Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng trong bài viết ngay sau đây. Phụ nữ tuổi Canh Tý 1960  có thể tham khảo để tìm hiểu về tử vi trọn đời bao gồm các thông tin từ cuộc sống, tình duyên, công danh, sự nghiệp đến gia đạo, tuổi tác vợ chồng một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Nữ mạng – Canh Tý (Lương thượng chi thử – Chuột trên xà)

Cung Khôn

Cung càn, trực thành

Mạng Bích thượng thổ (đất trên vách)

Xương con chuột

Tướng tinh con rắn

Bà Chúa Tiên độ mạng

1. Tổng quan tử vi nữ Canh Tý 1960

“Canh Tý mạng Thổ cung Càn,

Đất ở đầu vách thế mà cứng ghê.

Canh Tý sinh thuận tháng này,

Thìn Tuất Sửu Mùi số này tài cao.

Gái sinh Xuân mộc khắc chồng,

Cho hay lỗi số không đồng mùa sinh.

Số cô y lộc đủ dùng,

Không dư chẳng thiếu có chừng mà thôi.

Gái mà Canh Tý quyền hành,

Gặp chồng mạng nhỏ phải dành nhịn ngay.

Tánh người vui vẻ dễ thương,

Thấy mạnh hiếp yếu thì thường nhảy vào.

Tiền vận làm có của kho,

Bởi không biết giữ trời cho không còn.

Bạc tiền như thể chiêm bao,

Buổi đầu làm khá sớm vào, tối ra.

Cho hay số ở thiên đình,

Tu nhơn tích đức giữ gìn mai sau.”

Tổng quan người sinh năm Canh Tý có ngũ hành nạp âm thuộc Thổ. Phụ nữ tuổi này là người hiền lành, tốt bụng, hay làm việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh. Sự quan tâm được thể hiện qua từng hành động nhỏ chứ không hề nói cho qua. Ai gặp khó khăn hay vấn đề gì đều được họ sẵn sàng tương trợ. Nhờ đó mà nhân duyên của tuổi này khá tốt đẹp. 

Họ vừa chăm chỉ vừa thông minh, giỏi giang nên khá dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống. 

Người tuổi này nếu sinh vào mùa Xuân thì cuộc đời có phần khó khăn, gian khổ hơn người khác. 

2. Cuộc sống nữ Canh Tý 1960

Tuổi Canh Tý có tuổi thơ may mắn, hạnh phúc, được hưởng nhiều tình yêu thương. Số mang phúc đức tại thân nên cuộc sống xuất hiện nhiều cơ hội lớn để phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp. Nếu cố gắng họ có thể đạt được thành công một cách dễ dàng. Vào tới trung vận sẽ được nhận thành quả của cả quá trình nỗ lực, thảnh thơi, an nhàn. Hậu vận con cháu hiếu thảo, phát đạt. 

Mặc dù thời trẻ khá tốt đẹp nhưng người tuổi Canh Tý thường dễ cảm thấy cô đơn hiu quạnh, bạn bè nhiều nhưng ít người hiểu được mình. Vậy nên tình duyên dễ có trắc trở, không sớm thì muộn cũng phải trả nợ tình. 

Người tuổi Canh Tý còn khá cần kiệm, chịu khó, biết người biết ta nên khá được ưu ái trong công việc. 

Theo tử vi, nữ tuổi Canh Tý hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 76 đến 82 tuổi. Nếu tích được nhiều phúc đức, làm nhiều việc thiện thì niên kỷ kéo dài. Ngược lại, làm chuyện ác tất có quả báo, thọ mệnh cũng theo đó mà bị tổn hại. 

3. Tình duyên nữ Canh Tý 1960

Chuyện tình duyên của phụ nữ sinh năm Canh Tý 1960 thường được chia làm ba trường hợp sau đây: 

Thứ nhất, người sinh vào tháng 4 và tháng 9 Âm lịch có tình duyên lận đận. Nhóm này sẽ thay đổi ba lần hạnh phúc trong đời, khó mà có cuộc sống vợ chồng, hôn nhân mĩ mãn. 

Thứ hai, người sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch có hai lần thay đổi tình duyên. Chuyện gia đình với người bạn đời đầu tiên dễ xảy ra xích mích, tranh cãi, khó mà thấu hiểu nhau nên tan vỡ cũng là lẽ thường tình. 

Thứ ba, người sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch. Đây là nhóm hạnh phúc nhất, có cuộc sống một vợ một chồng, hôn nhân bình yên, tốt đẹp, răng long đầu bạc đến hết đời. 

Nhìn chung người tuổi Canh Tý thuộc tuýp sống tình cảm, coi trọng nhân duyên nên họ suy xét khá kĩ trước khi tìm hiểu. Nhưng dù sao duyên nợ đều cần hoàn trả, dù cho có tính toán thế nào đi nữa. Vậy nên hãy cứ tin tưởng rằng bản thân sẽ tìm được người phù hợp dù cho có phải trải qua cay đắng đi nữa. 

4. Gia đạo, đường công danh 

Phần gia đạo tuổi này được hưởng sự yên ấm từ cha mẹ, thiếu thời sống vô lo vô nghĩ. Không nên lấy chồng trước tuổi 25 để tránh nghi kị trong hôn nhân. Về trung niên gia đình hòa thuận yên ấm, con cháu đông đúc, hiếu thảo. Hậu vận an nhàn. 

Công danh mở rộng, phát đạt, thăng hoa vào thời kì trung vận. Tài lộc lúc đến lúc đi, có lên có xuống. Đến tuổi trung tuần tự nhiên đạt được thành tựu, có của ăn của để, cha mẹ họ hàng được nhờ cậy. Tầm 27 tuổi trở đi sự nghiệp tấn tới, có nhiều bước tiến lớn, cuộc sống nhờ đó cũng giàu sang sung sướng, phát tài phát lộc. 

5. Những tuổi hợp làm ăn

Việc hợp tác làm ăn cần chọn lựa kĩ lưỡng, người tuổi Canh Tý nên làm việc chung với người sinh năm Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi. Những tuổi này nếu trở thành cộng tác sẽ xua tan đi các rủi ro, tai họa ngầm, đồng thời đem tới nhiều may mắn, thuận lợi cho các hợp đồng, giao dịch kinh doanh. Họ giúp cho chuyện buôn bán của người tuổi Canh Tý suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, mưu sự tất thành. 

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng

6. Lựa chọn tuổi vợ, tuổi chồng

Theo tử vi, phụ nữ tuổi Canh Tý nên lấy người tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất. Số mạng hợp nhau cả về tình duyên lẫn tài lộc sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân của cả hai thêm phần sung túc, đủ đầy, vợ chồng thấu hiểu, yêu thương và tôn trọng nhau. 

Đinh Dậu, Kỷ Dậu là những tuổi hợp với Canh Tý về tình duyên. Nếu lấy nhau thì gia đình yên ấm, hòa thuận. Tuy vậy, do không hợp về tiền tài nên cuộc sống cũng chỉ bình bình, đủ ăn đủ mặc mà thôi. 

Đặc biệt, phụ nữ tuổi Canh Tý nên tránh bàn chuyện cưới xin với đàn ông tuổi Canh Tý (đồng tuổi), Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi nếu không muốn tình duyên trắc trở, sự nghiệp xuống dốc. Những tuổi này xung khắc cả hai mặt với Canh Tý, cưới nhau thì sẽ dẫn tới vợ chồng khó bề an ổn, thường xảy ra mâu thuẫn, gia đạo bất hòa, gia cảnh cũng thiếu thốn, vất vả. 

17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi là những năm xung khắc với lương duyên. Phụ nữ tuổi Canh Tý tốt nhất không kết hôn vào thời gian này để tránh chồng con xa vắng, nhiều điều lo toan. 

Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì mệnh mang số đa phu, tính tình đa đoan, nghi kị nên dễ lấy nhiều chồng. 

7. Những tuổi đại kị

Những tuổi xung khắc với Canh Tý dù là trong kinh doanh hay hôn nhân bao gồm Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân. 

Nếu bàn chuyện làm ăn với các tuổi kị như trên sẽ dễ dẫn tới lụi bại, mất mát tài lộc, của cải. Các giao dịch tài chính cũng dễ thua lỗ, thất bại. Việc hùn vốn hay mở rộng buôn bán thì càng không cần phải bàn tới, thậm chí xảy ra tai nạn bất chợt. 

Việc cưới xin với người tuổi kị cũng không mấy xa lạ trong đời sống hiện đại. Tuy vậy, khi kết duyên, tốt nhất là vợ chồng cứ âm thầm về ở với nhau là được rồi, bỏ qua nghi lễ phức tạp, không ra mắt gia đình nội ngoại hai bên. Chú ý sao chiếu mệnh, lên chùa dâng sao giải hạn thường xuyên cho cả hai, nhờ đó đời sống hôn nhân mới viên mãn, hạnh phúc được. 

8. Những năm gặp vận hạn, khó khăn

Trong cuộc đời mình, tuổi Canh Tý cần đặc biệt lưu tâm các năm này để tránh đại nạn, biệt ly hay tuyệt mạng. Đó là các năm 20, 25, 27, 31 và 34 tuổi. Khoảng thời gian này bổn mạng dễ suy yếu, bệnh tật đeo bám, họa vô đơn chí. Tốt nhất là cẩn trọng hành sự, suy xét trăm bề thì hơn. 

9. Ngày giờ xuất hành tốt nhất

Người tuổi Canh Tý nên lựa chọn ngày chẵn, tháng lẻ, giờ lẻ để xuất hành là tốt nhất. Nếu tuân thủ đúng giờ giấc thì sẽ gặp được nhiều may mắn, cơ hội mới, chuyện kinh doanh làm ăn cũng nhờ đó mà phát đạt thuận lợi hơn. Hơn nữa, việc đi xa hay xuất ngoại vào các giờ này cũng giúp khắc chế sự đen đủi của ngày hắc đạo, giảm thiểu rủi ro, tai nạn. 

10. Diễn biến cuộc đời qua từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi: 

Vào những năm này, tình duyên vượng phát, công danh tấn tới. Sự nghiệp cũng được đà mà phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên tài lộc lại có phần giảm sút, thiếu thốn. Nữ mạng Canh Tý cũng cần chú ý không xuất hành hay đi làm ăn xa để tránh rước vạ vào thân, thị phi, điều tiếng kéo tới đeo bám. 

Từ 26 đến 30 tuổi: 

Tình cảm và tiền bạc sẽ có bước tiến vượt trội vào năm năm này. Trừ năm 29 tuổi ra, phụ nữ Canh Tý nên kết duyên vào thời gian này để có hôn nhân tốt đẹp, mĩ mãn. Nhìn chung là vạn sự như ý, suôn sẻ, nỗ lực cố gắng ắt đạt tới thành công. 

Từ 31 đến 35 tuổi: 

Mọi sự ở tầm trung, diễn ra bình thường không có gì nổi bật. Cẩn thận đại nạn ập tới vào tháng 10 năm 33 tuổi. Chú ý chăm lo sức khỏe bản thân, ăn uống điều độ để tránh đau ốm triền miên, bệnh tật bất ngờ. 

Từ 36 đến 40 tuổi: 

Đây là đoạn thời gian tốt đẹp, nhiều điều may mắn sẽ tới. Công danh lên cao, sự nghiệp rộng mở, phát đạt. Chuyện gia đình cũng yên ấm, bình an. Năm 37 tuổi chú ý hơn đến con cái trong nhà là được, vì dễ có tai họa, rắc rối kéo tới. 

Từ 41 đến 45 tuổi: 

Khoảng thời gian này vận hạn, khó khăn kéo dài. Mọi sự đều có phần bất lợi, suy sút đi nhiều. Chú ý các giao dịch đầu tư quan trọng vì dễ thất bại, ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc và cuộc sống. Tình cảm trong những năm này cũng không mấy an ổn, dễ xích mích, tránh cãi, thị phi, tai tiếng. 

Từ 46 đến 50 tuổi: 

Không có biến cố hay thay đổi gì quá lớn xảy ra với nữ mạng tuổi Canh Tý vào thời gian này. Tiền tài đầy đủ, gia đạo yên ấm, hòa thuận. Tuy nhiên chuyện công việc còn cần chèo chống nhiều để vượt qua đôi chút khó khăn, trắc trở, sự nghiệp cũng khó đạt được thành quả như ý nguyện. 

Từ 51 đến 55 tuổi: 

Đây là khoảng thời gian tương đối sóng gió, gian truân. Biến cố lớn ập đến đầy bất ngờ làm mọi chuyện bị đảo lộn, sự nghiệp cũng vì vậy mà có nguy cơ bị tan tác, phá sản. Sức khỏe cũng không còn tốt, ốm yếu nhiều bệnh. Nhìn chung cần phải bình tĩnh, nhẫn nại và quyết đoán để đưa ra được cách giải quyết đúng đắn, tránh đưa đến sai lầm không thể vãn hồi được. 

Từ 56 đến 60 tuổi:

Sau cơn mưa trời lại sáng, nếu cố gắng vượt qua được vất vả của đoạn thời gian trước, chờ đợi bạn chính là hạnh phúc mĩ mãn. Gia đình yên ấm, vui vẻ. Tiền tài cần chú ý thêm nhưng cũng đầy đủ, dư dả hơn nhiều. Sức khỏe khá yếu nên nhớ đề phòng tai nạn bất thường. 

 

Câu hỏi thường gặp

Người tuổi Canh Tý nên lựa chọn ngày chẵn, tháng lẻ, giờ lẻ để xuất hành là tốt nhất. Nếu tuân thủ đúng giờ giấc thì sẽ gặp được nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi hơn.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: