Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng trong bài viết ngay sau đây. Các vấn đề về cuộc đời, chuyện tình duyên, công danh, sự nghiệp, chuyện gia đình đều sẽ được đề cập rõ ràng và toàn diện nhất.

1. TỔNG QUAN TỬ VI NAM ĐINH SỬU 1997

Nam mạng tuổi Đinh Sửu 1997 thuộc Cung CHẤN, mạng Giáng Hạ Thủy (nước mù sương) được xem như là nước ở dưới khe, họ khá khó để xác định được mục tiêu của bản thân. Sinh ra khắc Thiên Thượng Hỏa, nam mệnh con nhà Hắc Đế có tính tình khá bảo thủ, khi đã có ý kiến của riêng mình thì họ ít khi thay đổi mà luôn giữ vững kiên định, là một người có khả năng lãnh đạo tốt. tuy nhiên thành thật và dễ bị người khác lừa gạt, vì thế nên dễ hận thù lâu dài.

2. CUỘC SỐNG TUỔI ĐINH SỬU 1997 NAM MẠNG

Theo lá số tử vi, cuộc đời của nam Đinh Sửu 1997 ít gặp phải cực nhọc, gặp nhiều điều tốt đẹp. Tuy có cuộc sống giàu sang nhưng lại thường khổ cực về tâm trí, bản tính lo nghĩ linh tinh, không chịu an nhàn với số phận, khó lòng mà thảnh thơi về trí óc, trong đầu lúc nào cũng có những lo lắng và thắc mắc.

Nam Đinh Sửu tuy không thành công quá lớn, có sự nghiệp thật vĩ đại nhưng phần công danh có cơ hội để thăng tiến mạnh mẽ. Đời sống của họ ở mức đủ đầy, không quá thiếu thốn cơm ăn áo mặc nhưng đạt đến độ dư giả thì chưa có. Tiền vận có phần cực nhọc và khổ sở nhưng sẽ dần ổn định và sung túc hơn khi đã đến độ chín muồi, 30 tuổi trở đi sẽ có nhiều tiến triển tốt đẹp, thành công trong sự nghiệp và tài lộc dồi dào. 

3. NAM ĐINH SỬU CÓ TÌNH DUYÊN NHƯ NÀO?

Về đường tình duyên của nam nhân sinh năm 1997 có khá nhiều thăng trầm, không được bằng phẳng cho lắm. Khi mới bắt đầu thì có phần êm đẹp nhưng về sau sẽ gặp nhiều việc buồn phiền đôi khi dẫn đến tan vỡ. 

Tình duyên sẽ khá éo le và mang nhiều thương đau nếu như sinh vào tháng 8 hoặc tháng 12 âm lịch, cuộc đời khổ lụy vì tình, phải trải qua không ít những lần hợp tan mới may mắn  được êm đẹp, hạnh phúc. Nên học cách thấu hiểu và bao dung để tránh những xích mích, đổ vỡ.

Nam Đinh Sửu sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và tháng 12 âm lịch thì may mắn hơn một chút, không phải chịu cảnh chia ly quá nhiều, cuộc đời sẽ có 1 đến 2 sự thay đổi lớn trong tình duyên, dễ dàng tìm được người con gái mình yêu thương, muốn săn sóc cả đời.

Nếu nam mạng tuổi Đinh Sửu sinh vào tháng 6, 7 và tháng 11 âm lịch sẽ vô cùng hạnh phúc trong tình duyên, không có sự đổi thay mà sống trọn vẹn trong niềm vui cùng người tình của mình. 

4. GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH CỦA NAM MẠNG TUỔI ĐINH SỬU

Gia đạo của tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 có phần biến động thất thường, không được êm ấm như sự kỳ vọng của bạn. Thường xích mích ngay cả những chuyện nhỏ nhặt, cần phải học cách nhẫn nại và hòa hợp với nhau để cho cuộc sống gia đình được thuận hòa, vui vẻ. Mãi cho đến năm 35 tuổi thì phần gia đạo mới được hạnh phúc và êm ấm trọn vẹn, gia đình có nhiều niềm vui, mọi người hòa hợp, yêu thương nhau.

Về phần công danh, nam Đinh Sửu chỉ đạt được ở mức trung bình, không quá cao sang cũng chẳng quá lo lắng thiếu thốn điều gì. Những ngày tháng đầu bắt tay vào làm ăn, cần phải sáng suốt hơn để có một hướng đi đúng đắn, công danh được phát triển lâu dài. 

Bước vào tuổi 30 trở đi thì sự nghiệp dần dần mở rộng ra trước mắt, lúc này bạn đã học hỏi được rất nhiều điều cho bản thân, có đủ tài trí để xây dựng một tương lai vững chắc hơn. Cần biết nắm bắt những cơ hội để có thể thu về cho mình những thắng lợi vẻ vang.

Nam Đinh Sửu nên chọn tuổi nào để bắt tay làm ăn?

Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân hay Giáp Ngọ đều là những tuổi tương hợp và may mắn để Đinh Sửu nên bắt tay khi hợp tác làm ăn, bất cứ việc gì cũng có thể dẫn đến thành công lớn. Nếu hai tuổi này hợp tác với nhau, đôi bên sẽ có cùng quan điểm và chí hướng, thất bại là chuyện khó xảy ra mà chỉ có niềm vui từ thắng lợi.

5. VỀ TÀI LỘC CỦA NAM NHÂN SINH NĂM 1997

Nam Đinh Sửu sinh năm 1997 là người có bản mệnh Giang Hạ Thủy, nghĩa là trâu trong nước, thuộc Âm Thủy nên rất hòa thuận với mọi người xung quanh, hay nhận được sự giúp đỡ mỗi khi có khó khăn, vậy nên tài vận có phần đủ đầy, hanh thông, về sau có được nguồn lợi lộc dồi dào, không lo thiếu thốn.

Thời gian đầu có thể tài lộc còn chưa rõ ràng, ổn định nhưng chỉ cần có chí tiến thủ và biết tận dụng cơ hội đến với mình thì trung vận và hậu vận đều không phải lo lắng, được hưởng vinh hoa, phú quý. 

6. LỰA CHỌN HÔN NHÂN, GIA ĐÌNH

Nếu như đối với người phụ nữ, việc lựa chọn hôn nhân là chuyện hệ trọng cả đời thì với người đàn ông cũng vậy, người vợ sẽ là người đồng hành bên cạnh, là hậu phương cực kì vững chắc để có thể an tâm xây dựng sự nghiệp. Vậy nên, Đinh Sửu sinh năm 1997 cần lựa chọn tuổi phù hợp để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tạo cơ hội phát triển trên con đường công danh, tài lộc sung túc.

Quý Tỵ và Mậu Tý là những tuổi nếu Đinh Sửu lựa chọn để nên duyên thì sẽ rất thuận lợi để đạt thành quả tốt trong công danh, quyền tước, nhưng bù lại con cái chỉ ở mức trung bình, có thể kém phát triển, nên cần quan tâm và để ý nhiều hơn.

Đinh Sửu 1997 nếu kết hôn với người phụ nữ tuổi Giáp Ngọ, Bính Thân hay Đinh Hợi thì sẽ tương hợp về đường tình duyên lẫn đường tài lộc, hưởng được giàu sang, tiền tài vượng phát, con cái đủ nuôi, dễ đạt được hiển vinh trong cuộc sống.

Nếu như không muốn cuộc hôn nhân chỉ toàn mâu thuẫn và xung khắc thường xuyên thì nên cân nhắc khi về chung nhà với những người tuổi Bính Tuất, Canh Ngọ, Giáp Tuất, vợ chồng phải chịu cảnh biệt ly xa cách khá nhiều, cuộc sống cũng không khấm khá về công danh hay tài lộc. Nếu đã thật lòng muốn ở bên cạnh nhau thì cả hai cần phải cố gắng rất nhiều, yêu thương đùm bọc lẫn nhau để có động lực xây dựng tiền tài.

Lưu ý độ tuổi kết hôn

Đinh Sửu 1997 nam mạng cần tránh kết hôn vào những năm tuổi 25, 31, 43, 49 hay 55 tuổi vì có thể sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, chịu cảnh xa vắng thường xuyên, con cái dễ gặp phải bệnh tật, ốm đau.

7. SỨC KHỎE CỦA NAM ĐINH SỬU CÓ GÌ LƯU Ý

Theo lá số tử vi, nam mạng tuổi Đinh Sửu 1997 được hưởng tuổi thọ khá cao, trung bình từ 70 – 82 tuổi, sức khỏe về già tuy có bệnh tật thường xuyên nhưng đều sẽ nhanh chóng qua khỏi, được con cháu chăm sóc, nuôi dưỡng kỹ càng, nếu như ở hiền làm việc thiện nhiều thì tự khắc sẽ được sống khỏe mạnh, gia tăng tuổi thọ, sống an hưởng bên con cháu của mình.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng

8. DIỄN BIẾN TỪNG GIAI ĐOẠN TRONG CUỘC ĐỜI

Từ 25 đến 35 tuổi:

Đây đều là những giai đoạn rất khó khăn trong cuộc đời bạn, phải tự thân một mình làm đủ mọi thứ không một ai ra tay giúp đỡ, năm 27 tuổi cần phải tránh xa những mối quan hệ xấu để hạn chế bị lừa lọc, khiến cuộc sống rơi vào bế tắc, khó mà đi lên sau này được. Năm 28, 29 tuổi có khá nhiều may mắn ghé thăm, công việc suôn sẻ, gia đạo cũng yên vui, không có gì phải lo lắng.

Năm 30 tuổi cần hạn chế đi làm ăn xa vì sẽ dễ gặp tai nạn, có chút rắc rối cần phải tập trung giải quyết. 31 tuổi là năm tài lộc có phần lên cao, tuy nhiên nên để ý tháng 8 âm lịch, sức khỏe đôi khi yếu đi, bệnh tật bất ngờ ập đến, phải nhanh chóng chữa trị kịp thời tránh gây ảnh hưởng về sau. Tháng 2 và tháng 3 năm 33 tuổi có thể gặp nạn, may mắn vào tháng 10, 11, 12 Âm lịch vượng phát về tiền tài cũng như tình cảm phát triển êm đẹp.

 

Năm 34, 35 tuổi tài lộc dồi dào, có thể vững chắc trong sự nghiệp mà không cần phải quá lao tâm tổn lực quá nhiều, được quý nhân ra tay phù trợ, gia đình êm ấm, thuận hòa.

Từ 35 đến 45 tuổi:

Năm 36 tuổi, con cái có phần không may mắn, đề phòng cẩn trọng trong mọi việc. Công danh thời gian này không có gì bất ổn, ở trạng thái bình thường, không tấn phát mà cũng không hao hụt, mất mát. Năm 37 tuổi có việc tang lễ xảy ra trong gia tộc, đề phòng ốm đau vào tháng 7 và tháng 8 Âm lịch. Năm 38, 39 tuổi tình trạng gia đình và sự nghiệp đều gặp bình an, được sống trong vui vẻ, đầy đủ, không phải lo lắng suy nghĩ gì nhiều, tuy nhiên tài lộc sẽ hao hụt đôi chút vào tháng 4 và tháng 12 Âm lịch.

Tuổi 40 trở đi nhận được tin vui về con cái, có thể thăng chức trong công việc, nhưng đề phòng bệnh tật vào tháng 8 âm lịch, cần phải đi kiểm tra nếu có dấu hiệu bất thường. Những năm sau đó, sóng gió qua đi, sống an nhàn bên gia đình.

Từ 45 đến 55 tuổi:

Năm 45, 46 tuổi có xảy ra một vài mâu thuẫn, xích mích với họ hàng, nên minh bạch và rõ ràng về tiền bạc, vấn đề làm ăn có phần thắng lợi. Năm 48 tuổi cần tránh đi làm ăn xa hay đầu tư lớn vì có thể thua lỗ nặng, nên để ý mọi người xung quanh, cần thận trong mọi giao dịch có liên quan đến tiền bạc vì sẽ rất dễ gây bất hòa, mất mát. 

50 tuổi trở đi cần đặt vấn đề sức khỏe lên hàng đầu, thời gian này có nhiều chuyện không vui từ phía gia đạo khiến cho hao tổn tâm trí, dễ dàng đổ bệnh. Con cái có phần muộn phiền, khó khăn nhưng rồi cũng nhanh chóng qua đi. Nên biết cách giải quyết những bực mình nhỏ nhặt hằng ngày để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Từ 55 tuổi trở đi:

Đây là khoảng thời gian yên bình nhất trong cuộc đời của tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng, tuy được an tâm về tinh thần nhưng sức khỏe lại thường xuyên yếu kém. Giai đoạn này nên chú ý kĩ càng đến bản thân, tránh làm những công việc nặng nhọc, nguy hiểm, nghỉ ngơi thư giãn hợp lý. 

Về phần con cháu có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, mang lại nhiều tin vui cho gia đình, cuộc sống không có những sự cố gì xảy ra gây ảnh hưởng quá lớn. Về sau thì mọi thứ ở mức bình thường, sống trong sự no đủ, hạnh phúc.

KẾT LUẬN VỀ TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ĐINH SỬU 1997 NAM MẠNG

Nhìn chung thì lá số tử vi trọn đời của tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng gặp khá nhiều gian nan vất vả để có thể đạt được những điều tốt đẹp tận hưởng sau này. Cuộc sống về sau sẽ được giàu sang và có nhiều tin vui từ phía con cái mang lại.

Câu hỏi thường gặp

Nam Đinh Sửu 1997 nam mạng cần tránh kết hôn vào những năm tuổi 25, 31, 43, 49 hay 55 tuổi vì có thể sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, chịu cảnh xa vắng thường xuyên, con cái dễ gặp phải bệnh tật, ốm đau.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: