Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng trong bài viết ngay sau đây. Bài viết cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ và chính xác nhất về mệnh số, cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh,… của phụ nữ tuổi Giáp Dần 1974. 

Nữ mạng – Giáp Dần (Lập định chi hổ – hổ tự lập)

Cung Cấn

Cung đoài, trực mãn

Mạng Đại khuê thủy (nước khe lớn)

Xương con cọp

Tướng tinh con trâu

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

1. Tổng quan tử vi nữ Giáp Dần 1974

“Giáp Dần số gái khôn ngoan,

Đại Khê mạng Thủy nước khe chảy dài.

Đàn bà sinh thuận Thu Đông,

Thanh nhàn sung sướng có chồng giàu sang.

Xuân hạ sinh ra lỗi mùa,

Đêm ngày lo lắng muôn phần chẳng an.

Nhưng số vận mạng gian nan,

Tưởng đâu âm phủ đòi sinh đã rồi.

Số gái lập nghiệp phương xa,

Duyên tình trắc trở nhiều lần mới nên.

Anh em cha mẹ chẳng gần,

Ở gần xung khắc đi xa nhớ buồn.

Tiền vận có của như không,

Hậu vận tụ của gia đình ấm no.”

Phụ nữ tuổi Giáp Dần tổng quan mang mệnh ngũ hành nạp âm thuộc Thủy. Là kiểu người thông minh, khéo léo, thích sự tự do, không muốn bị gò bó, có sự nhanh nhạy, có đầu óc và ưa thích những điều mạo hiểm không hề kém cạnh cánh mày râu. 

Nữ tuổi này tính tình ngay thẳng, phóng khoáng, thích giúp đỡ mọi người nên có khả năng ngoại giao khá tốt, mối quan hệ với bạn bè đồng nghiệp tốt đẹp, được quý mến. Sự nghiệp, công danh cũng nhờ đó mà thêm phần thông thuận. Họ là người có nhiều tham vọng, luôn muốn đạt được vị trí cao hơn, ít khi an vị một chỗ. Vì vậy cuộc đời có một số khó khăn, thử thách nhất định. 

Nếu thuận sinh vào hai mùa Thu Đông thì có số giàu sang, sung sướng, được chồng yêu thương, còn nghịch sinh vào Xuân Hạ thì phải lo toan nhiều, khó bề an yên. 

2. Cuộc sống nữ Giáp Dần 1974

Cuộc sống của tuổi Giáp Dần từ khi còn nhỏ đã phải chịu nhiều đắng cay, cực khổ. Chuyện hôn nhân cũng không mấy thuận lợi. Tuy nhiên công việc lại có cơ hội phát triển lớn, công danh bay cao. Phải bước sang tuổi trung tuần thì cuộc đời mới ổn định, sự nghiệp vững chắc, thâu tóm được không ít tiền tài vào tay, gia đình êm ấm, bình an. Đến hậu vận sẽ được hưởng phước đức bên con cháu. 

Theo tử vi tuổi Dần, phụ nữ sinh năm 1974 sẽ hưởng thọ vào khoảng từ 68 đến 78 tuổi là mức tối đa. Nếu làm nhiều việc thiện, ăn chay niệm phật, tấm lòng nhân hậu thì sẽ được gia tăng niên kỉ. Ngược lại người nào có hành vi gian ác, tổn hại người khác, làm chuyện trái lương tâm thì ắt sẽ bị giảm thọ mệnh, khó mà sống lâu được. 

3. Tình duyên nữ Giáp Dần 1974

Chuyện tình duyên của nữ mạng Giáp Dần phụ thuộc khá nhiều vào tháng sinh Âm lịch. Cụ thể như sau: 

Đầu tiên, người sinh vào các tháng 4, 9 và 12 Âm lịch sẽ phải trải qua nhiều thăng trầm trên đường tình. Họ có tới ba lần thay đổi hạnh phúc trong đời mình. Nhóm này thường thuộc tuýp sống trọng tình cảm, ngại sẻ chia nên dễ thấy đau khổ, cô đơn trong chính mối quan hệ của cả hai. Điều này cũng khiến cho nửa kia khó mà thấu hiểu và cảm thông cho hành động và suy nghĩ của bạn, chuyện chia ly sớm muộn cũng xảy ra. 

Tiếp theo, người sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch sẽ có hai lần sang sông trước khi gặp được bến bờ bình yên. Nhóm này tuy có đỡ lận đận hơn nhóm trước nhưng tình cảm cũng không suôn sẻ gì. Nguyên nhân chủ yếu thường là do những mối duyên còn nợ từ kiếp trước chưa dứt hết. Việc này dẫn tới sự dây dưa trong kiếp này. Tuy vậy, sau cơn mưa trời lại sáng, sóng gió qua đi nhất định là ngày tháng yên ả, hạnh phúc, bình an bên người yêu thương.

Cuối cùng, nhóm vui vẻ, thông thuận nhất trong tình duyên là những người sinh vào các tháng 3, 4, 6 và 11 Âm lịch. Ngay từ điểm khởi đầu bạn đã tìm được đúng ý chung nhân của cuộc đời mình. Hai bạn sẽ sống với nhau đến đầu bạc răng long. Cuộc sống hôn nhân tốt đẹp, chồng yêu chiều hết mực, con cái ngoan ngoãn, hiếu thuận. 

Tuy xấu đẹp khác nhau nhưng chỉ cần kiên trì và nỗ lực thì tuổi Giáp Dần ắt sẽ tìm thấy tình yêu. Thời kì hậu vận chuyện tình cảm cơ bản thông thuận, vạn sự như ý, hưởng nhiều an nhàn. 

4. Gia đạo, đường công danh

Tuổi Giáp Dần có tính tình ngay thẳng, thoải mái, tự nhiên mang đậm phong cách phụ nữ hiện đại. Đối với họ, nhà bếp không phải là nơi yêu thích. Tuy nhiên, họ lại khá giỏi trong việc chăm lo đến người thân và dạy dỗ con cái. Nhờ vậy mà gia đạo của tuổi này cơ bản đều yên ổn mọi bề, gia đình được lo toan, sắp xếp đâu vào đấy. 

Nữ tuổi này gặp nhiều trắc trở trên đường công danh, khó đạt đến mức thăng hoa. Thường thì họ không có được thời điểm nào là thanh danh thật sự lên cao trong suốt cuộc đời mình. 

Tính cách có phần hiếu thắng, không chịu thua kém người khác nên tuổi này có ý chí và nỗ lực hơn người trong công việc. Nhờ vậy mà sự nghiệp hầu như luôn ổn định và vững chắc. 

5. Những tuổi hợp làm ăn

Những tuổi mà nữ Giáp Dần nên lựa chọn để hợp tác làm ăn bao gồm Giáp Dần, Mậu Ngọ và Canh Thân. Đây là những tuổi hợp với Giáp Dần trong giao thương buôn bán. Hùn vốn kinh doanh hay mở rộng sản xuất cùng ba tuổi này thì tuổi Giáp Dần sẽ nhận được nhiều điều may mắn, làm ăn thông thuận, thành công dễ dàng, thâu tóm được nguồn lợi lớn. Nói chung là đại cát đại lợi, mưu sự tất thành, không lo thua lỗ, thất bại. 

6. Lựa chọn tuổi vợ, tuổi chồng

Vợ chồng là nghĩa trăm năm. Việc dựng vợ gả chồng xưa nay là chuyện quan trọng của đời người. Nếu không muốn bị ảnh hưởng xấu đến tương lai sau này thì nữ mạng Giáp Dần nên kết hôn cùng người sinh vào các năm Giáp Dần (đồng tuổi), Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Quý Hợi. Người chồng tuổi này hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc. Hai bạn lấy nhau thì tình cảm mặn nồng, khăng khít, gia đình ấm êm, con cháu đề huề, việc kinh doanh buôn bán cũng nhận được nhiều may mắn, thuận lợi, cuộc đời lên cao. 

Ngoài ra, Giáp Dần cũng có thể lựa chọn đàn ông thuộc các tuổi Bính Thìn, Canh Tuất, Bính Ngọ. Đây là nhóm hợp với Giáp Dần trong tình duyên. Họ giúp cuộc sống của bạn yên bình, hạnh phúc, tình cảm yêu thương đong đầy. Tuy nhiên do sự khắc chế về tiền tài nên công danh của cả hai thường chỉ ở vào tầm trung, tài chính đủ ăn đủ tiêu, không phát đạt, dư dả gì. 

Theo tử vi, tuổi Giáp Dần nên tránh bàn chuyện cưới xin với người khắc mình cả về tình và tiền. Đó là các tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Quý Sửu. Nhóm này không những đem đến đau khổ, bi lụy, ly tán trong tình duyên cho người sinh năm Giáp Dần còn khiến cho gia cảnh của vợ chồng nghèo khổ, bần hàn. Nếu muốn đạt được mức sống như người ta thì cần sự kiên trì và nỗ lực gấp bội thì may ra. 

Phụ nữ tuổi này cũng cần chú ý không nhắc chuyện chung thân đại sự vào năm 24, 26, 30, 36, 38 và 42 tuổi. Mấy tuổi này kị với lương duyên, chọn thời điểm bàn đám hỏi nếu không tránh thì dễ mâu thuẫn, cãi vã, biệt ly trong hôn nhân. Vợ chồng cũng bởi vậy mà lạnh nhạt, xa cách, tình cảm lụi tàn. 

Nếu sinh vào mấy tháng 1, 4, 5 và 10 Âm lịch thì mang mệnh đa phu, cộng thêm tính cách đa đoan, nghi kị thì việc đi bước nữa là chuyện sớm muộn. 

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng

7. Những tuổi đại kị

Những tuổi đại kị với nữ mạng Giáp Dần bao gồm Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu. Sáu tuổi trên xung khắc mọi mặt với Giáp Dần nên nếu hợp tác làm ăn hay kết hôn rất dễ dẫn tới suy giảm bổn mạng, biệt ly hay tuyệt mệnh. 

Việc hùn vốn kinh doanh hay giao thương cùng người kị tuổi kéo theo vô vàn khó khăn cho người tuổi Giáp Dần. Họ không chỉ tăng thêm khả năng thua lỗ, thất bại còn khiến cho các bản hợp đồng ảnh hưởng không nhỏ đến công ty. Nếu giao dịch một lượng tiền lớn thì có thể làm cho sự nghiệp xây dựng bao lâu lụi tàn trong một sớm một chiều. 

Kết duyên cùng người kị tuổi từ lâu đã không còn là mối bận tâm quá lớn trong xã hội ngày nay. Tuy nhiên, nếu tránh được thì vẫn nên tránh là tốt hơn. Trường hợp yêu và muốn cưới thì bạn nên lựa chọn việc giản lược hết mức, không làm đám cưới linh đình, tránh ra mắt quan viên nội ngoại hai bên, vợ chồng cứ âm thầm về ăn ở với nhau là ổn rồi. Hằng năm cũng cần chú ý sao chiếu mệnh để dâng hương giải hạn tại chùa, có như vậy thì hôn nhân mới lâu bền và tốt đẹp được. 

8. Ngày giờ xuất hành tốt nhất

Ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn là thời điểm xuất hành tốt nhất với người sinh năm Giáp Dần. Nếu bạn có ý định xuất ngoại hay đi làm ăn xa thì nên lựa chọn ngày lành tháng tốt như trên. Nó sẽ giúp đem đến thành công, thuận lợi cho công việc kinh doanh. Việc tuân thủ nguyên tắc này cả đời còn góp phần xua tan đen đủi, rắc rối hay các rủi ro có thể xảy tới một cách bất ngờ. 

9. Diễn biến cuộc đời qua từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi: 

Năm năm này là thời gian có nhiều vận hạn. Chuyện tình cảm trắc trở, rạn nứt, cẩn thận có thể bị phản bội. Các giao dịch tiền bạc cũng nên tránh tham gia để không rước họa vào thân. 

Từ 26 đến 30 tuổi:

Giai đoạn này may mắn cả về công danh, sự nghiệp và tình duyên. Gia đình vui vẻ, yên ấm. Nhờ đó thâu tóm được không ít tài lộc vào tay. 

Từ 31 đến 35 tuổi: 

Năm 31 tuổi diễn ra khá thuận lợi. Công việc kinh doanh đạt được thành tựu nhất định. Tình cảm vượng phát. Công danh và tài lộc thăng hoa, đạt tới đỉnh cao của cuộc đời. Tuy nhiên mấy năm sau đó mọi thứ bị chững lại, hầu như chỉ ở mức bình bình, không có nhiều bứt phá. 

Từ 36 đến 40 tuổi: 

Sự nghiệp trong thời gian này gặp một số thử thách, gian truân. Tuy nhiên tiền tài dồi dào, tài chính dư dả, không cần lo nghĩ. Gia đình tốt đẹp, thích hợp để sinh quý tử, như vậy thì phát tài to. 

Từ 41 đến 45 tuổi: 

Tránh các giao dịch về tiền bạc, không tiêu xài hoang phí và chăm lo cho gia đình nhiều hơn. Có như vậy mấy năm này mới an ổn được. 

Từ 46 đến 48 tuổi: 

Thời gian này có cuộc sống âu sầu, nhiều lo toan. Bạn nên tránh đi xa và học cách suy nghĩ tích cực hơn để tránh điều tiếng, thị phi. 

Từ 49 đến 52 tuổi: 

Gia đạo bền vững, ổn định. Sự nghiệp tấn tới. Nhìn chung ba năm này mọi sự đều tốt đẹp. 

Từ 53 đến 55 tuổi: 

Năm 53 tuổi chú ý một chút đến các vấn đề tài chính, cẩn thận hơn trong chi tiêu. Hai năm tiếp theo tài lộc và tình cảm khá suôn sẻ, thuận lợi. 

Từ 56 đến 60 tuổi: 

Bổn mạng suy yếu vào năm năm này khiến cho tài lộc bị giảm sút. Nên an phận thủ thường, chăm lo gia đình nhiều hơn để được hưởng an nhàn, sung túc khi về già. 

Câu hỏi thường gặp

Cuộc sống của nữ Giáp Dần 1974 ban đầu vất vả, cực khổ. Nhưng về hậu vận sẽ tốt đẹp, được hưởng phước, được nhờ con cháu.Có thể bạn sẽ quan tâm: