Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng trong bài viết ngay sau đây. Các vấn đề về cuộc đời, chuyện tình duyên, công danh, sự nghiệp, chuyện gia đình đều sẽ được đề cập rõ ràng và toàn diện nhất.

Nam mạng tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc Cung CÀN, Trực KIÊN, mang mệnh SƠN ĐẦU HỎA tức là ngọn lửa to, bùng cháy nên núi cao, khắc SA TRUNG KIM con nhà Xích Đế, những người mạng này thường có một tham vọng rất lớn, như ngọn lửa trên núi, luôn muốn đạt được đến vị trí cao trong cuộc sống, tìm đủ mọi cách để mọi chuyện như ý muốn của mình.

Nếu Giáp Tuất sinh vào mùa Xuân Hạ thì thường sẽ được may mắn hơn, số có chức quyền cao sang, cuộc sống an nhàn, không bị giày vò trong tâm trí, sinh vào Thu Đông khó mà giàu có phất cờ lên được, số bơ vơ, cùng cực. Số Nam mạng Giáp Tuất thuở nhỏ chẳng được an lành, bệnh tật đau ốm thường xuyên, nhưng đổi lại sở hữu tài năng thiên bẩm, việc gì cũng tường tận, hiểu biết.

1. TỔNG QUAN VỀ CUỘC ĐỜI NAM MẠNG TUỔI GIÁP TUẤT 1994

Giáp Tuất nam mệnh gặp nhiều lận đận lúc thơ ấu, thường xuyên bị ảnh hưởng lớn về mặt tâm lý, tủi hờn so với bạn bè xung quanh. Đến trung vận khoảng 26 tuổi về sau cuộc sống được an nhàn hơn, mọi việc đều xảy ra theo chiều hướng tốt đẹp, tuy hưởng phần sung sướng trong thể xác, nhưng tâm trí vẫn luôn lo nghĩ mệt nhoài. 

Cuộc đời nam mạng tuổi Giáp Tuất không phải lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc, tuy nhiên về mặt tình cảm thường bị phụ thuộc vào người phụ nữ. Cho dù đạt đến đỉnh cao của danh vọng thì thường vẫn phải nhờ cậy vào bàn tay giúp đỡ của đàn bà mới mong được sự nghiệp vững vàng, ổn định.

Từ tuổi 24 trở đi thì chàng trai sinh năm 1994 mới được yên ổn phần nào, có nhiều triển vọng tốt đẹp trong cuộc sống thường ngày, hưởng vinh hoa, phú quý, gia đình êm ấm, an vui. Nếu biết tận dụng các cơ hội tốt, giữ vững một cái đầu sáng suốt thì có thể đưa sự nghiệp được lên đến đỉnh cao của danh vọng và kéo dài cho đến hậu vận sẽ dừng lại ở mức bình thường, ổn định.

Giáp Tuất nam mạng 1994 sẽ gặt hái được nhiều thành công trong con đường công danh của mình, nhất là từ 34 tuổi trở đi. Hưởng thọ từ khoảng 58 đến 69 tuổi, nếu như muốn được gia tăng tuổi thọ thì cần sống có tâm với đời, ăn ở lương thiện, tích đức.

2. CON ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN CỦA GIÁP TUẤT NAM MẠNG

Nam Giáp Tuất là một người khá coi trọng công việc, luôn để tình cảm lại phía sau, nhiều lúc do quá đâm đầu vào kiếm tiền mà quên đi cảm xúc của bản thân. Tuy nhiên Giáp Tuất nam mạng lại có số khá đào hoa, vẻ ngoài thu hút nhiều người khác giới.

Thời gian đầu, tình duyên có nhiều buồn rầu và đau khổ, gây trở ngại đến cuộc sống. Thay vì tự mình tìm lấy hạnh phúc thì nam Giáp Tuất nhận được sự chú ý từ đàn bà và họ tự sa vào mình. Dù về sau có được hạnh phúc nhưng giữa đường gặp phải nhiều chông chênh, trở ngại. Cụ thể tình duyên được chia theo từng tháng sinh khác nhau.

Nam mệnh sinh năm 1994 nếu ra đời trong tháng 2, tháng 3 hay tháng 9, tháng 10 Âm lịch sẽ phải nếm cảnh chia ly khá nhiều, cuộc đời phải trải qua nhiều lần hợp tan, thay đổi trong vấn đề tình duyên. Khi bước vào một mối quan hệ thì nên thực sự nghiêm túc và tìm hiểu thật kỹ đối phương của mình.

Giáp Tuất nam nếu sinh trong tháng 4, tháng 6, 7, 8 và tháng 11 Âm lịch thường sẽ chịu sự thay đổi trong vấn đề lương duyên từ một đến hai lần, trong chuyện tình cảm thì nên biết quan tâm đến người bên cạnh mình nhiều hơn, thường xuyên tạo bất ngờ để hâm nóng tình cảm, tránh sự nhạt nhòa và nhàm chán dẫn đến đổ vỡ.

Con đường tình duyên sẽ được rải đầy hoa hồng nếu như chàng trai Giáp Tuất sinh vào tháng Giêng, tháng 5 hoặc tháng 12 Âm lịch, dường như sẽ không phải thay đổi nhiều trong chuyện tình cảm, hai người có sự gắn kết chặt chẽ, tình cảm bền vững và kiên định, khó lòng mà thay đổi được.

Hãy xem bạn sinh vào tháng nào để biết được tình duyên cụ thể của mình sẽ diễn biến như nào và có một hướng đi phù hợp nhé.

3. ĐÔI NÉT VỀ GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH CỦA CHÀNG TRAI SINH NĂM 1994

Về phần gia đạo của nam mạng Giáp Tuất, có thể nói không được êm ấm cho lắm, trong sâu thẳm trái tim bạn luôn mong muốn tránh khỏi những xích mích, tuy nhiên nên xem lại cách cư xử của bản thân, không nên để cái tôi quá cao và biết chi phối cảm xúc, lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh. Từ 27 tuổi trở đi thì gia đình thu về nhiều kết quả tốt, từ đó mà bầu không khí trở nên vui tươi, hạnh phúc hơn.

Công danh của tuổi Giáp Tuất 1994 nếu như không được lên quá cao thì cũng đã khẳng định được phần nào tên tuổi của mình trong sự nghiệp. Giáp Tuất luôn biết cách gây dựng một mối quan hệ tốt với đồng nghiệp xung quanh, được mọi người quý mến, ngưỡng mộ. Sự nghiệp được mở ra nhiều cơ hội để phát triển, nhưng để đạt được sự vững chãi, chắc chắn thì phải đợi đến tuổi 34 trở đi, lúc đấy không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền tài nữa.

4. NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Để đạt được những thành tựu to lớn trong công việc, tạo tiếng danh vẻ vang trong sự nghiệp của mình thì nam mạng Giáp Tuất nên lựa chọn những người tuổi Bính Tý, Ất Hợi, Tân Tỵ hay Mậu Dần, đây đều là những tuổi có thể đem lại sự may mắn và suôn sẻ nếu như cả hai cộng sự hợp tác làm ăn với nhau, khả năng thu về lợi nhuận dồi dào, thành công mỹ mãn.

5. CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI LỰA CHỌN KẾT HÔN

Trong hôn nhân gia đình, việc lựa chọn người hợp tuổi có thể thúc đẩy cuộc sống tiến gần hơn với con đường hoa gấm của cuộc đời, nếu như không cẩn thận và kỹ càng lấy phải người xung tuổi thì có thể quãng đời còn lại sau này luôn chịu sự lo nghĩ khá nhiều.

Kết duyên vợ chồng với tuổi Ất Hợi hay Bính Tý, hôn nhân của bạn sẽ được êm ấm và hạnh phúc, sự nghiệp suôn sẻ, tiền tài no đủ. Nếu Giáp Tuất kết hôn với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ hay Mậu Dần, cuộc sống sẽ từng bước đi lên vinh quang, công danh sự nghiệp gặt hái được nhiều tài lộc dồi dào, gia đình mưa thuận gió hòa, vợ chồng đồng lòng trong mọi việc, cả đời sẽ không phải lăn tăn hay lo nghĩ quá nhiều.

Trái lại, nếu nam mạng Giáp Tuất kết hôn với tuổi Canh Thìn, Mậu Thìn hay Giáp Tuất cùng một tuổi thì chỉ đạt được hôn nhân hạnh phúc một thời gian đầu, tuy hòa hợp và sắt son về mặt tình cảm nhưng đường tài lộc lại khá yếu kém, về sau xích mích xuất hiện nhiều hơn, chủ yếu liên quan đến tiền bạc chi tiêu hằng ngày. Con cái chịu thiệt thòi và thua kém bạn bè khiến ảnh hưởng đến tâm lý nặng nề. Vợ chồng cần biết nhường nhịn nhau, để ý đến cảm xúc con trẻ nhiều hơn, tránh hậu quả tai hại sau này.

Quý Mùi và Tân Mùi đều là những tuổi xung khắc với nam mạng Giáp Tuất, tình cảm lẫn tài lộc đều yếu kém hẳn, cuộc sống lâm vào tình trạng đen tối, túng thiếu triền miên, của cải làm được đều phải chi tiêu hết, không có của cải dư thừa để cất trữ. Con đường công danh gặp nhiều trở ngại, chịu cảnh bơ vơ. Mặc dù không đem lại sự tốt đẹp cũng như vượng phát trong cuộc sống nhưng nếu thật sự muốn ở bên cạnh nhau, bất chấp sự tương khắc thì cả hai cần phải chuẩn bị cho gia đình một hướng đi chắc chắn và có triển vọng hơn, hạn chế mâu thuẫn nhiều gây ảnh hưởng đến công việc cũng như con cái.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng

6. NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN TRONG ĐỜI

Ai rồi cũng phải trải qua những năm tháng nhọc nhằn và khó khăn chồng chất, khi Giáp Tuất bước vào tuổi 24, 29, 32, 43 tuổi thì nên cẩn trọng trong mọi việc, nhất là các giao dịch về tiền bạc, hạn chế đầu tư nguy hiểm. Trong những năm tháng khó khăn này, nên đề phòng hao tốn tài của, chăm sóc sức khỏe kỹ lưỡng để tránh đau bệnh bất ngờ.

7. NGÀY GIỜ HỢP ĐỂ XUẤT HÀNH

Nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994 nên lựa chọn bắt đầu vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ phải lẻ, nếu như có thể xem xét xuất hành vào thời gian trên thì suốt chặng đường sẽ gặp được nhiều may mắn, suôn sẻ, thu về nhiều kết quả tài chính to lớn, ít phải nếm mùi thất bại.

8. CỤ THỂ DIỄN BIẾN TỪNG NĂM TRONG CUỘC ĐỜI

Từ 25 đến 35 tuổi:

Năm 25 tuổi sẽ có khá nhiều xui xẻo, tuy nhiên không gây ảnh hưởng đến số mạng, chỉ mất mát về tiền của đôi chút. Năm 27 tuổi trở đi phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp, tiền bạc đầy đủ và có thể thăng tiến cao. Những năm này tình cảm có phần sa sút, buộc phải lựa chọn ưu tiên một trong hai. Nên đề phòng tai nạn nhỏ vào tháng 9 Âm lịch năm 28 tuổi, có thể hao tài ít nhiều, hạn chế đi xa trong năm này.

Năm 29 tuổi được sống trong sự sung sướng, nên khéo léo ăn nói tạo dựng mối quan hệ lâu dài, tuy nhiên gia đạo có phần biến động vào tháng 6 và tháng 7 Âm lịch. 30 tuổi nhận được khá nhiều tin vui trong công việc, tiền bạc thu về ổn định, chuyện tình cảm có xuống dốc. Tháng 4 và tháng 8 năm 31 tuổi nên cẩn thận trong sức khỏe thân thể, tránh làm việc nguy hiểm một mình dễ gây ra tai nạn. 

Những năm sau đấy làm ăn bình thường, công việc vẫn tiến triển trong tầm kiểm soát, tài lộc có phần dư dả hơn.

Từ 35 đến 45 tuổi:

36 tuổi khả năng được thăng tiến cao trong công việc, tạo được danh tiếng lớn. 37 tuổi gia đạo có chút mâu thuẫn, anh em bất đồng, nhưng sẽ nhanh chóng qua đi vào năm 38 tuổi, có nhiều tin vui về con cái, sự nghiệp đi lên nhanh chóng, làm ăn phát đạt. 39 đến 40 tuổi là thời gian dễ bị vấp ngã trong công danh, nên cần thận trong các hợp đồng kinh doanh.

Ngoài 40 tuổi, công việc làm ăn không có thay đổi quá nhiều, mọi thứ đều ở mức bình thường.

Từ 45 đến 55 tuổi:

Thời gian này sức khỏe đã có dấu hiệu sa sút, thường xuyên đau bệnh, nhất là các vấn đề về tim mạch. Năm 49 tuổi có hạn nặng, tránh đi đâu xa một mình, làm việc gì cũng nên cẩn thận từng chút một, quan tâm chăm sóc đến sức khỏe mình nhiều hơn. Công việc đã ổn định nên đừng quá hao tâm tổn sức quá nhiều.

Từ 55 tuổi trở đi:

Cuộc sống được hưởng phát đạt, sung túc vào những năm này, tuy vậy cũng cần biết chi tiêu một cách hợp lý để giữ gìn tiền của. Nếu có ý định mở rộng làm ăn nên xem xét thật kỹ vì sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Thay vì lao tâm tổn trí chạy theo tiền bạc thì hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc mà mình đã tạo dựng.

9. KẾT LUẬN CHUNG VỀ TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP TUẤT 1994 NAM MẠNG

Tiền vận của nam mạng Giáp Tuất tuy không mấy vui vẻ, thường xuyên chịu tủi hờn, đau khổ nhưng đến hậu vận thì mọi thứ được thay đổi hoàn toàn, cuộc sống cũng từ đó mà trở nên no đủ, sung túc hơn, không cần phải lo nghĩ mệt nhoài nữa.

Câu hỏi thường gặp

Kết duyên vợ chồng với tuổi Ất Hợi hay Bính Tý, hôn nhân của nam Giáp Tuất 1994 sẽ được êm ấm và hạnh phúc, sự nghiệp suôn sẻ, tiền tài no đủ.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: