Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng: Cả đời sung túc? Kim Đô Policity - Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng: Cả đời sung túc? Dự án Kim Đô Policity Yên Phong.
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng: Cả đời sung túc? Dự án nóng bỏng từng ngày tại thành phố trẻ Từ Sơn Garden City, hãy tìm hiểu nguyên nhân.
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng: Cả đời sung túc? Sánh vai với Ecopark hay Phú Mỹ Hưng chỉ có thể là Dự án khu đô thị Kim Đô PoliCity với mật độ xây dựng chỉ 21%.Xem tử vi trọn đời của những người tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng ra sao? Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng trong bài viết ngay sau đây. Bạn đọc có thể tham khảo để tìm hiểu về công danh, sự nghiệp, tình duyên, cuộc sống qua từng năm của nữ Kỷ Mùi 1979.

1. Cuộc sống nữ Kỷ Mùi 1979

Theo Tuvi.vn cho thấy rằng, nữ tuổi Mùi 1979 thuộc cung Tốn, mạng Thiên Thượng Hỏa, thường có tính cách hiền hậu, thân thiện. Đời sống sung túc từ nhỏ kể cả vật chất lẫn tinh thần, được giáo dục tốt nên có cái nhìn đúng đắn về cuộc sống.

Nữ mệnh Kỷ Mùi gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp gặt hái nhiều thành công, cuộc sống gia đình nhiều niềm vui, hôn nhân hạnh phúc. Đặc biệt sau kết hôn con đường công danh tài lộc phát triển vượt bậc, bước sang tuổi trung niên có vận may về con cái.

Tóm lại, nữ tuổi Kỷ Mùi xinh đẹp, giỏi giang, vận số tốt đẹp và nhiều may mắn. Số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 78 tuổi tối đa, nhưng nếu biết tu tâm dưỡng tính, ăn ở ngay thẳng thì sống thêm được mấy năm nữa, còn nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm kỷ.

2. Tình duyên nữ Kỷ Mùi 1979

Về vấn đề này, nữ mạng tuổi Kỷ Mùi gặp nhiều may mắn nhưng phải trải qua nhiều biến cố mới có thể có được hạnh phúc viên mãn. Theo tử vi tuổi Mùi dựa vào tháng sinh Âm lịch mà tình duyên có sự khác biệt và được chia thành ba trường hợp sau đây:

Sinh vào các tháng 3, 6 và 10 cuộc sống sau hôn nhân của nữ Kỷ Mùi sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, vận số không tốt đẹp như các tháng khác và cả trong tình duyên cũng vậy. Tình cảm gia đình gặp nhiều sóng gió, đôi lúc không hòa thuận khiến vợ chồng cảm thấy chán nản, không muốn bước tiếp. Nếu như hai người có thể cùng nhau ngồi lại giải quyết những mâu thuẫn, cùng chia sẻ những vất vả trong công việc cũng như những vướng mắc về tình cảm thì chắc chắn hạnh phúc gia đình của họ sẽ được cải thiện tốt đẹp hơn.

Nếu sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch, cuộc sống hôn nhân lúc đầu của họ sẽ không được như mong muốn, thậm chí gặp nhiều sóng gió. Giữa hai vợ chồng xuất hiện những bất đồng về suy nghĩ, quan điểm ảnh hưởng đến không khí trong gia đình. Để giữ vững được hạnh phúc của bản thân thì nữ Kỷ Mùi nên biết cách kiềm chế sự nóng nảy của mình, nên biết học cách lắng nghe người khác như vậy mới có thể giải quyết được những vấn đề đang mắc phải.

Còn lại, nếu sinh vào các tháng 1, 5 và 8 Âm lịch bạn sẽ là những người rất may mắn trong chuyện tình duyên và hạnh phúc trong hôn nhân, nữ tuổi Kỷ Mùi sẽ được hưởng cuộc sống gia đình ấm êm, không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì. Sự nghiệp phát triển nhanh chóng, đạt đến đỉnh cao danh vọng, con cái giỏi giang, tiền bạc dư dả.

3. Gia đạo, công danh

Xét về gia đạo, người nữ Kỷ Mùi có được sự may mắn tự nhiên. Khi chưa xuất giá, họ xuất thân từ gia đình êm ấm, cha mẹ hòa thuận. Sau khi tìm được tình yêu, cuộc sống hôn nhân gia đình cũng trở nên yên ấm, con cháu hiếu thảo.

Công danh nữ Kỷ Mùi phát triển không được mạnh mẽ, chỉ ở mức trung bình. Sự nghiệp có phần tốt đẹp và bắt đầu vững chắc ở tuổi 34 trở đi, gặt hái được nhiều thành công. Tiền bạc dư dả, dễ tạo vào trung vận khi đã có gia đình.

4. Lựa chọn vợ chồng

Chọn vợ, chọn chồng về lý thuyết chỉ cần yêu thương nhau thật lòng, tự nguyện đến với nhau bằng những tình cảm chân thành nhất. Tuy nhiên, với Tuvi.vn việc lựa chọn lương duyên là vấn đề quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Nhìn chung con đường tình duyên, gia đạo của nữ tuổi Kỷ Mùi sẽ có nhiều thuận lợi nhưng muốn có cuộc sống viên mãn trong hôn nhân không phải chỉ dựa vào người nữ. Hơn hết, số tuổi và mệnh của người nam sẽ kết hợp, tạo nên sự chi phối đến gia đạo, hạnh phúc và cả công danh sự nghiệp của nữ mạng tuổi Mùi.

Bạn muốn sống trong sự cao sang quyền quý, tạo được sự nghiệp vĩ đại trong cuộc đời, nữ Kỷ Mùi nên kết hôn với những tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ. Khi kết duyên với người tuổi Canh Thân, Quý Mùi, cuộc sống của bạn tạo được nhiều may mắn, tiền bạc dễ chịu. Với tuổi Giáp Tý, Bính Dần, hai tuổi này phát triển rất nhanh chóng về đường công danh và sự nghiệp, không giàu sang cũng có danh phận với đời. Còn với tuổi Mậu Ngọ và Đinh Tỵ, cuộc sống sẽ hoàn toàn đủ đầy, sung sướng. Nói chung, những tuổi này sẽ đem đến cho nữ Kỷ Mùi nhiều may mắn về tài lộc, sự nghiệp thăng tiến, người chồng là quý nhân của người vợ.

Nếu kết hôn với một trong số các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Tý, Giáp Tuất, cuộc sống của nữ Kỷ Mùi tuy không giàu sang nhưng rất hạnh phúc và may mắn về tình cảm gia đình, đời sống ở mức trung bình. Gia đình êm ấm, con cái hiếu thảo ngoan ngoãn, công việc ổn định, nhiều niềm vui. Về hậu vận số mệnh an nhàn, hưởng thụ.

Còn khi kết duyên với những tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, nữ tuổi Kỷ Mùi sẽ gặp nhiều khó khăn về vấn đề tiền bạc, cuộc sống trở nên khó khăn. Đây là những tuổi không hợp cả về đường tình duyên lẫn cả đường tài lộc, không tạo được một cuộc sống đầy đủ khả dĩ, nghèo khổ triền miên. Tuy nhiên khi về già sẽ được đền bù phần nào khi con cái giỏi giang, thành đạt, cuộc sống hậu vận an nhàn, bình yên.

Nếu kết hôn nên tránh những năm ở vào số tuổi: 18, 21, 27 và 39 tuổi. Đây là những năm tuổi xung khắc rất mạnh, khi lập gia đình sẽ gặp cảnh xa vắng hay chia ly buồn phiền.

Nữ Kỷ Mùi sinh vào những tháng 3, 7, 9 và 10 Âm lịch sẽ có nhiều chồng hay có số đa phu.

5. Những tuổi đại kỵ

Tính theo tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979, người nữ cũng có chuyện sự nghiệp không mấy khởi sắc nhưng tình duyên thì rộng mở. Vì thế, nếu muốn giữ vững chuyện tốt trong phần gia đạo và chế khắc phần xấu trong sự nghiệp cần lựa chọn đúng người tin tưởng. Không nên kết duyên hay làm ăn với những người tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão. Vì khi kết hôn hay làm ăn với những tuổi trên sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hạnh phúc, hôn nhân thì đừng làm lễ hôn nhân linh đình hay ra mắt cha mẹ. Trong việc làm ăn thì nên tránh sự giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

6. Những năm khó khăn nhất

Trong những năm 23, 27, 34 và 42 tuổi, nữ Kỷ Mùi làm việc gì cũng nên đề phòng thận trọng bởi đây là những năm gặp phải khó khăn. Trong công việc nên cẩn thận hơn trong hành vi, lời nói, khi ra quyết định cho một việc quan trọng, đề phòng có người lợi dụng hoặc cản trở. Trong tình cảm cũng nên chú ý, quan tâm chăm sóc hơn tới những người thân yêu, đề phòng tai nạn, bệnh tật.

7. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Vấn đề ngày giờ xuất hành khá quan trọng với nữ tuổi Kỷ Mùi 1979, nó giúp ích rất nhiều trong việc tăng cường vận may cũng như thu hút tài lộc. Khi làm bất cứ chuyện gì quan trọng thì trước khi khởi hành bạn cũng nên xem xét giờ, ngày để tăng thêm lộc khí. Xuất hành vào những ngày chẵn, giờ lẻ và tháng lẻ sẽ vô cùng may mắn, lấy chồng gia đình sẽ ấm êm, chuyện làm ăn buôn bán sẽ đi vào thuận lợi, tăng tiến. Ngày, giờ và tháng xuất hành trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

8. Diễn biến qua từng năm

 Từ năm 18 đến năm 25 tuổi:

Trong những năm này, vấn đề tình cảm gặp nhiều sóng gió. Tình yêu đến vào độ tuổi 19, rất đẹp và mộng mơ nhưng không duy trì được lâu. Bước sang tuổi 20, 21 gặp được nhiều may mắn trong công việc lẫn sự nghiệp, tuy nhiên nên cẩn thận khi xuất hành đi xa vì có thể sẽ gặp bất trắc. Năm 23 tuổi sẽ bất ngờ gặp được một mối tình và có kết quả thuận lợi. Đến độ tuổi 24 và 25 nếu lập gia đình trong khoảng thời gian này sẽ rất tốt và gặp nhiều may mắn, cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc, thu hút nhiều tài lộc.

Từ năm 26 đến năm 30 tuổi:

Khoảng thời gian này gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc. Công danh sự nghiệp đi lên nhanh chóng, được “quý nhân phù trợ” nên công việc thuận lợi, suôn sẻ, cơ hội thăng tiến rộng mở. Tuy nhiên, trong cuộc sống gặp phải một số chuyện buồn trong gia đình, có hao tài nhỏ vào năm 29 tuổi. Năm 30 tuổi kỵ đi biển và kỵ mùa Đông.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi:

Khoảng thời gian này nên đặc biệt chú ý tới sức khỏe bản thân, do không hợp mệnh nên có thể dẫn tới suy yếu về sức khỏe. Ba năm liền 31, 32 và 33 tuổi bị đau bệnh liên miên tưởng không qua khỏi nhưng đã nhận được phép màu, tiền bạc hao hụt rất nhiều. Năm 34 tuổi dịp may bắt đầu trở lại với bạn và năm 35 tuổi chắc chắn sẽ có tài lộc bất ngờ.

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi:

Thời gian này bước vào giai đoạn ổn định và vững vàng về mặt tài chính cũng như sự nghiệp. Tuy nhiên, cần thận trọng với những mối quan hệ bỗng chốc thoáng qua để tránh ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Bên cạnh đó, nữ Kỷ Mùi nên dành thời gian nhiều hơn quan tâm, chăm sóc gia đình và con cái để cải thiện tình cảm với các thành viên trong nhà.

Từ năm 41 đến năm 47 tuổi:

Khoảng thời gian này là thời kỳ đẹp và ý nghĩa nhất đối với nữ Kỷ Mùi. Công việc, sự nghiệp phát triển và có những bước thăng tiến vượt bậc, tiền bạc dư dả, vận may tài lộc đến cửa. Cuộc sống gia đình nhiều niềm vui, vợ chồng hòa thuận, con cái giỏi giang, chín chắn. Nói tóm lại, đây là những năm may mắn nhất của nữ Kỷ Mùi, nên tận dụng thời gian này để làm nhiều việc phúc đức sẽ gặp nhiều điều bất ngờ.

Từ năm 48 đến năm 55 tuổi:

Trong khoảng thời gian này đa số mọi việc đều tốt đẹp, thuận lợi. Tuy nhiên cần chú ý cẩn thận hơn khi bước vào tuổi 49, do đây là tuổi không hợp với bản mệnh nên cần thận trọng trong tiền bạc lẫn tài chính, không nên rời nhà đi xa. Các năm khác vận số tốt đẹp có nhiều vận may, tài lộc phát triển.  

Từ năm 56 đến năm 60 tuổi:

Những năm này do đã có tuổi nên chú ý tới vấn đề sức khỏe, thường xuyên đi khám định kỳ để tránh mắc phải những bệnh quái ác. Năm 57 tuổi kỵ tháng 4 và tháng 7, những tháng khác bình thường, tài lộc và tình cảm vững chắc. Năm 60 tuổi nên đề phòng mất cắp hay bệnh hoạn bất thường.

Qua những thông tin về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng, độc giả đã có cái nhìn tổng quan về cuộc đời, tình duyên, công danh, sự nghiệp và những lời khuyên qua từng giai đoạn cụ thể. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có được những hành trang để cuộc sống trở nên tốt đẹp, nhiều thành công và may mắn hơn.

Câu hỏi thường gặp

Nữ Kỷ Mùi 1979 không nên kết duyên hay làm ăn với những người tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão.Có thể bạn sẽ quan tâm: