Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng trong bài viết ngay sau đây. Các vấn đề về cuộc đời, chuyện tình duyên, công danh, sự nghiệp, chuyện gia đình đều sẽ được đề cập rõ ràng và toàn diện nhất.

Nam mạng

Sinh năm: 1954

Con giáp: Giáp Ngọ

Cung: Khảm

Mệnh: Kim gặp năm Thổ

Hợp Tuổi: Tuất, Dần

Kỵ tuổi: Dậu, Tý, Mão

1. Tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ nam mạng – Cuộc sống

Những người tuổi Giáp Ngọ nam mạng thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, nhất là vấn đề về công danh, tài lộc đều đạt được những thành tựu nhất định. Lên cao vào thời trung vận và hậu vận có được những kết quả tốt.

Nam mạng tuổi Giáp Ngọ có số hưởng thọ từ 78 đến 85 tuổi. Nhưng nếu làm nhiều việc tốt, ăn ở thiện lương tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

2. Tình duyên nam Giáp Ngọ 1954 

Đường tình duyên mỗi người là khác nhau tùy theo ngày, tháng sinh. Đối với tuổi Giáp Ngọ nam mạng có ba trường hợp:

Nếu nam mạng Giáp Ngọ sinh vào các tháng: 5, 6 và 9 âm lịch thì trong cuộc đời sẽ phải có ba lần thay đổi tình duyên.

Còn nếu sinh vào các tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch thì cuộc đời những tháng này sẽ phải thay đổi hai lần mối lương duyên.

Những người tuổi Giáp Ngọ may mắn nhất là những người sinh vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Những người tuổi này sinh trong hai tháng trên thì sẽ không phải thay đổi chuyện tình duyên mà còn có thể sống hạnh phúc, mỹ mãn.

3. Gia đạo và công danh

Ở ngay từ trung vận thì nam mạng Giáp Ngọ đã có một gia đạo êm ấm, hạnh phúc, gia đình yên vui. Chuyện con cái cũng gặp nhiều may mắn.

Đường sự nghiệp cũng đầy suôn sẻ, từ 24 tuổi trở đi thì công danh ngày một rộng mở, có nhiều cơ hội trong sự nghiệp. Cũng bắt đầu từ trung vận thì nam mạng Giáp Ngọ sẽ có nhiều sự phát triển hơn, tài lộc cũng lên cao và có thể đạt được những thành công như mong muốn

4. Những tuổi hợp làm ăn

Việc làm ăn là việc hệ trọng vì vậy nam mạng Giáp Ngọ cần lựa chọn những tuổi phù hợp với mình để trên con đường làm ăn hanh thông gặp nhiều thuận lợi. Những tuổi phù hợp với nam mạng tuổi 1954 là: Giáp Ngọ, Bính Thân và Kỷ Hợi. Nếu kết hợp làm ăn với những tuổi này thì con đường làm ăn cũng như đường tài lộc của tuổi Giáp Ngọ sẽ được như ý nguyện.

5. Lựa chọn vợ, chồng

Người xưa thường có câu: “Dựng vợ gả chồng là chuyện hệ trọng” chính vì vậy mà nam mạng tuổi Giáp Ngọ cũng cần phải lưu tâm đến vấn đề này để có thể tìm cho mình một người bạn đời đầy tâm đầu ý hợp, hợp về cả tuổi cũng như là cả con đường sự nghiệp để có thể có được một cuộc sống về sau đầy hạnh phúc.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ thì cuộc sống sau này sẽ không phải lo nghĩ, tiền tài cũng như thành công trong sự nghiệp dồi dào. Đây là những tuổi rất hợp với nam mạng Giáp Ngọ không chỉ là đường tình duyên mà còn là cả đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với Mậu Tuất, Nhâm Thìn thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình mà thôi. Vì những tuổi này chỉ hợp với tuổi Giáp Ngọ nam mạng về đường tình duyên nhưng tài lộc thì không hợp.

Còn nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Mùi, Tân Sửu thì cuộc sống sẽ vô cũng nghèo khổ, công danh và sự nghiệp không được may mắn.

Ngoài ra thì tuổi Giáp Ngọ nam mạng cần tránh kết hôn vào những năm 19, 25, 29, 31, 37 và 41 tuổi vì có thể gặp cảnh xa vắng hay chuyện tình duyên lỡ dở.

6. Những tuổi đại kỵ

Với tuổi Giáp Ngọ nam mạng các tuổi sau đây là những tuổi đại kỵ cần tránh: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu, Tân Mão. Đây là những tuổi vô cùng xung khắc với nam mạng sinh năm 1954 và cần tránh trong cả chuyện làm ăn hay hôn nhân để không phải lâm vào cảnh nghèo khó, đường công danh trắc trở hay chuyện tình duyên lận đận.

7. Những năm khó khăn nhất

Trong tử vi thì có những năm tốt nhưng có những năm vô cùng khó khăn, với nam mạng Giáp Ngọ thì cần tránh các năm: 20, 25, 27 và 34 tuổi. Đây là những năm đầy khó khăn cũng như chuyện làm ăn đều không gặp may mắn, mọi việc điều nên cẩn trọng.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Vào những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ chẵn là khoảng thời gian mà nam mạng tuổi này xuất hành hợp nhất. Xuất hành vào những thời gian trên thì mọi chuyện trong công việc điều gặp may mắn cũng như có được nhiều thành công trong dự định của bản thân.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng

9. Diễn biến từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi:

Năm 20 tuổi có nhiều chuyện dẫn đến có nhiều suy nghĩ gây phiền muộn trong lòng, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Năm 21 và 22 tuổi có những cơ hội phát triển công danh sự nghiệp, thay đổi cuộc sống.

Năm 23 và 24 tuổi chuyện tình cảm có tiến triển, công việc cũng có nhiều bước tiến mới.

Năm 25 tuổi cuộc sống bình thường, không có nhiều biến động.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi:

Năm 26 tuổi là một năm có nhiều may mắn, nên nắm bắt những cơ hội để có thể tiến xa hơn.

Năm 27 và 28 tuổi công việc và chuyện làm ăn đều phát triển mạnh mẽ

Năm 29 và 30 tuổi có vượng tài lộc, thu được nhiều tiền tài trong hai năm này.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi:

Năm 31 tuổi nhìn chung khá tốt đẹp, có thể phát triển về con đường tài lộc trong năm

Năm 32 và 33 tuổi mọi chuyện trong năm cũng khá tốt đẹp, nhưng nên đề phòng dễ gặp phải bệnh tật hay tai tiếng, chuyện làm ăn cũng nên chú ý cẩn thận hơn.

Năm 34 và 35 tuổi đề phòng chuyện làm ăn và gia đạo, con cái có thể gặp tai nạn

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi:

Năm 36 tuổi là năm có nhiều chuyện tốt đẹp về việc làm ăn, gia đạo cũng hạnh phúc, êm ấm.

Năm 37 và 38 tuổi nên đề phòng tránh giao thương trong hai năm này. Hai năm này cũng là năm đại kỵ chú ý cẩn thận vẫn hơn.

Năm 39 và 40 tuổi mọi chuyện đều diễn ra bình thường

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi:

Năm 41 tuổi khá tốt về chuyện tài lộc, tiền bạc.

Năm 42 tuổi mọi chuyện đều gặp may mắn, không xảy ra biến động nào.

Năm 43 và 44 tuổi mọi chuyện trong hai năm này chỉ ở mức trung bình, đề phòng chuyện làm ăn, giao thương.

Năm 45 tuổi có thể bệnh tật hay gặp nạn nên cần đề phòng, chuyện làm ăn cũng không gặp may mắn nên tránh việc làm ăn xa.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi:

Trong khoảng thời gian này cần chú ý đến sức khỏe cũng như chuyện gia đình, do bổn mạng tuổi này không được tốt nên mọi việc cần phải chú ý nhiều hơn.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi:

Phần bổn mạng được ổn định, vững vàng hơn. Nên chú ý chuyện làm ăn không nên làm ăn xa.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi:

Nên an phận thủ thường, vừa lòng với những gì bản thân đã có và chú tâm vào gia đình cũng như bản thân của mình nhiều hơn. Không nên tập trung phát triển sự nghiệp nhiều nữa.

Câu hỏi thường gặp

Với nam Giáp Ngọ 1954 các tuổi sau đây là những tuổi đại kỵ cần tránh: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu, Tân Mão.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: