Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 1950 nữ mạng trong bài viết ngay sau đây. Các vấn đề về cuộc đời, chuyện tình duyên, công danh, sự nghiệp, chuyện gia đình đều sẽ được đề cập rõ ràng và toàn diện nhất.

Nữ mạng – Canh Dần (Xuất sơn chi hổ – Hổ xuống núi)

Cung Cấn

Cung khảm, trực thành

Mạng Tòng bá mộc (cây tòng, cây bá)

Xương con cọp

Tướng tinh con beo

Phật Bà Quan Âm độ mạng

1. Tổng quan tử vi nữ Canh Dần 1950

“Canh Dần, cung Cấn số này,

Mạng Mộc, Tòng, Bá ấy là quý thay.

Đông Xuân thuận số lo chi,

Tuổi gặp sung sướng ít khi khổ nghèo.

Hạ Thu là lỗi số sinh,

Kẻ giàu mệt trí người nghèo khổ thân.

Thuận sinh sang trọng vô cùng,

Có người sai khiến có chồng vinh thân.

Lỗi sinh như thể nhện giăng,

Miệng thì nói chỉ tay phăng cẳng đùa.

Số này cũng lắm ly kỳ,

Có khi hưng thạnh có khi điêu tàn.

Ra ngoài kẻ đón người đưa,

Quý nhân giúp đỡ phước dư có thừa.”

Canh Dần tuổi này có ngũ hành nạp âm thuộc mộc. Phụ nữ Canh Dần thuộc tuýp dễ nói mà không hành động, có khả năng nhưng lại không có tấm lòng nên làm việc lúc thành lúc bại, thay đổi vô tình. Hậu vận sung túc nhưng tiền và trung vận tiền tài không đầy đủ, heo hút. Thường nữ tuổi này giỏi làm nội trợ, giúp đỡ chồng con. 

Hạ Thu là thời điểm trái mùa, nếu sinh ra lúc này cuộc đời có phần khó khăn, vất vả và trắc trở hơn người sinh vào hai mùa Đông và Xuân. 

2. Cuộc sống vi nữ Canh Dần 1950

Nữ tuổi Canh Dần thiên sinh có đường tình duyên trắc trở, bấp bênh hơn người khác. Tính cách thuộc kiểu hay suy nghĩ lại bi quan nên dễ rước khổ vào thân. Tuy vậy bù lại họ lại có con đường sự nghiệp sáng ngời, rộng mở. Tuổi Canh Dần khá thông minh, tài giỏi lại quyết tâm nên cố gắng thì sẽ đạt được mục tiêu đề ra. 

Nhìn chung bạn có số gian truân khi còn trẻ nhưng đến già thì an nhàn, sung túc, hưởng thụ bên gia đình. 

Tuổi thọ trung bình của nữ sinh năm Canh Dần vào khoảng từ 85 đến 99 tuổi. Với người Việt ta mà nói, đây là tuổi thọ tương đối cao. Nhưng cần chú ý không làm điều ác để tránh bị giảm niên kỷ. 

3. Tình duyên vi nữ Canh Dần 1950

Tình duyên của người tuổi Canh Dần tuy có phần vất vả nhưng cùng tùy thuộc vào tháng sinh Âm lịch. Cụ thể như sau:

Người sinh vào các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch sẽ trải qua ba lần thay đổi tình duyên. Họ là những người có đường tình trắc trở nhất trong ba nhóm. 

Người sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch có tình duyên thay đổi hai lần trong đời. Về cơ bản tình duyên vẫn gian truân, khó khăn. 

Người sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch là hạnh phúc, vui vẻ nhất. Họ sẽ có cuộc sống một vợ một chồng cả đời, gia đình vui vẻ bên nhau. 

4. Gia đạo, đường công danh

Trong gia đình dễ có xung đột về tình cảm anh chị em thời kì tiền và trung vận nên cần lưu ý cẩn thận. Nhưng đến hậu vận mọi sự sẽ êm đẹp trở lại. 

Nếu người tuổi Canh Dần có quyết tâm theo đuổi công danh thì sẽ đạt thành công lớn. Đặc biệt trong các nghề kinh doanh và buôn bán. Sự nghiệp sẽ bắt đầu có triển vọng từ thời điểm 24 tuổi và đạt tới đỉnh cao khi bạn 37 tuổi. 

5. Những tuổi hợp làm ăn

Khi lựa chọn đối tác làm ăn, người tuổi Canh Dần nên hợp tác với người sinh năm Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất để tránh thất bại, tiền mất tật mang. Họ đem tới cho việc kinh doanh của bạn tiến triển mới và các cơ hội mở rộng phát triển trong tương lai. 

6. Lựa chọn tuổi vợ, tuổi chồng

Tuổi chồng hợp sẽ giúp người tuổi Canh Dần gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tương lai vợ chồng cũng khá giả, sung túc hơn. Khi chọn tuổi chồng, Canh Dần nên gả cho người thuộc các tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu là đẹp nhất. Vừa tránh xung đột gia đình vừa giàu tài giàu lộc cho cả hai. 

Tân Mão, Đinh Dậu là hai tuổi mà nếu kết duyên thì phụ nữ tuổi Canh Dần sẽ chỉ có cuộc sống bình bình, tiền tài tầm trung, đủ cái ăn cái mặc. Tuy hợp tình duyên nhưng lại không hợp về tài lộc cho lắm. 

Ngoài ra đặc biệt tránh các tuổi xung khắc là Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Tý, Đinh Hợi. Nếu lấy nhau đời sống vợ chồng dễ mâu thuẫn, gia cảnh nghèo khó, phải làm lụng vất vả, thiếu thốn về vật chất. 

17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi là những tuổi không nên tính toán hỉ sự bởi lẽ những năm đó bạn bị kị tuổi, không tốt cho tình cảm vợ chồng sau này. 

Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 1950 nữ mạng

7. Những tuổi đại kị

Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân là bảy tuổi đại kị mà người tuổi Canh Dần cần tránh. Có thể nói các tuổi này khắc bạn cả về tình duyên lẫn công danh. 

Nếu hợp tác làm ăn với các tuổi trên nhẹ thì mọi sự bình bình, nặng thì dẫn tới thất bại, mất tiền mất của. 

Có thể lấy chồng tuổi xung khắc, nhưng không tổ chức đám cưới náo nhiệt, không tổ chức gặp mặt thân thích, gia đình hai bên sẽ tốt hơn. Hằng năm cũng nên đi chùa dâng sao giải hạn cho cả hai vợ chồng để mọi sự được suôn sẻ. 

8. Những năm gặp vận hạn, khó khăn

23, 27 và 34 tuổi là những năm gian truân nhất cuộc đời của người tuổi Canh Dần. Không bàn đại sự vào những năm này. Đặc biệt chú ý bình tĩnh, nhẫn nhịn để tránh rắc rối xảy ra trong gia đình, công việc và cuộc sống cá nhân. 

9. Ngày giờ xuất hành tốt nhất

Lựa chọn ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn xuất hành sẽ giúp người sinh năm Canh Dần hóa giải vận rủi, đem đến nhiều tài lộc, phúc khí và may mắn trong suốt cuộc đời mình. Nếu tuân thủ đúng đắn thì công việc và gia đình đều điều hòa, thuận lợi. 

10. Diễn biến cuộc đời qua từng năm

Từ 17 đến 20 tuổi:

– Năm 17 tuổi tài lộc đen đủi, công danh học tập bình thường, tình cảm tốt đẹp, có tiến triển mới. 

– Năm 18 tuổi tài chính bình thường nhưng công danh và tình duyên đều có bước tiến lớn. 

– Năm 19 tuổi tiền tài dư dả, công danh tấn tới, tình cảm mọi sự may mắn, tốt đẹp, nếu kinh doanh buôn bán thì sẽ thu lãi lớn. 

– Năm 20 vạn sự như ý, tình cảm, tiền tài và công danh đều đạt được. 

Từ 21 đến 25 tuổi:

– Năm 21 tuổi không có gì đặc biệt xảy ra, mọi thứ vẫn bình thường. 

– Năm 22 tuổi có thể mở rộng việc làm ăn để thu được thành công nhưng không được xuất hành đi xa. Công danh có phần lép vế, yếu kém hơn, suy giảm tài năng và có thể xuất hiện vấn đề trong cuộc sống. 

– Năm 23 tuổi cũng không đi ra ngoài làm ăn. Năm này vận hạn nên mọi sự cẩn thận. Sức khỏe có thể yếu ớt, ốm đau, bệnh tật. Tài lộc và sự nghiệp cũng có phần sa sút, trắc trở. 

– Năm 24 tuổi vượt qua thời điểm khó khăn nên sự nghiệp tạo được bước tiến mới, có nhiều triển vọng. Tình duyên lại lận đận, dễ mâu thuẫn, xích mích. 

– Năm 25 tuổi thích hợp để bàn chuyện cưới hỏi, bản mệnh trong năm vững chắc. Tài lộc mọi sự cũng ổn định, tốt đẹp. 

Từ 26 đến 30 tuổi:

– Năm 26 tuổi mọi sự ở tầm trung nhưng cần cẩn trọng vào các tháng 3, 6, 9 và 12 Âm lịch do dễ dẫn tai tiếng, vận xui vào người. 

– Năm 27 và 28 tuổi tình cảm bạo hồng, vượng phát, tài chính cũng chuyển biến tốt, sự nghiệp tăng tiến. 

– Năm 29 tuổi dễ dàng đạt thành tựu trong chuyện tình cảm và tiền tài nhưng nhìn chung năm này không may mắn lắm. 

– Năm 30 tuổi chú ý tháng 6, 7 Âm lịch có thể có mâu thuẫn trong gia đình. Còn về cơ bản các tháng khác mọi sự bình thường. 

Từ 31 đến 35 tuổi:

– Năm 31 tuổi là một năm thuận lợi. Tình cảm vượng phát, công danh sự nghiệp lên cao, thu hút nhiều tài lộc mới. 

– Năm 32 tuổi công việc gặp khó khăn trắc trở. Việc kinh doanh cũng không may mắn, dễ thua lỗ. 

– Năm 33 tuổi bệnh tật quấn thân, dễ ốm đau, không ra nước ngoài để tránh tai ương. 

– Năm 34 tuổi tài chính dồi dào, tiền bạc dư dả, có phát triển khả năng nghề nghiệp, tình duyên tốt đẹp. 

– Năm 35 tuổi mọi thứ đều bình thường, không tăng tiến cũng không thụt lùi. 

Từ 36 đến 40 tuổi:

– Năm 36 tuổi tình cảm gia đình êm ấm, tài lộc sung túc, đủ đầy, đầu năm dễ gặp may, thuận lợi mọi sự, cuối năm có phần hao hụt. 

– Năm 37 tuổi lại là năm hạn. Không tốt cả về sự nghiệp, cuộc sống và gia đình. Cần cẩn thận trong khi làm việc và quyết định. 

– Năm 38 tuổi giao dịch tài chính dễ thất bại, tiền mất tật mang, tránh mở rộng hay phát triển công danh. 

– Năm 39 và 40 tuổi tài lộc và sự nghiệp do ảnh hưởng năm trước nên có phần xuống dốc nhưng tình cảm lại vượng phát, tốt đẹp. 

Từ 41 đến 45 tuổi: 

– Năm 41 tuổi cuộc sống diễn biến bình thường, thay đổi chỉ ở mức nhỏ. Gia đình, tình cảm, tài lộc thuận lợi, không cần lo lắng gì. 

– Năm 42 tuổi nếu kinh doanh buôn bán thì nên đi xa, xuất ngoại để phát triển sự nghiệp. 

– Năm 43 tuổi gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Công danh, sự nghiệp, tiền bạc đều có phần hao hụt và xuống dốc nếu không hành sự cẩn thận. 

– Năm 44 tuổi không cho vay mượn, không hợp tác với đối tác thiếu uy tín vì có thể bị lừa mất, hao tổn tiền bạc, của cải. 

– Năm 45 tuổi nếu muốn làm gì quan trọng thì chọn đầu và giữa năm. Cuối năm vận hạn nên dễ dẫn tới xui xẻo, khó khăn, thất bại. 

Từ 46 đến 50 tuổi:

– Năm 46 tuổi tương đối tốt đẹp. Tình cảm, sự nghiệp, công danh đều may mắn. 

– Năm 47 và 48 tuổi thu hút nhiều tài lộc, tiền bạc dư dả, tuy nhiên tình cảm lại xuất hiện vấn đề nan giải, sự nghiệp cũng có khó khăn, trắc trở. 

– Năm 49 tuổi ổn định và bền chắc. Cả năm tốt đẹp, mọi sự đạt thành.

– Năm 50 tuổi diễn ra bình thường. Công việc kinh doanh tầm trung. Gia đình yên ổn, thuận hòa. 

Từ 51 đến 55 tuổi:

– Năm 51 tuổi bổn mạng tổn hại, không vững chắc, xui xẻo về tài chính, hao tài tốn của. 

– Năm 52 và 53 tuổi ổn định trở lại, mọi sự bình bình. 

– Năm 54 và 55 tuổi cần giữ gìn sức khỏe, cẩn trọng trong mua bán, trao đổi tài chính và vấn đề xuất hành. 

Từ 56 đến 60 tuổi:

Vào tới hậu vận, cuộc sống êm ấm, hạnh phúc, sung túc. Tình cảm có nhiều may mắn. Tuy tài lộc bản thân bình thường nhưng con cái mọi thứ đều tốt đẹp và được hưởng nhiều phúc đức. 

Câu hỏi thường gặp

Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân là bảy tuổi đại kị mà nữ Canh Dần 1950 cần tránh.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: