Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng trong bài viết ngay sau đây. Các vấn đề về cuộc đời, chuyện tình duyên, công danh, sự nghiệp, chuyện gia đình đều sẽ được đề cập rõ ràng và toàn diện nhất.

Nữ mạng – Canh Tuất (Tự quan chi cẩu – chó nhà chùa)

Cung Khảm

Cung trấn, trực định

Mạng Khoa xuyên kim (xuyến bằng vàng)

Xương con chó

Tướng tinh con cáo

Bà Chúa Tiên độ mạng

1. Tổng quan tử vi nữ Canh Tuất 1970

“Đoán xem số mạng tuổi này,

Mạng Kim xoa xuyến là vàng đeo tay.

Mùa Thu sinh đặng gặp may,

Như cây gặp nước như cua đủ càng.

Mùa Hạ hỏa khắc chẳng an,

Đông Xuân cũng lỗi khiến nàng cực thân.

Gái mà tuổi Tuất chẳng hiền,

Gặp chồng mạng nhỏ phải đành nhịn ngay.

Canh Tuất số gái chẳng yên,

Chữ Canh chữ Mậu đảo điên nhiều chồng.

Số nàng lập nghiệp phương xa,

Làm ăn có của có nhà chẳng yên.

Lỗi sinh tiền bạc khó cầm,

Khi ăn chẳng hết lúc cần chẳng ra.

Số người hậu vận lao đao,

Không bằng vận giữa như tiên giáng trần.”

Nữ mạng Canh Tuất tổng quan có ngũ hành nạp âm thuộc Kim. Tuổi này sinh ra là người thông minh, lanh lợi, lại chăm chỉ, cần cù, ham học hỏi nên dễ dàng đạt được thành tựu ở hầu hết các lĩnh vực. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là cả thèm chóng chán, hứng thú nhất đời, không đủ kiên trì vì thế công danh cũng chỉ dừng ở tầm trung mà không quá thăng hoa, phát đạt. 

Nữ tuổi này chỉ khi thuận sinh vào mùa thu thì mới có cuộc đời suôn sẻ, thông thuận còn nghịch sinh vào ba mùa xuân, hạ, đông thì ít nhiều có thăng trầm trong cuộc sống.

2. Cuộc sống nữ Canh Tuất 1970

Tuổi Canh Tuất hầu như có một cuộc sống êm đềm suốt tiền và hậu vận, tuy trung vận phải trải qua ít nhiều sóng gió nhưng nhìn chung phụ nữ tuổi này có số đại cát đại lợi, việc dữ hóa lành, được hưởng thụ nhiều phúc lộc nên về già cơ bản là sung sướng, an nhàn, không cần lo lắng điều gì. 

Thọ mệnh trung bình của Canh Tuất nữ mạng vào khoảng từ 80 đến 92 tuổi là mức tối đa. Tuổi này sức khỏe khá ổn định nên sống thọ, nếu làm được nhiều việc tốt, tu tâm dưỡng tính, tấm lòng nhân hậu thì còn có thể gia tăng niên kỉ lâu hơn nữa. Ngược lại, người nào làm chuyện thất đức, đi ngược luân thường ắt phải chịu trừng phạt, suy giảm thọ mệnh. 

3. Tình duyên nữ Canh Tuất 1970

Chuyện tình duyên của người tuổi này được chia làm ba trường hợp tùy vào tháng sinh Âm lịch. Cụ thể như sau: 

Đầu tiên, người sinh vào tháng 1 Âm lịch sẽ trải qua ba lần sang sông mới tìm được bến đỗ bình yên cho mình. Nhóm này có đường tình trắc trở, gian truân, ít nhiều có thử thách khó khăn ập đến. Nếu không đủ tin tưởng và kiên trì thì khó mà giữ gìn được hạnh phúc. Chuyện đổ vỡ hoặc đi bước nữa chỉ là việc sớm muộn. 

Tiếp theo là người sinh vào các tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch tình duyên có phần muộn màng nhưng đến cuối cùng vẫn sẽ tìm thấy nửa kia phù hợp. Họ thuộc tuýp người nặng tình nặng nghĩa, dễ cảm thấy cô đơn, khó tìm thấy sự đồng cảm, thấu hiểu trong mối quan hệ của hai người. Việc bạn cần học là chia sẻ nhiều hơn thay vì cứ tự mình giấu diếm, gặm nhấm cảm xúc, có như vậy thì tình cảm mới lâu dài và bền chặt được. 

Cuối cùng là người sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch. Đây là trường hợp có tình duyên vui vẻ, hạnh phúc nhất. Phụ nữ thuộc nhóm này ngay từ lần đầu tiên đã tìm được đúng ý chung nhân, đó là người tôn trọng và yêu thương bạn đến hết đời. Cuộc sống hôn nhân của bạn về cơ bản đều suôn sẻ, tình cảm khăng khít, yên ấm. 

4. Gia đạo, đường công danh 

Phần gia đạo của người tuổi Canh Tuất gặp phải một số trở ngại, cơ cực, cãi vã, bên cạnh đó cũng có nhiều niềm vui và bất ngờ xen kẽ. Nhìn chung tuổi này có gia đình khá bình yên, vợ chồng yêu thương, gắn bó, cuộc sống thường ngày suôn sẻ, thông thuận. 

Đường công danh của nữ mạng Canh Tuất không được phát triển lắm, cả đời chỉ dừng ở mức trung bình. Nguyên nhân chủ yếu là do ảnh hưởng từ tính cách không có quá nhiều tham vọng đối với sự nghiệp. Thay vi gánh trách nhiệm to lớn, họ thích được vui vẻ, an nhàn, làm công việc yêu thích hơn. Tuy nhiên nữ tuổi này cũng khá chăm chỉ, cần cù nên công việc cũng không cần quá lo lắng làm gì. Tài lộc nhờ đó cũng đủ ăn đủ mặc, dồi dào, dư dả. 

Sự nghiệp trải đầy chông gai trong suốt quá trình, lúc lên lúc xuống có phần thất thường, do vậy phải vào tới khoảng 40 tuổi thì mọi thứ mới có phần ổn định và vững chắc hơn. 

5. Những tuổi hợp làm ăn

Lựa chọn người hợp tuổi làm ăn không chỉ giúp nữ mạng Canh Tuất gặp được nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp mà còn xua tan đi vận rủi và xui xẻo có thể xảy đến. Các tuổi thích hợp trở thành cộng sự với người sinh năm Canh Tuất bao gồm Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi. Theo tử vi, ba tuổi này tương sinh với Canh Tuất trên đường tài lộc nên nếu hùn vốn kinh doanh hay mở rộng buôn bán cùng nhau ắt sẽ đạt được thành tựu ngoài mong đợi, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi.

6. Lựa chọn tuổi vợ, tuổi chồng

Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn. Đây là kinh nghiệm quý báu mà các cụ ta để lại. Đồng thời cũng nêu rõ vai trò quan trọng của việc lựa chọn tuổi vợ, tuổi chồng. Nếu muốn có cuộc sống giàu sang, sung túc, phụ nữ tuổi Canh Tuất nên lấy đàn ông sinh vào các năm Canh Tuất (đồng tuổi), Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi. Đây là những tuổi thuận với Canh Tuất cả về tình và tiền. Lấy nhau rồi cả hai sẽ có gia đình êm ấm, yên vui, tình cảm thắm thiết, con cháu đề huề. 

Ngoài ra, các tuổi Ất Mão và Kỷ Dậu cũng có phần tương sinh với Canh Tuất trong tình duyên. Vậy nên vợ chồng sẽ có cuộc sống hôn nhân hòa thuận, bình an, tuy nhiên do sự xung khắc một phần về tài lộc nên gia cảnh chỉ ở vào tầm trung bình, đủ ăn đủ mặc mà thôi, còn muốn sự nghiệp bay xa thì khó mà đạt được. 

Đặc biệt nữ mạng Canh Tuất nên lưu ý không cưới gả với người sinh năm Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ và Mậu Ngọ. Mấy tuổi này kị với tuổi Canh Tuất cả về tình duyên lẫn tình cảm nên việc bàn chuyện chung thân đại sự chỉ khiến cả hai thêm phần mâu thuẫn, bất hòa, gia cảnh cũng bởi lẽ đó mà cơ cực, bần hàn, thiếu thốn đủ đường. Cả hai muốn đạt được cuộc sống như người khác thì cần kiên trì và nỗ lực gấp bội, nhìn chung là muôn phần gian truân, trắc trở. 

Ngoài ra, phụ nữ tuổi Canh Tuất nên chú ý không kết lương duyên vào năm 16, 22, 26, 28, 36, 38 và 40 tuổi. Do là mấy tuổi này Canh Tuất có phần khắc với hỷ sự, tổ chức cưới xin chỉ làm cho vợ chồng xa cách, tình cảm lạnh nhạt, thậm chí là đổ vỡ trong hôn nhân. 

Nữ tuổi Canh Tuất nếu sinh nhằm vào các tháng 10, 11 và 12 Âm lịch thì mang mệnh đa phu, tính tình cũng có phần đa đoan, hay nghi kị nên thường dễ khổ đau vì tình, chuyện chồng con nhiều muộn phiền, khả năng lấy nhiều người là rất lớn. 

7. Những tuổi đại kị

Quý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân và Nhâm Dần là những tuổi đại kị người sinh năm Canh Tuất cần tránh trong cả chuyện làm ăn và kết hôn. Nếu cố chấp cùng nhau thì có thể dẫn tới biệt ly hay tuyệt mệnh. 

Khi bàn bạc chuyện kinh doanh hay giao thương buôn bán với người khắc với mình, Canh Tuất dễ dàng bị rắc rối đeo bám, thị phi hoặc điều tiếng cũng theo đó mà kéo tới. Các hợp đồng cũng khó khăn, trắc trở hơn nhiều. Nếu không cẩn trọng mà đưa ra quyết định sáng suốt thì ắt gặp tai bay vạ gió, thất bại, thua lỗ chỉ là chuyện sớm muộn. 

Việc kết hôn với người khắc tuổi không còn quá xa lạ trong đời sống hiện đại. Với người sinh năm Canh Tuất, nếu bàn chuyện cưới xin với các tuổi trên thì nên giản lược hết mức là tốt nhất. Hai vợ chồng nên âm thầm đăng kí rồi về ăn ở với nhau, không tổ chức đám hỏi linh đình hay ra mắt họ hàng thân thích hai bên với mong muốn cả hai được an ổn đến già. Đặc biệt chú ý thêm sao chiếu mệnh để làm lễ giải hạn, có như vậy cuộc sống sau này mới bền chặt và lâu dài được. 

8. Những năm gặp vận hạn, khó khăn

Vận hạn, khó khăn với người tuổi Canh Tuất thường xảy đến khi bạn bước sang độ tuổi: 24, 28, 30 và 34. Bốn năm này bạn nên chăm lo hơn đến sức khỏe và việc ăn ở đi lại của bản thân. Bổn mạng có phần suy yếu nên khó tránh bệnh tật triền miên. Chuyện quan trọng gì cũng nên gác lại để tránh tai ương. Nếu không trì hoãn được thì cần bình tĩnh và nhìn nhận đúng đắn rồi mới giải quyết vấn đề, không để mọi chuyện đi quá xa. 

9. Ngày giờ xuất hành tốt nhất

Ngày lẻ, tháng chẵn, giờ chẵn là thời gian hoàng đạo mà phụ nữ tuổi Canh Tuất nên nắm chắc nếu muốn xuất ngoại hay đi xa làm ăn. Chỉ cần tuân thủ đúng nguyên tắc lựa chọn giờ giấc đó thì bạn ắt sẽ thâu tóm được nhiều may mắn, tài lộc vào tay. Mọi sự suôn sẻ, thuận lợi, kết quả đạt được ắt như ý nguyện. 

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng

10. Diễn biến cuộc đời qua từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi: 

Thời gian này có sự lên xuống, thăng trầm, thử thách của tuổi trẻ. Bạn nên trải nghiệm để tích lũy nhiều điều hơn. Cẩn thận với các giao dịch tài chính để không bị lừa mất tài sản. 

Từ 26 đến 30 tuổi:

Năm năm này mọi chuyện đều tốt đẹp từ cuộc sống, công việc đến tình duyên. Bạn sẽ đạt được mục tiêu của bản thân.  

Từ 31 đến 35 tuổi: 

Khoảng thời gian này cuộc sống và tình cảm đong đầy, sung túc, giàu sang về tài lộc. Chú ý hơn đến các chuyến đi xa, không nên xuất hành để tránh tai ương bất thường.

Từ 36 đến 40 tuổi:

Tình cảm vượng phát và tài vận tấn tới, phát đạt vào giai đoạn này. Tuy nhiên bổn mạng có phần bị ảnh hưởng nên nhớ cẩn thận với các rắc rối trong cuộc sống và công việc.

Từ 41 đến 45 tuổi: 

Mọi thứ diễn ra bình thường, không có thay đổi gì quá nổi bật. Trong năm 42 và 43 tuổi có thể có nhiều điều hay ý đẹp kéo tới, trợ giúp bạn đạt được bước tiến mới trong kinh doanh.

Từ 46 đến 50 tuổi: 

Từ 46 đến 48 tuổi là mấy năm cuộc sống tốt đẹp, vạn sự như ý. Cuộc đời thăng hoa, sự nghiệp phát đạt. Năm 49 và 50 tuổi thì không xuất ngoại hay đi xa là tốt nhất. 

Từ 51 đến 55 tuổi: 

Trong những năm này nếu giao thương buôn bán thì dễ thu lại lợi lớn, tài lộc hưng thịnh, cuộc sống giàu sang. Gia đình có nhiều niềm vui, hòa thuận, yên ấm. Tránh tin người để không mất tiền của vô nghĩa. 

Câu hỏi thường gặp

Quý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân và Nhâm Dần là những tuổi đại kị nữ Canh Tuất 1970 nên tránh.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: