Xem tử vi trọn đời của những người tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng ra sao? Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng trong bài viết ngay sau đây. Bạn đọc có thể tham khảo để tìm hiểu về công danh, sự nghiệp, tình duyên, cuộc sống qua từng năm của nữ Giáp Tý 1984.

1. Cuộc sống nữ Giáp Tý 1984

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 có nạp âm là Kim Trung Hải, mệnh Mộc. Thiên can là Giáp, địa chi là Tý, là người tài giỏi có năng lực, trong suốt cuộc đời gặt hái được nhiều thành công, may mắn và tài lộc. Cuộc sống và con đường sự nghiệp của nữ Giáp Tý trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn, trắc trở nhưng thành công luôn chờ đợi những người biết cố gắng vượt lên chính mình. Về vấn đề tình cảm, những người phụ nữ tuổi Tý này rất may mắn, hôn nhân hạnh phúc và có lộc tiền tài.

Tuy nhiên, nhược điểm của những người này là tư lợi. Họ có đầu óc tư duy rất tốt, nhưng lại luôn đề cao lợi ích cá nhân của mình. Họ hay quan tâm tính toán và chỉ trích mọi người bởi những tiểu tiết nhỏ, vì vậy ngay cả khi xã giao tốt thì họ vẫn có khá ít bạn bè chơi thân.

Tóm lại, nữ Giáp Tý cả cuộc đời gặp được nhiều vận may, sự nghiệp tuy vất vả nhưng lại thành công lớn. Về mặt tình cảm thì rất thuận lợi, sau kết hôn có vận tài lộc, về già được hưởng phúc con cái. Theo tử vi tuổi Tý, những người này có tuổi thọ trung bình từ 75 đến 85 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, ăn ở tích phúc đức thì có thể được tăng thêm tuổi thọ, còn nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm kỷ.

2. Tình duyên nữ Giáp Tý 1984

Về vấn đề này, nữ mạng tuổi Nhâm Tuất gặp nhiều may mắn nhưng phải trải qua nhiều biến cố mới có thể có được hạnh phúc viên mãn. Theo tử vi tuổi Tý dựa vào tháng sinh Âm lịch mà tình duyên có sự khác biệt và được chia thành ba trường hợp sau đây:

Sinh vào tháng Giêng Âm lịch, nữ tuổi Giáp Tý trong tình cảm không được may mắn bằng những tháng khác. Tình cảm ban đầu rất tốt, hạnh phúc nhưng có khoảng thời gian vướng phải chuyện thị phi khiến vợ chồng cảm thấy chán nản, không muốn bước tiếp. Nếu như hai người có thể cùng nhau ngồi lại giải quyết những mâu thuẫn, cùng chia sẻ những vất vả trong công việc cũng như những vướng mắc về tình cảm thì chắc chắn hạnh phúc gia đình sẽ được cải thiện tốt đẹp hơn.

Nếu sinh vào một trong các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch, sau kết hôn cuộc sống của nữ tuổi Giáp Tý tốt đẹp về mặt tình cảm nhưng vướng phải những vấn đề liên quan đến tiền bạc, cần thận trọng và chú ý hơn trong việc đưa ra quyết định về những vấn đề liên quan tới tài chính gia đình. Nếu muốn cuộc sống hôn nhân hạnh phúc theo nghĩa trọn vẹn thì họ nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình và con cái.

Với những tháng còn lại, đó là các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch thì đây là những người rất hạnh phúc sau khi kết hôn. Họ không phải lo lắng nhiều về các vấn đề trong cuộc sống, hai vợ chồng thương yêu, đoàn kết cùng nhau xây dựng tổ ấm và phát triển sự nghiệp. Cuộc sống gia đình ấm êm, con cái giỏi giang, tiền bạc dư dả.

3. Gia đạo, công danh

Nữ tuổi Giáp Tý có cuộc sống gia đình đa phần đều hạnh phúc, suôn sẻ. Sau khi có con nhiều niềm vui xuất hiện, vận may cũng tới nhiều hơn. Về hậu vận cuộc sống an nhàn được hưởng phúc từ con cháu.

Trong công việc, sự nghiệp phát triển và tương đối thuận lợi. Nữ Giáp Tý là người có năng lực và quyết đoán nên thường nắm giữ chức vụ khá cao, được mọi người, đồng nghiệp tín nhiệm. Họ thành công khá sớm, bước sang tuổi 30 đã có chỗ đứng khá vững chắc. Trên đầu của giáp tý là chữ tín , tức là họ không thể làm những điều bất tín hay ảnh hưởng tới những người khác để thu lợi lộc về cho bản thân. Vậy nên khi kinh doanh buôn bán, họ cũng là những người hợp với những dòng sản phẩm đánh vào tầng lớp có thu nhập cao.

4. Lựa chọn vợ chồng

Chọn vợ, chọn chồng về lý thuyết chỉ cần yêu thương nhau thật lòng, tự nguyện đến với nhau bằng những tình cảm chân thành nhất. Tuy nhiên, với Tử Vi Trọn Đời, việc lựa chọn lương duyên là vấn đề quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Nhìn chung con đường tình duyên, gia đạo của nữ tuổi Giáp Tý sẽ có nhiều thuận lợi nhưng muốn có cuộc sống viên mãn trong hôn nhân không phải chỉ dựa vào người nữ. Hơn hết, số tuổi và mệnh của người nam sẽ kết hợp, tạo nên sự chi phối đến gia đạo, hạnh phúc và cả công danh sự nghiệp của nữ mạng tuổi Tý.

Nếu kết hôn với một trong số các tuổi: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân và Quý Hợi thì nữ tuổi Giáp Tý sẽ có một cuộc sống tươi đẹp, nhiều may mắn cả về tiền tài lẫn tình cảm. Sau khi kết hôn, đời sống giàu sang phú quý, công việc sự nghiệp phát triển nhanh chóng do có quý nhân giúp đỡ. Vợ chồng hạnh phúc, gia đình yên ấm, sau khi có con đầu lòng thì càng nhiều niềm vui.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn thì cuộc sống hôn nhân của nữ Giáp Tý tuy không thuận lợi về tài lộc nhưng rất hạnh phúc, không giàu sang nhưng cũng không nghèo khổ, tiền bạc ở mức trung bình. Nếu bạn hướng đến một cuộc sống an nhàn, không có nhiều vất vả, lo lắng về cuộc sống thì đây chính là sự lựa chọn lý tưởng của nữ Giáp Tý.

Còn nếu bạn kết hôn với các tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu thì cuộc sống của nữ Giáp Tý sẽ gặp nhiều khó khăn cả về vật chất lẫn tình cảm. Đây là những tuổi không hợp cả về đường tình duyên lẫn cả đường tài lộc, không tạo được một cuộc sống đầy đủ khả dĩ, nghèo khổ triền miên. Tuy nhiên khi về già sẽ được đền bù phần nào khi con cái giỏi giang, thành đạt, cuộc sống hậu vận an nhàn, bình yên.

Nếu kết hôn nên tránh những năm ở vào số tuổi: 16, 17, 22, 23, 28 và 39 tuổi. Đây là những năm tuổi xung khắc rất mạnh, khi lập gia đình sẽ gặp cảnh xa vắng hay chia ly buồn phiền.

Nữ tuổi Giáp Tý sinh vào những tháng 1, 2, 6 và 12 Âm lịch sẽ có nhiều chồng hay có số đa phu.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

5. Những tuổi đại kỵ

Tính theo tử vi tuổi Giáp Tý 1984, người nữ có chuyện sự nghiệp tương đối khởi sắc và tình duyên rộng mở. Vì thế, nếu muốn giữ vững chuyện tốt trong phần gia đạo và chế khắc phần xấu trong sự nghiệp cần lựa chọn đúng người tin tưởng. Không nên kết duyên hay làm ăn với những người tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu. Vì khi kết hôn hay làm ăn với những tuổi trên sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hạnh phúc, hôn nhân thì đừng làm lễ hôn nhân linh đình hay ra mắt cha mẹ. Trong việc làm ăn thì nên tránh sự giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

6. Những năm khó khăn nhất

Trong những năm 19, 24, 31 và 38 tuổi, nữ Giáp Tý làm việc gì cũng nên đề phòng thận trọng bởi đây là những năm gặp phải khó khăn. Trong công việc nên cẩn thận hơn trong hành vi, lời nói, khi ra quyết định cho một việc quan trọng, đề phòng có người lợi dụng hoặc cản trở. Trong tình cảm cũng nên chú ý, quan tâm chăm sóc hơn tới những người thân yêu, đề phòng tai nạn, bệnh tật.

7. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Vấn đề ngày giờ xuất hành khá quan trọng với nữ tuổi Giáp Tý, nó giúp ích rất nhiều trong việc tăng cường vận may cũng như thu hút tài lộc. Khi làm bất cứ chuyện gì quan trọng thì trước khi khởi hành bạn cũng nên xem xét giờ, ngày để tăng thêm lộc khí. Xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ sẽ vô cùng may mắn, lấy chồng gia đình sẽ ấm êm, chuyện làm ăn buôn bán sẽ đi vào thuận lợi, tăng tiến. Ngày, giờ và tháng xuất hành trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

8. Diễn biến qua từng năm

Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi:

Những năm này có nhiều sự thay đổi trong vấn đề tình cảm. Năm 18 tuổi vận đào hoa tới, có nhiều người theo đuổi nhưng không tìm được một nửa ưng ý. Những năm tiếp theo gặp nhiều may mắn trong chuyện thi cử, không có sự kiện nào đặc biệt xảy ra. Tình cảm, sự nghiệp vẫn dậm chân tại chỗ, không có sự tiến triển hay thăng chức nào.

Từ năm 23 tuổi đến năm 28 tuổi:

Khoảng thời gian này tình cảm đặc biệt phát triển, là thời điểm thích hợp để lập gia đình. Sau năm 25 tuổi trong công việc lẫn sự nghiệp có nhiều sự thay đổi theo hướng tích cực, nhiều cơ hội thăng tiến mở ra để nữ Giáp Tý có thể nắm lấy.

Từ năm 29 tuổi đến năm 32 tuổi:

Có năm gặp vận hạn, do đó nữ Giáp Tý cần thận trọng, cẩn thận khi đưa ra quyết định trong mọi việc, đề phòng có người hãm hại. Trong khoảng thời gian này nên sinh thêm con để cải thiện vận may. 

Từ năm 33 tuổi đến năm 38 tuổi

Thời gian này nên dành nhiều hơn để chăm lo tổ ấm, vun đắp tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Công danh sự nghiệp rất phát triển do vậy nếu muốn mở kinh doanh hay làm ăn lớn nên làm trong những năm này.

Từ năm 39 tuổi đến năm 42 tuổi:

Những năm này đặc biệt cẩn thận nhiều điều thị phi, rắc rối ảnh hưởng đến bản thân và gia đình nữ Giáp Tý, cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh để tránh bị lợi dụng. Trong hai năm 41 và 42 tuổi không nên làm ăn lớn đề phòng rủi ro.

Từ năm 43 tuổi đến năm 50 tuổi:

Năm 43 tuổi có nhiều vấn đề xui xẻo ập đến, không nên đầu tư hay làm ăn lớn. Những năm sau vận may trở lại, công việc thuận lợi và có vận may về tài chính.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi:

Những năm này có nhiều may mắn, gia đình thuận hòa, con cháu bước đầu có những thành công làm gia đình hãnh diện. Tuy nhiên lúc này cần chú ý hơn tới sức khỏe bản thân, đề phòng một số bệnh nhỏ và dấu hiệu tuổi già.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi:

Trong năm có nhiều điều tốt đẹp, tình cảm gia đình thuận hòa, cuộc sống nhiều niềm vui. Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút rõ rệt, những năm này nữ Nhâm Tuất nên về nghỉ hưu để hưởng thụ cuộc sống an nhàn và để con cháu bày tỏ lòng hiếu thảo.

Qua những thông tin về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tý 1984 Nữ Mạng, độc giả đã có cái nhìn tổng quan về cuộc đời, tình duyên, công danh, sự nghiệp và những lời khuyên qua từng giai đoạn cụ thể. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có được những hành trang để cuộc sống trở nên tốt đẹp, nhiều thành công và may mắn hơn.

Câu hỏi thường gặp

Nữ Giáp Tý 1984 không nên làm ăn chung với những người tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: