Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 1949 nam mạng trong bài viết ngay sau đây. Các vấn đề về cuộc đời, chuyện tình duyên, công danh, sự nghiệp, chuyện gia đình đều sẽ được đề cập rõ ràng và toàn diện nhất.

Nam mạng Kỷ Sửu 1949

Năm sinh: 1949

Con giáp: Kỷ Sửu

Cung: Càn

Mạng: THÍCH LỊCH HỎA (Lửa sấm chớp)

Khắc: THIÊN THƯỢNG THỦY

Con nhà: XÍCH ĐẾ (Phú quý)

Xương: Con TRÂU. Tướng tin: Con CÚ

Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

1. Tổng quan nam Kỷ Sửu 1949

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nam mạng lắm phong trần, công danh sự nghiệp lên xuống thất thường, gia đình cũng không được êm ấm hạnh phúc. Cuộc sống luôn rơi vào khổ cực, nhiều lo âu. Nhưng đến hậu vận thì gặp nhiều may mắn trong chuyện làm ăn, gia đình được hạnh phúc.

Nam mạng Kỷ Sửu là người hiền lành, trọng nghĩa tình, sống chung thủy, có trách nhiệm. Với xã hội là người nóng tính nhưng vị tha, kính trọng bề trên. Còn đối với gia đình thì là một người chồng mẫu mực, yêu thương gia đình.

2. Cuộc đời nam Kỷ Sửu 1949

Tuổi Kỷ Sửu thuộc mạng Hỏa nên tính tình nóng nảy, dễ hờn dỗi. Chính sự hờn dỗi này dẫn đến không được lòng bạn bè. Tuổi còn nhỏ ít gặp may mắn, bù lại trong tương lai thì gặp nhiều may mắn. Đặc biệt là từ năm 25 đến 27 tuổi, gặt hái được nhiều trong đường công danh, tình duyên, sự nghiệp đều thuận lợi.

Vào năm 18 tuổi có được nhiều may mắn, đỗ đạt. Bước sang tuổi 20 thì càng gặp nhiều may mắn hơn, có thể ổn định được sự nghiệp sớm hơn dự định ban đầu. Nhìn chung thì người sinh năm này có nhiều vất vả thời còn trẻ nhưng về sau thì gặp nhiều may mắn, công thành danh toại.

Tuổi hưởng thọ trung bình của nam mạng Kỷ Sửu là 50 tuổi, khó sống thọ. Nhưng nếu ăn ở phúc đức, hiền lương thì có thể sống thêm vài ba năm. Mạng Hỏa của tuổi này không tốt về tuổi thọ, nếu biết sống thiện, tích đức thì tuổi thọ sẽ tự gia tăng.

3. Tình duyên nam Kỷ Sửu 1949

Chuyện tình duyên của Kỷ Sửu nam mạng có nhiều điều đáng nói đến. Tuổi này có số đào hoa, có thăng trầm trong chuyện tình cảm gắn liền với cuộc đời, có lúc sẽ phải trải qua buồn đau, day dứt. Chuyện tình cảm lận đận vào năm 21, 22 và 23 tuổi. Tuy có số đào hoa nhưng cuộc đời lại lắm long đong, không bao giờ được hưởng hạnh phúc. Số này chuyện tình cảm luôn không được như ý.

Những người sinh vào tháng 2, 3 và tháng 9 âm lịch thì cuộc đời phải trải qua đến ba lần tình duyên. Phải đến đời vợ thứ ba thì may ra mới có thể sống với nhau hạnh phúc.

Những người sinh vào tháng  4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì sẽ có hai lần thay đổi tình cảm trong cuộc đời.

Những người sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì vợ chồng được hạnh phúc, sống với nhau đến trọn đời.

4. Gia đạo, công danh

Tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng có công danh và có cơ hội có thể phát triển, vào năm 20 đến 25 tuổi nên cẩn thận trong vấn đề công danh để tìm được thời cơ phù hợp, chọn cơ hội để phát triển. Cuộc sống có liên quan rất mạnh mẽ đến đường công danh của tuổi này. Đường công danh chỉ thấy lên cao rất ít xuống thấp. Chính vì thế mà năm 27, 28 tuổi công danh đã thành công đúng như dự kiến. 

Về phần gia đạo của nam mạng 1949, cuộc sống cô đơn thay vì sống trong gia đình hạnh phúc. Có nhờ vả người thân trong con đường công danh nhưng không quá nhiều, thành quả đa phần là nhờ vào sự kiên nhẫn và nỗ lực của bản thân. Gia đạo không nhiều may mắn, không thể giúp cho bạn nhiều trong cuộc đời. Năm 22, 23 tuổi có thể gặp những điều xấu nhất trong cuộc đời. Đến năm 24, 25 con đường công danh sẽ có nhiều thuận lợi và vào năm 27 tuổi sẽ hoàn toàn thành công.

Tuổi Kỷ Sửu nam mạng hoàn thành sự nghiệp vào tuổi 29 và 30 tuổi. Nhưng sang đến năm 31 và 33 tuổi thì đổ vỡ vì quá tin tưởng vào bạn bè và hao tiền của vì một người phụ nữ. Qua những năm hạn thì sự nghiệp lại được xây dựng và càng vững chắc hơn. Vấn đề tiền bạc có liên quan nhiều đến sự nghiệp nên lên xuống thất thường, kiếm được nhiều tiền mà tiêu cũng nhiều tiền. Chỉ tới khoảng 34 tuổi trở đi thì mới có thể giữ được tiền tài. Nhìn chung thì tiền tài và sự nghiệp đi đôi với nhau nên lên xuống thất thường nhưng đến cuối cùng thì vẫn được hưởng tài lộc đầy đủ và có cuộc sống an nhàn về sau. 

5. Những tuổi hợp làm ăn

Khi làm ăn tuổi Kỷ Sửu nam mạng nên lựa chọn các tuổi phù hợp với mình để công danh, sự nghiệp gặp nhiều may mắn, đó là những tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. Đây là những tuổi rất hợp với nam mạng tuổi này, có thể nhờ đó mà công danh, sự nghiệp được viên mãn, công việc thuận lợi, tiền tài phát đạt. 

6. Lựa chọn vợ chồng

Bên cạnh việc làm ăn thì hôn nhân cũng là một việc vô cùng quan trọng, lựa chọn tuổi phù hợp để chuyện hôn nhân êm ấm, hạnh phúc, cuộc sống tránh được cảnh nghèo khó. 

Nếu bạn kết duyên với những tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi thì cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Kết hôn với tuổi Canh Dần giúp bạn giàu sang phú quý, con cái đủ đầy. Kết hôn với tuổi Quý Tỵ thì thuận lợi trong công danh và tài lộc nhưng con cái chỉ ở mức trung bình. Kết hôn với Giáp Ngọ thì tiền bạc dư thừa, con cái cũng ở mức trung bình. Kết hôn với Mậu Tý thì tiền tài dư giả nhưng con cái hiếm muộn, nếu có thì chỉ có vừa đủ. Còn kết hôn với Đinh Hợi thì con cái vừa đủ, tài lộc phát đạt.

Nếu nam mạng Kỷ Sửu kết duyên cùng các tuổi: Giáp Thân, Nhâm Thìn, Tân Tỵ, Quý Mùi thì chỉ có một cuộc sống trung bình, đủ ăn đủ mặc, không thể hưởng giàu sang phú quý.

Nếu kết hôn với các tuổi: Ất Mùi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Quý Mùi. Cuộc sống đầy thăng trầm, đau khổ não nề, suy nghĩ lo lắng cũng nhiều. Dù có tài giỏi thì cuộc đời cũng khốn đốn, khèo khó.

Những năm mà tuổi Kỷ Sửu nam mạng cần kiêng kỵ việc kết hôn đó là: 21, 27, 33, 39, 45, và 51 tuổi. Vì kết hôn vào những năm này là những năm đại hạn, phiền phức trong cuộc đời. Nếu kết hôn vào những năm này thì bạn phải chịu nhiều đau khổ trong cuộc đời.

Nam mạng Kỷ Sửu sinh vào những tháng: 2, 7, 3, 9, 6, 8, và 10 âm lịch thì sẽ có cảnh phải trải qua nhiều mối tình, đa thê, gặp cảnh ngang trái trong mối lương duyên.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 1949 nam mạng

7. Những tuổi đại kỵ

Tuổi Kỷ Sửu nam mạng cần tránh các tuổi sau: Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất và Ất Dậu. Đây là những tuổi đại kỵ trong cả chuyện kết hay làm ăn với tuổi Kỷ Sửu nam mạng. Nếu gặp phải những tuổi này thì có thể gặp cảnh ly biệt, nặng hơn là có thể tuyệt mạng trong năm. Nếu yêu đương với tuổi này sẽ gặp nhiều tai ương, ly biệt, mối tình thường không trọn vẹn. Còn nếu kết hợp làm ăn thì có thể thất bát trong tài lộc, dễ rơi vào nghèo khổ, lầm than.

8. Những năm khó khăn nhất

Tuổi Kỷ Sửu nam mạng thuộc mệnh Hỏa nên tính tình thường nóng nảy, việc làm ăn thường hấp tấp, không dứt khoát trong công việc, nên dễ thất bại trong cuộc đời. Những năm mà tuổi này gặp khó khăn nhất là vào năm: 23, 25, 30 và 31 tuổi. Nếu muốn hóa giải thì cần kết hợp với những tuổi hợp với mình để mọi việc suôn sẻ. Nên tránh làm những chuyện lớn hay bàn chuyện làm ăn vào những năm này.

9. Ngày giờ xuất hành hợp 

Nam mạng tuổi 1949 phù hợp xuất hành vào: ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn. Xuất hành vào các ngày đẹp trên thì mọi chuyện đều thuận lợi, trong công việc sẽ gặp được nhiều may mắn, suôn sẻ trong đường tài lộc, chuyện làm ăn hay những việc hệ trọng.

10. Diễn biến trong từng năm

Từ 19 đến 21 tuổi: 

Năm 19 tuổi có nhiều đỗ đạt và thành công trong sự nghiệp

Năm 20 tuổi thì chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở, khó khăn

Năm 21 tuổi mới an nhàn đôi chút, cuộc sống năm này mới dễ thở hơn.

Nhìn chung trong ba năm gặp phải biến cố cuộc đời, đường tài lộc cũng không mấy khả quan nhưng công danh và tình duyên cũng được toại nguyện.

Từ 22 đến 26 tuổi:

Năm 23 và 24 tuổi cuộc sống ít có lo nghĩ hơn, phát triển mạnh về tình cảm và đường công danh.

Năm 25 và 26 tuổi tình cảm trọn vẹn, công danh đang có đà phát triển dần lên cao.

Từ 27 đến 31 tuổi:

Tuổi 27 như bước đà để thành công trong cả tình duyên, sự nghiệp và công danh.

Năm 28 và 29 tuổi công danh phát triển mạnh, tình duyên hạnh phúc, êm đẹp.

Năm 30 và 31 tuổi thì lại có nhiều âu lo, muộn phiền về cuộc sống.

Từ 32 đến 35 tuổi:

Đây là ba năm như thử sức lòng người, vô cùng khắt khe của cuộc sống tuổi Kỷ Sửu nam mạng. Trong ba năm này tình duyên có thể đổ vỡ nên cần phải kiên nhẫn mới có thể vượt qua. 

Năm 33 và 34 sự nghiệp trong hai năm này có chút suy sụp, mọi chuyện không được may mắn.

Năm 35 tuổi có được chút niềm vui, hết buồn bực, hết năm này là có thể coi như là vượt qua được kiếp nạn.

Từ 36 đến 40 tuổi:

Năm 36 và 37 tuổi sự nghiệp phát triển mạnh mẽ trở lại, tình duyên thay đổi.

Năm 38 và 39 tuổi công danh cũng như sự nghiệp được ổn định, bền vững, trong hai năm này không có sự đổ vỡ, mọi chuyện suôn sẻ, cuộc sống êm ấm.

Từ 41 đến 45 tuổi:

Năm 41 và 42 tuổi gặp phải đổ vỡ trong cuộc sống nhưng cũng không mấy quan trọng

Năm 43 và 44 tuổi sống an nhàn, hạnh phúc, có thể được hưởng những lộc nhỏ hay có chuyện tốt về đường con cái.

Năm 45 tuổi mọi chuyện đều diễn ra đầy suôn sẻ không gặp phải bất cứ chuyện gì trong cuộc sống.

Từ 46 đến 50 tuổi:

Năm 46  không gặp phải bất cứ chuyện gì, mọi thứ đều diễn ra bình thường

Năm 47 và 48 tuổi nhìn chung không được may mắn, đề phòng dễ đau ốm, bệnh tật

Năm 49 và 50 tuổi đến hai năm này thì mọi chuyện đều được hóa giải, công danh lại phát đạt.

Từ 51 đến 55 tuổi:

Sự phát đạt và thành công được hoàn thành đúng như ý định của tuổi này vào những năm này, nhưng số tuổi này lại không được hưởng thọ. Về phần con cái thì có phát triển về kinh doanh.

Câu hỏi thường gặp

Khi làm ăn tuổi Kỷ Sửu nam 1949 nên lựa chọn người thuộc các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: