Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng ra sao? Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng trong bài viết ngay sau đây. Bạn đọc có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về công danh, sự nghiệp, tình duyên, cuộc sống qua từng năm của nữ sinh năm 1998.

1. Cuộc sống nữ Mậu Dần 1998

Theo Tuvi.vn, những người phụ nữ tuổi Mậu Dần 1998 thuộc cung Khảm, mạng Thành Đầu Thổ (đất trên vách), xương con Cọp, tướng tinh con Thuồng Luồng. Họ là những người có tính cách mạnh mẽ, tự tin, ưa khám phá và thích một cuộc sống sôi động. Khi còn trẻ, nữ Mậu Dần khá khổ cực, âu sầu, tâm trí không được yên vui, gia đình nhiều sóng gió khiến họ rất mệt mỏi, sự nghiệp lên xuống thất thường. Bước vào tuổi trung niên mới bắt đầu có số tiền tài, cuộc sống ngày càng ổn định nhưng vẫn chưa an nhàn, thảnh thơi. Chỉ khi về già nữ Mậu Dần mới đón nhận nhiều niềm vui, sự nghiệp phát triển, danh vọng đạt đến đỉnh cao, cuộc sống gia đình sum vầy hạnh phúc.

Tóm lại, cuộc đời nữ Mậu Dần 1998 gặp rất nhiều khó khăn, sóng gió vào tiền vận và trung vận nhưng bằng nỗ lực và ý chí quyết tâm của bản thân thì chắc chắn sẽ được những kết quả như ý. Sự nghiệp, tiền tài thăng tiến vượt bậc ở sau tuổi 30. Số hưởng thọ trung bình từ 76 đến 82 tuổi tối đa, nhưng nếu biết tu tâm dưỡng tính, ăn ở ngay thẳng thì sống thêm được mấy năm nữa, còn nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm kỷ.

2. Tình duyên nữ Mậu Dần 1998

Về vấn đề này, nữ mạng tuổi Mậu Dần gặp nhiều may mắn nhưng phải trải qua nhiều biến cố mới có được hạnh phúc viên mãn. Theo tử vi tuổi Dần, dựa vào tháng sinh Âm lịch mà tình duyên có sự khác biệt và được chia thành ba trường hợp sau đây:

Sinh vào các tháng 4 và 9 Âm lịch, nữ Mậu Dần trong vấn đề tình cảm gặp khá nhiều trắc trở. Khi còn trẻ có mối tình rất đẹp nhưng do tính cách của bản thân hoặc do tác động của những yếu tố bên ngoài mà hai người có những chuyển biến xấu thậm chí đổ vỡ. Thời điểm kết hôn thích hợp từ 22 đến 24 tuổi, cuộc sống sau hôn nhân tuy khó khăn về mặt tài chính nhưng rất hạnh phúc. Nữ Mậu Dần sinh tháng này rất có vận may về con cái.

Nếu sinh vào một trong các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì nữ Mậu Dần là người có tính cách mạnh mẽ, lý trí trong chuyện tình yêu, không bị quá lụy tình hay vấn vương sau chia tay. Trong cuộc sống hôn nhân và gia đình, những người sinh tháng này rất có vận may về tài lộc, còn tình cảm chỉ ở mức bình thường.

Còn lại, những người nữ Mậu Dần sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch là những người được coi là “tài sắc vẹn toàn”, không những tài giỏi mà còn rất thông minh, cuộc sống gặp nhiều may mắn. Đa phần nữ tuổi Dần sinh tháng này chồng tương lai của họ chính là mối tình đầu. Sau hôn nhân, người vợ sẽ đem đến nhiều vận may về công danh sự nghiệp cho người chồng, có niềm vui về con cái.

3. Gia đạo, công danh, sự nghiệp

Về phần gia đạo có nhiều thắc mắc, tuổi nhỏ nữ Mậu Dần nhận được tình yêu thương từ phía gia đình và người thân. Lớn lên họ gặp đôi chút khó khăn trong cuộc sống nhưng cũng dễ dàng vượt qua. Đến sau khi kết hôn, họ sẽ có một cuộc sống đầm ấm và hạnh phúc, được gia đình chồng hết mực yêu thương.

Công danh nữ Mậu Dần chỉ ở mức trung bình, nếu như không theo đuổi công danh thì việc làm ăn sẽ phát đạt thuận lợi về giao thương cũng như buôn bán.

Sự nghiệp ban đầu gặp nhiều khó khăn, trắc trở, công việc không thuận lợi nhưng bằng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng, nữ Mậu Dần sẽ sớm đạt được những thành công lớn. Công việc có bước tiến triển và đột phá vào sau năm 30 tuổi. Những năm sau đó phát triển không ngừng và có vận may về tiền tài.

4. Lựa chọn vợ chồng

Chọn vợ, chọn chồng về lý thuyết chỉ cần yêu thương nhau thật lòng, tự nguyện đến với nhau bằng những tình cảm chân thành nhất. Tuy nhiên, với Tuvi.vn, việc lựa chọn lương duyên là vấn đề quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Nhìn chung con đường tình duyên, gia đạo của người nữ Mậu Dần 1998 sẽ có nhiều thuận lợi nhưng muốn có cuộc sống viên mãn trong hôn nhân không phải chỉ dựa vào người nữ. Hơn hết, số tuổi và mệnh của người nam sẽ kết hợp, tạo nên sự chi phối đến gia đạo, hạnh phúc và cả công danh sự nghiệp của nữ mạng tuổi Dần.

Nếu lựa chọn kết hôn với một trong số các tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Ất Hợi thì nữ Mậu Dần sẽ có một cuộc hôn nhân trọn vẹn, may mắn cả về tình cảm lẫn tài lộc. Do hợp mệnh nên khi kết hôn với những tuổi này, họ không chỉ được hưởng đời sống giàu sang phú quý mà còn thành công về cả sự nghiệp, danh vọng. Đây quả thực là những sự kết hợp vô cùng hoàn hảo để kết nối lương duyên cho nữ Mậu Dần 1998.

Khi chọn kết hôn với một trong các tuổi Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý thì tương lai nữ Mậu Dần có thể chỉ sống ở mức trung bình mà thôi. Những tuổi này hợp với nữ Mậu Dần về con đường tình duyên nhưng lại không hợp về vấn đề tài lộc, vì vậy khó mà phát triển được cuộc sống sau hôn nhân. Muốn cải thiện điều đó thì hai vợ chồng phải cố gắng hơn nữa trong vấn đề tạo dựng sự nghiệp của bản thân và cùng nhau giải quyết những khúc mắc xung quanh.

Còn nếu nữ Mậu Dần lựa chọn kết hôn với tuổi Mậu Dần cùng tuổi hay Giáp Thân thì cuộc sống sau hôn nhân sẽ gặp nhiều khó khăn, khổ cực và không có cơ hội phát triển về tài lộc. Đây là những tuổi không hợp cả về đường tình duyên lẫn cả đường tài lộc, không tạo được một cuộc sống đầy đủ khả dĩ, nghèo khổ triền miên. Tuy nhiên khi về già sẽ được đền bù phần nào khi con cái giỏi giang, thành đạt, cuộc sống hậu vận an nhàn, bình yên.

Trong những năm ở vào độ tuổi 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 59, nữ Mậu Dần tuyệt đối không nên tính toán chuyện ăn hỏi hay cử hành hôn lễ bởi đây là những năm xung khắc với bản mệnh của họ. Việc kết hôn vào những năm này sẽ không thành hoặc gặp phải cảnh xa vắng triền miên, sầu khổ, lo âu về gia đình.

Nữ mạng Mậu Dần nếu sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch có thể phải nhiều lần thay đổi lương duyên, tướng số đa phu.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng

5. Những tuổi đại kỵ

Những tuổi này đại kỵ với nữ Mậu Dần, khi kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly, tuyệt mệnh giữa cuộc đời hoặc hao tốn tiền của vô ích, đó là các tuổi Tân Tỵ và Quý Tỵ Gặp tuổi đại kỵ thì phải để ý, cẩn thận để tránh những tình huống bất trắc xảy ra. 

Gặp tuổi kỵ trong việc giao thương, buôn bán thì không nên giao dịch về tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong việc đích kết lương duyên thì kết hôn một cách âm thầm, không nên làm lễ ra mắt linh đình. Gặp tuổi kỵ trong gia đình thì phải cúng sao hạn cho mỗi tuổi và tùy theo sao hạn hằng năm mà cúng sẽ được giải hạn. Ngoài ra, phải luôn nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói với những người kỵ tuổi với mình để tránh những sự đáng tiếc có thể xảy ra.

6. Những năm khó khăn nhất

Trong cả cuộc đời sẽ có những năm vướng vào vận hạn nặng nề, nữ Mậu Dần không nên thực hiện những việc quan trọng, ví dụ như mở công ty, hợp tác kinh doanh lớn hay kết hôn để tránh những hậu quả về sau.

Đó là những năm bạn ở vào số tuổi: 23, 27, 31 và 40 tuổi. Những năm này nên suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định đề phòng sự hao tài tốn của hay gặp những điều rủi ro, đáng tiếc, không may mắn trong cuộc đời.

7. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Lựa chọn ngày giờ xuất hành sao cho phù hợp cũng là một yếu tố góp phần vào sự thuận lợi, thành công cho những dự định sắp thực hiện. Nữ Mậu Dần nên xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn sẽ rất may mắn về tiền bạc, lấy chồng gia đình sẽ ấm êm, chuyện làm ăn buôn bán sẽ đi vào thuận lợi, tăng tiến. Ngày, giờ và tháng xuất hành trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

7. Diễn biến qua từng năm

Từ năm 19 đến năm 25 tuổi:

Những năm đầu nữ Mậu Dần có nhiều biến động về mặt tình cảm, tình yêu đầu đời sẽ xuất hiện vào khoảng thời gian này, rất đẹp nhưng cũng đi rất nhanh. Có một chút thu nhập về tài chính nhưng không đáng kể, cuộc sống gia đình nhiều niềm vui. Năm 24 tuổi tình cảm phát triển đặc biệt, nếu kết hôn sẽ rất may mắn. Năm 25 tuổi nhiều cơ hội trong công việc mở ra nếu biết nắm bắt sẽ thành công.

Từ năm 26 đến năm 30 tuổi:

Đây là những năm đẹp nhất trong cuộc đời nữ Mậu Dần, gia đình thuận hòa, yên ấm, hạ sinh con đầu lòng khỏe mạnh, như ý. Trong hai năm 27 và 28 tuổi cẩn thận hơn trong việc giao thương buôn bán tránh hao tổn tiền bạc.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi:

Trải qua những năm tháng hạnh phúc nhất cuộc đời, khoảng thời gian này sẽ nảy sinh nhiều vấn đề không tốt với nữ Mậu Dần. Công việc gặp phải nhiều khó khăn nếu không giải quyết tốt nó có thể ảnh hưởng đến danh tiếng và tệ hơn có thể dẫn tới hao tốn tiền của. Tuy nhiên về bổn mạng nhớ có quý nhân giúp đỡ nên vẫn được vững vàng.

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi:

Khoảng thời gian này sự nghiệp nữ Mậu Dần phát triển khá thuận lợi, nhiều may mắn về tài lộc, thích hợp đầu tư kinh doanh lớn. 

Từ năm 41 đến năm 45 tuổi:

Những năm này xuất hiện nhiều khó khăn trong công việc, nên suy nghĩ kĩ trước các quyết định quan trọng. Trong tình cảm thận trọng với những mối quan hệ bên ngoài, đề phòng đừng để một phút yếu lòng nào đó mà làm sứt mẻ thậm chí tan vỡ hạnh phúc do chính bạn gây dựng nên.

Từ năm 46 đến năm 50 tuổi:

Trong năm hầu như khá tốt đẹp, nữ tuổi Dần có vận may cả về tình cảm lẫn tài lộc, gia đình nhiều niềm vui. Năm 46 tuổi kỵ vào tháng 10 gặp nhiều điều xui xẻo. Năm 49 tuổi sự nghiệp thăng hoa, có bước phát triển về tài chính.

Từ năm 51 đến năm 55 tuổi:

Khoảng thời gian này làm ăn ở mức trung bình. Năm 51 và 52 tuổi tài lộc hơi kém và có chút suy giảm nhưng bù lại được bằng những năm sau đó. Năm 55 tuổi đề phòng một số vấn đề sức khỏe hay mắc phải một số căn bệnh thông thường. 

Từ năm 56 đến năm 60 tuổi:

Những năm này nhận được nhiều tình cảm ở phía gia đình và lòng hiếu thảo từ con cái. Do tuổi đã cao nên nữ Mậu Dần cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, thường xuyên đi kiểm tra, thăm khám để giữ cho bản thân luôn mạnh khỏe.

Qua những thông tin về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng, độc giả đã có cái nhìn tổng quan về cuộc đời, tình duyên, công danh, sự nghiệp và những lời khuyên qua từng giai đoạn cụ thể. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có được những hành trang để cuộc sống trở nên tốt đẹp, nhiều thành công và may mắn hơn.

Câu hỏi thường gặp

Nếu lựa chọn kết hôn với một trong số các tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Ất Hợi thì nữ Mậu Dần sẽ có một cuộc hôn nhân trọn vẹn.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: