Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng trong bài viết ngay sau đây. Các vấn đề về cuộc đời, chuyện tình duyên, công danh, sự nghiệp, chuyện gia đình đều sẽ được đề cập rõ ràng và toàn diện nhất.

1. Cuộc sống nữ Bính Tý 1996

Theo Tuvi.vn cho thấy rằng, những người phụ nữ tuổi Bính Tý 1996 thuộc cung Chấn, mạng Giáng Hạ Thủy (nước mù sương), xương con Chuột, tướng tinh con Rắn. Thủy Hỏa xung khắc nên bản chất Bính Tý là người mâu thuẫn giữa nội tâm và vẻ bề ngoài, cuộc đời không mấy thuận lợi. Họ là những người thông minh, phóng khoáng và giỏi ăn nói nên trong cuộc sống có nhiều mối quan hệ, bạn bè tốt. Sự nghiệp khá gập ghềnh, chông gai nhưng sẽ có khoảng thời gian phát triển chói lọi. Sau kết hôn tình cảm gia đình thuận hòa, ấm êm.

Nói chung, nữ Bính Tý là người gần gũi, ưa sự nhẹ nhàng, càng có tuổi càng thích sâu lắng. Cuộc đời xen lẫn giữa gian nan và hạnh phúc, bước sang tuổi trung niên có vận may về tài lộc, công danh sự nghiệp phát triển. Về già được hưởng nhiều phúc lộc từ con cháu. Nữ tuổi Tý số hưởng thọ trung bình từ 74 đến 86 tuổi tối đa, nhưng nếu biết tu tâm dưỡng tính, ăn ở ngay thẳng thì sống thêm được mấy năm nữa, còn nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm kỷ.

2. Tình duyên nữ Bính Tý 1996

Về vấn đề này, nữ tuổi Bính Tý phải đối mặt với nhiều buồn đau khi còn trẻ, tình cảm biến động xáo trộn nhiều. Họ luôn trao cho đối phương những tình cảm sâu đậm, muốn kết thúc viên mãn cho một cuộc tình nhưng chính điều đó khiến nữ Bính Tý phải chật vật, khó khăn mỗi lần tình cảm đổ vỡ hay không thành. Theo tử vi tuổi Tý dựa vào tháng sinh Âm lịch mà tình duyên có sự khác biệt và được chia thành ba trường hợp sau đây:

Sinh vào các tháng 4 và 9 Âm lịch thì nữ Bính Tý có một khoảng thời gian vô cùng chói lọi, được nhiều người theo đuổi nhưng do tính cách không dứt khoát nên đã bỏ lỡ nhiều nhân duyên. Cuộc sống sau hôn nhân gặp nhiều khó khăn, trắc trở, vận số không đẹp như các tháng khác. Tình cảm ban đầu rất tốt, hạnh phúc nhưng sau đó vướng phải chuyện thị phi khiến vợ chồng cảm thấy chán nản, không muốn bước tiếp. 

Nếu sinh vào một trong các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì nữ Bính Tý phải trải qua chuyện tình yêu đầy gian nan, thử thách. Sau kết hôn cuộc sống tốt đẹp về mặt tình cảm nhưng vướng phải những vấn đề liên quan đến tiền bạc, cần thận trọng và chú ý hơn trong việc đưa ra quyết định về những vấn đề liên quan tới tài chính gia đình. Đôi khi vợ chồng xuất hiện những cãi vã, bất đồng quan điểm gay gắt nhưng nếu nữ Bính Tý biết cách kiềm chế sự nóng nảy và lắng nghe người khác thì mọi chuyện sẽ được giải quyết dễ dàng.

Còn lại, nữ Bính Tý sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch là những người rất may mắn trong chuyện tình duyên và hạnh phúc trong hôn nhân. Sau kết hôn nhiều vận may tới cửa, họ hầu như không phải lo nghĩ nhiều về các vấn đề trong cuộc sống. Cuộc sống gia đình ấm êm, sự nghiệp thăng tiến vững chắc, con cái giỏi giang, tiền bạc dư dả.

3. Gia đạo, công danh

Về gia đạo nữ Bính Tý gặp khá nhiều rối ren nhưng đều có thể giải quyết êm đẹp. Lúc còn nhỏ tuy phải trải qua cuộc sống nghèo khổ nhưng nhận được nhiều tình yêu thương từ người thân và mọi người xung quanh. Sau khi kết hôn có nhiều niềm vui từ con cái, được gia đình nhà chồng hết mực yêu thương, tình cảm giữa các thành viên tốt đẹp. 

Con đường công danh gặp khá nhiều trắc trở, thành tựu có nhưng không nhiều, chỉ ở mức trung bình mà thôi. Sự nghiệp phải do một người khác phụ giúp mới làm nên, phát triển nhất vào những năm 29, 30 tuổi. Tiền bạc ở mức bình thường, sau tuổi 34 mới có cơ hội phát triển về tài lộc và may mắn về tài chính.

4. Lựa chọn vợ chồng

Trong việc lựa chọn lương duyên, nếu gặp những tuổi này thì sự làm ăn phát đạt, cuộc đời nhiều sung sướng và thành công trong mọi lĩnh vực. Theo sự nghiên cứu về chiêm tinh học, nữ Bính Tý khi kết hôn với một trong số các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Bính Tý, Ất Dậu, Ất Hợi và Quý Dậu sẽ có một cuộc sống đầm ấm và hạnh phúc. Những tuổi này rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như đường tài lộc nên sau khi kết hôn không chỉ tình yêu mà cuộc sống, công việc cũng có bước đi lên và phát triển vượt bậc, nhiều vận may tiền tài đến khiến cuộc sống luôn vui vẻ, con cái giỏi giang.

Nữ Bính Tý kết hôn với một trong các con giáp Mậu Dần, Giáp Thân thì cuộc sống sau hôn nhân tuy hạnh phúc, thuận lợi nhưng rất khó để tạo dựng tiền tài, danh vọng. Bởi những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên chứ không hợp về đường tài lộc nên khá khó khăn về mặt tài chính. Nữ tuổi Tý phải biết cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong công việc và quan tâm đến các thành viên trong gia  đình để đời sống thực tại được cải thiện nhanh chóng.

Lựa chọn kết hôn với những người tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất, chuyện tình duyên của nữ Bính Tý có nhiều thăng trầm, lúc lên lúc xuống. Cuộc sống có nhiều khoảng thời gian may mắn về tài lộc nhưng có những năm đầy rẫy những chuyện buồn, thua lỗ về tài chính. Hậu vận an nhàn, bình yên, con cái thành đạt.

Trong cuộc đời có những năm xung khắc tuổi nữ Bính Tý không nên tổ chức ăn hỏi hay cử hành hôn lễ, đó là những năm 21, 27, 33, 38 và 39 tuổi. Nếu kết hôn vào một trong những năm này sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, thường xuyên gặp cảnh xa vắng hay chia ly buồn phiền.

Nữ tuổi Bính Tý sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thường có số đa phu và phải trải qua nhiều đau khổ về chồng con.

5. Những tuổi đại kỵ

Tính theo tử vi tuổi Bính Tý 1996, người nữ có chuyện sự nghiệp không mấy khởi sắc nhưng tình duyên thì rộng mở. Vì thế, nếu muốn giữ vững chuyện tốt trong phần gia đạo và chế khắc phần xấu trong sự nghiệp cần lựa chọn đúng người tin tưởng. Không nên kết duyên hay làm ăn với những người tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Vì khi kết hôn hay làm ăn với những tuổi trên sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hạnh phúc, hôn nhân thì hạn chế tổ chức lễ cưới linh đình. Trong việc làm ăn nên tránh giao dịch về tiền bạc hay ký kết hợp đồng lớn. Trong gia đình nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

6. Những năm khó khăn nhất

Trong những năm 21, 24, 28 và 32 tuổi, nữ Bính Tý làm việc gì cũng nên đề phòng, thận trọng bởi đây là những năm xung khắc với bản mệnh. Trong công việc nên cẩn thận hơn những hành vi, lời nói, khi đưa ra quyết định cho một việc quan trọng, đề phòng có người lợi dụng hoặc cản trở. Trong tình cảm cũng nên chú ý, quan tâm chăm sóc hơn tới những người thân yêu, đề phòng tai nạn, bệnh tật.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

7. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Vấn đề ngày giờ xuất hành khá quan trọng với nữ tuổi Tý 1996, nó giúp ích rất nhiều trong việc tăng cường vận may cũng như thu hút tài lộc. Khi làm bất cứ chuyện gì quan trọng thì trước khi khởi hành bạn cũng nên xem xét giờ, ngày để tăng thêm lộc khí. Xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn sẽ vô cùng may mắn, lấy chồng gia đình sẽ ấm êm, chuyện làm ăn buôn bán sẽ đi vào thuận lợi, tăng tiến. Ngày, giờ và tháng xuất hành trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

8. Diễn biến qua từng năm

Từ năm 18 đến năm 20 tuổi: 

Năm 18 tuổi có vận may về thi cử. Những năm sau gặp trắc trở trong chuyện tình cảm, buồn khổ vì tình yêu.

Từ năm 21 đến năm 25 tuổi: 

Trong những năm này có nhiều biến đổi cả về tài lộc lẫn tình cảm. Tài lộc có tới vài lần thoáng qua và đi rất nhanh nên nữ Bính Tý phải biết nắm bắt thời cơ nếu không sẽ phải chịu khổ cực lâu dài. Tình yêu có nhiều chuyển biến tích cực hơn so với những năm trước, trong năm có tin vui về hỷ sự. 

Từ năm 26 đến năm 30 tuổi: 

Đây là khoảng thời gian may mắn và đạt được nhiều thành công nhất trong cuộc đời nữ Bính Tý. Từ năm 26 tuổi trở đi, cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn nhờ có quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp, công việc dần đi vào ổn định, có vận may về tài lộc tiền bạc.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi: 

Thời gian này cần phải chú ý đến sức khỏe bởi nữ Bính Tý có thể mắc phải một số bệnh nhỏ nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều lắm, chăm sóc bản thân thì bệnh tật sẽ được đẩy lui. Trong hai năm 33 và 34 tuổi nên cẩn thận hơn trong các quyết định về tài chính, danh tiếng có đôi chút ảnh hưởng. Năm 35 tuổi có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi:  

Thời gian này bước vào giai đoạn ổn định và vững vàng về mặt tài chính cũng như sự nghiệp. Tuy nhiên, cần thận trọng với những mối quan hệ bỗng chốc thoáng qua để tránh ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Bên cạnh đó, nữ Bính Tý nên dành thời gian nhiều hơn quan tâm, chăm sóc gia đình và con cái để cải thiện tình cảm với các thành viên trong nhà.

Từ năm 41 đến năm 45 tuổi:

Khoảng thời gian này có phần phát triển về tài lộc, tình cảm. Năm 43 tuổi coi chừng bệnh nặng ập đến hoặc thiệt hại về tiền bạc trong làm ăn.

Từ năm 46 đến năm 50 tuổi:

Khoảng thời gian này khá bình yên trong cuộc đời nữ Bính Tý, được nhận nhiều niềm vui từ con cháu.

Từ năm 51 đến năm 55 tuổi:

Trong năm chú ý đến vấn đề sức khỏe do cũng đã có tuổi, nên dành thời gian chăm sóc và khám sức khỏe định kỳ để giữ cho mình thật khỏe mạnh.

Từ năm 56 đến năm 60 tuổi:

Gia đình êm ấm, con cháu hòa thuận, cuộc sống nhiều niềm vui. Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút rõ rệt, những năm này nữ Bính Tý nên về nghỉ hưu để hưởng thụ cuộc sống an nhàn và để con cháu bày tỏ lòng hiếu thảo.

Qua những thông tin về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mạng, độc giả đã có cái nhìn tổng quan về cuộc đời, tình duyên, công danh, sự nghiệp và những lời khuyên qua từng giai đoạn cụ thể. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có được những hành trang để cuộc sống trở nên tốt đẹp, nhiều thành công và may mắn hơn.

Câu hỏi thường gặp

Nữ Bính Tý 1996 khi kết hôn với một trong số các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Bính Tý, Ất Dậu, Ất Hợi và Quý Dậu sẽ có một cuộc sống đầm ấm và hạnh phúc.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: