Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi 1947 nữ mạng trong bài viết ngay sau đây. Các vấn đề về cuộc đời, chuyện tình duyên, công danh, sự nghiệp, chuyện gia đình đều sẽ được đề cập rõ ràng và toàn diện nhất.

Nữ mạng – Đinh Hợi (Quá sơn chi trư – Lợn qua núi)

Cung Cấn

Cung đoài, trực mãn

Mạng Ốc thượng thổ (Đất ổ tò vò)

Xương con heo

Tướng tinh con dơi

Bà Chúa Ngọc độ mạng

1. Tổng quan tử vi nữ Đinh Hợi 1947

“Đinh Hợi cung Cấn số nàng,
Đất ở dưới thấp mà leo nóc nhà.
Số sinh mùa Hạ thuận mùa,
Gái thời tốt số chồng thương nể vì.
Thổ vượng tứ quý lo chi,
Tháng chín, tháng chợp lo gì tháng ba.
Mùa Xuân Mộc khắc khô khan,
Thu Đông lỗi số sinh ra cực hoài.
Đinh Hợi số gái tài hay,
Hiền lành ngay thẳng ít ai bạo tàn.
Số người tánh nết đoan trang,
Họ hàng cốt nhục ai mà chẳng thương.
Số nàng sang quý tự nhiên,
Vận sau sẽ thấy có duyên phú hào.
Tuổi sinh cho đến niên cao,
Tự mình tự lập biết bao tủi hờn.”

Bài thơ trên nói lên tổng quan về tử vi trọn đời phụ nữ tuổi Đinh Hợi. Nữ mạng tuổi Đinh Hợi có ngũ hành nạp âm thuộc hành thổ. Về cơ bản, họ là mẫu người thông tuệ, khéo léo, giỏi giang, nếu sinh vào giờ hoàng đạo thì công danh rộng mở. Đa số nữ tuổi Đinh Hợi nhân hậu, tốt bụng, cư xử đoan trang, thích làm việc thiện nên có hậu vận tốt, có số giàu sang phú quý, giàu tiền giàu bạc. 

Tuy vậy, người tuổi Đinh Hợi có số bôn ba, vất vả khi còn trẻ, chỉ khi đến độ tuổi trung tuần mới ổn định cuộc sống. Phụ nữ tuổi này còn dễ xung khắc với con cái, có thể bị muộn con, nên cẩn thận hơn về sức khỏe. 

Nữ tuổi Đinh Hợi nếu được sinh vào các tháng mùa Hạ thì thuận mùa nên tốt số, có cuộc đời thuận lợi, may mắn. Còn những người sinh vào các mùa Thu Đông thì dễ gặp xui xẻo, khó khăn, trắc trở hơn nhiều. 

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi 1947 nữ mạng

2. Cuộc sống nữ Đinh Hợi 1947

Tuổi Đinh Hợi có số được sống sung sướng, giàu cả tình và tiền. Nữ sinh năm 1947 thường có cuộc sống khá an nhàn, không phải làm các công việc tay chân nặng nhọc, tình cảm mọi mặt đều đầy đủ. Phụ nữ tuổi này nói chung đều có trung và hậu vận tốt đẹp, có nhiều phúc khí. 

Về thọ mệnh, tuổi thọ trung bình của nữ mạng Đinh Hợi là khá cao, vào khoảng từ 68 đến 79 tuổi. Trong một số trường hợp như làm việc ác hoặc tích được nhiều phước đức, chăm chỉ thiện nguyện thì đều có ảnh hưởng đến thọ mệnh từng người. 

3. Tình duyên nữ Đinh Hợi 1947

Vấn đề tình cảm của phụ nữ tuổi Đinh Hợi phụ thuộc khá nhiều vào tháng sinh Âm lịch, điển hình là ba trường hợp sau đây:

Thứ nhất, những người sinh vào các tháng 1, 2, 5, 7, 8, 10 và 12 Âm lịch là các tháng có tình duyên không tốt lắm, muốn hạnh phúc sẽ phải trải qua sóng gió, có hai lần thay đổi trong cuộc đời. 

Thứ hai, những người sinh vào các tháng 3, 6 và 11 Âm lịch là các tháng có tình duyên đẹp nhất thuộc tuổi này. Họ sẽ có một cuộc sống yên ấm cùng chồng con, gia đình hòa thuận đến hết đời. 

Thứ ba, trường hợp xấu nhất là những người sinh vào tháng 4 và tháng 9 Âm lịch. Nữ Đinh Hợi sinh vào hai tháng này có thể có tới ba lần chuyển đò, điều đó cho thấy tình duyên của họ tương đối bấp bênh và lận đận.

4. Gia đạo và đường công danh

Nhìn chung, gia đạo của người nữ tuổi Đinh Hợi êm ấm, con cái ngoan ngoãn, cuộc sống vợ chồng thuận hòa, quan hệ gia đình yên ổn. 

Nữ tuổi Đinh Hợi khá tài năng, thông tuệ, tuy vậy đường công danh cũng chỉ ở mức bình thường không quá nổi bật. Lúc còn trẻ có thể phải vất vả, gặp trắc trở, nhưng khi trung tuổi thì có thể công danh tấn tới, mở rộng nhiều bề, đặc biệt là tầm từ 37 tuổi trở đi, tuy nhiên sẽ ngày càng giảm về mức trung bình khi về già.  

5. Những tuổi hợp làm ăn

Khi muốn hợp tác trong công việc, phụ nữ tuổi Đinh Hợi nên lựa chọn người sinh vào các năm Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất. Những tuổi này được cho là sẽ đem đến vận may về sự nghiệp, giúp người tuổi Đinh Hợi phát đạt, thăng hoa hơn trong việc kinh doanh, làm ăn. 

6. Lựa chọn tuổi vợ, tuổi chồng

Kết hôn là chuyện trọng đại, đặc biệt với phụ nữ. Muốn có một gia đình hạnh phúc, yên ấm thì những người tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất chính là những người thích hợp nhất để lấy làm chồng. Theo như những gì đã nói ở trên, thì các bạn sẽ hợp nhau không chỉ về tình duyên mà còn cả về công danh. Kết hôn với người hợp tuổi đem đến cho nữ tuổi Đinh Hợi cuộc sống sung sướng, giàu sang phú quý. 

Ngoài các tuổi trên, bạn còn cần tránh lấy người sinh các năm Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ và Ất Mùi. Các tuổi đó xung khắc với Đinh Hợi nên dễ dẫn tới mâu thuẫn gia đình và đổ vỡ trong hôn nhân, cũng khiến cuộc sống của hai bạn sau này gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Nếu cố chấp đến với nhau có thể dẫn tới gia cảnh sa sút, nghèo khổ về sau này. 

Đặc biệt cần chú ý không bàn cưới hỏi lúc 21, 27, 33 và 39 tuổi. Những tuổi này dễ kỵ với hỷ sự nên nếu kết hôn vào các độ tuổi trên thì quan hệ vợ chồng sẽ xa cách. 

Nữ mạng tuổi Đinh Hợi sinh vào các tháng 1, 2, 4 và 5 có số đa phu nên cần chú ý về chuyện cưới gả để tránh phải lấy nhiều chồng. 

7. Những tuổi đại kị

Khi bàn chuyện làm ăn, cưới xin, cha ông thường có thói quen xem tuổi kị để tránh. Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ là những tuổi kị với người sinh năm Đinh Hợi. 

Nếu muốn kết hôn với người có tuổi kị với mình thì không được tổ chức lễ cưới linh đình, ăn hỏi hay ra mắt gia đình, họ hàng hai bên mà chỉ nên âm thầm ăn ở với nhau để tránh gặp tai ương, vận rủi về sau cho cả hai vợ chồng. Đồng thời, cần đến chùa dâng sao giải hạn hằng năm để giảm xung khắc. 

Khi tính chuyện hợp tác, cơ bản là nên tránh hẳn những người kị tuổi, bởi ngoài việc khó nói chuyện hay đàm phán, dễ cãi vã thì còn có thể dẫn tới làm ăn thất bát hay thua lỗ trong kinh doanh. 

8. Những năm gặp vận hạn, khó khăn

Nữ tuổi Đinh Hợi sẽ trải qua vận hạn, khó khăn lớn nhất cuộc đời vào các năm: 30, 34 và 41 tuổi. Khi trong độ tuổi này, bạn nên cẩn thận hơn trong mọi chuyện, đặc biệt là việc đưa ra các quyết định quan trọng và vấn đề về sức khỏe vì có thể gặp xui xẻo, mất mát, tai ương, hao tiền tốn của và bệnh tật triền miên. 

9. Ngày giờ xuất hành tốt nhất

Để bắt đầu mọi chuyện thuận lợi, việc xem ngày xem giờ xuất hành là rất quan trọng. Người tuổi Đinh Hợi nên đi ra ngoài vào ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ. Đối với người sinh năm 1947, đây được cho là giờ hoàng đạo, dễ thu hút tài lộc, may mắn, giúp yên ổn mọi bề khi làm ăn. 

10. Diễn biến cuộc đời qua từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi:

Những năm này nữ tuổi Đinh Hợi sẽ có nhân duyên khá tốt đẹp, tình cảm thuận buồm xuôi gió, tuy nhiên sự nghiệp và tài lộc chỉ bình bình, khó phất lên. 

Từ 26 đến 30 tuổi:

Năm 26 tuổi ngoài tháng 8 trong năm thì về cơ bản có thể mở rộng công việc kinh doanh nhưng vẫn ở mức bình thường. Năm 27 và 28 tuổi là hai năm có nhiều triển vọng trong việc phát triển bản thân, giúp sự nghiệp thăng hoa, cuộc sống ổn định, tuy nhiên cần đề phòng về tiền tài và tình cảm để tránh mất mát. Năm 29 và 30 tuổi, độ tuổi đủ chín chắn, đi làm ăn xa sẽ giúp tiến triển về mọi mặt. 

Từ 31 đến 35 tuổi:

Vấn đề về tài chính hay sự nghiệp ở tuổi này trăm bề thuận lợi, cuộc sống có phần dư dả và suôn sẻ hơn. Tình duyên cũng sẽ vượng phát vào tuổi 35, tuy nhiên cần cẩn thận rủi ro trong công việc và gia đình. 

Từ 36 đến 40 tuổi:

Năm 36 tuổi có thể coi là một năm hạn. Bạn nên tránh các loại giao dịch tiền bạc vì có thể dẫn tới khó khăn về tài chính, tình cảm cũng có thể xảy ra mâu thuẫn, sứt mẻ. Năm 37 và 38 tuổi, mọi chuyện trong hai năm này cơ bản là diễn biến bình thường, không có phát triển rõ rệt cũng không gặp tai ương gì đáng kể. Năm 39 và 40 tuổi xuất hiện sự suy yếu của phần bổn mạng, cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đồng thời cẩn thận các vấn đề về tài lộc vì có thể có chuyện dẫn tới hao tổn tài sản. 

Từ 41 đến 45 tuổi:

Đây là 5 năm khó khăn nhất cuộc đời, cần cẩn thận mọi bề. Về vấn đề tiền tài nên để ý tính toán kĩ lưỡng, chính xác để tránh tiền mất tật mang. Gia đình trong thời gian này cũng có thể xảy ra mâu thuẫn với con cái, chú ý đến đi lại, sức khỏe, đề phòng tai nạn xảy ra trong gia đình.

Từ 46 đến 50 tuổi:

Năm 46 tuổi nếu bạn có ý định mở rộng công việc làm ăn kinh doanh thì nên làm ngay, đặc biệt nên đi xa để phát triển sự nghiệp. Năm 47 và 48 tuổi, trong công việc, tài chính và tiền bạc có thể xảy ra các loại tranh chấp, bạn nên nhẫn nhịn, bình tĩnh nhìn nhận sẽ giúp thâu đoạt được nhiều của cải và hoàn thành được các mục tiêu lớn được đặt ra trong năm này. Năm 49 và 50 tuổi, tình cảm tốt đẹp, công việc ổn định, sự nghiệp tấn tới, nói chung là mọi sự thuận lợi. 

Từ 51 đến 55 tuổi:

Đã qua giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp, những năm này về cơ bản công việc có xu hướng bình bình, cơ bản tiền tài, làm ăn và chuyện tình cảm đều tầm trung, không xảy ra sóng gió gì lớn. 

Từ 56 đến 60 tuổi:

Khi về già cần chú ý các vấn đề về tài chính, cẩn trọng trong các giao dịch tiền bạc. Bạn cũng không nên đi xa trong thời gian này, dễ dẫn đến tai ương. Trong gia đình nên để ý quán xuyến mọi việc, không được hờ hững mặc kệ vì có thể dẫn tới tai nạn. 

 

Câu hỏi thường gặp

Nữ Đinh Hợi 1947 nên đi ra ngoài vào ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ để gặp được may mắn, mọi việc thuận lợi.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: