Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng trong bài viết ngay sau đây. Các vấn đề về cuộc đời, chuyện tình duyên, công danh, sự nghiệp, chuyện gia đình đều sẽ được đề cập rõ ràng và toàn diện nhất.

Nam mạng (1964)

Con giáp: Giáp Thìn

Cung: CẤN. Trực PHÁ

Mệnh: Hỏa (Lửa đèn to)

Hợp tuổi: Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý và Nhâm Dần.

Kỵ tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu.

1. Tổng quan tử vi nam Giáp Thìn 1964

Giáp Thìn nam mạng là người có tài ngoại giao, ăn nói khéo léo, dễ bắt chuyện cũng như làm thân với mọi người. Tuy nhiên thì người tuổi này có tính tình nóng nảy, gấp gáp. Họ luôn tràn đầy hy vọng, có ước mơ cao sang, thích làm quan to và làm chuyện lớn. Vậy nhưng mọi người vẫn luôn yêu quý. Tuổi này càng đi làm ăn xa thì chuyện làm ăn càng gặp nhiều may mắn. Càng về hậu vận thì của cải, nhà cửa khang trang, giàu có, kể cả trường hợp ít gặp may mắn nhất cũng được hưởng kế thừa của cha ông. Chuyện tình cảm đôi lúc không gặp may, dễ gặp cảnh chia lìa.

2. Cuộc đời nam Giáp Thìn 1964

Tử vi trọn đời Giáp Thìn nam mạng có cuộc sống tương đối may mắn, mọi chuyện muốn làm đều đạt được như ý nguyện, thuận buồm xuôi gió, con đường hanh thông. Những người tuổi này được hưởng số vinh hoa, phú quý, không phải lo nghĩ nhiều, có cuộc sống an nhàn, hưởng thụ. Cuộc đời trải dài những thuận lợi, suôn sẻ.

Những người tuổi này có tuổi thọ trung bình là từ 78 tuổi đến 87 tuổi. Nếu sống thiện lương, làm nhiều chuyện phúc đức, tích đức cho con cháu thì tuổi thọ cũng sẽ tự khắc gia tang.

3. Tình duyên nam Giáp Thìn 1964

Chuyện tình duyên của tuổi Giáp Thìn không được mấy thuận lợi, được chia làm ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào tháng: 2, 3 và 9 âm lịch chuyện tình duyên sẽ phải có ba lần thay đổi trong cuộc đời.

Những người sinh vào tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì đường tình duyên sẽ có hai lần thay đổi thì mới tìm được chân ái của cuộc đời.

Còn những người may mắn nhất là những người sinh vào tháng: 1 và tháng 12 âm lịch. Đây là những người sẽ không phải thay đổi bất kỳ mối lương duyên nào trong cuộc đời, chuyện tình cảm vợ chồng lại đầy mặn nồng, hạnh phúc.

4. Gia đạo và công danh

Với nam mạng tuổi Giáp Thìn ở tiền vận thì tuổi này công danh phải trải qua nhiều gian khổ, có nhiều khó khăn đến với tuổi này. Tuy sóng gió nhưng sẽ đạt được kế hoạch, một chút địa vị cho bản thân. Sau 36 tuổi thì công danh mới có nhiều may mắn, con đường rộng mở.

Gia đạo, tài lộc và sự nghiệp được hưởng phúc phần từ gia đình để lại. Gia đình êm ấm, yên vui, hạnh phúc trong cuộc đời. Sự nghiệp bền vững, tiền tài dư giả, không lo cuộc sống nghèo khổ.

5. Tuổi hợp làm ăn

Chuyện làm ăn muốn gặp nhiều may mắn thì nam giới tuổi Giáp Thìn cần kết hợp cùng các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi và Nhâm Tý. Đây là các tuổi mà nếu kết hợp làm ăn cùng thì tuổi Giáp Thìn có thể thuận lợi, suôn sẻ trong mọi đường làm ăn. Tài lộc cũng như phúc phần dư dả, tiền vào như nước. Cuộc sống cũng vì thế mà đủ đầy, hạnh phúc.

6. Lựa chọn vợ chồng

Tuổi Giáp Thìn có chuyện tình cảm đầy bất bênh, chính vì thế mà chuyện hôn nhân cần phải chú ý lưu tâm nhiều hơn:

Nếu bạn lựa chọn kết hôn cùng các tuổi này: Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý và Nhâm Dần thì chuyện hôn nhân, vợ chồng luôn đầy mặn nồng, êm ấm. Đường công danh, sự nghiệp cũng gặp nhiều may mắn.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất, Canh Tý và Mậu Tuất thì chuyện vợ chồng vẫn đầy hạnh phúc nhưng cuộc sống chỉ ở mức trung bình, không thể giàu sang hay phú quý dù vợ chồng có nỗ lực thế nào đi nữa.

Còn nếu bạn kết hôn với các tuổi: Quý Sửu và Tân Sửu thì cuộc sống sau này sẽ gặp vô cùng nhiều những khó khăn, có nhiều biến cố xảy đến với bạn khiến gia đình lâm vào nghèo khổ, cuộc sống túng thiếu. Vấn đề là hai tuổi này đều không hợp với nam mạng Giáp Thìn về cả đường tình duyên hay tài lộc.

Tuổi này cũng không nên kết hôn vào các năm: 20, 26, 32, 36, 44, 50 và 52 tuổi vì đây là những năm đại kỵ trong chuyện hôn nhân, nếu kết hôn thì gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn, chuyện vợ chồng cũng không được hạnh phúc, hay gặp xích mích có thể dẫn đến cảnh chia lìa.

7. Tuổi đại kỵ

Nam giới 1964 nên lưu ý các tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu. Đây là những tuổi đại kỵ, có số xung khắc trong cả hôn nhân hay đường công danh với tuổi này. Nếu gặp phải trong đường tình duyên thì tình duyên lỡ dở, còn nếu gặp trong chuyện làm ăn thì mọi chuyện làm ăn đều không gặp may, có thể gặp những thất bại lớn, gây tổn thất.

Gặp những tuổi đại kỵ thì bạn nên có cách sống giản dị, an phận. Nếu lỡ chót yêu mà dẫn đến hôn nhân với những tuổi xung khắc thì bạn không nên tổ chức đám cưới linh đình mà chỉ nên ra mắt họ hàng. Còn nếu gặp các tuổi đại kỵ trong gia đình thì cần làm giải hạn sớm để tránh được những hạn vận, xung khắc. Quan trọng là vẫn nên ăn ở hiền đức, thiện lương thì mọi chuyện đều dữ hóa lành.

8. Năm khó khăn nhất

Những năm nhìn chung là khó khăn nhất với nam mạng tuổi Giáp Thìn là vào: 19, 38, 30, 45 và 54 tuổi. Vào những năm này sẽ có nhiều thay đổi trong vận mệnh của nam giới tuổi này, có thể có những sóng gió bất ngờ xuất hiện. Nên chú ý, đề phòng bản thân nhiều hơn. Cũng nên tránh làm các việc lớn trong những năm kể trên để không gặp phải thất bại không đáng có.

9. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Thời điểm hoàng đạo để xuất hành cho tuổi Giáp Thìn là vào: giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Đây là những giờ xuất hành vô cùng đẹp, nếu xuất hành vào những ngày giờ này thì mọi chuyện đều đạt được thành công, cũng như con đường công danh, sự nghiệp của bản thân có được nhiều thuận lợi, may mắn.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng

10. Diễn biến tử vi từng năm

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi:

Năm 20 tuổi, có nhiều điều không may xảy ra, đau ốm bệnh tật triền miên, chuyện công danh thi cử cũng không gặp được may mắn, nhiều chuyện lo âu, suy nghĩ trong lòng.

Năm 21 tuổi, đến năm này có phần khởi sắc hơn nhưng vấn đề sức khỏe vẫn chưa được cải thiện, cần chú ý tránh đi xa và chuyện tình cảm.

Năm 22 và 23 tuổi, hai năm này mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, có tài vận và cuộc sống có tiến triển lớn.

Năm 24 và 25 tuổi, chuyện tình cảm có nhiều tin tốt, tiền tài cũng phát triển hơn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi:

Năm 26 và 27 tuổi, chuyện công danh có nhiều cơ hội để phát triển, tài vận cũng vì thế mà đi lên

Năm 28 và 29 tuổi, được thảnh thơi, an nhàn đôi chút, trong công việc có nhiều tin tốt lành, có thể phát triển tốt đẹp.

Năm 30 tuổi, có nhiều những cơ hội thuận lợi để phát triển, nhưng nên chú trọng nhiều hơn đến chuyện hợp tác làm ăn.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi:

Năm 31 và 32 tuổi, cần cẩn trọng trong mọi vấn đề, có thể gặp nhiều điều không hay nhất là trong chuyện làm ăn, thực hiện giao thương và xuất hành đi xa trong hai năm này.

Năm 33 và 34 tuổi, cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi, nếu hợp tác làm ăn vào năm này có thể thu lại được nhiều lợi nhuận, tiền tài, tài vận dồi dào.

Năm 35 tuổi, vận may sẽ đến trong cả năm nên biết nắm bắt mọi cơ hội để phát triển mọi mặt của cuộc sống.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi:

Trong những năm này, mọi chuyện diễn ra ở mức bình thường. Công việc phát triển nhẹ, không có nhiều biến động. Sự nghiệp và cuộc sống có chút tiến triển nhỏ. Tình cảm gặp nhiều thuận lợi, tiền tài có của ăn của để, không phải lo nghĩ. Gia đình được hạnh phúc, êm ấm.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi:

Đây là những năm đầy khó khăn với nam mạng Giáp Thìn, có thể có những sóng gió hay những tin không vui đến vào năm này. Công việc, sự nghiệp đều không được tốt, ngưng trệ, không có tiền đề phát triển. Trong năm nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bản thân. Cũng không nên thực hiện các việc lớn, các dự án hay chuyện giao thương, tránh gây hao tốn tiền của.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi:

Năm 46 tuổi, mọi chuyện diễn ra bình thường, không có biến cố gì xảy đến.

Năm 47 tuổi, công danh phát triển mạnh nên vấn đề tiền tài cũng có được những thuận lợi, có của để dành, cuộc sống vinh hoa, tài lộc vượng phát.

Năm 48 tuổi, chuyện tài lộc và công danh trong năm này vẫn giữ được phong độ và trên đà phát triển lớn mạnh.

Năm 49 tuổi, chú ý vào tháng 10 âm lịch, có thể gặp hạn nhỏ, các tháng còn lại mọi chuyện đều diễn ra bình thường.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi:

Mọi chuyện diễn ra vào năm này đều bình thường. Gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc, có những niềm vui nhỏ đến với gia đình. Chuyện công việc cũng không phải quá tốt hay quá xấu, phát triển mọi thứ ở mức trung bình. Trong năm có thể xảy ra một vài vấn đề, cần suy nghĩ thật kỹ để có thể đưa ra những quyết định giải quyết mọi chuyện cho hợp tình hợp lý nhất.

Từ năm 56 tuổi đến năm 59 tuổi:

Tài vận ở mức trung, cần chú ý nhiều hơn đến gia đình, nhất là con cái có thể gặp phải đại nạn, Vào năm 57 tuổi có thể hao tốn tài lộc vào đầu năm nhưng cuối năm thì có thể thu lại được cả chì lẫn chài, tiền tài vào cuối năm cũng có cơ hội phát triển. Cũng không nên xuất hành đi xa, du lịch tại các nơi có biển, đảo vào năm 59 tuổi vì có hạn lớn vào năm này.

Từ năm 60 tuổi đến năm 70 tuổi:

Đây là quãng thời gian mà nam mạng Giáp Thìn được hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn, không còn phải lo nghĩ về cuộc đời hay chuyện công danh, sự nghiệp nữa. Nên để lại mọi thứ cho con cháu và an hưởng tuổi già. Đây là quãng thời gian mà tuổi này nên ở bên gia đình, con cháu nhiều hơn. Có thể được hưởng phúc phần từ con cháu. 

Câu hỏi thường gặp

Chuyện làm ăn muốn gặp nhiều may mắn thì nam giới tuổi Giáp Thìn cần kết hợp cùng các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi và Nhâm Tý.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: