Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng trong bài viết ngay sau đây.  Bạn đọc có thể tham khảo để tìm hiểu về công danh, sự nghiệp, tình duyên, cuộc sống qua từng năm của nữ Canh Thân 1980.

1. Cuộc sống nữ Canh Thân 1980

Theo luận đoán Tuvi.vn cho rằng, phụ nữ tuổi Canh Thân trong suốt cuộc đời tuy đôi lúc gặp phải khó khăn nhỏ nhưng nhìn chung đều tốt đẹp. Khi còn nhỏ, họ là những người khá may mắn về cả cuộc sống lẫn tình cảm, được gia đình và cha mẹ hết mực yêu thương. Trưởng thành gặp một chút khó khăn trong công việc và sự nghiệp nhưng do vận mạng tốt nên luôn có “quý nhân phù trợ”.

Về già, nữ tuổi Canh Thân gia đạo ấm êm, cuộc sống sung túc đủ đầy. Tóm lại, cuộc đời nữ Canh Thân 1980 vận số tốt đẹp, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, viên mãn khi về già. Tuổi thọ trung bình từ 58 đến 66 là tối đa, nếu ăn ở phúc đức, làm nhiều việc thiện hướng phật thì có thể gia tăng tuổi thọ thêm vài năm nữa.

2. Tình duyên nữ Canh Thân 1980

Về vấn đề này, tuổi Canh Thân ít thay đổi nhưng có những thắc mắc nhỏ nhặt về tình duyên. Tuổi trẻ gặp nhiều trắc trở, hậu vận được hạnh phúc, cuộc sống ấm êm, con cái hòa thuận. Cuộc sống đối với tình duyên rất gần gũi, có sự liên kết mật thiết. Để biết được tình duyên qua từng tháng diễn biến thế nào, hạnh phúc hay khổ đau, hãy cùng theo dõi tiếp:

  • Nếu sinh vào các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, con đường tình duyên của nữ Canh Thân khá lận đận và gian truân. Sinh vào những tháng này cuộc sống hôn nhân gặp nhiều vấn đề khó khăn về tài chính, hôn nhân dễ đổ vỡ. Tuy nhiên, nếu đủ bình tĩnh ngồi xuống cùng chia sẻ với nhau những vướng mắc, những vấn đề không hài lòng về đối phương thì có thể mối quan hệ giữa hai người sẽ được cải thiện, gia đình tránh được cảnh ly tan.
  • Sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch, đây là những người sau khi kết hôn sẽ trải qua cuộc sống khá khó khăn vất vả, không hạnh phúc, vui vẻ như họ nghĩ. Nếu muốn giữ được nền nếp, gia phong thì nữ Canh Thân phải chú ý tới vấn đề chi tiêu, không nên quá phung phí hay tiêu tiền không có mục đích. Họ nên học cách tiết kiệm, dự trù cho những tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong tương lai.
  • Và nếu sinh vào những tháng còn lại, đó là tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch, nữ Canh Thân chắc chắn sẽ vô cùng hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống gia đình. Sau khi kết hôn, họ được hưởng tình yêu thương to lớn từ người chồng, sự nghiệp phát triển nhanh chóng, được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý.

3. Gia đạo, công danh

Phụ nữ tuổi Canh Thân từ khi sinh ra được hưởng nhiều niềm vui, sự quan tâm chăm sóc từ phía gia đình. Sau kết hôn, đa số họ đều có cuộc sống hạnh phúc và mỹ mãn, gia đình hòa thuận, ấm êm. Về vấn đề gia đạo của nữ Canh Thân có phần rối rắm vào tiền vận, trung vận êm ái và đến hậu với mới được an nhàn. Công danh của họ chỉ ở mức trung bình, nếu có cũng một phần nhờ may mắn.

Sự nghiệp của nữ Canh Thân bắt đầu có bước phát triển và thăng tiến vượt bậc sau thời điểm họ lập gia đình, tiền tài có nhiều kết quả tốt đẹp vào thời trung vận. Nhìn chung, con đường công danh của họ có nhiều biến động trong suốt cuộc đời nhưng kết quả cuối cùng lại hoàn toàn mỹ mãn.

4. Lựa chọn vợ chồng

Chọn vợ, chọn chồng về lý thuyết chỉ cần yêu thương nhau thật lòng, muốn tự nguyện đến với nhau bằng những tình cảm chân thành nhất. Tuy nhiên, với Tuvi.vn việc lựa chọn lương duyên là vấn đề quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Bạn muốn một cuộc sống ấm êm, hạnh phúc đong đầy, công danh vang xa, tiền bạc dồi dào thì phải tìm được người chồng biết thương yêu và hợp với tuổi của mình.

Nữ Canh Thân kết hôn với một trong số các tuổi Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi, cuộc sống của họ sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì, từ gia đình cho tới công danh, sự nghiệp, tiền bạc đều vô cùng tốt đẹp. Kết hôn với tuổi Nhâm Tuất và Ất Sửu, cuộc đời bạn lên cao, cuộc sống an nhiên. Với tuổi Mậu Thìn và Kỷ Mùi cuộc sống được đầy đủ hạnh phúc và có phần sung túc vô cùng. Tóm lại, kết duyên với những tuổi trên, nữ Canh Thân sẽ có một cuộc sống như mong ước, giàu sang phú quý cho tới cuối cuộc đời.

Nếu kết hôn với một trong số các tuổi Tân Dậu, Đinh Mão thì nữ Canh Thân cần nỗ lực, cố gắng hơn thì mới mong có một cuộc sống sang giàu. Hai tuổi này chỉ hợp với nhau về đường tình duyên chứ không hợp về đường tài lộc, do vậy chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi. Tuy nhiên, những sự kết hợp này đem lại nhiều niềm vui và may mắn trên các phương diện khác như hạnh phúc gia đình và con cái.

Còn khi kết duyên với một trong số các tuổi Nhâm Tuất, Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Giáp Dần, cuộc sống hôn nhân của nữ Canh Thân có thể gặp nhiều những khó khăn, trắc trở. Nếu kết hôn với những tuổi này sẽ gặp phải nghèo khổ triền miên, nhiều rủi ro trong cuộc sống, thiếu may mắn về tiền bạc cũng như sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu hai vợ chồng có thể tin tưởng, cùng nhau sẻ chia những khó khăn, giúp đỡ nhau vượt qua giông bão thì cuộc sống nhất định sẽ được cải thiện.

Hôn nhân có thuận hay không cũng chịu ảnh hưởng lớn ở độ tuổi kết hôn có đẹp và hợp hay không. Nữ Canh Thân nên tránh tổ chức cưới gả ở các độ tuổi 20, 24, 30, 32, 34 và 40 để tránh cho cuộc sống sau này có nhiều khó khăn.

Nếu sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 10 Âm lịch thì nữ Canh Thân sẽ có số đa phu, thường có nhiều chồng.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

5. Những tuổi đại kỵ

Những tuổi sau đây đại kỵ, nếu bạn kết hôn hay làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mệnh giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần và Giáp Dần. Gặp tuổi đại kỵ thì phải để ý, cẩn thận để tránh những tình huống bất trắc xảy ra. 

Gặp tuổi kỵ trong việc giao thương, buôn bán thì không nên giao dịch về tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong việc đích kết lương duyên thì không dẫn về ra mắt gia đình, âm thầm chung sống với nhau là tốt hơn. Gặp tuổi kỵ trong gia đình thì phải cúng sao hạn cho mỗi tuổi và tùy theo sao hạn hằng năm mà cúng sẽ được giải hạn.

6. Những năm khó khăn nhất

Trong cuộc đời sẽ có những năm mà nữ Canh Thân gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống, kết quả không như ý, đó là các năm 30, 34, 38 và 42 tuổi. Nguyên nhân có thể do xung khắc giữa con giáp bản mệnh với con giáp của năm, hoặc là chòm sao chiếu mạng, do vậy mà trong những năm này Canh Thân nên suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định đề phòng sự hao tài tốn của hay gặp những điều rủi ro, đáng tiếc, không may mắn trong cuộc đời.

7. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Vấn đề ngày giờ xuất hành khá quan trọng với nữ tuổi Canh Thân, nó giúp ích rất nhiều trong việc tăng cường vận may cũng như thu hút tài lộc. Khi làm bất cứ chuyện gì quan trọng thì trước khi khởi hành bạn cũng nên xem xét giờ, ngày để tăng thêm lộc khí. Xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn sẽ vô cùng may mắn, lấy chồng gia đình sẽ ấm êm, chuyện làm ăn buôn bán sẽ đi vào thuận lợi, tăng tiến. Ngày, giờ và tháng xuất hành trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

8. Diễn biến qua từng năm

Từ năm 18 đến năm 22 tuổi:

Đây là khoảng thời gian xảy ra nhiều biến cố trong cuộc đời nữ Canh Thân. Những năm này công danh sự nghiệp chưa có nhiều chuyển biến nhưng tình yêu lại nở rộ và có thể đem lại kết quả viên mãn, có thể lập gia đình vào năm 22 tuổi. Tuy nhiên, nữ Canh Thân có thể vướng vào những chuyện thị phi không đáng có ảnh hưởng đến sự nghiệp, danh tiếng cũng như cuộc sống gia đình của họ.

Từ năm 23 đến năm 25 tuổi: 

Những năm này bạn không những thành công lớn về tài lộc mà còn thành công về công danh, sự nghiệp, các cơ hội việc làm tới nhiều và liên tục nên cần chú ý để nắm bắt được cơ hội. Tình yêu phát triển tốt đẹp và rực rỡ nhất. Cuộc sống gia đình nhiều niềm vui, hạnh phúc và nhiều may mắn.

Từ năm 26 đến năm 30 tuổi:

Ở khoảng thời gian này có những năm gặp phải vận hạn nên cuộc sống nữ Canh Thân cũng gặp không ít bấp bênh, trắc trở. Trong năm nếu có những ý tưởng kinh doanh hay đầu tư với số tiền lớn, nữ Canh Thân cần suy xét, thận trọng khi đưa ra quyết định để tránh hao tốn tiền của không đáng. Tuy nhiên, bạn sẽ đón nhận tin vui bất ngờ vào năm 29 tuổi, đó là một cậu quý tử kháu khỉnh và rất thông minh khi lớn lên. Coi chừng bị đau bệnh vào mùa đông năm 30 tuổi.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi:

Những năm này nên cẩn thận hơn khi ra ngoài đề phòng mắc phải một số căn bệnh phổ thông. Nữ Canh Thân nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, con cái và chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân.

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi:

Đây là những năm đẹp nhất của cuộc đời bạn khi mọi chuyện bạn thực hiện đều thành công vang dội, may mắn đến liên tục, tình cảm và hạnh phúc đều hết sức dồi dào, không có chuyện gì tồi tệ xảy ra trong những năm này.

Từ năm 41 đến năm 46 tuổi:

Những năm này tất cả mọi việc đều ở mức trung bình, không có gì đáng nói, nên dành thời gian vào việc củng cố tình cảm gia đình và người thân. Chỉ có vấn đề tình cảm vào năm 41 tuổi khi bị xao động bởi các mối quan hệ bên ngoài nhưng rồi sẽ trở lại êm đẹp, đúng với quỹ đạo của nó. 

Từ năm 47 đến năm 50 tuổi:

Những năm này vận số tốt đẹp, nhiều vận may đến trong cuộc sống, con cái thành đạt, hiếu thảo. Cẩn thận tháng 6, tháng 7 năm 49 tuổi là năm đại kỵ không nên kinh doanh làm ăn hay trao đổi mua bán.

Từ năm 51 đến năm 55 tuổi:

Năm 52 tuổi, có kỵ vào tháng 3 có hao tiền của, mùa Đông bổn mạng kém. Những năm khác ở mức trung bình, không có gì nghiêm trọng xảy ra.

Từ năm 56 đến năm 60 tuổi:

Những năm này sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, do vậy nên chú ý hơn trong việc điều dưỡng thân thể, luôn giữ cho tinh thần vui vẻ, lạc quan. Cuộc sống gia đình êm ấm, nhiều niềm vui, con cháu hiếu thảo.

Qua những thông tin về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thân 1980 Nữ Mạng, độc giả đã có cái nhìn tổng quan về cuộc đời, tình duyên, công danh, sự nghiệp và những lời khuyên qua từng giai đoạn cụ thể. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có được những hành trang để cuộc sống trở nên tốt đẹp, nhiều thành công và may mắn hơn.

Câu hỏi thường gặp

Nữ Canh Thân 1980 không nên làm ăn với người thuộc các tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần và Giáp Dần.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: