Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ Mạng ra sao? Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng trong bài viết ngay sau đây. Bạn đọc có thể tham khảo để tìm hiểu về công danh, sự nghiệp, tình duyên, cuộc sống qua từng năm của nữ Đinh Sửu 1997.

1. Cuộc sống nữ Đinh Sửu 1997

Theo Tuvi.vn cho thấy những người phụ nữ tuổi Đinh Sửu 1997 thuộc cung Ly, mạng Giáng Hạ Thủy (nước mù sương), xương con Trâu, tướng tinh con Trùng. Những người nữ tuổi này có tiền vận vất vả, chịu nhiều đau thương, buồn tủi đến trung vận mới nhận được may mắn. Đường tình duyên và tài lộc khá tốt đẹp, sau kết hôn cuộc sống đầy đủ, sung sướng, gặt hái được nhiều thành công. Hậu vận an nhàn, được hưởng phúc đức từ con cháu.

Số hưởng thọ trung bình từ 74 đến khoảng 82 tuổi. Hãy cố gắng sống tốt, giúp đỡ người để được tăng kỷ, nếu sống ác độc hoặc hay làm những việc bất chính chắc chắn kỷ sẽ bị giảm trừ.

2. Tình duyên nữ Đinh Sửu 1997

Về vấn đề này, tuổi Đinh Sửu ít thay đổi nhưng có những thắc mắc nhỏ nhặt về tình duyên. Tuổi trẻ gặp nhiều trắc trở, hậu vận được hạnh phúc, cuộc sống ấm êm, con cái hòa thuận. Cuộc sống đối với tình duyên rất gần gũi, có sự liên kết mật thiết. Để biết được tình duyên qua từng tháng diễn biến thế nào, hạnh phúc hay khổ đau, hãy cùng theo dõi tiếp:

  • Nữ Đinh Sửu sinh vào các tháng 4, 9 và 12 Âm lịch sẽ vấp phải sự trắc trở, lận đận trong tình duyên. Tuy có nhiều người theo đuổi nhưng cũng không đi đến kết quả tốt đẹp, kết thúc khá nhanh chóng. Sau kết hôn cuộc sống tuy có đôi chút khó khăn về mặt tài chính nhưng bù lại vợ chồng yêu thương, đùm bọc lẫn nhau. Nếu biết cố gắng phấn đấu làm việc, lạc quan vượt qua mọi thử thách thì cuộc sống sẽ có chuyển biến theo hướng tốt đẹp.
  • Nếu sinh vào một trong các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì nữ Đinh Sửu sẽ là những người lý trí và mạnh mẽ trong tình yêu. Họ là những người rất có duyên, thu hút người khác nhưng chuyện tình cảm đối với họ không quá quan trọng, những người này quan niệm hôn nhân là “tùy duyên”. Đa phần sau khi kết hôn, họ sẽ là những người hạnh phúc, thành công, khá giả cả về tiền tài lẫn địa vị
  • Còn lại, nữ Đinh Sửu sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch là những người rất may mắn và hạnh phúc trong tình yêu, mỹ mãn cả về đời sống tinh thần lẫn vật chất. Họ là người cư xử rất đúng mực, biết cách “đối nhân xử thế” nên sau khi kết hôn luôn được lòng gia đình chồng, cuộc sống giàu sang phú quý, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, con cái giỏi giang.

3. Gia đạo, công danh, sự nghiệp

Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp, không có gì đặc biệt xảy ra trong suốt cuộc đời. Tuổi nhỏ được cha mẹ thương yêu, đời sống sung túc, no đủ. Sau khi thành gia lập thất được gia đình nhà chồng hết lời khen ngợi, không phát sinh nhiều rắc rối. Công danh của những người tuổi Sửu chỉ ở mức trung bình, nếu có cũng phần lớn dựa vào may mắn chứ không hoàn toàn do công sức bỏ ra.

Sự nghiệp lúc đầu gặp nhiều cản trở, khó khăn nhưng bằng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của bản thân, nữ Đinh Sửu có thể dễ dàng tạo dựng được thành công nhất định. Bước sang tuổi 30 sự nghiệp đặc biệt phát triển, có vận may về tài lộc. Tiền bạc tuy không giàu sang phú quý nhưng cũng không đến mức túng thiếu, chỉ ở vào mức trung bình mà thôi.

4. Lựa chọn vợ chồng

Chọn vợ, chọn chồng về lý thuyết chỉ cần yêu thương nhau thật lòng, muốn tự nguyện đến với nhau bằng những tình cảm chân thành nhất. Tuy nhiên, với Tuvi.vn việc lựa chọn lương duyên là vấn đề quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Chính vì thế việc xem tuổi vợ chồng trước khi đi tới hôn nhân chính thức là điều nên làm để có một cuộc sống ấm êm hạnh phúc.

Kết hôn với một trong các tuổi Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân thì nữ Đinh Sửu sẽ được hưởng nhiều tốt đẹp, hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân và gia đình. Sau kết hôn tài lộc phát triển thịnh vượng, con cái đủ đầy, giỏi giang. Người chồng sẽ đem đến nhiều may mắn cho người vợ trên con đường công danh lẫn sự nghiệp. Nữ Đinh Sửu sẽ không phải lo lắng nhiều về các vấn đề trong cuộc sống.

Lựa chọn kết hôn với một trong số các tuổi Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi và Ất Hợi thì nữ Đinh Sửu sẽ chỉ được hưởng cuộc sống ở mức trung bình mà thôi. Vì những tuổi này sẽ không hợp về đường tài lộc mà chỉ hợp về đường tình duyên. Đời sống vật chất ban đầu còn thiếu thốn nhưng sau này sẽ được cải thiện, cuộc sống gặp đôi chút vất vả nhưng tình cảm lại phát triển khá thuận lợi.

Còn nếu nữ Đinh Sửu lựa chọn gắn bó với những người tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu thì cả cuộc đời họ phải sống trong nghèo khổ, khó khăn triền miên. Bởi những tuổi này không hợp với nữ tuổi Sửu cả về đường lương duyên lẫn tài lộc nên không tạo được một cuộc sống khả dĩ về vật chất. Cuộc sống sau hôn nhân cũng vì thế nảy ra nhiều phát sinh làm ảnh hưởng đến tình cảm gia đình, hai vợ chồng lâm vào cảnh khốn đốn.

Tuổi kết hôn cũng ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc sau này, do vậy mà vào những năm 19, 23, 25, 31, 35, 37 và 43 tuổi nữ Đinh Sửu không nên tổ chức cử hành hôn lễ. Do xung khắc về lương duyên nên nếu lấy chồng vào những năm này có thể gặp cảnh xa vắng triền miên, không được sống đầy đủ hạnh phúc.

Nữ Đinh Sửu sinh vào các tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch cuộc đời sẽ có nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc hoặc cũng có thể trải qua nhiều đời chồng. Nếu sinh vào những tháng này phải hết sức thận trọng trong việc lập gia đình mới có thể vẹn toàn được.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

5. Những tuổi đại kỵ

Trong cuộc đời mỗi người luôn có những tuổi đại kỵ, không nên kết duyên và cũng không nên hợp tác làm ăn. Nếu làm ăn hay kết duyên với những tuổi sau đây, nữ Đinh Sửu sẽ gặp nhiều phiền phức, rắc rối và thua lỗ, thậm chí tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly giữa cuộc đời. Đó là các tuổi: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ.

Gặp tuổi kỵ trong việc giao thương, buôn bán thì không nên giao dịch về tiền bạc hay ký kết những hợp đồng lớn. Gặp tuổi kỵ trong việc đích kết lương duyên thì không dẫn về ra mắt gia đình, âm thầm chung sống với nhau thì tốt hơn. Gặp tuổi kỵ trong gia đình thì phải cúng sao hạn cho mỗi tuổi và tùy theo sao hạn hằng năm mà cúng sẽ được giải hạn.

6. Những năm khó khăn nhất

Trong cả cuộc đời sẽ có những năm vướng vào vận hạn nặng nề, nữ Đinh Sửu không nên thực hiện những việc quan trọng, ví dụ như mở công ty, hợp tác kinh doanh lớn hay kết hôn để tránh những hậu quả về sau. Đó là những năm bạn ở vào số tuổi: 19, 24, 33  và 41 tuổi. Những năm này nên suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định đề phòng sự hao tài tốn của hay gặp những điều rủi ro, đáng tiếc, không may mắn trong cuộc đời.

7. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Vấn đề ngày giờ xuất hành khá quan trọng với nữ tuổi Đinh Sửu, nó giúp ích rất nhiều trong việc tăng cường vận may cũng như thu hút tài lộc. Khi làm bất cứ chuyện gì quan trọng thì trước khi khởi hành bạn cũng nên xem xét giờ, ngày để tăng thêm lộc khí. Xuất hành vào những ngày lẻ, giờ chẵn và tháng chẵn sẽ vô cùng may mắn, lấy chồng gia đình sẽ ấm êm, chuyện làm ăn buôn bán sẽ đi vào thuận lợi, tăng tiến. Ngày, giờ và tháng xuất hành trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

8. Diễn biến qua từng năm

Từ năm 20 đến năm 25 tuổi:

Trong thời gian này nữ Đinh Sửu phát triển nhất về vấn đề tình cảm nhưng hãy coi chừng bị lợi dụng, lừa gạt lòng tin hoặc sự đổ vỡ bất ngờ. Coi chừng mắc bệnh vào năm 21 tuổi. Năm 22 tuổi bước đầu xây dựng sự nghiệp khá thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ nên công việc khá tiến triển. Năm 25 tuổi phát triển mạnh mẽ, tài lộc tới nhiều, tình cảm cũng theo đà thăng hoa.

Từ năm 26 đến năm 30 tuổi:

Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời nữ Đinh Sửu, trong suốt mấy năm liền, đời bạn đẹp như hoa gấm, hợp cả vấn đề tình cảm lẫn vấn đề tài lộc, tính chuyện gì cũng thành. Trong khoảng thời gian này nên kết hôn và sinh con đầu lòng để tăng cường vững chắc hơn cho lộc khí. Nữ Đinh Sửu nên lợi dụng thời gian vàng son này để xây dựng tương lai của đời mình, củng cố thêm cho con đường công danh sự nghiệp.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi:

Khoảng thời gian may mắn qua đi, những năm này nữ Đinh Sửu gặp đôi chút khó khăn về vấn đề sức khỏe. Cẩn thận về bổn mạng, ra đường cần chú ý gặp những điều xui xẻo, trong năm khó tránh khỏi một số chứng bệnh. Nữ Đinh Sửu nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm, chăm sóc các thành viên trong gia đình để gắn bó tình cảm mọi người với nhau.

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi:

Những năm này tài lộc, sự nghiệp, công danh đều có sự phát triển tốt đẹp, thuận lợi và nhiều may mắn. Tuy nhiên, năm 38 tuổi chú ý đề phòng các mối quan hệ xã hội xung quanh tránh bị lừa gạt hoặc mang tiếng xấu.

Từ năm 41 đến năm 45 tuổi:

Trong năm tình cảm gia đình tốt đẹp, nhiều niềm vui đến từ phía con cái. Năm 41 tuổi có hoạnh tài bất ngờ, những năm khác tài lộc trung bình. Nên chăm lo đến sức khỏe của bản thân, coi chừng khi mua bán hay làm ăn cần đầu tư nhiều tiền bạc để tránh rủi ro, mất mát.

Từ năm 46 đến năm 50 tuổi:

Thời gian này nên cố tạo dựng cuộc sống đầy đủ, ấm no cho con cái. Năm 47 tuổi xung khắc có thể gặp đau bệnh thường xuyên nhưng bổn mạng khá vững vàng. Bước sang tuổi 50 có những dấu hiệu suy yếu về sức khỏe nhưng được hưởng nhiều phúc tài lộc từ con cái.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi:

Nữ Đinh Sửu nên đi khám sức khỏe thường xuyên đề phòng một số căn bệnh như tiểu đường, áp huyết cao… Công việc làm ăn đã ổn định nên không phải suy nghĩ nhiều, con cháu thành đạt nên đã có thể yên tâm lui về để hưởng phúc. 

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi:

Thời gian này mặt tình cảm gia đình rất tốt, con cháu hiếu thảo ân cần chăm sóc. Tuy nhiên sức khỏe lại có dấu hiệu suy yếu hơn nữa do vậy nữ Đinh Sửu nên thật để tâm về vấn đề này.

Qua những thông tin về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ Mạng, độc giả đã có cái nhìn tổng quan về cuộc đời, tình duyên, công danh, sự nghiệp và những lời khuyên qua từng giai đoạn cụ thể. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có được những hành trang để cuộc sống trở nên tốt đẹp, nhiều thành công và may mắn hơn.

 

Câu hỏi thường gặp

Kết hôn với một trong các tuổi Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân thì nữ Đinh Sửu 1997 sẽ được hưởng nhiều tốt đẹp, hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân và gia đình.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: