[ad_1]

Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng trong bài viết ngay sau đây. Các vấn đề về cuộc đời, chuyện tình duyên, công danh, sự nghiệp, chuyện gia đình đều sẽ được đề cập rõ ràng và toàn diện nhất.

Nữ mạng (2007)

Mệnh: Thổ

Tuổi: 14

Con giáp: Đinh Hợi

Cung: Tốn

Hợp tuổi: Mão, Mùi

Kỵ tuổi: Dần, Tỵ, Thân

1. Tổng quan tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng

Mạng: Ốc Thượng Thổ

Xương: Con Heo

Tướng tinh: Con dơi

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng thuộc mệnh Thổ. Là người thông minh, tự lập và may mắn trong nhiều lĩnh vực. Có đầu óc nhạy bén nên xử lý mọi việc đều nhanh chóng. Tuy nhiên người tuổi này thường xung khắc với con cái nên muộn đường con cái. Tiền bạc và tình cảm đều được như ý. 

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng

2. Cuộc đời tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi nữ mạng tài lộc và chuyện tình cảm đều gặp suôn sẻ. Cuộc sống cũng không gặp nhiều khổ cực và tình cảm gặp nhiều may mắn. Những người thuộc tuổi này sẽ được an nhàn, sung sướng nhất là ở trung vận và hậu vận. 

Những người này có số hưởng thọ từ 78 đến 89 tuổi. Nếu làm nhiều việc tích đức thì tự khắc tuổi thọ cũng sẽ gia tăng. Nữ mạng tuổi này nếu sinh vào Thu Đông thì sẽ sẽ gặp nhiều trắc trở còn nếu sinh vào mùa Hạ thì mọi việc sẽ được thuận lợi và may mắn hơn.

3. Tình duyên tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng

Tùy thuộc vào các tháng sinh khác nhau mà đường tình duyên cũng có nhiều điểm khác nhau. Tuổi Đinh Hợi nữ mạng mối lương duyên được chia làm ba trường hợp:

Những người sinh vào tháng 4 và tháng 9 âm lịch trong cuộc đời gặp lận đận về chuyện tình duyên. Phải thay đổi ba lần đường tình duyên thì mới tìm được tình yêu đích thực.

Xem tử vi tuổi Đinh Hợi còn thấy rằng những người sinh vào tháng 1, 2, 5, 7, 8, 10 và 12 âm lịch thì chuyện tình duyên của những người tháng này cũng gặp nhiều trắc trở, phải thay đổi hai lần tình duyên thì mới tìm được bến đỗ đời mình.

Còn những người sinh vào tháng 3, 6 và 11 là những người may mắn khi họ không phải thay đổi đường tình duyên của mình, tìm được lang quân như ý sống đến trọn đời.

4. Gia đạo và công danh tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng

Những người thuộc tuổi Đinh Hợi nữ mạng đều có gia đạo hạnh phúc, êm ấm, không xảy ra bất kỳ xích mích nào. Nhưng đường công danh lại chỉ ở mức trung bình. Sang đến trung vận thì công danh lên cao vào khoảng 37 tuổi trở đi, nhưng hậu vận thì chỉ ở mức trung bình.

Sự nghiệp của nữ Đinh Hợi thì ít nhiều sẽ gặp nhiều khó khăn, gặp đổ vỡ, thất bại nhưng về trung vận và hậu vận sẽ có cuộc sống an nhàn, đầy đủ.

5. Tuổi hợp làm ăn tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Hợi nữ mạng muốn lựa chọn một đối tác làm ăn phù hợp thì cần chú ý đến các tuổi: Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất. Đây là những tuổi phù hợp với nữ Đinh Hợi đem về nhiều tài lộc cũng như danh vọng, con được sự nghiệp gặp được nhiều thành công, suôn sẻ trong mọi việc.

6. Lựa chọn vợ chồng tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng

Chuyện kết hôn luôn là việc hệ trọng liên quan đến cuộc đời sau này của Đinh Hợi nữ mạng. Vì vậy những người tuổi nữ sinh năm 2007 cần có những lựa chọn phù hợp nhất:

Nếu bạn lựa chọn kết duyên cùng những người thuộc tuổi: Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất thì vợ chồng trong cuộc sống luôn gặp nhiều hạnh phúc, viên mãn. Vợ chồng hòa thuận, tiền tài, phú quý, công danh tiền đồ xán lạn, con cái đuề huề, không cần phải lo nghĩ về bất kỳ điều gì.

Nếu bạn lựa chọn kết duyên cùng những người thuộc tuổi: Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ và Ất Mùi thì hai vợ chồng hòa thuận, mặn nồng, tính tình phù hợp. Nhưng cuộc sống chỉ ở mức trung bình, đủ tiêu, việc làm ăn cũng gặp nhiều trắc trở, khó đạt được giàu sang phú quý.

Nếu bạn lựa chọn kết duyên cùng những người thuộc tuổi: Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ và Ất Mùi thì cuộc sống sẽ gặp nhiều trắc trở, không gặp nhiều may mắn. Cả hai tuổi này đều xung khắc về cả tình duyên lẫn đường tài lộc. Tiền tài, công danh lận đận, gia đình luôn xung khắc, bất hòa.

Nữ mạng Đinh Hợi kết hôn cần tránh những năm đại kỵ: 21, 27, 33 và 39 không tiến tới hôn nhân để tránh việc chia lìa, xung khắc, đứt gánh giữa đường.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi nữ mạng có nói những người sinh vào các tháng: 1, 2, 4 và 5 thì sẽ gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên, có tướng đa phu.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng

7. Tuổi đại kỵ với Đinh Hợi nữ mạng

Những tuổi đại kỵ với Đinh Hợi nữ mạng là các tuổi như Giáp Ngọ, Canh Tý, Giáp Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Thìn và Mậu Tý. Đây là những tuổi đại kỵ kể cả trong việc làm ăn hay là kết hôn.

Nếu lỡ rơi vào mối lương duyên với một trong các tuổi kể trên thì nữ Đinh Hợi kết hôn không được tổ chức linh đình mà chỉ được đặt một mâm cơm nhỏ ra mắt tổ tiên thì có cơ may được sống với nhau đến trọn đời.

8. Năm khó khăn nhất đối với tuổi Đinh Hợi nữ mạng

Nữ ở tuổi này gặp đại hạn vào những năm: 30, 34 và 41 tuổi. Trong những năm này cần phải cẩn trọng, chú ý tất cả mọi việc, đau ốm, tai ách, rủi ro. Công danh và sự nghiệp cũng không được suôn sẻ, gặp nhiều bất lợi. Trong chuyện tình cảm thì dễ xảy ra bất đồng, chia rẽ. Vậy nên những dự định lớn nên để qua các năm nay rồi mới thực hiện thì sẽ đạt được kết quả tốt hơn.

9. Ngày giờ xuất hành hợp với tuổi Đinh Hợi nữ mạng

Việc khởi hành lựa chọn ngày giờ liên quan đến thành công của nữ Đinh Hợi. Nếu phải xuất hành đi xa hay làm những việc quan trọng thì nữ Đinh Hợi nên lựa chọn vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ là đẹp nhất. Xuất hành vào những mốc thời gian này thì mọi chuyện đều suôn sẻ, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

10. Diễn biến từng năm của tuổi Đinh Hợi nữ mạng

Dưới đây là diễn biến các năm của nữ Đinh Hợi:

Từ năm 20 đến năm 25 tuổi: 

Những năm này chuyện tình cảm sẽ có chuyển biến, công danh và sự nghiệp bình thường, không có khởi sắc.

Từ năm 26 đến năm 30 tuổi: 

Năm 26 tuổi công việc thuận lợi, phát triển tốt chỉ duy nhất không tốt vào tháng 8

Năm 27 và 26 tuổi có nhiều triển vọng về công danh cũng như cuộc sống. Nhưng cần chú ý về vấn đề tài lộc cũng như là chuyện tình cảm.

Năm 29 và 30 tuổi hai năm này có đều may mắn về cả đường tài lộc cũng như là cuộc đời, khuyến khích càng đi xa sẽ càng tốt.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi:

Trong những năm này việc tài chính, tình cảm hay gia đạo đều suôn sẻ nhưng nên chú ý tai họa trong gia đạo và sự nghiệp, chú ý đến sức khỏe

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi: 

Năm 36 tuổi nhìn chung là không tốt, khi chuyện tình cảm rạn nứt, giao thương thì hay gặp thất bại, cuộc sống có phần túng thiếu

Năm 37 và 38 tuổi công việc duy trì ở mức bình thường. Trong hai năm này không có biến cố nào xảy ra.

Năm 39 và 40 tuổi nên cẩn thận về mặt tiền bạc, sức khỏe có phần suy yếu, đau ốm liên miên.

Từ năm 41 đến năm 45 tuổi: 

Vào những năm này tài lộc và công việc không tốt, có phần suy yếu. Nên chú tâm hơn vào gia đình, đề phòng gặp nạn.

Từ năm 46 đến năm 50 tuổi:

Năm 46 tuổi trong năm này nếu xuất hành đi xa hay công tác thì sẽ dễ gặp được nhiều thuận lợi.

Năm 47 và 48 tuổi có mâu thuẫn và bất đồng về mặt tiền bạc. Nếu nhẫn nhịn được thì sẽ thì sẽ thành công trong cả sự nghiệp và tài vận

Năm 49 và 50 tuổi mọi chuyện đều thuận lợi kể cả công việc hay chuyện tình cảm

Từ năm 51 đến năm 55 tuổi:

Đây là quãng thời gian an nhàn nhất trong quãng đời của nữ Đinh Hợi. Hầu như không phải đối mặt với bất kỳ khó khăn nào nhưng chuyện tiền bạc, gia đình hay sự nghiệp cũng đều không có tiến triển. Nên đầu tư vào các dự định khác trong tương lai.

Từ năm 56 đến năm 60 tuổi: Những năm này có phần không may mắn với Đinh Hợi nữ mạng. Nên cẩn thận chuyện tiền bạc hay là làm ăn, nhất là chuyện giao dịch tiền bạc, tránh việc đi xa. Trong gia đình dễ xảy ra rắc rối.

Câu hỏi thường gặp

Nữ Đinh Hợi 2007 nên kết duyên cùng người thuộc một trong các tuổi: Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất thì vợ chồng trong cuộc sống luôn gặp nhiều hạnh phúc, viên mãn.

[ad_2]