Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng trong bài viết ngay sau đây. Các vấn đề về cuộc đời, chuyện tình duyên, công danh, sự nghiệp, chuyện gia đình đều sẽ được đề cập rõ ràng và toàn diện nhất.

1. TỔNG QUAN VỀ CUỘC SỐNG 

Nam mạng tuổi Canh Thân sinh năm 1980 thuộc Cung KHÔN, mạng Thạch Lưu Mộc, là người ăn ở hiền lành, gặp nhiều may mắn và nhận được sự giúp đỡ từ mọi người. Số được ông Quan Đế độ mạng, có quý nhân phù trợ trên con đường gây dựng cơ đồ của mình. 

Canh Thân nam mạng có tuổi thọ trung bình từ 65 đến 76 tuổi, sẽ được gia tăng niên kỷ nếu như một lòng hướng thiện, ăn ở tích đức. Cuộc đời không được sống trong sự giàu sang, phú quý sung túc nhưng cũng có thể sống no đủ, không lo thiếu thốn. 

Là người có tính cách hướng nội, thường ít chia sẻ cảm xúc với mọi người xung quanh nên sẽ thường tủi thân, ôm muộn phiền trong lòng gây ảnh hưởng đến tinh thần làm việc. Về sau được hưởng tài lộc trời ban, con cháu sau này cũng đạt nhiều danh lợi, phước lộc, công việc làm ăn thì trở nên tấn phát từ năm 38 tuổi trở đi.

2. TÌNH DUYÊN CỦA NAM MẠNG CANH THÂN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Nam Canh Thân có tình duyên không mấy bằng lặng cho lắm, có những sự khác nhau nhất định trong các tháng sinh.

Nếu nam Canh Thân sinh vào những tháng đầu năm như tháng 1, tháng 3, tháng 4 hay tháng 11 Âm Lịch thì thường sẽ phải chịu cảnh hợp tan đến tận 3 lần mới có thể ổn định mối quan hệ của mình, có khả năng tiến bước lâu dài.

Sinh vào tháng 2, tháng 5, tháng 6, tháng 8 hay tháng 12 Âm lịch có thể sẽ mang đến cho nam mạng Canh Thân một sự ổn định trong tình duyên, thường thay đổi 1 đến 2 lần sau đó sẽ nhanh chóng tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Con đường tình duyên sẽ đầy ắp sự chung thủy và niềm hạnh phúc nếu như nam nhân tuổi Canh Thân sinh vào tháng 7, tháng 9 hoặc tháng 10 âm lịch. Bạn sẽ rất kiên định và chân thành, nghiêm túc với mối quan hệ của mình, nên không có sự tan vỡ xảy ra trong tình cảm.

3. CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP TUỔI  CANH THÂN 1980

Con đường công danh của nam Canh Thân sinh năm 1980 khá gập ghềnh và trắc trở. Khi đạt được đỉnh cao thì cần tỉnh táo nếu không sẽ có tiểu nhân hãm hại, phá hủy tiêu tan những thành quả đã làm được. Canh Thân rất có trách nhiệm và sự tâm huyết trong công việc của mình nên được cấp trên tín nhiệm, bạn bè ngưỡng mộ, dễ dàng thăng tiến cao.

Những ngày tháng đầu sẽ gặp trở ngại nhưng cùng đừng quá lo lắng, nếu như thật sự cố gắng thì kết quả sẽ hơn cả mong đợi. Sự nghiệp của bạn trở nên vững chắc từ năm 35 tuổi trở đi, tài lộc thu về ổn định, làm ăn gặp nhiều may mắn.

Đặc biệt có thể năm 45 tuổi bạn sẽ có cơ hội phát tài nhưng không nên chủ quan gây thất bại trong những năm khác.

Về phần gia đạo có nhiều xích mích trong gia tộc, anh em không thực sự đoàn kết và tôn trọng lẫn nhau, thường xuyên xảy ra những rắc rối, âm thầm đố kị nhau. Mãi cho đến hơn 42 tuổi thì gia đạo mới yên ổn phần nào.

4. NAM CANH THÂN VÀ LƯU Ý KHI LỰA CHỌN KẾT HÔN

Để có được một cuộc hôn nhân trọn vẹn và hạnh phúc sau này, Canh Thân cần phải thật cẩn trọng và chọn lựa kỹ càng người sẽ bên cạnh mình đến cuối đời.

Cuộc sống của bạn sẽ được hưởng vinh hoa, khí tiết thanh cao nếu như có thể nên duyên với người con gái tuổi Nhâm Tuất, Kỷ Mùi hay Mậu Thìn, hôn nhân êm đẹp, làm việc gì cũng trở nên suôn sẻ, con cái thì ngoan ngoãn, thông mình lanh lợi.

Nam nhân tuổi Canh Thân sẽ sống một cuộc sống an nhàn và bình yên khi kết hôn với tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, không được gọi là quá cao sang quyền quý nhưng cũng không phải thiếu thốn gì.

Cần phải cố gắng chăm chỉ làm ăn, học cách nhường nhịn nếu như bạn đã về chung nhà với những người tuổi Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh tỵ hay Giáp Tý. Cuộc sống vợ chồng thường xuyên xung khắc vì vấn đề nợ nần, tiền bạc, những lúc như thế không nên nóng giận mà cả hai cần tìm ra một cách giải quyết phù hợp để nâng cao cuộc sống của mình, có tài lộc nuôi dưỡng con cái.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

5. DIỄN BIẾN TỪNG NĂM TRONG CUỘC ĐỜI

Từ 27 đến 35 tuổi:

Năm 27, 28 tuổi làm ăn có phần phát đạt, may mắn về mặt tình cảm nhưng gia đạo lại hơi rối rắm. Không nên đi xa trong tháng 8 Âm lịch năm 29 tuổi vì sẽ khá xui xẻo. Năm 32 tuổi cẩn thận có đau ốm ghé thăm, công việc ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Từ 35 đến 42 tuổi:

Năm 35 tuổi cần tránh mâu thuẫn khi hợp tác làm ăn, cẩn thận bị lừa gạt tài sản, không nên thực hiện những giao dịch quá lớn. 38 tuổi trở đi có nhiều thành công trong công việc cũng như tin vui trong tình cảm, làm ăn được tiến triển, thu về tài lộc dồi dào.

Từ 42 đến 55 tuổi:

Năm 42 và 43 tuổi, bạn sẽ gặp nhiều may mắn liên tiếp, cần đề phòng đến sức khỏe nhiều hơn, không nên làm việc quá sức mà cần cho bản thân thời gian để nghỉ ngơi. Năm 45 tuổi không nên đi làm ăn xa, 46 tuổi gặp được cộng sự làm ăn tốt, nếu bắt tay hợp tác đôi bên sẽ cùng nhau gặt hái thắng lợi vẻ vang. 

50 tuổi trở đi, gia đạo được êm ấm, có nhiều niềm vui, anh em hòa thuận yêu thương nhau hơn. 51, 52 tuổi có tin vui đỗ đạt từ phía con cái.

Từ 55 tuổi về sau:

Thời gian này cần quan tâm đến sức khỏe của mình, nên hạn chế đi xa hay làm những công việc nguy hiểm, cần kiểm tra kịp thời nếu như thấy dấu hiệu gì bất thường. Đề phòng hỏa hoạn nhỏ trong năm 59 tuổi. Những năm sau đó được tận hưởng cuộc sống an nhàn bên người thân và gia đình.

6. KẾT LUẬN CHUNG TỬ VI TRỌN ĐỜI CANH THÂN 1980 NAM MẠNG

Nam mạng Canh Thân sinh năm 1980 có số được hưởng tài lộc no đủ, con cháu mang về nhiều thành danh, đỗ đạt, càng lớn tuổi thì càng được hưởng phúc lộc từ con cái, tiền tài vào ổn định, no đủ hơn. Nên sống lương thiện và ăn ở hiền lành để được sống vui vẻ, mạnh khỏe bên con cháu của mình lâu hơn.

Câu hỏi thường gặp

Nam Canh Thân 1980 kết hôn với con gái thuộc một trong các tuổi Nhâm Tuất, Kỷ Mùi hay Mậu Thìn, hôn nhân sẽ được như ý muốn.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: