Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng trong bài viết ngay sau đây. Bài viết khắc họa đầy đủ về cuộc đời của Kỷ Dậu 1969 nữ mạng từ khi ra đời cho đến khi nhắm mắt xuôi tay một cách chân thực và đầy đủ nhất. 

Nữ mạng – Kỷ Dậu (Báo hiệu chi kê – gà gáy)

Cung Ly

Cung khôn, trực mãn

Mạng Đại trạch thổ (đất nhà lớn)

Xương con gà

Tướng tinh con thỏ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

1. Tổng quan tử vi nữ Kỷ Dậu 1969

“Kỷ Dậu mạng Thổ cung Ly,

Đất ở nhà lớn dễ gì tìm ra.

Hợp thì Thìn, Tuất, Sửu, Mùi,

Tỵ, Ngọ sáu tháng hợp mùa thuận sinh.

Thu Đông chẳng hợp chẳng an,

Tuy làm giàu có cũng là cực thân.

Đầu tiên là có của kho,

Thế mà chẳng đặng vững bền tiêu hao.

Nhà của nhiều lớp rã tan,

Sắm rồi bán đó chẳng bền vè sau.

Nhưng mà nhờ đức Phật Trời,

Làm ăn có của ở thời vận sau.

Lỗi sinh vô phước xấu phần,

Chơi bạn không tốt nhiều lần hại ta.

Vợ chồng chẳng được thuận hòa,

Thế mà co cái đầy đàng phải lo.”

Tổng quan phụ nữ tuổi Kỷ Dậu mang mệnh ngũ hành nạp âm tại Thổ. Họ là kiểu người thông tuệ, giỏi giang, tự làm tự ăn, tài lộc đủ đầy nhưng không mấy thân cận với anh em ruột thịt nên không nhờ cậy được gì, số có con cháu khá sớm. Tuổi này cơ bản luôn đạt được mọi việc đúng như ý nguyện của bản thân, sự nghiệp hanh thông, phát đạt. Là người sống phóng khoáng, rộng lượng. Tuy nhiên phụ nữ tuổi Kỷ Dậu có phần hơi tính toán chi li, suy nghĩ thất thường nên ít khi gặp chuyện chẳng lành. 

Nữ Kỷ Dậu thuận sinh vào hai mùa Thu và Đông có cuộc sống sung sướng, an nhàn hơn người nghịch sinh vào mùa Xuân và mùa Hạ. 

2. Cuộc sống nữ Kỷ Dậu 1969

Trong cuộc sống thường ngày, người sinh năm Kỷ Dậu có khả năng quản lí chi tiêu rất tốt, họ tính toán tỉ mỉ mọi điều nên vấn đề tài chính ít khi phải lo toan, thiếu thốn. Tuổi này thuộc tuýp coi trọng tiền bạc, trước khi mua bán gì đều được họ xem xét một cách kĩ lưỡng rồi mới quyết định. 

Người tuổi Kỷ Dậu sở dĩ có phần cẩn thận là do tiền và trung vận cuộc sống không mấy tốt đẹp, gia cảnh khó khăn, vất vả, phải chờ đến khi về già mới có nhiều may mắn, được hưởng phước đức, yên vui. 

Trung bình từ 78 đến 86 là mức tuổi thọ tối đa với phụ nữ sinh năm Kỷ Dậu. Mức này tương đối cao với người Việt Nam. Nếu bạn muốn gia tăng niên kỷ thì cần ăn chay niệm phật, tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện giúp đời. Ngược lại, nếu làm điều gian ác, trái với lương tâm, tổn hại đến người khác thì khó lòng mà sống lâu được. 

3. Tình duyên nữ Kỷ Dậu 1969

Chuyện tình duyên của tuổi này tuy có nhiều chỗ khác nhau tùy vào tháng sinh Âm lịch nhưng cơ bản đến hậu vận mọi người đều được hưởng hạnh phúc, bình an. Theo chiêm tinh học, tuổi Kỷ Dậu có tình duyên được chia vào ba nhóm chính sau đây: 

Thứ nhất người sinh nhằm vào các tháng 4, 6, 7, 8, 11 và 12 Âm lịch sẽ có cuộc đời mĩ mãn, yên bình. Nhóm này ngay từ đầu đã gặp được đúng nửa kia của mình nên không mấy chông chênh trong chuyện tình cảm. Gia đình về cơ bản ấm êm đến hết đời, vợ chồng yêu thương và che chở cho nhau.

Thứ hai người sinh nhằm vào các tháng 2, 3, 5 và 10 Âm lịch có hai lần đò trước khi tìm được đúng bến bờ. Người sinh vào mấy tháng này có phần lao đao trong tình duyên. Họ thường cảm thấy cô đơn, khó tìm thấy sự cảm thông trong chính chuyện tình cảm của bản thân. Điều này dẫn tới cả hai có phần mâu thuẫn, xích mích khó bề giải quyết được. 

Thứ ba người sinh nhằm vào các tháng 1 và tháng 9 Âm lịch. Đây là nhóm lận đận nhất trong tình duyên. Trường hợp của họ trải qua tới ba lần thay đổi về hạnh phúc. Trong đời sống tình cảm cũng như hôn nhân, họ có phần tiêu cực, hay nghi ngờ, lại thêm duyên nợ từ kiếp trước phải trả dẫn tới khó bề mà duy trì lâu dài được các mối quan hệ. Họ cảm thấy suy sụp, đau khổ và khó tìm được đúng chân ái của đời mình. 

Tuy xấu đẹp khác nhau nhưng chỉ cần bạn luôn kiên trì, nỗ lực và tin tưởng vào tình yêu thì nhất định sẽ có được hạnh phúc thuộc về bản thân. 

4. Gia đạo, đường công danh 

Thời kì tiền và trung vận tuổi Kỷ Dậu có gia đạo ở vào tầm trung bình, không có quá nhiều tốt đẹp, phải tới tận hậu vận mới được tận hưởng niềm vui bên gia đình và con cháu. 

Đường công danh bấp bênh, có thăng trầm, sóng gió, lúc lên lúc xuống nhưng nhìn chung là cũng bình thường, chứ không thật sự xuất sắc. Do đó sự nghiệp và tài vận dừng lại ở mức ổn định, đủ ăn đủ tiêu còn dư dả, thông thuận trong cuộc sống thì khó bề đạt được. 

5. Những tuổi hợp làm ăn

Nếu muốn hùn vốn kinh doanh hay giao thương buôn bán, nữ mạng Kỷ Dậu nên hợp tác với người thuộc các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần. Các tuổi này tương sinh với Kỷ Dậu về công danh tài lộc nên việc trở thành cộng sự sẽ giúp cho cả hai đạt được thành công ngoài mong đợi, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi. Dù là có rủi ro đeo bám thì cũng dễ dàng được xử lí, đập tan mọi thị phi, điều tiếng. 

6. Lựa chọn tuổi vợ, tuổi chồng

Vợ chồng là nghĩa trăm năm. Lựa chọn tuổi kết hôn xưa nay là chuyện các cô gái đều hết mực quan tâm. Nếu muốn có một cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, phụ nữ tuổi Kỷ Dậu nên kết hôn với người sinh năm Tân Hợi, Nhâm Tỵ, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thân. Năm tuổi này hợp với bạn cả về tình lẫn tiền, lấy nhau rồi cả hai sẽ có hôn nhân mĩ mãn, trọn vẹn, chuyện công danh, sự nghiệp cũng nhờ đó mà đạt được bước tiến lớn. 

Nếu bạn chỉ muốn một cuộc sống bình an, yên ổn thì có thể kết duyên với người thuộc các tuổi Canh Tuất, Bính Thìn. Hai tuổi này thuận đường tình duyên với Kỷ Dậu nên tình cảm của hai vợ chồng thường mặn nồng, thắm thiết, vui vẻ bên nhau. Tuy nhiên do có đôi chút khắc chế tài lộc nên cuộc sống sẽ chỉ dừng ở mức bình thường, đủ ăn đủ tiêu chứ không dư dả gì. 

Trường hợp người sinh năm Quý Sửu, Đinh Mùi và Tân Sửu thì tốt nhất nữ mạnh Kỷ Dậu nên tránh kết duyên. Nhóm tuổi này xung khắc với bạn cả về tình duyên và tài lộc nên cả hai lấy nhau dễ rước lấy nhiều điều xui xẻo. Vợ chồng khó mà yên ổn, lâu dài được, gia cảnh cũng khắc khổ, bần hàn, cơ cực. Muốn có những thứ như người ta thì cả hai sẽ phải nỗ lực gấp bội mới được. 

Năm 18, 24, 29, 30, 36 và 41 tuổi thì đừng bàn chuyện cưới xin. Mấy năm này kị với lương duyên, kết hôn chỉ khiến cho vợ chồng ly tán, tình cảm nguội lạnh, xa cách mà thôi. 

Kỷ Dậu nữ mạng sinh vào các tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thường gặp khó khăn để tiến tới hôn nhân. Họ mang mệnh đa phu lại thêm tính cách có phần đa đoan, hay nghi ngờ, cần cẩn thận giữ gìn nếu không muốn phải đi bước nữa. 

7. Những tuổi đại kị

Người sinh năm Kỷ Dậu cần tránh bàn chuyện chung thân đại sự hay làm ăn buôn bán với các tuổi đại kị. Đó là các tuổi Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão. Một khi kết hợp thì mọi chuyện sẽ có phần bất lợi, gặp nhiều rủi ro. Khi giao thương thì thất bại là khó tránh, nếu xấu hơn thì có thể mất hết toàn bộ sự nghiệp đã gây dựng nên. Tình cảm cũng có phần dang dở, rạn nứt, khó mà vững chắc và lâu bền được. 

Nếu gặp người kị tuổi dù làm gì thì tốt nhất vẫn nên giản lược hết sức. 

Việc kết duyên với người kị tuổi không phải hiếm trong đời sống hiện đại. Tinh thần tự do yêu đương, tự do kết hôn làm người trẻ ít quan tâm hơn đến tuổi kị trong tử vi. Tuy vậy, nếu được thì vợ chồng không nên tổ chức tiệc cưới linh đình, giảm thiểu việc ra mắt họ hàng nội ngoại, cứ đăng kí kết hôn rồi âm thầm về ăn ở với nhau là được rồi. Hằng năm cũng cần lên chùa làm lễ dâng sao giải hạn cho cả hai để cuộc sống tránh được tai ương, hôn nhân hạnh phúc và yên vui. 

Tối trọng yếu vẫn là tích nhiều phúc đức, làm nhiều điều thiện, khi ấy vận xui tự khắc sẽ được hóa giải. 

8. Những năm gặp vận hạn, khó khăn

24, 30 và 40 tuổi là những năm khó khăn, vận hạn nhất cuộc đời tuổi Kỷ Dậu. Trong mấy năm này bạn nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, việc ăn ở đi lại của bản thân để không bị bệnh tật đeo bám triền miên. Khi làm đại sự cũng cần giữ được bình tĩnh và tỉnh táo để đưa ra các quyết định sáng suốt nhất, tránh cho tai bay vạ gió, thị phi bất ngờ kéo tới. 

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng

9. Ngày giờ xuất hành tốt nhất

Nếu xuất hành đi xa hay thực hiện các dự án lớn, nữ tuổi Kỷ Dậu nên chọn khởi hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng lẻ. Thời điểm này trong đời luôn là giờ lành tháng tốt với người sinh năm Kỷ Dậu, giúp khắc chế cái xấu, đem lại bình an, may mắn và thành công cho công việc và cuộc sống của bạn. 

10. Diễn biến cuộc đời qua từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi: 

Năm năm này không được mất bình tĩnh mà đánh mất bản thân, cần học cách nhịn nhục để giữ gìn tình cảm. Tài lộc suy yếu, cuộc sống có phần thiếu thốn. 

Từ 26 đến 30 tuổi: 

Công việc và sự nghiệp mở ra nhiều cơ hội mới. Nếu biết nắm bắt thời cơ thì ắt có thành tựu. Cuộc sống đúng như ý nguyện, đặc biệt là trong chuyện tình duyên. 

Từ 31 đến 35 tuổi: 

Thời gian này không mấy thuận lợi. Cuộc sống ở vào mức trung bình, dễ mắc bệnh nên cần cẩn trọng với sức khỏe bản thân. Tài lộc và sự nghiệp có phần hao tổn, nhớ cẩn thận đề phòng. 

Từ 36 đến 40 tuổi: 

Tình cảm vượng phát và sự nghiệp tấn tới trong những năm này. Nhờ đó mà tài chính hanh thông, tiền tài vào như nước. Đây là thời điểm thích hợp để tập trung cho các bước tiến lớn trong công việc và cuộc đời. 

Từ 41 đến 45 tuổi: 

Cuộc sống viên mãn, hạnh phúc đong đầy. Tiền bạc dồi dào, tình duyên và sự nghiệp phát triển mạnh mẽ. Nói chung giai đoạn này bạn được vạn sự như ý, mọi điều phát đạt. 

Từ 46 đến 50 tuổi: 

Những năm này nên chú ý đến các giao dịch tài chính vì dễ hao tài tốn của. Công việc thời gian này cũng chỉ ở tầm trung, không có gì nổi bật. Tuy nhiên cuộc sống và tình duyên lại bạo hồng, phát đạt bất ngờ. 

Từ 51 đến 55 tuổi: 

Mấy năm này dễ có bê bối, bất hòa trong gia đình. Nên quan tâm chăm lo gia đạo nhiều hơn. Tránh đi xa hay buôn bán trao đổi tiền bạc vào năm năm này. 

Từ 56 đến 60 tuổi:

Bổn mạng suy yếu vào thời gian này. Nếu tích nhiều phúc đức thì con cái mới được an yên, về già mới được hưởng an nhàn, hạnh phúc được. 

Câu hỏi thường gặp

Nếu muốn hùn vốn kinh doanh hay giao thương buôn bán, nữ mạng Kỷ Dậu nên hợp tác với người thuộc các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: