháng 10 Âm lịch thì nam nhân sinh năm 1978 sẽ phải trải qua ít nhất là hai lần thay đổi trong chuyện tình của mình để đi đến một kết thúc có hậu.

Tình duyên của nam Mậu Ngọ sẽ có khá nhiều lận đận và thay đổi nhiều lần nếu như ra đời vào tháng 2, 3 và tháng 11 Âm lịch, cuộc tình sẽ không vững chắc cho lắm mà thường đổ vỡ khá nhiều. Trải qua ít nhiều những lần hợp tan thì mới có thể có được hạnh phúc trong tình duyên.

2. CÔNG DANH VÀ SỰ NGHIỆP CỦA NAM MẠNG MẬU NGỌ

Theo lá số tử vi trọn đời, công danh của nam nhân sinh năm 1978 sẽ đạt ở mức trung bình. Giai đoạn đầu sẽ khá thiếu thốn và vất vả nhưng may mắn được sự giúp đỡ từ người khác. Càng về sau thì những thất bại ít dần và xây dựng được nền móng ổn định hơn.

Nam Mậu Ngọ sẽ có một sự nghiệp phát triển nếu như biết định hướng cho mình một con đường lâu dài, có khá nhiều cơ hội để tạo ra tiền tài nhưng lại thường có những vấn đề xui xẻo ập đến khiến hao tốn đi tài của đã kiếm được. Làm được bao nhiêu thì lại phải chi ra bấy nhiêu. 

Sự nghiệp khá bấp bênh, trôi nổi nhưng sẽ chỉ tiếp diễn một thời gian đầu. Từ 40 tuổi trở đi, công thành danh toại, không có quá nhiều vấn đề xấu xảy ra nữa, nguồn lợi nhuận thu về ổn định, tạo được nhiều mối quan hệ tốt. 

Về gia đạo của nam nhân tuổi Mậu Ngọ thì không có vấn đề gì lo lắng quá nhiều, gia đình êm ấm hòa thuận, ít xích mích, mâu thuẫn gay gắt, nhờ vậy cũng một phần tạo điều kiện cho việc phát triển sự nghiệp.

Tuổi hợp làm ăn với Mậu Ngọ

Để có được những thắng lợi lớn trong sự nghiệp, thì việc có một đối tác làm ăn tốt sẽ là yếu tố quyết định chủ chốt, giúp cho đôi bên cùng nhau phát đạt. Kỷ Mùi, Ất Sửu, Đinh Tỵ, Đinh Mão hay Quý Hợi đều là những tuổi hợp làm ăn với nam Mậu Ngọ, tạo may mắn về sự nghiệp, có cơ hội thu về tài lộc dồi dào, làm ăn tốt đẹp.

3. VỀ CUỘC SỐNG HÔN NHÂN CỦA TUỔI MẬU NGỌ

Nếu như bạn về chung nhà với những người phụ nữ tuổi Ất Sửu, Đinh Mão, Quý Hợi hay Đinh Tỵ thì sẽ tương hợp về tình cảm lẫn tài lộc, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, không có những cãi vã thường ngày, công việc làm ăn suôn sẻ, ngày càng có của ăn của để, không lo thiếu thốn thứ gì. 

Nhâm Tuất, Bính Thìn, Giáp Tý hay Mậu Ngọ đồng một tuổi nếu như kết hôn với nam Mậu Ngọ sẽ tạo dựng cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, tình cảm có phần đi lên nhưng tài lộc thì hơi yếu kém. Tuy nhiên nếu cố gắng, phấn đấu làm ăn thì ắt sẽ cải thiện được phần nào, con cái cũng được chu cấp no đủ hơn.

Cuộc sống của bạn dường như trở nên khó khăn và phải bươn chải nhiều hơn nếu như bạn kết hôn với những người tuổi Tân Dậu, Ất Mão hay Quý Dậu, làm ăn không gặp được nhiều suôn sẻ cho lắm, gia đạo thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, chuyện bé xé ra to. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng mà hãy thấu hiểu, lắng nghe nhau, cùng nhau tìm ra hướng giải quyết. Nếu như có quyết tâm thì mọi khó khăn sẽ nhanh chóng qua đi và thu về nhiều thắng lợi hơn.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

4. DIỄN BIẾN TỪNG GIAI ĐOẠN TRONG CUỘC ĐỜI

Từ 32 đến 42 tuổi:

Năm 32 tuổi sẽ có một sự cố lớn khiến thất vọng trong chuyện tình cảm, cần phải giải quyết kịp thời. Năm 33 tuổi nên tập trung vào công việc của mình nhiều hơn vì sẽ gặp khá nhiều trở ngại. Từ 34 đến 36 tuổi sẽ khá bấp bênh trong cuộc sống, dường như bị mất định hướng nhưng sẽ nhanh chóng ổn định lại khi bước sang tuổi 36.

Năm 37 tuổi là một năm rất khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ, trong năm này không nên đi xa và tính chuyện lớn, đầu tư kinh doanh hay bắt tay làm ăn. Từ 40 tuổi trở đi thì sự nghiệp đã khấm khá hơn, có nhiều những cơ hội tốt đến với bạn, tạo được tài lộc sung túc. 

Từ 42 đến 52 tuổi:

Thời gian này, sóng gió đã dần qua đi và không còn những sự cố quá lớn xảy ra nữa. Gia đạo được yên vui, hạnh phúc, có tin tốt từ phía con cái. Năm 45 tuổi không nên đi xa, cẩn thận có tai nạn, rủi ro kéo đến, hạn chế làm những việc nguy hiểm, nên để ý trong mọi chuyện.

Năm 48, 49 tuổi cần quan tâm đến sức khỏe của mình thường xuyên, đừng quá ôm đồm quá nhiều việc vào mình. Nên cẩn thận trong tiền bạc kẻo có kẻ xấu lợi dụng gây hao hụt tài sản.

Từ 52 tuổi về sau:

Giai đoạn này, cuộc sống thu về nhiều kết quả tốt, tài lộc đủ đầy, con cái thành công. Nên đề phòng ốm đau, kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Cần nghỉ ngơi và thư giãn tâm hồn, sống hưởng thụ thành quả mình đã vất vả làm được trong những ngày tháng qua. 

5. TỔNG KẾT VỀ TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MẬU NGỌ 1978 NAM MẠNG

Có thể thấy, cuộc đời của nam mạng tuổi Mậu Ngọ không cần phải chịu quá nhiều những khổ cực, vất vả, được sự hỗ trợ từ những mối quan hệ xung quanh. Vất vả đôi chút giai đoạn đầu nhưng về sau hậu vận sẽ được sống an nhàn và hạnh phúc.

Câu hỏi thường gặp

Nam 1978 lấy nữ Tân Dậu 1981 thì làm ăn không gặp được nhiều suôn sẻ cho lắm, gia đạo thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, chuyện bé xé ra to.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: