Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 2010 nữ mạng trong bài viết ngay sau đây. Các vấn đề về cuộc đời, chuyện tình duyên, công danh, sự nghiệp, chuyện gia đình đều sẽ được đề cập rõ ràng và toàn diện nhất.

Nữ mạng – 12 tuổi

Năm sinh: 2010

Con giáp: Canh Dần

Cung: Cấn

Cung Đoài, trực Thành

1. TỔNG QUAN NỮ CANH DẦN 2010

Nữ mạng Canh Dần xuất sơn chi hổ (Hổ xuống núi) thuộc Mộc. Là người có lời, nhưng không làm được việc lớn, lúc tốt lúc xấu, thay đổi nhanh chóng. Vật chất đủ đầy, những năm đầu tiền tài thường hao nhanh nhưng đến cuối đời được hưng thịnh. Nữ tuổi này có mệnh nội trợ, vượng tướng.

Nữ mạng Canh Dần trở sinh vào mùa hè thì sẽ gặp nhiều trắc trở hơn, còn nếu sinh vào Đông Xuân thì việc làm ăn tốt đẹp, công danh sự nghiệp thuận lợi.

Canh Dần, cung Cấn số này,

Mạng Mộc, Tòng, Bá ấy là quý thay.

Đông Xuân thuận số lo chi,

Tuổi gặp sung sướng ít khi khổ nghèo.

Hạ Thu là lỗi số sinh,

Kẻ giàu mệt trí người nghèo khổ thân.

Thuận sinh sang trọng vô cùng,

Có người sai khiến có chồng vinh thân.

Lỗi sinh như thể nhện giăng,

Miệng thì nói chỉ tay phăng cẳng đùa.

Số này cũng lắm ly kỳ,

Có khi hưng thạnh có khi điêu tàn.

Ra ngoài kẻ đón người đưa,

Quý nhân giúp đỡ phước dư có thừa. 

2. CUỘC SỐNG CỦA NỮ MẠNG CANH DẦN 2010

Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 2010 nữ mạng gặp nhiều sóng gió cuộc đời, nhất là về chuyện tình duyên, gặp nhiều đau khổ. Tâm tình thay đổi nhanh chóng hay bi quan và không chú tâm được vào cuộc sống thành ra cuộc đời nữ tuổi này không mấy may mắn. Nhưng trái lại, nếu theo đuổi con đường công danh thì sẽ gặp nhiều may mắn thuận lợi. Cuộc đời ở tiền vận không mấy suôn sẻ, trung vận thì lao đao, hậu vận mới hạnh phúc đủ đầy.

Nữ tuổi này hưởng thọ từ 56 đến 65 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở phúc đức sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở tà ác sẽ bị giảm niên kỷ.

3. TÌNH DUYÊN NỮ CANH DẦN 2010

Về chuyện tình duyên, nữ mạng Canh Dần gặp nhiều đau khổ, đắng cay và nhiều chuyện buồn.

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 7 và 12  âm lịch thì sẽ phải thay đổi ba lần mối lương duyên. Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch thì thì trong cuộc sống phải thay đổi hai lần tình duyên. Còn nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch thì cuộc đời sẽ không có sự thay đổi nào về tình duyên, cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn.

4. GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH

Gia đạo ở trung vận gặp nhiều khó khăn nhưng hậu vận thì gặp nhiều may mắn, hạnh phúc. Từ 24 tuổi trở đi, phần công danh của Canh Dần nữ mạng có nhiều thay đổi, nếu phát triển công danh vào giai đoạn này thì có thể gặt hái được nhiều thành công. Còn nếu không phát triển về công danh thì thích hợp việc mua bán, có tài lộc.

Tuy cuộc đời gặp nhiều trắc trở nhưng đến năm 37 tuổi thì nữ mạng sinh năm 2010 này thì sẽ gặp được nhiều thành công. Tiền bạc ở trung vận thì dư giả, không lo thiếu thốn. 

5. TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong công việc làm ăn cần lựa chọn những tuổi phù hợp với mình để có cuộc sống giàu sang, phú quý, an nhàn. Và với nữ mạng Canh Dần tuổi phù hợp làm ăn với tuổi này là: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu. Kết hợp làm ăn với tuổi này thì nữ mạng sinh năm 2010 sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, tài lộc dư giả, muôn đường thuận lợi.

6. LỰA CHỌN VỢ CHỒNG

Việc lựa chọn cho mình một mối lương duyên phù hợp, hạnh phúc, không phải lo nghĩ thì nữ mạng Canh Dần phải lựa chọn kỹ và cân nhắc kỹ càng. Nữ mạng tuổi này hợp với các tuổi:  Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu. Đây là những tuổi vô cùng hợp với nữ mạng Canh Dần, hợp nhau về cả tình duyên lẫn tài lộc. Cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, tiền tài hanh thông, gặp nhiều may mắn. Bạn kết hôn với Nhâm Thìn, Ất Mùi thì cuộc sống sung túc, an nhàn. Với tuổi Mậu Tuất và Kỷ Sửu thì tiền tài, công danh gặp nhiều may mắn, dư thừa, có số giàu sang.

Nếu bạn kết hôn với Tân Mão, Đinh Dậu thì gia đình luôn hạnh phúc nhưng về mặt tiền tài thì chỉ ở mức vừa đủ, không có số giàu sang. Vì tuổi này chỉ hợp với nữ mạng Canh Dần về mặt tình cảm nhưng mặt tiền bạc lại không hợp nên cuộc sống chỉ ở mức trung bình.

Nếu kết duyên cùng Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Tý, Đinh Hợi thì cuộc sống gặp nhiều khó khăn, nghèo khổ. Vì những tuổi này đều không phù hợp với tuổi Canh Dần về cả tình cảm hay tiền tài. 

Có những năm xung khắc, không nên kết duyên với tuổi Canh Dần nữ mạng là 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Những năm này kết hôn thì hay gặp cảnh chia xa, trắc trở mọi đường trong hôn nhân.

Nữ mạng Canh Dần nếu sinh vào 3, 4, 6, 11 và 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ có nhiều lần thay đổi về tình duyên, có tướng đa phu.

8. TUỔI ĐẠI KỴ

Trong cuộc đời của tuổi Canh Dần nữ mạng cần tránh những tuổi này kể cả làm ăn hay đường tình cảm đó là tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân. Vì những tuổi này đại kỵ nếu cộng tác cùng sẽ gặp cảnh ly biệt, gặp khó khăn trong con đường sự nghiệp. Nếu muốn cuộc đời tránh những điều không may thì nên tránh những tuổi kể trên.

9. NĂM GẶP NHIỀU KHÓ KHĂN

Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nữ mạng thể hiện những năm khó khăn nhất của tuổi này là: 23, 27 và 34 tuổi. Những năm này chuyện công việc, tiền bạc đều gặp khó khăn. Gặp nhiều trắc trở trong cuộc đời, tình duyên lên xuống thất thường. Nên tránh làm các việc lớn vào những năm này.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 2010 nữ mạng

10. NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH PHÙ HỢP

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nữ mạng Canh Dần là: ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn. Xuất hành làm ăn, giao dịch trong những ngày giờ hoàng đạo trên thì công việc gặp nhiều may mắn, mọi chuyện đều suôn sẻ, thuận lợi

11. DIỄN BIẾN TỪNG NĂM

Từ năm 17 đến 20 tuổi:

Năm này tình cảm vượng phát, không nên tính chuyện hôn nhân, phần công danh cũng bình thường, tài lộc yếu kém. Sang năm 18 tuổi công danh có phần phát đạt, tình cảm lên cao, tiền bạc vẫn chỉ ở mức bình thường. Đến năm 19 tuổi, phần tài lộc ở mức khá, công danh có nhiều tiến triển tốt, làm ăn buôn bán có lời, tình cảm tốt đẹp. Năm 20 tuổi thì mọi chuyện đều suôn sẻ, đầy đủ về cả tiền bạc, tình cảm và công danh.

Từ năm 21 đến năm 25 tuổi:

21 tuổi khá tốt đẹp, may mắn và các tháng 6, 8, 12 âm lịch những tháng khác chỉ ở mức bình thường. Sang năm 22 tuổi, năm này nhìn chung là xấu, tránh việc đi xa, làm ăn không thu lại được nhiều tài lộc, công danh có phần yếu ớt về cuộc sống. Đến năm 23 tuổi cần đề phòng tai nạn vào năm này, việc làm ăn dễ xảy ra buồn bực, tránh việc đi xa trong năm. 24 tuổi là năm mà cả công danh và sự nghiệp đều lên như diều gặp gió. Tuy nhiên thì tình cảm dễ xích mích, cãi cọ nhưng từ tháng 8 trở đi thì mọi thứ đều vui vẻ trở lại. Năm 25 tuổi, năm này cũng khá tốt, phần tài lộc phát triển đều. Năm này kết duyên thì gặp số đẹp, may mắn, bổn mạng vững vàng.

Từ năm 26 đến 30 tuổi:

Năm 26 tuổi kiêng kỵ các tháng 3, 6, 9 và 12 âm lịch. Dễ mang tiếng trong năm này, tài lộc và công danh đều ở mức bình thường. Năm 27 và 28 tuổi phần công danh phát triển, tình cảm được nâng cao, tài lộc điều hòa nhất là từ tháng 6 trở đi. Năm 29 và 30 tuổi, ở năm 29 tuổi thì không được tốt lắm nhưng tài lộc và tình cảm có phần suôn sẻ. Sang năm 30 tuổi nên nhẫn nhịn vào các tháng 6, tháng 7. Chuyện gia đình dễ sinh ra buồn bực, cãi cọ, ngoài ra thì những tháng khác ở mức trung bình.

Từ năm 31 đến 35 tuổi:

Năm 31 tuổi mọi thứ đều như ý, tiền bạc lên cao, công danh phát đạt, tình cảm tốt đẹp. Năm 32 tuổi thì mọi thứ không được tốt lắm, không gặp may mắn về việc làm ăn phát triển sự nghiệp, kỵ nhất vào tháng 7. Đến năm 33 tuổi dễ bệnh tật, đau ốm, không nên xuất ngoại hay đi làm ăn xa. Năm 34 tuổi phát triển nghề nghiệp trong năm này may mắn, tài lộc dồi dào. Năm 35 tuổi thì mọi việc đều chỉ ở mức trung bình.

Từ năm 36 đến 40 tuổi:

Năm 36 tuổi khá may mắn về tình cảm và tài lộc, những tháng đầu năm có lợi nhưng cuối năm dễ hao hụt. Năm 37 tuổi nhìn chung không được tốt lắm, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như là công danh, gia đạo. Năm 38 tuổi không nên cố gắng phát triển sự nghiệp cũng như là việc giao dịch, dễ bị thất bại vào tháng 8 và tháng 11. Năm 39 và 40 tuổi năm này tình cảm vượng phát, tài lộc có phần yếu kém, nhất là vào tháng 8 và tháng 10 có phần hao của.

Từ năm 41 đến 45 tuổi:

Năm 41 tuổi, mọi chuyện diễn ra bình thường, không có biến cố gì xảy đến. Năm 42 tuổi nếu có thể đi xa, xuất ngoại vào những năm này thì chuyện làm ăn đều gặp điều tốt đẹp. Năm 43 tuổi không gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, chuyện làm ăn gặp nhiều trắc trở. Đến năm 44 tuổi thì mọi chuyện đều được giải quyết, không nên tin tưởng bất kỳ ai để xuất phát tiền vì dễ bị mất của. Năm 45 tuổi thì gặp những điều tốt vào những tháng đầu năm, giữa năm bình thường, cuối năm xấu.

Từ năm 46 đến 50 tuổi:

Năm 46 cả tài lộc và tình cảm đều phát triển mạnh mẽ. Năm 47, 48 tuổi có phần phát triển về tiền bạc nhưng tình cảm bị sứt mẻ, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại. Năm 49 tuổi tài lộc và sự nghiệp vững chắc, cả năm đều tốt. Năm 50 tuổi mọi thứ đều ở mức trung bình, sự nghiệp phát triển bình thường, gia đạo yên ấm.

Từ năm 51 đến 55 tuổi:

Năm 51 tuổi cẩn thận về tài lộc, không được may mắn về bổn mạng, dễ bị hao của. Năm 52 và 53 tuổi thì hai năm này trung bình, bổn mạng có phần vững chắc, tiền bạc công danh ở mức bình thường. Năm 54 và 55 tuổi thì hai năm này nên cẩn thận trong giao dịch hay xuất hành, đề phòng đau ốm, bệnh tật.

Từ năm 56 đến 60 tuổi:

Ở vào những năm này có nhiều may mắn về đường tình cảm, về vấn đề tài lộc thì ở mức trung bình, phần con cái có nhiều phát triển về nghề nghiệp cũng như về cuộc đời. Con cái hưởng nhiều phước lộc, cá nhân gặp nhiều sung túc, cuộc sống an nhàn.

Câu hỏi thường gặp

Nữ Canh Dần 2010 hợp với các tuổi:  Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu. Do đó nên chọn chồng thuộc một trong các tuổi này để hôn nhân viên mãn.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: