Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng ra sao? Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong bài viết ngay sau đây. Bạn đọc có thể tham khảo để tìm hiểu về công danh, sự nghiệp, tình duyên, cuộc sống qua từng năm của nữ Kỷ Tỵ 1989.

1. Cuộc sống nữ Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Theo Tuvi.vn luận rằng, những người nữ tuổi Kỷ Tỵ thuộc cung Cấn, mạng Đại Lâm Mộc (cây ở rừng lớn), xương Con Rắn, tướng tinh Con Khỉ. Cuộc sống của những người tuổi này nhìn chung khá tốt đẹp, tuy tiền vận có nhiều thương đau, nhiều suy tư muộn phiền, ít nhận được tình cảm từ gia đình nhưng các mối quan hệ trong xã hội rất tốt đẹp. Bước sang tuổi trung niên vận số bắt đầu tới, tình cảm gia đình thuận lợi, công việc làm ăn ổn định. Sau tuổi 44 trở đi sự nghiệp đạt đến đỉnh cao, làm ăn phát đạt, tiền bạc dư dả, cuộc sống nhiều niềm vui.

Nhìn chung, nữ tuổi Kỷ Tỵ lúc trẻ phải đối mặt với nhiều sóng gió, gian nan mới có được hạnh phúc cho riêng mình. Sau khi kết hôn cuộc sống dần được cải thiện tốt đẹp hơn, con cái đủ đầy, gia đình yên ấm. Sự nghiệp bắt đầu phát triển mạnh vào giai đoạn trung niên, hậu vận an nhàn. Số hưởng thọ trung bình từ 68 đến 76 tuổi là tối đa nhưng nếu nữ Kỷ Tỵ ăn ở hiền lành, lập nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, còn ngược lại nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm kỷ.

2. Tình duyên nữ Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Về vấn đề này, nữ tuổi Tỵ có nhiều đau buồn ở tuổi trẻ, có nhiều lần thất bại trong tình yêu và nhiều chuyện đau buồn còn giăng mắc trong lòng. Tuy nhiên phải trải qua những biến cố như vậy mới giúp họ trưởng thành và có được hạnh phúc viên mãn. Theo tử vi tuổi Tỵ dựa vào tháng sinh Âm lịch mà tình duyên có sự khác biệt và được chia thành ba trường hợp sau đây: 

Sinh vào các tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch, cuộc sống sau hôn nhân của nữ Kỷ Tỵ sẽ phát sinh nhiều vấn đề khiến họ buồn phiền, lo lắng, vận số không tốt đẹp như các tháng khác và cả trong tình duyên cũng vậy. Tình cảm ban đầu rất tốt, hạnh phúc nhưng sẽ đến khoảng thời gian vướng phải những chuyện thị phi khiến hai người không muốn bước tiếp. Muốn giữ vững được hạnh phúc gia đình thì hai vợ chồng phải biết quan tâm, thấu hiểu hơn tới cảm xúc người bên cạnh, cùng chia sẻ những khó khăn, nỗ lực hơn trong công việc.

Nữ Kỷ Tỵ sinh vào các tháng 2, 4, 7 và 9 Âm lịch thì cuộc sống hạnh phúc về mặt tình cảm nhưng lại không may mắn trên con đường tài lộc. Sau kết hôn sẽ phải sống trong sự vất vả, thiếu thốn, muốn lập nghiệp nhưng liên tục gặp cản trở gây tiêu hao tiền của. Kỷ Tỵ cần thận trọng và chú ý hơn trong việc đưa ra quyết định về những vấn đề liên quan tới tài chính gia đình. Trong hôn nhân đôi khi xảy ra bất đồng quan điểm giữa hai vợ chồng, vì vậy họ nên học cách lắng nghe, kiềm chế sự nóng nảy để giải quyết và giữ vững hạnh phúc của bản thân.

Còn nếu sinh vào các tháng còn lại, đó là tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì những người nữ tuổi Tỵ 1989 sẽ là những người rất may mắn trong hôn nhân. Sau kết hôn nhiều vận may gõ cửa, họ hầu như không phải lo lắng nhiều về các vấn đề trong cuộc sống. Gia đình êm ấm, sự nghiệp thăng tiến, con cái đủ đầy, giỏi giang.

3. Gia đạo, công danh

Về phần gia đạo, nữ Kỷ Tỵ 1989 có nhiều phúc đức, tuy tiền vận gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhưng gia đình có nhiều niềm vui. Sau khi kết hôn cuộc sống trở nên thoải mái, an nhàn, nhiều may mắn. Về già được hưởng lòng hiếu thảo từ con cháu.

Con đường công danh không có gì đặc biệt, nếu có chỉ ở mức trung bình mà thôi. Sự nghiệp ban đầu gặp nhiều khó khăn thậm chí có những thất bại to lớn nhưng bằng sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ thì đến tuổi trung niên, nữ Kỷ Tỵ đã có một vị trí vững vàng và ngày càng phát triển hơn nữa. Sau năm 40 tuổi trở đi tiền bạc dễ chịu, phúc lộc dồi dào, có nhiều cơ hội phát triển bản thân.

4. Lựa chọn vợ chồng

Chọn vợ, chọn chồng về lý thuyết chỉ cần yêu thương nhau thật lòng, tự nguyện đến với nhau bằng những tình cảm chân thành nhất. Tuy nhiên, với Tuvi.vn việc lựa chọn lương duyên là vấn đề quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, bạn nên lựa chọn những tuổi có số hợp với tuổi mình mới đẩy mạnh được cuộc sống lên cao, đủ đầy, sung túc.

Để có một cuộc đời cao sang quyền quý và được nhiều người ngưỡng mộ, nữ Kỷ Tỵ nên kết hôn với một trong số các tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý. Bởi những tuổi này rất hợp với bạn về đường tình duyên cũng như đường tài lộc nên sau khi kết hôn vận may, tiền tài đến không ngừng, sự nghiệp có những bước tiến vững chắc, nhiều cơ hội phát triển. Tình cảm vợ chồng gắn bó, con cái mạnh khỏe, giỏi giang.

Kết hôn với một trong số các tuổi Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất, Mậu Thìn, nữ Kỷ Tỵ sẽ có một cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc nhưng không có nhiều vận may, rất khó để tạo nên sự giàu sang phú quý. Những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên nhưng không hợp về tài lộc nên chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi. Tuy nhiên nếu hai vợ chồng cố gắng, nỗ lực hơn trong chuyện phát triển sự nghiệp thì một cuộc sống khả dĩ hơn sẽ đến với nữ Kỷ Tỵ.

Còn nếu lựa chọn kết hôn với một trong các con giáp Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi thì cuộc sống sau hôn nhân của nữ Kỷ Tỵ sẽ gặp nhiều khó khăn bởi đây là những tuổi không hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc, khi kết duyên vợ chồng thì cuộc sống nghèo khổ, không khả dĩ. Tuy nhiên khi về già sẽ được đền bù phần nào khi con cái giỏi giang, thành đạt, cuộc sống hậu vận an nhàn, bình yên.

Trong cuộc đời ai cũng có những năm xung khắc, đặc biệt không nên tổ chức hôn lễ bởi nếu kết hôn, nữ Kỷ Tỵ có thể lâm vào cảnh xa vắng triền miên hay có nhiều buồn lo chuyện gia đình, đó là những năm ở vào số tuổi 20, 26, 32, 38 và 44 tuổi.

Nữ Kỷ Tỵ 1989 sinh vào các tháng 4, 5, 7 và 8 Âm lịch sẽ có nhiều lần thay đổi lương duyên hoặc có thể gặp phải sự cố đau khổ về chồng.

5. Những tuổi đại kỵ

Theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989, người nữ có sự nghiệp không mấy khởi sắc những tình duyên thì rộng mở. Vì thế, nếu muốn giữ vững chuyện tốt trong phần gia đạo và chế khắc phần xấu trong sự nghiệp cần lựa chọn đúng người tin tưởng. Không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với những người tuổi Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão. Do xung khắc về mệnh nên nếu kết hôn với những tuổi trên sẽ gặp cảnh ly biệt triền miên còn trong công việc làm ăn sẽ phát sinh nhiều vấn đề, không thuận lợi.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hạnh phúc, hôn nhân thì đừng làm lễ hôn nhân linh đình hay ra mắt cha mẹ. Trong việc làm ăn thì nên tránh sự giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

6. Những năm khó khăn nhất

Trong cuộc sống sẽ có những năm khó khăn nhất, làm ăn gặp nhiều trở ngại, công việc không được thuận lợi, thiếu may mắn, tình cảm gia đình khó khăn. Đó là những năm nữ Kỷ Tỵ ở vào độ tuổi 24, 28, 34 và 37 tuổi. Trong công việc nên cẩn thận hơn trong hành vi, lời nói, khi ra quyết định cho một việc quan trọng, đề phòng có người lợi dụng hoặc cản trở. Trong tình cảm cũng nên chú ý, quan tâm chăm sóc hơn tới những người thân yêu, đề phòng tai nạn, bệnh tật.

7. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Vấn đề ngày giờ xuất hành khá quan trọng với nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989, nó giúp ích rất nhiều trong việc tăng cường vận may cũng như thu hút tài lộc. Trước khi đi làm ăn xa hay thực hiện kế hoạch kinh doanh khởi nghiệp nên lựa chọn ngày giờ xuất hành phù hợp để đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho những dự định tương lai, vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ sẽ là khoảng thời gian rất tốt đẹp đối với nữ Kỷ Tỵ.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

8. Diễn biến qua từng năm

Từ năm 18 đến năm 25 tuổi:

Những năm đầu bước ra ngoài xã hội khá suôn sẻ, tướng số đào hoa, nhân duyên tới, cuộc sống nhiều điều tốt đẹp. Công danh sự nghiệp có bước phát triển lớn, được quý nhân giúp đỡ nên mở ra nhiều cơ hội thăng tiến. Năm 22 tuổi tình cảm phát triển, có thể lập gia đình vào năm này. Đề phòng mắc các bệnh về tiêu hóa vào năm 24 và 25 tuổi.

Từ năm 26 đến năm 30 tuổi:

Đây là những năm kém may mắn của nữ Kỷ Tỵ. Sức khỏe không ổn định, thường xuyên đau ốm vặt. Trong năm có xảy ra một số vướng mắc trong chuyện tình cảm gia đình làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của chính mình. Tuy nhiên vận hạn sẽ đi qua vào năm 29 tuổi, tình cảm gia đình dần hòa thuận do vậy bạn nên quan tâm, chăm sóc các thành viên trong nhà nhiều hơn.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi:

Những năm này được coi là xui xẻo nhất trong cuộc đời nữ Kỷ Tỵ. Sự nghiệp trì trệ ảnh hưởng tới những khoản thu nhập, khó khăn về tài chính. Trong năm không nên đi làm ăn xa hay giao dịch lớn để tránh hao tốn tiền của. Đến năm 35 tuổi vận may mới dần trở lại, sự nghiệp có những bước tiến vững chắc tuy nhiên sức khỏe lại có dấu hiệu suy giảm.

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi:

Thời gian này bước vào giai đoạn ổn định và vững vàng về mặt tài chính cũng như sự nghiệp. Tuy nhiên, nữ tuổi Tỵ cần thận trọng với những mối quan hệ bỗng chốc thoáng qua để tránh ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Từ năm 41 đến năm 45 tuổi:

Khoảng thời gian sẽ có nhiều tài lộc, nữ Kỷ Tỵ được hưởng cuộc sống an nhàn, không có nhiều biến động nhưng nên thận trọng việc gia đạo. Nếu có những ý tưởng đầu tư kinh doanh thì nên thực hiện ngay sẽ rất thuận lợi và cho bạn những kết quả trên cả mong đợi. 

Từ năm 46 đến năm 50 tuổi:

Đây là những năm khá yên bình, cuộc sống không giàu sang cũng không thiếu thốn, đời sống tinh thần lên cao, con cháu hiếu thảo.

Từ năm 51 đến năm 55 tuổi:

Những năm này nữ Kỷ Tỵ cần thận trọng về vấn đề sức khỏe, nên dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn và đi khám định kỳ để tránh mắc phải một số bệnh tuổi già.

Từ năm 56 đến năm 60 tuổi:

Gia đình ấm êm, con cháu thuận hòa, cuộc sống nhiều niềm vui. Khoảng thời gian này nữ Kỷ Tỵ nên về nghỉ hưu để hưởng thụ cuộc sống an nhàn bên con cháu.

Qua những thông tin về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng, độc giả đã có cái nhìn tổng quan về cuộc đời, tình duyên, công danh, sự nghiệp và những lời khuyên qua từng giai đoạn cụ thể. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có được những hành trang để cuộc sống trở nên tốt đẹp, nhiều thành công và may mắn hơn.

Câu hỏi thường gặp

Nữ Kỷ Tỵ nên kết hôn với một trong số các tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý. Hôn nhân sẽ được như ý muốn, cuộc sống giàu sang hạnh phúc.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: