Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng trong bài viết ngay sau đây. Các vấn đề về cuộc đời, chuyện tình duyên, công danh, sự nghiệp, chuyện gia đình đều sẽ được đề cập rõ ràng và toàn diện nhất.

Nữ mạng – Giáp Thìn (Phục đầm chi lâm – Rồng ẩn ở đầm)

Cung Tốn

Cung càn, trực định

Mạng Phúc đăng hỏa (lửa đèn nhỏ)

Xương con rồng

Tướng tinh con rắn

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

1. Tổng quan tử vi nữ Giáp Thìn 1964

“Đoán xem số mạng Giáp Thìn,

Mạng Hỏa lò lửa ở quanh ngọn đèn.

Thu Đông sinh đặng khổ hèn,

Xuân Hạ sinh thuận như đèn sáng trưng.

Thuận sinh con gái là nàng,

Gặp chồng mạng nhỏ chịu hàng đầu ngay.

Giáp Thìn mạng Hỏa như vầy,

Tuổi cùng với mạng hợp hòa tương sinh.

Có duyên vui vẻ hiền lành,

Tánh người điềm tĩnh không hay gian tà.

Số người duyên nợ bền lâu,

Vợ chồng con cái yên hòa gia môn.

Số có tu niệm thì hay

Sống lâu hưởng phước triền miên tuổi già.”

Tổng quan tuổi Giáp Thìn nữ mạng mang mệnh ngũ hành nạp âm thuộc Hỏa. Là người có cuộc đời êm ấm, hạnh phúc, no đủ, thuở nhỏ được hưởng tình yêu thương của gia đình, lớn lên suôn sẻ, thuận lợi, tiền tài mọi mặt dư thừa, anh em hòa thuận nhưng ít khi nhờ cậy nhau điều gì. Tuy nhiên về chuyện công danh sự nghiệp phải trải qua không ít thử thách, sóng gió, ít nhất phải mất tầm hai mươi năm mới mong làm nên thành tựu. 

Phụ nữ tuổi này nếu thuận sinh vào hai mùa Xuân Hạ thì tiền đồ xán lạn, cuộc sống sung sướng, an nhàn hơn người nghịch sinh vào mùa Thu và mùa Đông.

2. Cuộc sống  nữ Giáp Thìn 1964

Tuổi Giáp Thìn nhìn chung được hưởng thụ nhiều điều may mắn hơn hẳn các tuổi khác. Tiền vận đã có ngay cơ hội để phát triển sự nghiệp của bản thân. Vào đến trung và hậu vận càng không cần nói, đường công danh thênh thang rộng mở, sự nghiệp thăng hoa, thịnh vượng, phát đạt, tài lộc nhờ đó mà cũng thâu tóm được không ít. Cuối đời an nhàn, yên vui bên con cháu trong nhà. 

Theo tử vi, thọ mệnh trung bình của phụ nữ tuổi Giáp Thìn vào khoảng từ 79 đến 91 tuổi là mức tối đa. Đây có thể coi là mức tuổi thọ khá cao với người Việt Nam. Tuy nhiên cần tránh làm điều ác nếu không muốn làm giảm thọ mệnh. Ngoài ra ăn chay niệm phật, tu tâm dưỡng tính, hành thiện giúp đời cũng làm gia tăng niên kỷ hơn người khác. 

3. Tình duyên nữ Giáp Thìn 1964

Con gái xưa nay đều mong muốn có được chuyện tình cảm suôn sẻ, tốt đẹp, ít điều lo nghĩ. Tuy vậy, tình duyên của người sinh năm Giáp Thìn phụ thuộc khá nhiều vào tháng sinh Âm lịch. Cụ thể như sau: 

Thứ nhất là người sinh vào các tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch có số kiếp lận đận, trải qua tới ba lần thay đổi tình duyên trong đời. Phụ nữ Giáp Thìn sinh vào mấy tháng này thường phải đau khổ, lo nghĩ vì tình. Cuộc sống hôn nhân cũng khó bề an ổn, khả năng xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, đổ vỡ là rất lớn. Số mệnh long đong, ít ai thấu hiểu. 

Thứ hai là người sinh vào các tháng 2, 4, 7 và 9 Âm lịch cũng kinh qua vài lần thay đổi tình duyên. Những người này thường dễ có cảm giác cô đơn trong chính chuyện tình cảm của bản thân mình. Trong hôn nhân khó có được sự cảm thông và tôn trọng nhau nên cũng khó mà tìm kiếm được người phù hợp. 

Thứ ba là người sinh vào các tháng 1, 5, 11 và 12 Âm lịch. Đây là nhóm may mắn, hạnh phúc nhất. Họ sẽ có hôn nhân đầu bạc răng long trọn đời. Gia đình êm ấm, yên vui, vợ chồng yêu thương, con cái ngoan ngoãn, hiếu thuận và đùm bọc lẫn nhau. 

Tuy chia làm ba nhóm là vậy nhưng tình duyên mỗi người còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố tác động qua lại. Nên chỉ cần luôn nỗ lực, cố gắng thì nhất định gặp được định mệnh của cuộc đời mình. 

4. Gia đạo, đường công danh 

Tuổi Giáp Thìn có gia đạo tốt đẹp, yên ấm, vui tươi. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, vợ chồng và con cái bình an. 

Phần công danh sự nghiệp của tuổi này có phần thông thuận, việc tạo dựng rất dễ đạt được thành công. Đại sự cơ bản hoàn thành khi mới 40 tuổi. Tiền vận có nhiều cơ hội cần nắm bắt đúng lúc để đạt tới mục tiêu. Sang đến trung vận nhờ nỗ lực của thời gian trước ắt hái được quả ngọt. 

Tài lực ở vào mức khá. Tiền vận có phần bấp bênh nhưng vào đến trung và hậu vận thì không cần lo nghĩ gì, tiền bạc đầy đủ, dư thừa, thảnh thơi an nhàn, sung sướng. 

5. Những tuổi hợp làm ăn

Giáp Thìn nên lựa chọn những tuổi sau đây để hợp tác làm ăn là tốt nhất. Đó là các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ và Mậu Thân. Ba tuổi này tương sinh với Giáp Thìn về mặt tài lộc, hợp tác giúp cho công việc giao thương, buôn bán gặp nhiều thuận lợi, khả năng thành công cũng nhờ đó tăng cao. Đồng thời giảm rủi ro, rắc rối có thể xảy đến bất chợt, tương trợ giúp người Giáp Thìn mưu sự ắt thành, thu lại nguồn lợi khổng lồ. 

6. Lựa chọn tuổi vợ, tuổi chồng

Vợ chồng là nghĩa trăm năm. Xưa nay chuyện dựng vợ gả chồng luôn được các bậc trưởng bối quan tâm. Nếu muốn có một cuộc sống hạnh phúc mĩ mãn, phụ nữ tuổi Giáp Thìn nên lựa chọn gả cho đàn ông thuộc các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý và Nhâm Dần. Các tuổi này hợp với Giáp Thìn cả về tiền tài lẫn tình duyên. Khi cả hai kết duyên thì hôn nhân đầm ấm, tình cảm đong đầy, tốt đẹp, con cái hiếu thuận, chuyện làm ăn sự nghiệp cũng tấn tới, phát triển hơn nhiều, thu hút thêm tài lộc vào tay. 

Giáp Thìn và Canh Tuất lấy phụ nữ tuổi Giáp Thìn tuy tình cảm cũng nồng đậm, thắm thiết nhờ sự phù hợp về tình duyên nhưng tài lộc lại có phần yếu kém. Công việc danh lợi chỉ ở tầm trung, bình bình, gọi là đủ ăn đủ mặc chứ cũng không dư dả gì, khó mà chạm tới vinh hoa, phú quý. 

Đặc biệt con gái tuổi Giáp Thìn nên tránh lấy người thuộc các tuổi Quý Sửu và Tân Sửu. Hai tuổi này khắc Giáp Thìn gần như mọi mặt từ tình đến tiền nên lấy nhau về chỉ rước lấy nghèo khổ, cay đắng. Tình cảm vợ chồng khó mà bền chặt, đậm sâu được. Gia cảnh cũng cực khổ, bần hàn, thiếu thốn đủ điều. 

Vào các năm xung khắc với tình duyên như 8, 22, 24, 30, 34, 38 và 42 tuổi thì tốt nhất không bàn chuyện chung thân đại sự. Việc kết duyên vào những năm này chỉ khiến cho hôn nhân bấp bênh, chồng con xa vắng, gia đình lạnh nhạt, mâu thuẫn mà thôi. 

Phụ nữ Giáp Thìn sinh vào các tháng 7, 8, 10 và 11 Âm lịch còn mang số đa phu nên thường lo toan, suy nghĩ, khổ cực về chuyện hôn nhân gia đình, khả năng đi bước nữa cũng là rất lớn. 

7. Những tuổi đại kị

Nữ mạng Giáp Thìn không nên cộng tác làm ăn hay kết hôn với người sinh năm Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu. Đây là những tuổi đại kị nên khi cùng nhau làm việc hay ăn ở dễ dẫn tới biệt ly, tuyệt mạng. 

Nếu người sinh năm Giáp Thìn hùn vốn kinh doanh hay giao thương cùng người tuổi kị với mình thì rất dễ kéo đến rủi ro, xui xẻo, thậm chí là tai nạn, phá sản. Các dự tính cũng khó mà thành công được, hoặc dù thành thì cũng phải nỗ lực nhiều, trải qua muôn vàn sóng gió. 

Việc kết hôn với người kị tuổi khá phổ biến trong đời sống hiện đại. Vậy nên nếu lỡ yêu mà muốn lấy thì chỉ cần tuân thủ đúng nguyên tắc không tổ chức đám cưới rầm rộ linh đình, không ra mắt họ hàng nội ngoại hai bên, âm thầm về ăn ở với nhau là được. Nên có thêm mâm cơm cúng bái tổ tiên để mong muốn cuộc sống an yên cho hai vợ chồng. Hằng năm cũng nhớ lên chùa giải hạn để gia đình được bình an, công việc và sự nghiệp tiến triển bình thường.

8. Những năm gặp vận hạn, khó khăn

Những năm vận hạn, khó khăn nhất cuộc đời của người sinh năm Giáp Thìn là vào lúc 18, 22, 24, 30, 34, 38 và 42 tuổi. Mấy năm này bổn mạng có phần suy yếu, sức khỏe không tốt, dễ bệnh tật. Cần chú ý chăm lo tốt hơn đến bản thân, đặc biệt chuyện ăn uống đi lại. Đồng thời tránh các giao dịch tài chính lớn hay hợp tác kinh doanh quan trọng nếu không muốn tiền mất tật mang, tai nạn bất thường giáng xuống.

9. Ngày giờ xuất hành tốt nhất

Tuổi Giáp Thìn nữ mạng nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ thì sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. Việc tuân thủ đúng giờ lành tháng tốt không chỉ giúp cho công việc và cuộc sống có thêm nhiều niềm vui, thành công mới mà còn khắc chế vận rủi, tai họa ngầm có thể xảy ra. 

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng

10. Diễn biến cuộc đời qua từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi: 

Thời gian này khả năng sẽ có những sự thay đổi khá lớn, tác động lên nhiều mặt của cuộc sống. Chuyện tình cảm cần được lưu ý, để tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ cá nhân để tránh mất mát, đau buồn. 

Từ 26 đến 30 tuổi: 

Năm năm này nên dùng để tập trung phát triển sự nghiệp, công danh. Chuyện tình cảm còn cần nhiều nỗ lực, nếu cố gắng thì ắt có tin vui, các mối quan hệ khác cũng tốt đẹp lên nhiều, khăng khít, gắn bó hơn trước. Đời sống cũng sung túc, đủ đầy, công việc kinh doanh đạt được thành tựu vượt bậc. 

Từ 31 đến 35 tuổi: 

Việc làm ăn kinh doanh phát đạt, tạo nên sự nghiệp cho cuộc đời bạn. Chuyện gia đình cũng tiến triển tốt đẹp, có thêm nhiều cơ hội mới trong buôn bán. Vào những năm này giao dịch tài chính thu được nguồn lợi lớn, nhờ đó tài lộc cũng dư thừa. 

Từ 36 đến 40 tuổi: 

Tránh đi xa hay xuất hành vào đoạn thời gian này. Tuy nhiên nếu gặp thời cơ tốt để mở rộng kinh doanh thì nhớ nắm bắt lấy. Phần tiền bạc sung túc, dồi dào, các giao thương buôn bán với người hợp tuổi mưu sự ắt thành, sự nghiệp hưng thịnh, thăng hoa.

Từ 41 đến 45 tuổi:

Đây là năm năm có nhiều vận hạn, khó khăn. Việc làm ăn dễ gặp thua lỗ, thất bại. Nhớ chú ý cẩn trọng hơn trong các loại hợp đồng lớn hay giao dịch tài chính quan trọng để tránh rước vạ vào thân. Trong gia tộc có thể xảy ra tai nạn, tiền bạc hao hụt, không may mắn, không mở rộng kinh doanh trong những năm này. 

Từ 46 đến 50 tuổi: 

Thời gian này sẽ có nhiều hay đẹp trong cuộc sống. Cần cẩn thận về tiền bạc và con cái. Chăm lo cho gia đình nhiều hơn, chỉ nên hợp tác với người hợp tuổi trong thời gian này để tránh tiền mất tật mang. 

Từ 51 đến 55 tuổi: 

Bổn mạng có phần suy yếu kéo theo tài lộc bị chững lại, chỉ ở mức đủ ăn đủ mặc. Ngược lại tình cảm có phần phát đạt, xuôi chèo mát mái, gia đình yên ấm, hài hòa, hạnh phúc, con cháu ngoan ngoãn hiếu thuận. Nên chăm lo hơn đến sức khỏe của bản thân thì tốt hơn.

Câu hỏi thường gặp

Tuổi Giáp Thìn nữ mạng nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ thì sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: